NHỮNG THÔNG TIN VỀ GẠCH GIẢ XI MĂNG KHÔNG THỂ BỎ QUA

 Hiểu về gạch giả xi măng bạn sẽ biết cách vận dụng một cách hoàn hảo nhất sản phẩm cho các công trình kiến trúc khác nhau. Các thông tin liên quan đến cấu tạo, thành phần cũng như công nghệ sản xuất gạch là bước tiến quan trọng để quyết định đến chất lượng viên gạch ốp lát.


 xem thêm : GẠCH LÁT NỀN GIẢ XI MĂNG VÀ NHỮNG THÔNG TIN CHI TIẾTCÓ NÊN MUA GẠCH VÂN XI MĂNG CHO CÁC CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG?


MỤC LỤC BÀI VIẾT:
1. Cấu tạo của gạch giả xi măng
2. Điểm nổi bật của gạch giả xi măng
3. Những gam màu gạch giả xi măng
4. Lựa chọn đơn vị cung ứng gạch giả xi măng tốt nhất

1. Cấu tạo của gạch giả xi măng


Nhắc đến gạch giả xi măng hay còn có tên gọi quen thuộc khác là gạch vân xi măng. Đây là sản phẩm gạch ốp sở hữu cấu trúc, tính chất, màu sắc tương tự như bê tông tuy nhiên nó thiên về gạch trang trí lên tất nhiên sẽ khắc phục được nhược điểm của bê tông nên được ứng dụng nhiều nhất trong việc ốp lát sàn nhà, tạo nên một bề mặt phẳng mịn, đảm bảo tính thẩm mỹ.


Cấu tạo của gạch vân xi măng này được làm từ các chất liệu cơ bản là bột đá ép, được nung ở nhiệt độ cao khoảng 1200 độ C mang lại độ cứng và sự chắc chắn cho gạch ốp bởi cấu tạo đặc của gạch ốp lát. Chính thành phần nguyên liệu này đã tạo nên ưu điểm nổi vậy của gạch ốp về độ cứng và sự chắc chắn.


Thành phần xương gạch ốp lát của gạch đa số đều là gạch granite hay gạch porcelain nên tất nhiên gạch ốp ứng dụng linh hoạt khá nhiều không gian khác nhau từ nội thất đến ngoại thất. Để chất liệu gạch ốp đảm bảo đáp ứng các yêu cầu thi công như vậy tất nhiên thành phần nguyên liệu cấu thành đóng vai trò vô cùng quan trọng.


Trên bề mặt gạch lát nền vân xi măng còn được phủ một lớp Nano siêu cứng với mục đích đảm bảo khả năng chống trầy xước cũng như phai màu theo thời gian. Người mua trong quá trình tìm hiểu sản phẩm nên đọc kỹ các thành phần cấu tạo nên gạch ốp lát bao gồm những gì để đưa ra quyết định đúng nhất.


Đặc biệt trong nguyên liệu sản xuất nên gạch vân xi măng sẽ rất ít chứa các thành phần phụ gia không tốt với sức khỏe của mọi người. Đó là lý do tại sao gạch ốp luôn được mệnh đang là dòng gạch thân thiện cũng như đáp ứng khía cạnh phù hợp với tiêu chí xây dựng không gian lành mạnh.


Giữa rất nhiều sản phẩm gạch ốp lát đang cạnh tranh nhau trên thị trường về mẫu mã, hoa văn, màu sắc thì gạch giả bê tông này vẫn được ưa chuộng và ứng dụng rộng rãi cho rất nhiều không gian một cách linh hoạt. Điều đó cũng minh chứng cho chất lượng gạch ốp được sản xuất từ những chất liệu tối ưu và tiên tiến nhất.

2. Điểm nổi bật của gạch giả xi măng


Gạch giả xi măng phải sở hữu những điểm nổi bật hơn hẳn những dòng gạch men thường mới được ứng dụng một cách phổ biến đến vậy. Bản thân chúng ta đều biết nếu chọn được đúng mẫu mã gạch ốp đáp ứng về khía cạnh ưu điểm nổi bật sẽ hỗ trợ đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng công trình.

