0978956655

Tư vấn Gạch ốp lát 97 bài viết

Thông tin về các nhà máy gạch Viglacera - nơi kiến tạo những sản phẩm ốp lát chất lượng (04/09/2023)

 

Hệ thống chuỗi nhà máy gạch Viglacera đã đóng vai trò vô cùng quan trọng để tạo nên sự thành công, tên tuổi và vị thế lớn mạnh của thương hiệu gạch ốp lát Viglacera như hiện nay.
Vậy bạn đã biết gì về Viglacera? Thương hiệu này có những nhà máy nào trong hệ sinh thái của mình? Mỗi nhà máy có những điểm ưu việt nào trong việc tạo ra các dòng sản phẩm chuyên biệt, chất lượng, phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng khác nhau? Để mua các sản phẩm gạch ốp lát chính hãng từ các nhà máy gạch ốp lát Viglacera bạn nên đến đâu? Bài viết này sẽ là câu trả lời hoàn hảo và lý tưởng nhất dành cho bạn!


MỤC LỤC BÀI VIẾT

1. Tổng quan về thương hiệu gạch Viglacera
2. Thông tin về nhà máy Gạch Viglacera - Eurotile
3. Thông tin về nhà máy gạch Viglacera Vĩnh Phúc
4. Thông tin về nhà máy gạch Viglacera Tiên Sơn
5. Đánh giá khách quan về chất lượng các sản phẩm gạch ốp lát đến từ Viglacera
6. Kingly Việt Nam - phân phối sản phẩm chính hãng từ nhà máy gạch Viglacera tại Hà Nội bạn không nên bỏ qua

1. Tổng quan về thương hiệu gạch Viglacera


Gần 50 năm hình thành và phát triển, Tổng Công ty Viglacera – CTCP luôn chiếm lĩnh vị trí đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam về sự hoàn hảo trong “chuỗi sinh thái” sản xuất đa dạng các dòng gạch cao cấp xuất khẩu sang nhiều thị trường khó tính cùng dịch vụ kinh doanh uy tín trên lĩnh vực bất động sản.
Trong đó, các nhà máy gạch Viglacera đã góp phần không nhỏ để thương hiệu ngày càng vươn tầm quốc tế với nhiều giải thưởng danh giá cùng kế hoạch, chiến lược hoàn hảo với những tiến trình, công nghệ bài bản, hiện đại, chuyên nghiệp. Dưới đây là những thông tin quan trọng về Viglacera bạn không thể bỏ lỡ khi tìm hiểu về thương hiệu này:

1.1 Viglacera - Thương hiệu Việt vươn tầm quốc tế


Viglacera là thương hiệu tín nhiệm quốc gia và là đơn vị số 1 đã tiên phong trong công cuộc sáng lập ngành công nghiệp vật liệu xây dựng tại Việt Nam. Đây cũng là đơn vị duy nhất tại Việt Nam góp mặt tại top doanh nghiệp sản xuất gạch ốp lát ceramic và gạch ốp lát granite trên thế giới với vị trí số 4. Đây là niềm tự hào đáng ngưỡng mộ mà bất kỳ doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh nào cũng mong muốn đạt được.


Với hành trình dài cùng sự nỗ lực, quyết tâm với định hướng đúng đắn, sau gần 50 năm Viglacera vẫn luôn chứng minh được mình là thương hiệu Việt hàng đầu tạo nên những dòng gạch ốp lát Viglacera chất lượng cao. Không chỉ phục vụ trong nước mà còn chinh phục cả thị trường quốc tế khó tính và sớm trở thành Thương hiệu quốc tế trong tương lai gần nhất. Những dấu mốc quan trọng dưới đây là minh chứng rõ nét nhất cho hành trình nỗ lực, cố gắng đó của Viglacera:


- Thành lập doanh nghiệp sản xuất gạch ốp lát ceramic đầu tiên của Việt Nam vào năm 1994. Đến nay vị trí tiên phong hàng đầu, phát triển bền vững về sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng của Viglacera vẫn chưa có cái tên nào có thể thay thế được.
- Thành lập Công ty thành viên của Tổng Công ty Viglacera là CTCP Kinh doanh gạch ốp lát Viglacera vào năm 2012. Hoạt động với nhiệm vụ chính là bao tiêu 100% sản phẩm của các nhà máy thuộc Tổng Công ty, gồm gạch ốp lát và gạch bê tông khí chưng áp cho thị trường trong nước lẫn thị trường quốc tế.
- Luôn nâng cấp các nhà máy gạch Viglacera Tiên Sơn, Eurotile, Vĩnh Phúc… với dây chuyền, thiết bị hiện đại, nhập khẩu trực tiếp máy móc từ các quốc gia tiên tiến.


