0978956655

Tư vấn Gạch ốp lát 97 bài viết

Nhà máy gạch Viglacera Eurotile đỉnh cao công nghệ mang đến những sản phẩm chất lượng (14/09/2023)

Nhà máy gạch Viglacera Eurotile là một trong ba nhà máy chính thuộc Tổng Công ty Viglacera. Đây được xem là một “bộ mặt thương hiệu thời trang” của ngành vật liệu xây dựng nói chung và sản xuất gạch ốp lát nói riêng. Vậy nhà máy này có những thông tin thú vị gì? Chất lượng gạch Eurotile được đánh giá như thế nào? Đâu là địa chỉ ủy quyền của đáng tin cậy để bạn có thể mua gạch tại Hà Nội?
Bài viết này sẽ cung cấp tất tần tật toàn bộ những thông tin chính xác và khách quan nhất về nhà máy Viglacera Eurotile. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ!

xem thêm: Thông tin về các nhà máy gạch Viglacera - nơi kiến tạo những sản phẩm ốp lát chất lượngTổng kho gạch Viglacera lớn nhất hiện nay tại Hà Nội

MỤC LỤC BÀI VIẾT:
1. Những thông tin tổng quan không thể bỏ qua về nhà máy gạch ốp lát Viglacera Eurotile
2. Những giá trị và câu chuyện kinh doanh mà Viglacera Eurotile mang đến
3. Năng lực của nhà máy sản xuất gạch Viglacera Eurotile được công nhận như thế nào?
4. Giải đáp về chất lượng gạch Viglacera Eurotile có tốt không?
5. Báo giá gạch ốp lát Viglacera Eurotile 2023 như thế nào?
6. Đại lý gạch Viglacera Eurotile uy tín số 1 tại Hà Nội?

1. Những thông tin tổng quan không thể bỏ qua về nhà máy gạch ốp lát Viglacera Eurotile


Eurotile là một trong những thành viên chủ chốt của mái nhà chung Viglacera. Đến nay nhà máy đã góp phần rất lớn để tạo nên sự thành công, phát triển, thịnh vượng và ngày càng vươn xa của Tổng Công ty Viglacera. Tuy nhiên, tiền thân xuất phát điểm của nhà máy gạch Viglacera Eurotile là từ đâu? Những điều gì bạn còn chưa biết về cái tên này. Những thông tin tổng quan dưới đây sẽ mang đến cho bạn cái nhìn toàn cảnh hơn về Eurotile:

1.1 Giới thiệu chung về nhà máy sản xuất gạch Viglacera Eurotile


Được biết đến với cái tên Eurotile nhưng xuất phát điểm của nhà máy lại là một cái tên hoàn toàn khác: Mỹ Đức ceramics. Cụ thể, năm 1996 Mỹ Đức ceramics (Công ty Liên doanh Gạch men Mỹ Đức) có thương hiệu gạch ốp lát Eurotile với vốn đầu tư 100% từ Singapore (Công ty Mekong Building Materials Holdings). Cho đến năm 2017 Mỹ Đức ceramics mới gia nhập vào Tổng Công ty Viglacera - CTCP với tên gọi Eurotile. Từ đây đánh dấu một chặng đường phát triển mới, phù hợp với định hướng lâu dài của thương hiệu. Đây là sự cộng hưởng vô cùng tốt đẹp của Mỹ Đức ceramics và Viglacera với 2 giá trị to lớn:


- Doanh nghiệp luôn dẫn đầu về phong cách thiết kế.
- Doanh nghiệp đi đầu về kinh nghiệm sản xuất lâu năm và tiên phong ứng dụng công nghệ.


Chính những điều này đã tạo cho nhà máy gạch ốp lát Viglacera Eurotile có tầm nhìn với tương lai rộng mở. Đây cũng chính là lý do giúp Eurotile thành công như hiện nay, trở thành thương hiệu hàng đầu về phong cách sống và xu hướng thiết kế.