2.1. Gạch giả xi măng nâng cao tuổi thọ công trình


Mỗi chất liệu được ứng dụng để thi công xây dựng đều cần thiết phải có độ bền cao nhất. Ví dụ nếu chọn những vật liệu như gỗ, đá, bê tông đều có những hạn chế ảnh hưởng đến tuổi thọ của công trình xây dựng nên cần chọn mua đúng những chất liệu đáp ứng được khía cạnh độ bền cao như gạch giả bê tông ốp lát.


Ví dụ như chất liệu sàn gỗ tự nhiên gia chủ cần bảo quản và xử lý chống ẩm mốc để đảm bảo tiêu chuẩn duy trì được độ bền đẹp của mặt sàn ốp lát. Hoặc với nguyên liệu gạch ốp bê tông hay đá tự nhiên sở hữu bề mặt cứng như lại có điểm hạn chế dễ nứt và rất giòn trong kết cấu nhằm nâng cao tuổi thọ của công trình ốp lát.


Khi tìm hiểu các thành phần cấu tạo nên gạch vân xi măng thì nhận thấy chủ yếu là bột đá và rất ít chất phụ gia. Quá trình sản xuất được nung ở nhiệt độ cao 1200 độ C nên tất nhiên từng viên gạch ốp lát mặt sàn đều đảm bảo tiêu chuẩn về độ cứng, sự chắc chắn cho mọi khu vực thi công hay trang trí.


Đối với gạch ốp lát được lựa chọn để lát sàn cho nhiều không gian thi công thì thực sự độ bền là yếu tố rất cần thiết và quan trọng. Với những chất liệu gạch vân xi măng được lựa chọn lát sàn các khu vực từ nội thất ra đến ngoại thất càng minh chứng cho độ cứng của gạch ốp.


Đánh giá từ những chuyên gia trong lĩnh vực gạch ốp thì sản phẩm này sở hữu kết cấu vững chắc và khả năng chịu lực cực tốt. Nếu so sánh với gạch men thông thường thì khía cạnh này tốt gấp 2-3 lần nên đảm bảo được tình trạng hạn chế nứt vỡ dù có tác động lực tối ưu nhất hay ở khu vực mật độ di chuyển nhiều cũng không gây tình trạng cong vênh.


Nói chung khi quyết định chọn lựa gạch ốp lát giả bê tông cho các công trình thì cam kết vấn đề bạn sẽ không gặp phải việc thay thế hay sửa chữa mặt phẳng. Như vậy đã giúp đỡ việc tiết kiệm chi phí một cách đáng kể nhất cho các công trình xây dựng cũng như chẳng cần băn khoăn quá nhiều khi chọn mua gạch ốp.

2.2. Gạch giả xi măng chống thấm nước hiệu quả


Tại sao nên lựa chọn gạch ốp phải có khả năng chống thấm tối ưu nhất? Bởi nếu bản thân mẫu gạch bạn chọn lựa thi công không đáp ứng được yêu cầu về khả năng chống hút nước sẽ gây hiện tượng bề mặt gạch ốp dễ bị mọc nấm mốc hay rêu mốc ảnh hưởng đến vẻ đẹp cũng như gây trơn trượt khi đi lại.


Gạch ốp lát sân vườn hoặc một số khu vực khác thường phải chú trọng đến đặc điểm chống thấm nước là bởi nếu như nước xâm nhập sâu vào bên trong gạch sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng của sản phẩm. Từ đó khiến giảm tuổi thọ của công trình xây dựng một cách nhanh chóng nhất.


