0978956655

Tư vấn Gạch ốp lát 97 bài viết

NHỮNG MẪU GẠCH ỐP LÁT CẦU THANG KHÔNG THỂ BỎ LỠ (13/09/2023)

Cầu thang là khu vực nếu biết tận dụng sẽ tạo được điểm nhấn rất ấn tượng cho ngôi nhà của bạn. Làm sao để tạo được dấu ấn cho khu vực này? Muốn vậy hãy tìm kiếm ngay những sản phẩm gạch ốp lát cầu thang đáp ứng các điều kiện tiêu chuẩn để thi công và trang trí cho không gian này nhé!


MỤC LỤC BÀI VIẾT:
1. Tại sao nên sử dụng gạch ốp lát cầu thang?
2. Những dáng cầu thang ứng dụng gạch ốp lát đẹp nhất
3. Những mẫu gạch ốp lát cầu thang phổ biến hiện nay
4. Nên chọn mua gạch ốp lát cầu thang ở đâu?

1. Tại sao nên sử dụng gạch ốp lát cầu thang?


Không khó để xuất hiện những câu hỏi như: tại sao nên sử dụng gạch ốp lát cầu thang để thi công khu vực này? Có rất nhiều chất liệu khác hoặc có thể không trang trí cầu thang trong nhà nhưng bạn sẽ bất ngờ bởi lợi ích khi biết cách sử dụng đúng những mẫu mã gạch ốp lát để trang trí cầu thang đi lại trong nhà.

1.1. Gạch ốp lát bảo vệ cầu thang

Nếu như bạn không lựa chọn sử dụng gạch ốp lát để trang trí khu vực cầu thang thì tất nhiên khu vực này rất dễ bị ảnh hưởng đến chất lượng. Bởi không có lớp bảo vệ nên dĩ nhiên sau một thời gian dài đi lại và tác động khu vực này sẽ bị ảnh hưởng và có những dấu hiệu như: bong tróc hay rạn nứt.


Chúng ta cần hiểu rằng bất kể khu vực nào như sàn nhà phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp hay khu vực cầu thang nếu như để nguyên vẹn chỉ cần sau một thời gian sử dụng sẽ ảnh hưởng chất lượng rất nhiều. Vậy nên gạch ốp lát hay đá ốp lát mới xuất hiện trên thị trường để giải quyết vấn đề này.


Khi quyết định chọn lựa gạch ốp để trang trí cầu thang sẽ giúp bảo vệ được các bậc cầu thang rất tốt. Đặc biệt với những sản phẩm gạch ốp lát cầu thang thường sẽ được ưu tiên chọn lựa các chất liệu có khả năng chịu lực tác động tối ưu nhằm đáp ứng được việc không ảnh hưởng đến mặt sàn ốp lát.

1.2. Gạch ốp lát cầu thang tạo điểm nhấn không gian


Tại sao nên ưu tiên lựa chọn gạch ốp lát cầu thang? Ngoài yếu tố để bảo vệ khu vực này thì điều quan trọng chính là tạo điểm nhấn ấn tượng cho không gian ngôi nhà. Đừng bỏ lỡ bất kỳ ngóc ngách nào của ngôi nhà mà hãy tạo ngay một không gian hoàn thiện nhất đáp ứng các tiêu chí trang trí kiến trúc hoàn thiện.


Hãy tưởng tượng nếu như khu vực cầu thang lên xuống của gia đình bạn chỉ là lát xi măng hoặc sơn bình thường trong khi các căn phòng như phòng khách, phòng ngủ hay phòng bếp đều sử dụng chất liệu gạch ốp lát sẽ tạo ra sự chênh lệch làm ảnh hưởng đến tổng thể ngôi nhà nên dĩ nhiên phải có phương án giải quyết.


Vậy nên để đồng bộ toàn thể không gian sống các thương hiệu gạch ốp lát đã cho ra đời những viên gạch ốp lát dành riêng cho khu vực cầu thang. Tất nhiên gạch ốp sẽ có những đặc tính nổi bật như: khả năng chịu lực tác động tốt, khả năng cách nhiệt tốt và dĩ nhiên cũng có những hoa văn, họa tiết tương ứng nhất.