Với nhiều bộ sưu tập mang thiết kế tinh tế, độc đáo, nguyên bản, Eurotile được xem như là thương hiệu thời trang ngành gạch. Với tầm nhìn trở thành thương hiệu định hướng về phong cách thiết kế nên Eurotile đã mang đến nhiều sản phẩm gạch ốp lát và gạch trang trí mang tính đa dạng và ứng dụng cao. Các bộ sưu tập luôn mang tính bứt phá, sáng tạo, mang đậm dấu ấn phong cách riêng, vượt qua mọi ranh giới đơn thuần.


Điều này giúp khách hàng, kiến trúc sư cũng như các chủ đầu tư nhận được sự tinh tế trong xây dựng nhưng vẫn không kém phần riêng biệt, mang dấu ấn cá nhân. Đó cũng chính là lý do quan trọng để Viglacera kết nối và giữ chân khách hàng với những sản phẩm chất lượng nhất.

 

1.2 Viglacera Eurotile - hành trình hình thành và phát triển rực rỡ đáng tự hào


Trong nhiều năm hình thành, phát triển, nhà máy gạch Viglacera Eurotile đã có những mốc thời gian về hành trình đi lên của mình đáng được ghi nhận và ngưỡng mộ với các dấu ấn mang đậm giá trị thương hiệu:
- Năm 1996: Đánh dấu sự thành lập với tên gọi Công ty Liên Doanh Gạch Men Mỹ Đức. Đây là sự liên doanh giữa Hodeco và Qũy đầu tư Morgan Stanley Dean Whitter với số vốn đạt đến 37 triệu USD.


- Năm 1999: Chính thức trở thành công ty với vốn đầu tư 100% đến từ Công ty MBMH (Mekong Building Materials Holdings). Tên gọi Công ty Trách nhiệm hữu hạn Gạch Men Mỹ Đức.


- Năm 2001:
+ Thương hiệu Mỹ Đức Ceramics đạt dấu ấn lịch sử khi sản phẩm của mình được xuất khẩu vào thị trường Australia vào tháng 10.
+ Thương hiệu đã đạt được chứng chỉ quan trọng ISO9001:2000.
- Năm 2002: Trong năm này, Mỹ Đức Ceramics đã mở showroom của mình tại Hà Nội.
- Năm 2004: Vào năm 2004 Mỹ Đức Ceramics, trước khi trở thành nhà máy gạch ốp lát Viglacera Eurotile đã cho ra mắt thương hiệu mang tên Signature Tiles.
- Năm 2005:


+ Lần đầu tiên ghi danh trong giải thưởng danh giá TOP 40 Sai Gon Times - một trong những giải thưởng uy tín nhất tại thời điểm này.
+ Được Bộ Xây dựng công nhận với Chứng chỉ đạt Thành tích xuất sắc trong hoạt động xuất khẩu.

- Năm 2006:


+ Vào ngày 5/1 nhà máy đã mở showroom tại thành phố Đà Nẵng.
+ Lần thứ 2 đạt giải TOP 40 Sai Gon Times.
+ Ứng dụng phương pháp Kazen trong hoạt động sản xuất gạch ốp lát.

- Năm 2009:


+ Giới thiệu về thương hiệu Eurotile, chuyên về sản xuất gạch men dựa vào ứng dụng công nghệ Nano Bạc.
+ Tiến hành triển khai dây chuyền hiện đại mang tên Davco CAM.

- Năm 2017:


+ Vào tháng 1 năm 2017, Mỹ Đức Ceramics đã sản xuất gạch granite cao cấp với hệ thống dây chuyền hiện đại được nhập khẩu.
+ Nhà máy đã được cấp chứng chỉ về chất lượng môi trường uy tín là ISO 14001:2015.
+ Vào tháng 10 năm 2017 đã tổ chức thành công sự kiện Mỹ Đức - Ngày gặp lại.
Tiếp nối những chặng đường đó, đến thời điểm hiện tại Viglacera Eurotile đã có cho mình nhiều thành tích nổi vật, vượt trội mà khó có đối thủ nào cạnh tranh được. Từ đó, trở thành biểu tượng vững mạnh cho Tổng Công ty Viglacera - CTCP nói riêng và thị trường vật liệu xây dựng Việt Nam nói chung.