Giải thích lý do nên chọn lựa gạch ốp chống thấm hút nước tốt để mình chứng cho việc tại sao nên ưu tiên thi công bằng gạch giả xi măng. Quá trình mua gạch cần kiểm tra về mặt phía sau gạch ốp có xuất hiện lỗ nhỏ liti hay không nhằm ngăn chặn ngay được tình trạng nước có thể xâm nhập vào cốt liệu gạch.


Người mua trước khi sử dụng thi công có thể kiểm tra gạch ốp lát bằng cách đổ một ít nước vào mặt sau của gạch, quan sát thấy nước được thấm từ từ là gạch ốp đáp ứng yêu cầu về vấn đề chống thấm nước nên lựa chọn thi công nhiều khu vực. Ngược lại nếu nước thấm quá nhanh tất nhiên cần kiểm tra kỹ lưỡng trước khi mua bán.


Để bảo vệ ngôi nhà của bạn có kết cấu vững chắc thì nên đề cao việc chọn mua gạcb ốp với khả năng chống thấm tốt. Viên gạch có thể đảm bảo được độ bền thì tất nhiên sẽ tránh khỏi các nguy cơ bị nứt vỡ, xuống cấp sau một thời gian sử dụng đó là điều cần thiết để duy trì và bảo vệ toàn bộ công trình ốp lát.


Mỗi viên gạch khi được ứng dụng cho đúng công trình xây dựng luôn phát huy tối đa chất lượng và đặc tính của loại gạch. Và với gia chủ có sự am hiểu về từng dòng gạch mình lựa chọn ứng dụng sẽ nhằm nâng cao tuổi thọ gạch ốp cũng như phù hợp với không gian chịu nhiều yếu tố tác động bên ngoài.

2.3. Gạch giả xi măng chống trơn trượt hiệu quả


Tính ứng dụng của gạch giả xi măng ốp lát được đánh giá cao vì nó còn được lát nền cũng như ốp tường. Việc chọn lựa gạch ốp tường khá đơn giản bởi không cần quá chú trọng đến vấn đề chịu lực tác động mà thường cân nhắc về khía cạnh màu sắc cũng như kích thước làm sao cho cân đối và hài hòa nhất.


Tuy nhiên nếu nói gạch giả bê tông này nên ứng dụng cho những công trình xây dựng nào thì nó thường được ưa chuộng để lát nền khá nhiều khu vực như phòng khách, sân vườn, sân thượng… Tất nhiên nếu gạch ốp được lựa chọn để lát sàn nhà thì gạch ốp đòi hỏi phải xem xét cả vấn đề gạch ốp có khả năng chống trơn trượt hay không.


Bạn không thể chọn mua sản phẩm gạch ốp lát nền nhưng bề mặt lại trơn bóng được, đặc biệt với những gia đình có trẻ con thường nô đùa và chạy nhảy nhiều. Lúc này sẽ gây mất an toàn bởi rất dễ bị té ngã khi mặt sàn có một chút nước và đây là điều mà không ai mong muốn cả.


Đó là lý do tại sao những mẫu gạch giả xi măng lại được vận dụng nhiều trong các trường hợp này như vậy. Bản thân gạch ốp lát này đảm bảo được yếu tố chống trơn trượt rất hiệu quả và phát huy khi chúng ta ứng dụng chúng cho những khu vực như phòng tắm, nhà bếp, nhà vệ sinh,... bạn hoàn toàn yên tâm.


Hiện nay gạch ốp đều được phủ men thôi nhằm tăng thêm độ ma sát trong quá trình đi lại mà không phải lo tình trạng trơn trượt kéo dài. Bạn đi chuyển sẽ cảm nhận được độ phẳng, mịn và hơi thô trên bề mặt gạch nên đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình khi đi lại ở bất kỳ không gian mặt sàn nào.


Yên tâm rằng gạch ốp được phân phối trên thị trường đều đã được xử lý bề mặt bằng các kỹ thuật tương ứng nhằm đảm bảo vấn đề không bị quá thôi ráp. Đó là điều kiện cần thiết để khắc phục những điểm hạn chế nếu lựa chọn việc lát sàn bê tông bằng ứng dụng gạch giả bê tông là vì vậy.