Nếu bạn kiến trúc ngôi nhà theo hướng hiện đại hoặc cá tính đều thoải mái chọn lựa được những mẫu gạch ốp lát cầu thang tương ứng. Đôi khi chính việc bạn chọn được các sản phẩm phù hợp để trang trí sẽ giúp cầu thang trở thành điểm nhấn vô cùng khác biệt cho cả khu vực đó thay vì việc bạn để trống không trang trí.


Xu hướng chọn lựa và sử dụng gạch ốp lát để trang trí các khu vực đã trở lên quen thuộc hiện nay. Khi bạn so sánh những khu vực cầu thang được trang trí và không được trang trí bằng gạch ốp lát sẽ thấy được sự khác biệt rõ ràng, các khu vực trang trí luôn có được sự cân bằng và hài hòa hơn so với những không gian khác.


Yên tâm rằng khi chọn đúng được những sản phẩm gạch ốp lát cho cầu thang phù hợp với các tiêu chí liên quan đến trang trí sẽ tạo cho ngôi nhà của bạn vẻ đẹp theo đúng yêu cầu. Tại sao lại có thể bỏ lỡ việc mang đến sự hài hòa và cân đối cho ngôi nhà bằng những mẫu mã gạch ốp lát đẹp mắt cho cầu thang đúng không nào?

1.3. Gạch ốp lát cầu thang bảo vệ an toàn cho mọi người


Tại sao lại nói việc ứng dụng gạch ốp lát cầu thang sẽ bảo vệ an toàn cho mọi người trong nhà khi đi lại? Đó là bởi nếu như bạn không sử dụng gạch lát bậc lên xuống của cầu thang mà để nguyên nền xi măng nếu không may bị té sẽ rất đau và cũng dễ gây nguy hiểm trong quá trình di chuyển lên xuống hàng ngày.


Tuy nhiên cũng sẽ có nhiều người băn khoăn vấn đề lựa chọn gạch lát các bậc cầu thang có dễ gây trơn trượt hay không? Điều đó phụ thuộc vào việc bạn sẽ cân nhắc lựa chọn mẫu mã và chất liệu gạch ốp lát ra sao bởi bộ sưu tập gạch ốp lát hiện nay vô cùng phong phú đến từ các thương hiệu trong và ngoài nước.


Với khu vực nhạy cảm như cầu thang hay các khu vực mặt sàn thường xuyên đi lại của mọi người tất nhiên sẽ có những chất liệu gạch ốp lát được xử lý mặt phẳng gạch ốp. Tức là sản phẩm đã được tăng độ nhám nhất định nhằm hỗ trợ tăng độ ma sát khi đi lại để đỡ trơn trượt hơn đặc biệt với những gia đình có trẻ em và người lớn tuổi.


Hoặc nếu như không tiến hành sử dụng gạch lát sàn cầu thang dễ có nhiều bụi bẩn bám vào hoặc mảnh vỡ rất nguy hiểm nên lựa chọn ốp lát bằng gạch là vô cùng hợp lý. Luôn biết bảo vệ an toàn cho bản thân của mình cũng như các thành viên khác trong gia đình để luôn thấy thoải mái nhất khi bước chân vào ngôi nhà.

1.4. Gạch ốp lát cầu thang dễ dàng vệ sinh hơn


Một điều dễ dàng nhận thấy khi khu vực cầu thang của gia đình bạn không được trang trí bởi bất kỳ chất liệu nào đó là nó rất dễ bắt bụi bẩn. Chỉ sau một khoảng thời gian sử dụng ngắn đã thấy hình ảnh những vết bẩn bám vào và rất khó khăn trong vấn đề vệ sinh khiến mọi người nhìn vào ngôi nhà thấy khó chịu hơn.