2. Những giá trị và câu chuyện kinh doanh mà Viglacera Eurotile mang đến

Câu chuyện kinh doanh mà nhà máy gạch Viglacera Eurotile mang đến cho khách hàng và đối tác không chỉ là sản phẩm chất lượng, sự tử tế, chuyên nghiệp, uy tín mà còn là những giá trị to lớn khác:

2.1 Triết lý trong kinh doanh


Ưu tiên số 1 của Viglacera Eurotile chính là tạo dựng uy tín và niềm tin đối với chính khách hàng của mình. Chính vì vậy, Eurotile đã mang đến những kiệt tác gạch men với nguồn cảm hứng sáng tạo vô tận, để nâng tầm giá trị, vẻ đẹp cuộc sống cho những ai yêu thích thiết kế, có khả năng tưởng tượng cao với những sản phẩm gạch ốp lát đỉnh cao.

2.2 Sứ mệnh to lớn


Sứ mệnh mà nhà máy gạch Eurotile mang đến chính là tạo ra các thiết kế với cảm hứng sáng tạo cho từng không gian riêng biệt, có tính cách mạng, mang đậm dấu ấn cá nhân. Kết hợp cùng công nghệ đỉnh cao mang tính đột phá.

2.3 Tầm nhìn cao cả


Đưa Eurotile trở thành thương hiệu đứng vị trí số 1 về phong cách sống cũng như xu hướng thiết kế. Tạo cho khách hàng có được không gian sống hưởng thụ, thoải mái, hữu ích và tuyệt vời nhất với những sản phẩm gạch ốp lát tinh tế, lấy con người làm chủ thể trung tâm để sáng tạo.

2.4 Những giá trị cốt lõi, vững bền


Có 2 giá trị to lớn mà Eurotile luôn lấy làm động lực để phát triển lâu bền, đó là:
- Nhà sản xuất gạch Eurotile có dây chuyền công nghệ, nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu với trình độ chuyên môn hóa cao.
- Kinh nghiệm lâu năm kết hợp cùng sự sáng tạo, cải tiến liên tục để phục vụ tốt nhất cho cộng đồng với dịch vụ và chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu.
Với sự nhất quán, rõ ràng cùng các định hướng mang tính chiến lược cao như vậy thì sự thành công của Eurotile như thời điểm hiện tại cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu.

3. Năng lực của nhà máy sản xuất gạch Viglacera Eurotile được công nhận như thế nào?


Với những nổ lực không ngừng nghĩ của mình, Eurotile đã chứng minh được năng lực vượt bậc của mình trong ngành vật liệu xây dựng tại Việt Nam. Cũng từ đó, các sản phẩm gạch ốp lát của nhà máy được ví như kiệt tác của gốm sứ, là gạch nghệ thuật sang trọng với cảm hứng mang xu hướng đến từ châu Âu. Điều này giúp cho không gian sống của khách hàng trở nên đẹp hơn, ý nghĩa hơn với điểm nhấn là sự sáng tạo đầy tinh tế. Năng lực của nhà máy còn được thể hiện bởi những công nhận với các chứng chỉ danh giá:
- Đạt danh hiệu VCCI - Thương hiệu nổi tiếng tại thị trường Việt Nam.
- Đạt HVNCLC - Sản phẩm đạt chất lượng cao Việt Nam.
- Đạt giải thưởng Công ty đầu tư nước ngoài tại Việt Nam hoạt động tốt nhất qua các năm 2005 - 2006 - 2007 - 2008 - 2010 do Viện Vật liệu Xây dựng thuộc Bộ Xây dựng tổ chức.
- Đạt hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 : 2008.
- Đạt hệ thống quản lý môi trường ISO 14001 : 2010.
- Đạt quy chuẩn 16 - 6 : 2011 của Bộ xây dựng.
- Đạt tiêu chuẩn quan trọng ISO 13006:2012 / TCVN 7745 : 2015.
- Đạt tiêu chuẩn bảo vệ môi trường ISO 14001 : 2004 được MDC thường xuyên kiểm tra về các hoạt động:
+ Tiêu thụ giấy.
+ Tiêu thụ nước.
+ Tiêu thụ năng lượng.
+ Hoạt động sản xuất chất thải.
- Nhà máy gạch Viglacera Eurotile đạt các chứng chỉ ISO 14001 : 2004 và ISO 9001 : 2000. Đây là công ty Việt Nam được Tổ chức danh giá đến từ Anh Quốc - Lloyd's Register Quality Assurance cấp chứng chỉ này. Phấn đấu trong quản lý để có được chứng chỉ mới nhất là ISO 9001 : 2008, bao gồm:
+ Trách nhiệm quản lý.
+ Đánh giá giao tiếp và quản lý.
+ Kiểm soát hồ sơ, tài liệu.
+ Quy trình về dịch vụ khách hàng.
+ Sản phẩm gạch lát đạt tiêu chuẩn EN 14411: 2006 (Tiêu chuẩn gạch men của châu Âu).
Với những năng lực được công nhận như trên, tên tuổi và uy tín của Eurotile đã ngày càng một vươn xa và lớn mạnh hơn nữa.