2.4. Gạch giả xi măng an toàn khi sử dụng


Hiện nay quá trình mua bán gạch ốp lát chúng ta luôn cố gắng lựa chọn những sản phẩm gạch ốp vừa chất lượng lại thân thiện và an toàn với chính mình. Vậy an toàn của gạch ốp lát sẽ thể hiện ở khía cạnh nào để đảm bảo rằng mình đã lựa chọn ứng dụng thi công đúng sản phẩm gạch ốp lát?


Trước tiên bạn cần phải trả lời được vấn đề những sản phẩm gạch ốp lát bạn mua về có đáp ứng được khía cạnh chống cháy nổ hay không? Gạch ốp có cách nhiệt hoàn hảo để không gian sống luôn thoáng mát hay không? Bạn đảm bảo sản phẩm mình mua về đáp ứng tiêu chí an toàn nên ưu tiên “rinh” ngay về nhà.


Sử dụng gạch giả xi măng sẽ đáp ứng được vấn đề không phải lo các tai nạn thường gặp là cháy nổ xảy ra nữa. So sánh với một số mẫu mã gạch ốp lát không rõ nguồn gốc trên thị trường khi lựa chọn được đúng chất liệu gạch bạn sẽ thấy lựa chọn để ốp tường hay lát nền khu vực nhà bếp sẽ vô cùng an toàn.


Bề mặt gạch ốp lát này có khả năng chống cháy rất tốt. Đặc biệt vào thời kì hành khô của miền Bắc hoặc đỉnh điểm nóng ở miền Nam Việt Nam thời tiết khô hanh, dễ cháy nổ thì lựa chọn chất liệu không bắt lửa rất có ích. Tin chắc những viên gạch vừa đóng vai trò trang trí lại vừa có thể bảo vệ gia đình bạn ở mức cao nhất.


Đã nhắc đến gạch ốp có khả năng cách nhiệt thì đừng bỏ lỡ những bộ sưu tập gạch vân xi măng Viglacera đang rất hot trên thị trường nhé. Những mẫu gạch này đều cách nhiệt rất tối ưu thể hiện qua việc bạn sẽ không còn cảm giác khó chịu vào những ngày trời nắng nóng nữa.


Gạch ốp có khả năng ngăn cách nguồn nhiệt từ bên ngoài vào bên trong, ngôi nhà của bạn sẽ trở nên mát mẻ hơn, nhất là vào mùa hè nóng bức. Vậy nên dù ở trong nhà vào ngày hè chúng ta cũng cảm nhận được sự thoáng mát hay vào mùa đông bạn sẽ cảm nhận được sự ấm áp và dễ chịu nhất.

2.5. Gạch giả xi măng dễ dàng thi công nhanh chóng


Đối với thợ thi công họ luôn mong muốn hoàn thiện không gian nhanh chóng nên sẽ ưu tiên chọn lựa gạch ốp lát đáp ứng được khía cạnh thi công dễ dàng. Đối với phía các gia chủ thì chọn lựa được gạch ốp không mất nhiều công đoạn thi công góp phần bảo đảm quá trình ốp lát không phát sinh nhiều vấn đề để tố kém chi phí.


Nếu xét về khía cạnh này thì gạch giả xi măng hoàn toàn có thể đáp ứng được bởi đặc trưng của gạch ốp dễ thi công hơn nhiều mẫu gạch khác. Hơn nữa gạch ốp rất linh hoạt trong việc ứng dụng trang trí các không gian khác nhau với những phong cách phong phú mà mọi người đang ứng dụng rộng rãi.


Quá trình thi công không cần phải lựa chọn đội thợ quá chuyên nghiệp do những sản phẩm gạch ốp lát này dễ thi công sẽ có nhiều thợ sẵn sàng nhận công trình của bạn. Vậy nên việc lựa chọn được đội thợ cũng diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều đáp ứng các yêu cầu về vấn đề đơn giản khi lựa chọn đúng đội ngũ nhân công.