- Nguồn nhân lực luôn được Tổng Công ty chú trọng với nhiều hoạt động, đào tạo chuyên nghiệp để tạo nên sự thành công, phát triển vững bền như hiện nay.


- Viglacera là thương hiệu, nhà sản xuất duy nhất tại Việt Nam có thể xuất khẩu sản phẩm sang các thị trường khó tính như châu Âu, Mỹ với các dòng gạch lát nền, ốp tường cao cấp, gạch ngoài trời, gạch xương trắng, xương màu…

1.2 Viglacera - Thương hiệu Quốc gia 6 năm liên tiếp


Từ năm 2017 đến 2022, không chỉ 1, 2 mà là 6 năm liên tiếp các nhà máy gạch ốp lát Viglacera đã ghi tên mình trong giải thưởng danh giá, uy tín nhất do Chính phủ tổ chức, vinh danh “Thương hiệu quốc gia”. Điều này bảo chứng cho tên tuổi của thương hiệu đã được Chính phủ công nhận với những giá trị to lớn về chất lượng, đổi mới, sáng tạo và tiên phong. Chính kết quả và sự ghi nhận này đã tạo động lực phát triển cho Viglacera đạt được nhiều mục tiêu mới cao hơn.
1.3 Viglacera - Phát triển cùng kế hoạch lâu dài bền vững với tầm nhìn chiến lược


Tổng Công ty Viglacera với hệ thống nhà máy gạch Viglacera luôn biết thế mạnh, mục tiêu của mình là gì để từ đó mang đến những kế hoạch, tầm nhìn phát triển lâu dài, bền vững nhất:
- Mục tiêu, kế hoạch lâu dài thống nhất theo đường lối, khuyến khích của Chính phủ là sản xuất “Xanh” kết hợp cùng các sản phẩm chất lượng cao của doanh nghiệp để mang đến sự phát triển bền vững. Thúc đẩy, nghiên cứu và tích hợp bảo vệ môi trường - bảo vệ sức khỏe của khách hàng - tiết kiệm năng lượng tối đa.


- Tiếp tục giữ vững vị trí số 1 tại thị trường Việt Nam. Khát vọng to lớn vươn tầm vị thế doanh nghiệp Việt Nam trên thị trường quốc tế với định hướng lâu dài: tiên phong, đổi mới, sáng tạo, mang hình ảnh thương hiệu trở nên uy tín trên toàn cầu, hợp tác với đối tác quốc tế có công nghệ, thiết bị kỹ thuật đỉnh cao.


- Toàn bộ nhà máy gạch Viglacera luôn đầu tư, tập trung vào chất lượng sản phẩm, hướng đến các thị trường giàu tiềm năng trên quốc tế.
- Mục tiêu kết hợp đa lĩnh vực kinh doanh, hoàn thành mọi chỉ tiêu đã để ra, kêu gọi đầu tư để mang đến ổn định và phồn vinh cho Tổng Công ty.


- Mỗi một nhà máy sản xuất gạch Viglacera sẽ đóng vai trò là một mắc xích, tế bào quan trọng trong chuỗi sản xuất, cung ứng mang đến các dòng gạch ốp lát với chất lượng cao nhất đến từng khách hàng.
1.4 Viglacera - luôn đồng hành, mang đến cho khách hàng sự chất lượng trong từng sản phẩm


Đồng hành cùng khách hàng là sứ mệnh lâu dài của thương hiệu Viglacera để đón nhận sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng không chỉ trong nước mà còn quốc tế. Viglacera luôn lấy lợi ích, sự hài lòng của khách hàng là chìa khóa then chốt để nhấn mạnh sự ưu tiên hàng đầu về chất lượng sản phẩm.


Những thông tin bên trên đã giúp bạn biết thêm về thương hiệu gạch ốp lát Viglacera hay chưa? Tất nhiên, để có được thành công, những thành tựu to lớn và định hướng đường dài như trên thì không thể bỏ qua sự có mặt của các nhà máy gạch ốp lát Viglacera là Viglacera Eurotile, Viglacera Vĩnh Phúc, Viglacera Tiên Sơn.

2. Thông tin về nhà máy Gạch Viglacera - Eurotile


Thành lập vào năm 1966 với tên Mỹ Đức Ceramics, đến nay đổi tên thành nhà máy gạch Viglacera - Eurotile. Nhà máy là bộ mặt thời trang không chỉ của riêng Tổng Công ty Viglacera mà cả ngành gạch Việt Nam. Với 2 yếu tố cộng hưởng là tiên phong, dẫn đầu và đứng nhất về công nghệ và phong cách thiết kế, nhà máy gạch ốp lát Viglacera Eurotile luôn tạo ra những sản phẩm có tính ứng dụng rộng rãi, độc đáo, sáng tạo với chất lượng vượt trội, phá vỡ mọi giới hạn, mang đậm cá tính riêng cho gia chủ.