Lựa chọn gạch ốp lát cầu thang sẽ giúp các gia đình giải quyết được nỗi lo lắng trong vấn đề vệ sinh khu vực này. Tất nhiên gạch ốp lát luôn là một trong những chất liệu dễ dàng vệ sinh nhất nên giúp mọi người tiết kiệm được đáng kể thời gian vệ sinh thay vì tốn thời gian cũng như công sức sau ngày đi làm mệt mỏi.


Ngoài ra các chất liệu gạch ốp lát hiện nay đều có khả năng chống bụi bẩn rất tốt. Vậy nên dù có sử dụng lâu dài nhưng cảm giác gạch luôn sáng bóng và không có dấu hiệu bị trầy xước. Hầu hết với gạch ốp lát đều được xử lý bề mặt trước khi phân phối trên thị trường nên với những trường hợp đặc biệt luôn có đủ số lượng gạch ốp tương ứng.


Bản thân chúng ta dù có chọn lựa chất liệu nào để trang trí không gian sống cũng luôn đặt vấn đề chất lượng và sạch sẽ hàng đầu. Chất liệu được lựa chọn thật sự phải đáp ứng được các yêu cầu làm sao tiện ích nhất trong quá trình sử dụng, và với gạch ốp lát cho không gian cầu thang sẽ là chọn lựa tối ưu nhất.


Lý do đưa ra để đưa đến quyết định nên chọn mua gạch ốp lát cầu thang như trên là hoàn toàn hợp lý. Vừa đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn đồng thời tô điểm thêm cho không gian sống của gia đình bạn thì chẳng có vấn đề gì không ưu tiên ngay những mẫu mã gạch ốp lát trong bộ sưu tập gạch ốp chất lượng trên thị trường hiện nay.

2. Những dáng cầu thang ứng dụng gạch ốp lát đẹp nhất


Làm sao để việc ứng dụng các mẫu mã gạch ốp lát cầu thang tạo được nét đẹp cho không gian tối ưu nhất? Muốn vậy cần phải cân nhắc và xem xét hiện nay có những mẫu cầu thang nào để có thể chọn đúng kích thước và hoa văn, mẫu mã phù hợp đáp ứng các yêu cầu thi công nhanh chóng nhất.

2.1. Dáng cầu thang thẳng


Một dáng cầu thang khá phổ biến tại những công trình công cộng đó chính là dáng cầu thang thẳng. Dáng cầu thang này thường sẽ chiếm diện tích lớn và khó thiết kế, thi công nên nếu đang cân nhắc thi công bạn không nên ứng dụng cho nhà ở. Với những không gian công cộng thiết kế dáng thẳng cho khu vực cầu thang thì rất dễ chọn lựa gạch lát cầu thang.

gạch cầu thang 47x100 Trung Quốc HH1801 - Kingly Việt Nam

2.2. Dáng cầu thang đổi chiều 180 độ


Dáng cầu thang đổi chiều 180 độ phù hợp để thiết kế tại cả nhà ở cũng như các công trình công cộng khác. Tuy nhiên nghe tên của dáng cầu thang này chúng ta cũng có thể hiểu rằng mẫu này cần phải chú trọng đến thiết kế nhiều hơn để đảm bảo được tính thẩm mỹ một cách tuyệt vời nhất.
Đối với vấn đề chọn lựa gạch ốp lát cầu thang đổi chiều 180 độ cũng phải dựa trên nhiều yếu tố liên quan khác nhau. Mỗi cấu trúc cầu thang khác nhau sẽ tương ứng lựa chọn những mẫu gạch phù hợp nhằm toát lên được vẻ đẹp của thiết kế và tạo điểm nhấn cho khu vực cầu thang đặc biệt nhất.

2.3. Dáng cầu thang chữ L


Mẫu cầu thang chữ L hay còn gọi là dáng cầu thang đổi chiều 90 độ. Đây được biết đến là mẫu cầu thang với thiết kế khá đơn giản và thường sẽ được ứng dụng với khu vực tầng thấp. Việc chọn lựa gạch ốp lát trang trí cầu thang dáng L cũng không gặp nhiều khó khăn nên mọi người có thể cân nhắc mẫu mã phù hợp.