Tại sao sử dụng gạch vân xi măng lại đảm bảo thời gian thi công đúng công đoạn? Đó là bởi nó hạn chế rất nhiều rủi ro hoặc hư hỏng không đáng có. Bạn không phải lo lắng gạch ốp bị rạn nứt hay cong vênh khi thi công đảm bảo việc ốp lát và trang trí công trình sẽ diễn ra liên tục, không bị ngắt quãng.


Về phía gia chủ chúng ta cũng mong muốn nhanh chóng hoàn thiện công trình xây dựng để có nơi ở mới. Đó cũng là lý do giải thích vấn đề ứng dụng dòng gạch này lại phổ biến đến như vậy. Bạn không phải lo lắng việc phát sinh thêm chi phí để bù vào khối lượng vật liệu bị hư hỏng do chất lượng gạch giả xi măng ốp lát tốt.


Khẳng định rằng việc thi công nhanh chóng để hoàn thiện công trình xây dựng là phương pháp tối ưu để hỗ trợ vấn đề sức khỏe được đảm bảo cũng như tính thần không mệt mỏi. Việc chọn đúng chất liệu gạch ốp tương ứng đóng góp vai trò quan trọng quyết định những lựa chọn phù hợp nhất.

3. Những gam màu gạch giả xi măng


Yếu tố nào quyết định được vẻ đẹp ấn tượng cho không gian sống? Đó chính là màu sắc của gạch giả xi măng, việc mua được đúng màu sắc gạch ốp sẽ hoàn thiện không gian cũng như thể hiện được đúng sở thích, đẳng cấp của gia chủ. Cùng điểm qua một số màu sắc của gạch giả xi măng được ứng dụng rộng rãi dưới đây.

3.1. Gạch giả xi măng gam màu xám


Nhắc đến màu sắc của mẫu gạch giả xi măng được đông đảo các gia chủ lựa chọn chính là màu xám. Màu sắc chủ đạo v của gạch ốp lát bê tông chính là màu xám bởi nó có nhiều tông màu khác nhau nên đáp ứng theo đúng phong cách kiến trúc để người mua có thể chọn lựa.

3.1.1. Gạch giả xi măng gam màu xám nhạt


Màu xám cũng thuộc gam màu trung tính nên nó dễ dàng kết hợp với nhiều màu gạch ốp tường hay những đồ nội thất trong phòng. Một điểm cộng cho những sản phẩm gạch ốp này chính là nó không bao giờ bị lỗi mode nên có thể sử dụng lâu dài và linh hoạt cho rất nhiều công trình xây dựng khác nhau theo các phong cách tương ứng.


Thông thường chọn lựa chọn những mẫu gạch màu xám khá tương thích với kiến trúc hiện đại, mang lại vẻ đẹp bình dị, thoải mái và trường tồn theo thời gian. Xu hướng thiết kế tối giản đang được ưa chuộng chọn lựa gạch vân xi măng gam màu xám bởi nó rất tương ứng để đáp ứng các yêu cầu thi công của chủ nhà.


Nhắc đến gạch màu xám chúng ta phải nói ngay tới gạch giả xi măng thương hiệu Taicera kích thước 30x30 thường ứng dụng lát nền những khu vực diện tích nhỏ vừa để tạo được sự cân đối tránh chọn lựa cho diện tích mặt sàn rộng lớn. Gạch ốp sở hữu bề mặt men matt với khả năng chống trơn tốt.


Hoặc có thể cân nhắc mẫu mã gạch ốp Taicera kích thước khổ lớn 90x90 được ứng dụng trang trí không gian diện tích rộng như phòng khách biệt thự, tiền sảnh, sân vườn, hành lang của khách sạn, tòa nhà văn phòng, nhà hàng…Với gam màu xám cùng kích thước này gạch ốp mang đến sự sang trọng và hiện đại.