4. Giải đáp về chất lượng gạch Viglacera Eurotile có tốt không?


Câu hỏi về chất lượng các sản phẩm gạch đến từ nhà máy gạch Viglacera Eurotile như thế nào, có tốt không thường được rất nhiều khách hàng quan tâm. Vậy theo bạn, với một dây chuyền công nghệ, một hệ thống máy móc hiện đại, ứng dụng sâu rộng kỹ thuật số, quy trình sản xuất nghiêm ngặt thì chất lượng những sản phẩm đến từ Eurotile sẽ được đánh giá ra sao. Dưới đây là câu trả lời chi tiết về chất lượng sản phẩm gạch ốp lát Eurotile được đánh giá khách quan bởi chuyên gia, khách hàng:

4.1 Chất lượng sản phẩm vượt trội từ việc ứng dụng công nghệ trong sản xuất


Nhờ việc ứng dụng các công nghệ cao, hệ thống dây chuyền, máy móc hiện đại cùng nguyên liệu nhập khẩu từ châu Âu trong sản xuất nên các sản phẩm gạch ốp lát Eurotile luôn đạt sự vượt trội về chất lượng:


- Với nguyên liệu ổn định, được nung với nhiệt độ lên đến 1200 độ C trong thời gian dài nên sản phẩm có được sự cứng chắc cho cả xương lẫn bề mặt sản phẩm.


- Gạch có khả năng chịu lực tốt, tốt hơn rất nhiều so với những dòng gạch thông thường khác.
- Mức độ thấm nước của sản phẩm rất được lòng khách hàng vì chúng thấm hút nước <0,1%.
- Sản phẩm có khả năng kháng lại hóa chất trong việc tẩy rửa nên cực kỳ an toàn và bền vững.
- Bề mặt của gạch có khả năng hạn chế được nồm ẩm nên rất phù hợp với điều kiện thời tiết đặc trưng tại Việt Nam.
- Sản phẩm có khả năng chống bám bẩn, chống mài mòn và chống trầy xước tốt.

4.2 Sản phẩm luôn đi đầu xu hướng về thẩm mỹ


Không chỉ đi đầu về chất lượng, những sản phẩm gạch men nghệ thuật đến từ nhà Eurotile còn được đón nhận bởi tính thẩm mỹ. Đây là những kiệt tác gạch men siêu cao cấp mang đến những giá trị thẩm mỹ đỉnh cao với cảm hứng mang hơi thở châu Âu.


Các sản phẩm với tính đa dạng trong thiết kế, họa tiết, kích thước, phối màu… mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho gia chủ từ nhiều phong cách kiến trúc khác nhau: cổ điển, đương đại, hiện đại. Tất cả toát lên sự sang trọng, tinh tế, khác biệt và đẳng cấp.