2.4. Dáng cầu thang uốn cong


Trong những mẫu mã cầu thang thì dáng cầu thang uốn cong sở hữu thiết kế giống cầu thang chữ L. Tuy nhiên nếu nhìn vào sẽ thấy được thiết kế mẫu cầu thang uốn cong sẽ tạo được cảm giác mềm mại nhất nên có thể linh hoạt chọn lựa những sản phẩm gạch ốp trang trí theo hướng hiện đại hoặc cổ điển tương ứng.

2.5. Dáng cầu thang xoắn


Một trong những dáng cầu thang được nhiều công trình xây dựng ứng dụng chính là mẫu cầu thang dạng xoắn. Đây là dòng cầu thang bạn thường thấy ở những công trình hiện đại nên rất dễ dàng nhận thấy bộ sưu tập gạch trang trí cầu thang luôn có nhiều mẫu mã cho kiểu dáng cầu thang với thiết kế xoắn.


Trong các kiểu dáng thiết kế cầu thang thì mẫu cầu thang xoắn được biết đến là dòng cầu thang rất khó thiết kế và yêu cầu cao. Tất nhiên vì nó khó thiết kế cũng như đòi hỏi kỹ thuật cao nên giá trị thẩm mỹ nó mang lại cho không gian ốp lát sẽ đẹp mắt hơn nên rất nhiều gia đình ứng dụng trang trí.


Tham khảo những dáng cầu thang phổ biến trên sẽ giúp các gia đình có thêm những ý tưởng mới trong việc chọn lựa gạch ốp lát cầu thang phù hợp. Hãy chọn một cách thoải mái những mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc sẽ đem đến nét đẹp khác biệt nhất cho không gian sống của mình.

3. Những mẫu gạch ốp lát cầu thang phổ biến hiện nay


Việc chọn mua được gạch ốp lát cầu thang phù hợp giữa bộ sưu tập gạch ốp lát phong phú như hiện nay là điều cần thiết. Mỗi chất liệu gạch ốp lát khác nhau sẽ tương ứng với những khu vực thi công khác nhau nên cùng tham khảo những mẫu mã gạch ốp lát được đông đảo các gia đình Việt ưu tiên chọn lựa thi công.

3.1. Gạch ốp lát cầu thang giả đá


Mẫu mã gạch ốp lát cho khu vực cầu thang phải kể đến đầu tiên chính là gạch ốp giả đá. Với những hoa văn gạch ốp vân đá marble chân thực không khác gì đá cẩm thạch tự nhiên mà giá thành lại mềm hơn. Vẻ đẹp tự nhiên và chân thật mà các đường vân đá mang lại sẽ toát lên kiến trúc hiện đại hơn.

 

+ Gạch ốp lát cầu thang giả đá HH1815:


Với gạch vân đá điều đáng chú ý ở đây chính là sự đa dạng về gam màu gạch ốp lát. Tuỳ vào từng kiến trúc của không gian như thế nào mà gia chủ đưa ra quyết định nên ưu tiên chọn lựa những gam màu gạch ốp tương ứng đảm bảo được đúng vẻ đẹp ốp lát tránh ảnh hưởng đến kiến trúc chung của tổng thể không gian.


Lựa chọn mẫu gạch ốp lát cầu thang mã HH1815 với hai gam màu đen và trắng kết hợp sẽ luôn giúp nổi bật được từng bậc cầu thang. Mã gạch này phù hợp với những không gian thiết kế hướng đến sự đẳng cấp và sang trọng nhiều hơn. Lựa chọn gạch ốp HH1815 bạn sẽ dễ dàng kết hợp với nhiều nội thất khác trong ngôi nhà.

 

+ Gạch ốp lát cầu thang Prime 08301:


Thương hiệu gạch ốp lát Prime đã quen với thị trường gạch ốp Việt bằng việc sản xuất và phân phối những mẫu mã gạch ốp lát đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Trong bộ sưu tập gạch ốp lát cầu thang những ai yêu thích gam màu xám trung tính có thể ưu tiên chọn mua gạch ốp mã 08301 chính hãng của Prime.