Gam màu xám nhạt sẽ tạo được vẻ đẹp đơn giản, nhẹ nhàng cùng với những màu sắc trung tính khác phải kể đến màu ghi, màu trắng, màu vàng nhạt. Nếu bạn phối hợp màu sắc cho không gian như thế này chính là đặc trưng của phong cách tối giản mà nhiều gia đình trẻ đang hướng đến hiện nay.

3.1.2. Gạch giả xi măng màu xám đen


Khác biệt với gạch giả xi măng màu xám nhạt chính là gạch ốp màu xám đen hay còn gọi là màu xám tối. Gạch ốp gam màu này sẽ tạo được điểm nhấn ấn tượng hiện và dành cho những gia chủ yêu thích không gian sống cá tính và thể hiện được đẳng cấp của ngôi nhà theo đúng mong muốn của chủ nhà.


Ưu điểm của gạch ốp màu xám đen chính là hạn chế làm lộ các vết bẩn trên bề mặt gạch ốp nên đảm bảo giúp cho mặt sàn luôn sạch sẽ và thoáng mát hơn. Vậy nên mọi người có thể tận dụng đặc điểm này của gạch ốp để tiến hành thi công những không gian ngoại thất nơi có mật độ di chuyển nhiều nhằm hạn chế vết bẩn bám vào gạch.


Nếu lựa chọn gạch ốp màu xám đen của gạch vân xi măng thì bạn cũng nên ưu tiên một số màu sắc đồ nội thất mà sáng nhằm giúp cho căn phòng sáng hơn. Đặc biệt với những không gian diện tích vừa và nhỏ thì việc chọn lựa màu sắc phối hợp làm sao để thu hút được ánh sáng tự nhiên nhằm chắc chắn căn phòng đẹp mắt hơn.


Sự kết hợp của xám và đen sẽ luôn tạo được sức hút mãnh liệt hơn. Hầu hết các không gian nhà biệt thự hoặc một số chung cư cao cấp rất ưu tiên chọn lựa những sản phẩm gạch ốp lát này để tạo được nét đẹp thật sự cuốn hút và thể hiện hết ý muốn của gia chủ khi khách đến chơi nhà và thu hút ánh nhìn ngay lập tức.

3.1.3. Gạch giả xi măng màu xám khói


Bộ sưu tập gạch giả xi măng ốp tường mà khá nhiều người ưng ý trong giai đoạn hiện nay phải kể đến gạch ốp với gam màu xám khói. Sự kết hợp giữa màu sắc cũng như những đường vân xi măng được ứng dụng công nghệ in kỹ thuật số 3D, 4D, 5D đều rất đẹp mắt và vô cùng tinh xảo.


Tông màu xám khói luôn có chỗ đứng trên thị trường được ứng dụng khá nhiều trong việc trang trí không gian sống. Màu sắc này giúp không gian gọi nhớ đến những kỉ niệm, hoài niệm nên khá hợp với những ai yêu thích không gian sống theo hướng nhẹ nhàng và lãng mạn để tạo được vẻ đẹp ưng ý nhất.


Sự nhẹ nhàng thì bạn có thể kết hợp các đồ vật trong phòng theo hướng đơn giản, nhẹ nhàng hơn. Không gian phòng sẽ sáng hơn nếu bạn biết điều chỉnh và sắp xếp căn phòng làm sao tạo được vẻ đẹp hoàn mỹ nhất đáp ứng các yêu cầu thi công một cách hoàn hảo nhằm tránh ảnh hưởng đến bố cục chung của không gian.


Gạch ốp sở hữu đầy đủ những ưu điểm vốn có của gạch giả xi măng nên người mua cũng yên tâm hơn trong vấn đề lựa chọn những sản phẩm phù hợp với mong muốn lựa chọn gạch ốp. Dù tiến hành lát nền hay ốp tường thì bạn cũng có thể cân nhắc để xem xét gạch ốp màu vân khói để trang trí không gian.