Sản phẩm gạch ốp lát của nhà máy được đón nhận đông đảo bởi khách hàng không chỉ vì chất lượng tuyệt vời mà còn vì những giá trị tốt đẹp mà Viglacera - Eurotile mang đến:
- Là nhà máy có công nghệ, dây chuyền được nhập khẩu trực tiếp từ các nước châu Âu.
- Trình độ chuyên môn hóa của nhà máy cực kỳ cao.


- Không ngừng đổi mới, cải tiến về mọi mặt để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.


- Tầm nhìn thương hiệu dẫn đầu trong xu hướng thiết kế và phong cách sống, mang đến sự tinh tế để khách hàng tận hưởng cuộc sống thoải mái và tuyệt vời nhất.
- Luôn tạo niềm tin cho khách hàng bằng uy tín và sự nỗ lực không ngừng nghỉ để tạo nên những kiệt tác về gạch men, gốm sứ…


Khách hàng có thể yên tâm 100% khi sử dụng các sản phẩm ốp lát của Eurotlie Viglacera. Vì cho đến nay, nhà máy đã đạt được nhiều chứng nhận quan trọng, danh giá như: ISO 14001: 2004; ISO 9001: 2000; ISO 9001: 2008; ISO 13006:2012/ TCVN 7745 : 2015; QCVN 16-6 : 2011/BXD; VCCI; Sản phẩm chất lượng cao…
Không chỉ tập trung vào sản xuất những dòng gạch nổi bật, nhà máy còn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời dành cho khách hàng với các dịch vụ: tư vấn thiết kế, tư vấn vật liệu xây dựng,…

3. Thông tin về nhà máy gạch Viglacera Vĩnh Phúc


Tên gọi chính thức của nhà máy Viglacera Vĩnh Phúc là Nhà máy Gạch men Thăng Long (Công ty Cổ phần Viglacera Thăng Long) thuộc Tổng Công ty Viglacera - CTCP. Với sự cầu toàn, chuyên nghiệp cùng những chiến lược, đường lối rõ ràng trong kinh doanh, nhà máy luôn xác định rõ 4 yếu tố để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng:
- Triết lý trong kinh doanh: Mang đến hạnh phúc cho cả gia đình của bạn.
- Đội ngũ kỹ thuật, nhân lực: Mang đến giải pháp chuyên nghiệp nhất.
- Dẫn đầu trong công nghệ: Luôn luôn tập trung nghiên cứu, thử nghiệm và cải tiến chất lượng sản phẩm một cách đồng bộ.


- Hoàn chỉnh về giải pháp: Cung cấp trọn gói, toàn diện các sản phẩm cho mọi công trình xây dựng, gồm: gạch ceramic, trang trí nội - ngoại thất, vật liệu xây dựng,…
Chính vì vậy, đến nay sau hơn 20 năm hình thành và phát triển đã tạo ra những sản phẩm chất lượng, đa dạng, tạo dựng niềm tin vững bền và uy tín tuyệt đối với khách hàng, bao gồm:
- Ngói tráng men cao cấp.
- Gạch giả cổ và gạch ngoại thất cao cấp.
- Sản phẩm gạch ốp lát chất lượng lát nền, ốp tường.
- Dòng gạch platinum đỉnh cao.

4. Thông tin về nhà máy gạch Viglacera Tiên Sơn


Nhà máy gạch Viglacera Tiên Sơn (Công ty Cổ phần Viglacera Tiên Sơn) thuộc Tổng Công ty Viglacera, chuyên sản xuất dòng gạch ốp lát cao cấp granite với 3 cơ sở chính tại Vũng Tàu, Thái Bình, Bắc Ninh. Với hệ thống dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ nhân lực chuyên môn cao nên các sản phẩm của nhà máy đều được đánh giá rất cao:
- Chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế.


- Các tính cơ lý về độ bền, độ cứng, chống mài mòn, chống trơn trượt đều đạt chuẩn theo quy định.


Viglacera Tiên Sơn luôn không ngừng cải tiến về chất luộng để nâng cao sự hài lòng từ khách hàng. Chính vì vậy cả 3 nhà máy gạch Viglacera Tiên Sơn đều tập trung sản xuất, mở rộng quy mô, liên tục học hỏi nâng cao trình độ để mang đến dòng gạch ốp lát granite, gạch porcelaincao cấp với chất lượng tốt nhất và giá trị thẩm mỹ hoàn hảo nhất thị trường.

5. Đánh giá khách quan về chất lượng các sản phẩm gạch ốp lát đến từ Viglacera


Chất lượng gạch ốp lát Viglacera, bao gồm cả gạch lát nền, ốp tường và gạch trang trí có lẽ vẫn luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu của khách hàng. Được tin tưởng chọn lựa để ứng dụng thi công ốp lát cho nhiều khách hàng, chuyên gia, công trình lớn nên đánh giá một cách khách quan và công tâm thì chất lượng của chúng không thể nào hoàn hảo hơn:
- Chất lượng gạch đạt tiêu chuẩn cao ISO 14001, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.