Sản phẩm này thuộc dòng gạch ốp khổ lớn với kích thước 60x120 cm phù hợp để ốp lát các bậc cầu thang lên xuống tạo được vẻ đẹp đẳng cấp hơn cho công trình xây dựng. Với khu vực bậc cầu thang diện tích tương đối có thể cân nhắc chọn lựa mẫu gạch này để trang trí nhằm mang đến sự cân đối và hài hòa nhất có thể.


Với chất liệu gạch Porcelain được ứng dụng in kỹ thuật số nên từng đường vân đá rất chân thật kết hợp cùng gam màu xám nhìn vào chúng ta đã hình dung được một tổng thể không gian bắt mắt như thế nào. Đừng lo lắng gam màu xám này sẽ khiến khu vực này dễ bắt bụi bẩn mà yên tâm rằng gạch ốp rất dễ vệ sinh.

+ Gạch ốp lát cầu thang Prime 08318:


Cũng sở hữu kích thước khổ lớn 60x120 cm chính hãng thương hiệu Prime, bạn có thể chọn lựa gạch ốp lát cầu thang mã 08318. Sản phẩm được thiết kế với bề mặt nhẵn bóng nhưng yên tâm về vấn đề di chuyển sẽ đảm bảo được độ an toàn cao khi bước lên bước xuống dù gia đình có trẻ nhỏ hay người lớn tuổi.


Mẫu gạch ốp lát này có khả năng chống trầy xước tuyệt vời nên lựa chọn để ốp lát các khu vực thường xuyên lên xuống nhằm tăng tính thẩm mỹ cho cả tổng thể không gian. Mỗi lựa chọn gạch ốp lát cho khu vực cầu thang cần phải đáp ứng các điều kiện về thi công cũng như chất lượng để tăng được tuổi thọ cho công trình xây dựng.

+ Gạch ốp lát cầu thang Prime mã 8330:


Nếu bạn muốn lựa chọn gạch ốp với gam màu trắng thì đừng bỏ lỡ siêu phẩm gạch ốp lát 8330. Gam màu này luôn phù hợp để có thể dễ dàng phối hợp với nhiều mẫu mã hoặc nội thất khác trong phòng đáp ứng được tiêu chí tăng tính thẩm mỹ cho khu vực cầu thang ốp lát nhằm tránh ảnh hưởng đến sự cân đối và hài hoà chung của tổng thể không gian.


Sự sang trọng và tinh tế của khu vực cầu thang được thể hiện qua gam màu và hoạ tiết kết hợp lại. Từ trước đến nay gạch ốp sở hữu hoạ tiết khỏi luôn tạo được sự thu hút ấn tượng với rất nhiều gia chủ bởi nó mang đến cảm giác chân thật và tự nhiên hơn mà không phải hoa văn nào cũng có được.

+ Gạch ốp lát cầu thang Prime màu trắng vân mây đen:


Sự kết hợp giữa hai tông màu đen và trắng của gạch ốp lát luôn là chủ đề mà nhiều người bàn tán. Đó cũng bởi đây luôn là sự phối hợp màu sắc mang đến vẻ đẹp đầy cá tính và thu hút ánh nhìn cho không gian ốp lát, cho nên khu vực cầu thang hoàn toàn nên ưu tiên lựa chọn gạch ốp có sự kết hợp màu sắc như này.


Hiện nay bộ sưu tập gạch ốp lát cầu thang Prime đang có sản phẩm gạch ốp lát màu trắng vân mây đen tạo được điểm nhấn cá tính cho khu vực cầu thang. Với những ai đang kiến trúc nhà ở theo hướng đơn giản mà thanh lịch thì có lẽ đây sẽ là chọn lựa phù hợp mà không phải băn khoăn vấn đề gì cả.