Bạn muốn sở hữu nhanh chóng vẻ đẹp sang trọng, đơn giản mà không hề đơn điệu thì đừng bỏ lỡ sự kết hợp của gam màu xám. Với nhiều trải nghiệm màu sắc như: xám khói, xám đậm, xám ghi và xám đen… sẽ tạo nên những bức tranh màu sắc cho căn phòng của gia đình bạn như đúng mong muốn.

3.2. Gạch giả xi măng màu trắng


Cùng nằm trong bộ sưu tập gạch ốp màu trung tính phải kể đến gạch ốp lát giả xi măng tông màu trắng để thi công. Màu trắng được biết đến là một trong những gam màu trung tính được ứng dụng cho nhiều sản phẩm gạch ốp lát cho những kiến trúc hiện đại, thanh lịch và vô cùng dễ phối hợp với nhiều gam màu khác.


Để không gây sự đơn điệu các gia đình có thể cân nhắc chọn lựa gạch ốp lát màu trắng hình lục giác. Hiện nay các thương hiệu gạch ốp lát giả xi măng đang cố gắng nghiên cứu để sáng tạo ra nhiều mẫu mã gạch ốp lát khác nhau. Chính vì vậy người mua có thể cân nhắc để đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất.


Bộ sưu tập gạch vân xi măng về kiểu dáng thì những sản phẩm này thường là kiểu hình vuông hoặc hình chữ nhật. Vậy nên để tạo được sự khác biệt các hãng đã sản xuất dòng gạch ốp lát hình lực giác với sáu cạnh đối xứng với nhau nên mang đến những không gian mặt sàn ấn tượng hơn.


Thông thường hiện nay các sản phẩm gạch giả xi măng gam màu trắng với cấu tạo kiểu lục giác này thường được vận dụng để ốp lát bề mặt một số không gian ốp lát phòng tắm hoặc biết cách ứng dụng khi phối hợp trang trí phòng khách nhằm gây ấn tượng và thu hút được nhiều người chú ý.


Những mẫu gạch gam màu trắng luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của rất nhiều người bởi nó linh hoạt và ứng dụng cho rất nhiều kiểu kiến trúc khác nhau. Vậy nên các bạn có thể cân nhắc và tiến hành thi công tại nhiều không gian từ phòng khách, phòng bếp, phòng tắm bởi chất lượng ổn định.

3.3. Phối hợp nhiều gam màu gạch giả xi măng


Việc phối hợp gạch ốp nhiều họa tiết cũng như nhiều màu sắc đòi hỏi phải có kiến trúc trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng. Vậy nên mọi người nếu muốn sở hữu không gian sống ấn tượng thì có thể tham khảo những thông tin từ chuyên gia trong lĩnh vực này để vận dụng trang trí tốt nhất.


Thực tế xét về độ đa dạng của màu sắc gạch ốp lát thì dòng gạch giả xi măng ốp tường hay lát nền đều không phong phú bằng một số loại gạch khác. Tuy nhiên nếu biết kết hợp các gam màu cùng họa tiết với nhau sẽ tạo nên một bức tranh thú vị hơn cho không gian sống của căn phòng.


Màu sắc là yếu tố quan trọng mang đến nét chấm phá và tạo được sự khác biệt rõ nét cho bất kể khu vực nào. Từng phong cách kiến trúc đều tạo được dấu ấn riêng thông qua cách chọn lựa và phối hợp các gam màu cũng như hoàn tiết. Vậy nên đừng bỏ qua những thông tin cơ bản liên quan đến cách chọn lựa màu gạch vân xi măng.

4. Lựa chọn đơn vị cung ứng gạch giả xi măng tốt nhất


Lựa chọn đơn vị cung ứng gạch giả xi măng chất lượng rất quan trọng nhằm góp phần đảm bảo được nguồn gốc gạch ốp bạn mua có rõ ràng hay không. Với xu hướng sử dụng gạch ốp phổ biến như hiện nay thì các đơn vị kinh doanh sản phẩm cũng rất nhiều nên cần "tỉnh táo" khi mua bán hàng hóa.