- Khả năng chống bám bẩn của gạch cực kỳ tốt, dễ dàng vệ sinh, lau chùi, hạn chế tối đa bám bụi bẩn.
- Có khả năng chống trơn trượt cao, chống thấm nước tối đa, khách hàng sẽ được an toàn tuyệt đối và thoải mái di chuyển trong toàn bộ không gian ốp lát.
- Các nhà máy gạch Viglacera luôn ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất nên mang đến những mẫu gạch vô cùng ấn tượng, đa dạng nhưng vẫn không kém phần thanh lịch, trang nhã, tinh tế… Điều này góp phần làm nổi bật không gian sống của bạn.


- Các sản phẩm gạch ốp lát Viglacera vô cùng bền bỉ với thời gian. Chất lượng và thẩm mỹ của sản phẩm sẽ đảm bảo lâu dài theo năm tháng so với tuổi thọ công trình.
- Với công nghệ Nano kháng khuẩn và công nghệ Italy toàn bộ các sản phẩm của Viglacera đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của khách hàng.


- Viglacera có nhiều mức giá khác nhau, phù hợp với mọi phân khúc khách hàng. Do vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng các sản phẩm của thương hiệu mà không cần phải lo lắng về giá cả.
Với rất nhiều ưu điểm nổi bật như trên, rõ ràng bạn chẳng có lý do nào để có thể chối từ các sản phẩm đến từ thương hiệu này. Việc của bạn bây giờ là hãy đến ngay với đại lý gạch Viglacera chính hãng Kingly Việt Nam để chọn mua những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất!

6. Kingly Việt Nam - phân phối sản phẩm chính hãng từ nhà máy gạch Viglacera tại Hà Nội bạn không nên bỏ qua

Tự hào là đơn vị kinh doanh gạch ốp lát Viglacera chính hãng hàng đầu tại Việt Nam, Kingly Việt Nam nhập và phân phối trực tiếp các sản phẩm từ nhà máy gạch Viglacera để đảm bảo mang đến cho khách hàng những điều tốt đẹp nhất.


Vậy khách hàng sẽ nhận được những gì khi trải nghiệm mua sản phẩm của chúng tôi. Dưới đây là những gì Kingly Việt Nam mang đến cho khách hàng khi mua gạch Viglacera tại đây:
- Cam kết 100% sản phẩm chính hãng nhập trực tiếp từ nhà máy gạch Viglacera, có hóa đơn, chứng từ, thông tin niêm yết sản phẩm rõ ràng. Kingly Việt Nam sẽ đền bù gấp 10 lần nếu khách hàng phát hiện sản phẩm gạch Viglacera được chúng tôi phân phối là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.


- Chất lượng gạch tốt nhất, toàn bộ các sản phẩm đều là hàng mới, đảm bảo đáp ứng tốt các tiêu chí, thông số trong thi công ốp lát.
- Giá gạch ốp lát Viglacera tại Kingly Việt Nam luôn rẻ nhất, cạnh tranh nhất thị trường.


- Kingly Việt Nam luôn cập nhật và mang đến cho khách hàng những bộ sưu tập gạch Viglacera mới nhất, đẹp nhất với đa dạng sự chọn lựa về mẫu mã, kích thước, thiết kế và màu sắc.
- Nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành tặng quý khách hàng khi mua gạch tại kingly.vn với mức chiết khấu cao nhất cùng các chương trình quà tặng giảm giá, chính sách bán hàng tri ân đặc biệt.
- Kingly Việt Nam luôn có chính sách hỗ trợ khách hàng đổi trả sản phẩm theo thỏa thuận nếu lỗi do phía chúng tôi hoặc do nhà máy.
- Kingly Việt Nam sẽ hỗ trợ tối đa chi phí vận chuyển theo giá trị đơn hàng và bán kính giao hàng cho khách hàng.
- Đội ngũ nhân viên của chúng tôi giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tận tâm, tận tình sẽ giúp khách hàng tìm được sự lựa chọn tối ưu nhất.


Hy vọng những thông tin chi tiết về thương hiệu và nhà máy gạch Viglacera bên trên đã giúp bạn có được cái nhìn toàn diện hơn. Nếu bạn đang có nhu cầu chọn mua các dòng gạch ốp lát đến từ thương hiệu quốc dân này thì đừng bỏ qua Kingly Việt Nam - kingly.vn! Chúng tôi sẽ là sự chọn lựa hoàn hảo nhất dành cho mọi khách hàng!
Hãy gọi ngay các số hotline 0946862099 - 0978956655 - 0968842251để được hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc và nhận được báo giá, ưu đãi chi tiết nhé!