+ Gạch ốp lát cầu thang Prime 8336:


Có thể khẳng định độ hot của sản phẩm gạch ốp chân cầu thang mã 8336 chính hãng thương hiệu Prime với tông màu nâu vàng vô cùng sang trọng. Đây là gam màu không bao giờ hết hot bởi nó luôn tạo cho không gian sự ấm áp và đặc biệt gạch ốp có thể dễ dàng che đi những vết bẩn hay trầy xước trên bề mặt.


Hoặc bạn có thể chọn lựa mã gạch 8308 của hãng với gam màu nâu đen vô cùng sang trọng và bắt mắt. Mỗi chọn lựa cần phải biết phối hợp làm sao cho không gian sống trở lên thật đẹp mắt nhằm tránh ảnh hưởng đến tổng thể chung của không gian và mang lại những nét đẹp ưng mắt nhất.

3.2. Gạch vân gỗ ốp lát cầu thang


Làm sao có thể bỏ qua những mẫu mã của gạch vân gỗ để ứng dụng trang trí khu vực cầu thang lên xuống được. Bộ sưu tập gạch ốp lát câu thang hiện nay dòng gạch vân gỗ vẫn được đông đảo các gia đình tin tưởng bởi khả năng chống trơn và cách nhiệt của gạch ốp tốt nên đáp ứng được các yêu cầu thi công cơ bản nhất.


Khi tiến hành trang trí khu vực cầu thang bằng gạch giả gỗ sẽ giúp không gian có thể sở hữu được vẻ đẹp vừa cổ điển vừa hiện đại cùng với đó là sự ấm cúng, tự nhiên. So với ván gỗ tự nhiên thì việc lựa chọn gạch giả gỗ còn tăng độ bền, khả năng chống thấm vượt trội hơn mà giá thành phải chăng thì chẳng có lý do nào để bỏ qua cả.


Nổi bật trong bộ sưu tập gạch vân gỗ được ứng dụng để ốp lát bậc cầu thang phải kể đến chính là mã MT-GCT018 với bề mặt bóng nên độ bắt sáng được đánh giá rất cao. Hơn nữa gạch ốp còn sở hữu gam màu be sáng nên tăng cảm giác mở rộng được không gian một cách đa chiều hơn.


Thương hiệu Prime cũng không bỏ qua việc sản xuất gạch giả gỗ dành riêng để trang trí không gian cầu thang lên xuống. Cũng như bộ sưu tập gạch vân đá ốp lát cầu thang thì mã gạch này có rất nhiều gam màu khác nhau từ gam màu sáng cho đến gam màu trầm đều rất phù hợp được lựa chọn để trang trí không gian này.


Nếu bạn yêu thích gam màu nâu gụ của gỗ thì hãy chọn ngay mẫu gạch mã 08319. Sản phẩm này được Prime sản xuất với kích thước 60x120 cm nên rất tương thích để ốp lát khu vực cầu thang lên xuống đáp ứng các yêu cầu thi công và tạo cảm giác ấm cũng cũng như chân thật bởi công nghệ sản xuất hiện đại.


Với những ai yêu thích gam màu sáng thì có thể chọn ngay gạch trang trí cầu thang mã 08320 với gam màu lạ mắt tạo được điểm nhấn thu hút cho cầu thang của nhà bạn. Những gam màu như màu xám, màu ghi hay màu be được kết hợp với những đường vân gỗ không được sắp xếp theo một mẫu nhất định càng tạo được vẻ đẹp tự nhiên hơn.


Tận dụng ngay những viên gạch thanh dài vân gỗ để ốp lát bậc cầu thang đang được nhiều gia đình Việt ưu tiên. Tất nhiên với cách thức ốp lát này cần biết cách sắp xếp sao cho hợp lý đồng thời cũng tạo được nét riêng và ấn tượng hơn cho từng bậc cầu thang lên xuống không bị lối mòn như kiểu ốp lát thông thường.


Hoặc xu hướng lựa chọn những thanh gỗ dài có xẻ rãnh ngang để chống trơn trượt hiệu quả hơn. Thường những sản phẩm gạch ốp lát này sẽ có gam màu nâu và đường xẻ rãnh màu trắng nhằm nổi bật hơn những nét đẹp của gạch cũng như tạo ấn tượng đặc biệt hơn khi nhìn vào khu vực cầu thang.