4.1. Chọn đơn vị bán gạch giả xi măng chính hãng


Làm sao để biết được địa chỉ kinh doanh đó cung cấp gạch giả xi măng chính hãng? Đó là kiểm tra đầy đủ các thông tin từ việc yêu cầu bên bán cung cấp các giấy kiểm chứng về chất lượng gạch ốp. Như vậy sẽ chứng minh được nguồn gốc gạch có phải đúng các thương hiệu uy tín trên thị trường hay không.


Ngoài ra có thể kiểm tra bằng mắt thường việc bao gói gạch ốp, logo thương hiệu sản xuất gạch ốp có bị rách, mờ hay không. Hiện nay có nhiều đơn vị sản xuất gạch có tem mác và có thể tiến hành quét mã QR để xác nhận logo thương hiệu, bạn có thể tận dụng đặc điểm này để nhận biết chất lượng gạch ốp đúng hãng.


Được mệnh danh là đơn vị chuyên cung ứng gạch ốp lát chất lượng nên không khó để bạn có thể mua được gạch vân xi măng đáp ứng yêu cầu về khía cạnh rõ nguồn gốc như mua bán tại Công ty TNHH Kingly Việt Nam. Hãy đến với chúng tôi để chắc chắn về chất lượng công trình xây dựng có thể nâng cao tuổi thọ lâu dài nhất.

4.2. Chọn đơn vị bán gạch giả xi măng tư vấn nhiệt tình


Bạn có biết rằng một đơn vị chuyên nghiệp khi cung ứng gạch giả xi măng sẽ luôn tư vấn nhiệt tình nhất. Bởi họ đáp ứng được nhu cầu mua bán của khách hàng mới chắc chắn rằng họ hiểu rõ về những sản phẩm gạch ốp lát đang cung ứng trên thị trường cũng như luôn nắm bắt thị hiếu khách hàng tối ưu nhất.


Khía cạnh này người mua cũng có thể yên tâm nếu lựa chọn mua hàng tại Kingly Việt Nam. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận thấy được toàn bộ các mặt hàng gạch ốp đang được cơ sở phân phối đều được nhân viên tư vấn nhiệt tình về kích thước, màu sắc, chất liệu, bề mặt… để phù hợp với kiến trúc công trình xây dựng.


Bạn chỉ cần nói mục đích bạn muốn trang trí và kiến trúc không gian theo phong cách cổ điển hay hiện đại, đơn giản hay cá tính thì sẽ được nhân viên bên Kingly Việt Nam giới thiệu những mẫu gạch vân xi măng phù hợp nhất. Chọn mua đúng chất liệu gạch ốp lát sẽ giúp bạn có thể tạo dấu ấn ấn tượng cho ngôi nhà của mình.

4.3. Chọn đơn vị bán gạch giả xi măng giá phù hợp


Nên lựa chọn mua gạch ốp tại đơn vị đảm bảo sẽ cung ứng sản phẩm với giá gạch giả xi măng phù hợp. Kingly Việt Nam luôn cố gắng nắm bắt thị hiếu khách hàng một cách tốt nhất để từ đó cũng ứng những mẫu mã gạch ốp phù hợp về giá thành nhằm đảm bảo đem đến giá trị cho tất cả khách hàng của đơn vị.


Luôn cố gắng phân phối những sản phẩm gạch giả xi măng chất lượng tốt nhất đến với khách hàng của mình nên Kingly Việt Nam luôn cố gắng đảm bảo yếu tố tiêu chuẩn gạch ốp tốt nhất. Ngoài ra, bạn sẽ nhận thấy khối lượng gạch ốp mà Kingly Việt Nam cung ứng luôn có sự đổi mới để làm hài lòng mọi khách hàng.