4.3 Sản phẩm xanh mang tính bền vững


Nhờ vào việc ứng dụng công nghệ Nano bạc trong sản xuất mà các sản phẩm gạch ốp lát đến từ nhà máy gạch Viglacera Eurotile được xem là sản phẩm xanh vì chúng có khả năng kháng khuẩn rất tuyệt vời, mang đến cho công trình sự vững chắc, lâu bền cùng với đó là tính linh hoạt trong ứng dụng thi công.


Là một sản phẩm xanh, bạn có thể ứng dụng chúng cho mọi không gian nội thất, ngoại thất,… mà không cần lo lắng đến bất kỳ vấn đề gì về tuổi thọ của công trình.


Với những điều tuyệt vời như trên, liệu bạn đã có cho mình câu trả lời về chất lượng gạch Viglacera Eurotile có tốt không hay chưa? Thực sự chẳng có một lý do nào để bạn có thể từ chối những sản phẩm đến từ thương hiệu này.

5. Báo giá gạch ốp lát Viglacera Eurotile 2023 như thế nào?


Giá gạch Viglacera Eurotile 2023 là điều luôn được khách hàng theo dõi nhiều nhất hiện nay. Hiện nay, thương hiệu và các đại lý đã cập nhật và báo giá chi tiết cho từng dòng sản phẩm cụ thể. Mức giá sản phẩm sẽ dao động theo chất lượng, số lượng, kích thước, mẫu mã… sản phẩm mà khách hàng chọn mua.


Để xem được báo giá chi tiết về gạch ốp lát Eurotile 2023 bạn có thể truy cập vào kingly.vn. Tại đây, sẽ có những thông tin chi tiết cũng như báo giá cụ thể cho từng sản phẩm của thương hiệu này.

6. Đại lý gạch Viglacera Eurotile uy tín số 1 tại Hà Nội?


Khách hàng sẽ không cần phải tìm đâu xa, ngay tại Kingly Việt Nam - đại lý gạch Eurotile số 1 uy tín nhất hiện nay sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất thị trường cùng với đó là rất nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn. Nếu bạn đang tìm kiếm các sản phẩm gạch ốp lát Viglacera Eurotile chính hãng thì hãy đến ngay với chúng tôi vì những lý do tuyệt vời dưới đây:


- Cam kết 100% sản phẩm gạch ốp lát chính hãng được nhập trực tiếp từ nhà máy gạch Viglacera Eurotile.
- Sản phẩm đạt chất lượng cao, đáp ứng tốt tất cả các tiêu chí, yêu cầu khi xây dựng.
- Giá gạch Viglacera Eurotile tại Kingly Việt Nam luôn thấp nhất, cạnh tranh nhất thị trường.


- Nhiều mẫu mã, kiểu sáng, thiết kế và kích thước gạch cho khách hàng thoải mái lựa chọn, phù hợp với nhiều không gian, phong cách thiết kế xây dựng khác nhau.
- Chính sách bán hàng linh hoạt, hỗ trợ chi phí vận chuyển, đổi trả sản phẩm theo thỏa thuận.


- Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn với các chiết khấu, ưu đãi dành riêng cho khách hàng mua gạch tại kingly.vn.
- Nhân viên tư vấn tận tâm, tận tình có chuyên môn và trách nhiệm cao.


Bài viết bên trên đã mang đến cho khách hàng cái nhìn toàn cảnh về nhà máy gạch Viglacera Eurotile cũng như chất lượng sản phẩm của nhà máy. Còn băn khoăn và lo lắng gì nữa mà bạn không đến ngay với Kingly Việt Nam - kingly.vn để chọn lựa cho mình những sản phẩm phù hợp nhất. Chúng tôi luôn lắng nghe, thấu hiểu và đồng hành cùng bạn để tạo dựng nên những không gian sống hoàn mỹ nhất!


Ngay hôm nay, bạn hãy truy cập vào website kingly.vn hoặc gọi đến 0946862099 - 0978956655  để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất nhé!