3.3. Gạch ốp lát cầu thang mosaic

Bạn đang muốn chọn lựa gạch ốp lát cầu thang phần cổ bậc cầu thang? Nếu vậy đừng bỏ lỡ sản phẩm gạch ốp lát mosaic với kích thước nhỏ rất phù hợp để lựa chọn trang trí khu vực này nhằm tạo được điểm nhấn ấn tượng nhất. Hãy luôn biết cách biến hoá mọi ngóc ngách trong ngôi nhà của bạn.


Ưu điểm của gạch mosaic chính là khả năng chống trầy xước tối ưu nên tất nhiên có thể yên tâm chọn lựa cho những khu vực thường xuyên đi lại nhằm luôn giữ được nét đẹp thẩm mỹ dù có bất kỳ yếu tố nào tác động lên mặt phẳng gạch ốp lát. Hơn nữa gạch mosaic còn có độ bền tối ưu nên khu vực cầu thang luôn mới và đẹp.


Hơn nữa bộ sưu tập của gạch mosaic chính là tính thẩm mỹ cao với rất nhiều hoa văn cũng như gam màu được phối hợp. Ví dụ có thể chọn lựa ngay mẫu gạch mosaic lục giác màu trắng trơn để tạo lát bậc thang và kết hợp gạch vân gỗ màu gụ để lát mặt bậc đi xuống sẽ tạo được sự ăn ý đáng kể.


Hoặc lựa chọn ngay mẫu gạch mosaic họa tiết chevron để tạo được điểm nhấn ấn tượng nhất cho khu vực cầu thang. Mẫu gạch này với ưu điểm nổi bật chính là sự phối hợp nhiều gam màu tươi sáng nên rất nổi bật cho cả cầu thang. Đây cũng là sản phẩm gạch ốp lát được đông đảo các gia đình chọn lựa.

3.4. Gạch 3D ốp lát cầu thang


Nhắc đến gạch ốp lát cầu thang không thể bỏ qua những mẫu mã gạch ốp lát 3D được. Với vị thế dốc đứng như khu vực bậc cầu thang lên xuống hoàn toàn là vị trí lý tưởng để có thể tiến hành ứng dụng những mẫu mã gạch ốp họa tiết 3D để trang trí và tạo được điểm nhấn ấn tượng nhất.


Theo như nhiều chuyên gia trong lĩnh vực trang trí không gian thì các mẫu mã gạch 3D khi biết chọn lựa và phối hợp đúng mẫu mã sẽ giúp cho khu vực cầu thang toát lên được vẻ đẹp rất ấn tượng. Mỗi khu vực cần phải biết được đặc điểm của nó để biết chọn đúng sản phẩm gạch ốp lát tương ứng.


Với các gia chủ có tín ngưỡng phong thuỷ thì có thể chọn ngay các mẫu gạch lát sàn cầu thang với những bức tranh phong cảnh hoặc theo chủ đề nhất định. Bởi đặc trưng của khu vực cầu thang là độ dốc nên phù hợp để ứng dụng các mẫu tranh gạch 3D thác nước, rừng cây, hồ cá… tuỳ theo sở thích của gia chủ.

3.5. Gạch bông ốp lát cầu thang


Làm sao có thể bỏ lỡ những mẫu mã gạch bông để trang trí cho khu vực cầu thang được. Ưu thế của gạch bông chính là độ đa dạng về hoạ tiết hoa văn đồng thời cũng là sự tinh tế, tỉ mỉ trong từng chạm khắc nhỏ được in ấn trên bề mặt gạch ốp nên khi thi công sẽ luôn mang lại nét đẹp ấn tượng và thu hút hơn.


Nếu kiến trúc ngôi nhà theo hướng cổ điển hãy nghĩ ngay đến những mẫu gạch giá rẻ ốp lát cầu thang với rất nhiều hoa văn được phối hợp cổ điển. Hoặc có thể lựa chọn ngay mẫu bông ngôi sao với hai gam màu đen và trắng sẽ mang lại nét đẹp đơn giản nhưng không kém đi sự tinh tế.


Với gạch bông ốp lát bạn có thể lựa chọn mỗi bậc cầu thang là một hoa văn khác nhau mà không cần đồng bộ. Đó chính là nét đặc trưng về sự đa dạng của gạch ốp nhằm nổi bật hơn khi thi công tại bất kỳ khu vực nào. Luôn làm mới và biết chọn lựa đúng hoa văn cũng như màu sắc sẽ tạo được sự hài hoà và cân đối nhất.

3.6. Gạch ốp lát cầu thang ngoài trời


Với những khu vực bậc thềm hay cầu thang ngoài trời thì nên ưu tiên lựa chọn gạch đỏ để ốp lát. Những không gian ngoại thất này là nơi thường xuyên chịu tác động từ các yếu tố thời tiết như nắng, mưa thì nên chọn mua đúng những sản phẩm gạch ốp có khả năng chịu lực tác động tốt nhất.


Gạch đỏ cotton được biết đến là sản phẩm gạch ốp chuyên dụng để sử dụng thi công ốp lát khu vực ngoại thất bởi nó sở hữu độ bền cao, khả năng chịu được trọng tải lớn. Ngoài ra, gạch còn chống thấm tốt, cũng như khả chống trơn trượt, rêu mốc hoàn hảo nên đảm bảo đáp ứng các tiêu chí ốp lát.


Với những thông tin chi tiết như trên việc lựa chọn những mẫu mã gạch ốp lát phù hợp hoàn toàn không hề khó. Sự đa dạng về sản phẩm gạch ốp lát cầu thang sẽ giúp người mua có thể thoải mái chọn lựa rất nhiều mẫu mã gạch ốp lát để mang lại những nét đẹp hoàn mỹ nhất đồng thời tạo được giá trị thẩm mỹ cao.

4. Nên chọn mua gạch ốp lát cầu thang ở đâu?


Để chọn lựa được gạch ốp lát cầu thang chất lượng dĩ nhiên người mua cần chọn được địa chỉ uy tín. Vậy hãy đến ngay với Công ty TNHH Kingly Việt Nam để có thể mua được những mẫu gạch ốp đáp ứng các tiêu chí bạn đặt ra khi tiến hành thi công. Đơn vị luôn cam kết các yếu tố về chất lượng, mẫu mã và giá thành.


Chất lượng các mẫu gạch ốp cầu thang tại Kingly luôn được kiểm chứng rất khắt khe. Tất nhiên khách hàng hoàn toàn có quyền kiểm tra các thông tin liên quan đến gạch ốp cũng như chất lượng gạch. Chính vì đảm bảo được quyền lợi của người mua hàng nên Kingly Việt Nam rất được lòng của mọi người mua hàng.


Về độ đa dạng của các sản phẩm gạch ốp lát nói chung và gạch ốp dành riêng cho khu vực cầu thang nói riêng, người mua yên tâm hơn khi đến với Kingly Việt Nam. Mỗi mẫu mã cũng như chất liệu gạch ốp lát của những thương hiệu uy tín trên thị trường Việt Nam nên số lượng hay chất lượng gạch đều được đảm bảo hơn.


Giá gạch ốp lát cầu thang tại kingly.vn như thế nào? Giá thành sản phẩm luôn là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của mọi người. Đến với Kingly Việt Nam, người mua sẽ xoá bỏ được nỗi lo lắng này bởi với từng mặt hàng sở hữu những ưu điểm nổi bật mà đơn vị sẽ phân khúc mức giá hợp lý nhất.


Biết chọn lựa đúng gạch ốp lát cầu thang sẽ là bước đệm quan trọng ảnh hưởng đến tổng thể không gian ngôi nhà cũng như ngoại thất bên ngoài. Lựa chọn mua hàng tại Kingly Việt Nam bạn có thể liên hệ ngay đến hotline của chúng tôi qua số điện thoại 0978956655 để được tư vấn mua hàng nhanh nhất.