0978 956 655

Địa Chỉ Mua Gạch Ốp Lát Giá Rẻ Tại Hà Nội Địa chỉ mua gạch ốp lát giá rẻ nhất hà nội.

Xin chào tất cả các bạn đang đọc bài viết này. Các bạn đang làm nhà và đến khâu hoàn thiện cho các công trình làm nhà cho thuê, làm nhà cấp 4 ,làm nhà tạm hay các công trình mục đích nhà ở xã hội . và đang cần tìm các sản phẩm gạch ốp lát giá rẻ để hoàn thiện cho không gian mặt sàn đó.

 Chúng tôi “Kingly.vn”  tổng kho gạch gạch ốp lát giá rẻ tại hà nội ,Bằng kinh nghiệm 10 năm kinh doanh gạch ốp lát công ty chúng tôi có nhập về và tiêu thụ bán trên thị trường các dòng sản phẩm gạch ốp lát giá rẻ chủng loại gạch thanh lý giá rẻ a1, a2, a3, a4, loại B, loại C hộp với giá thành hợp lý cùng với sự tư vấn theo từng mục đích sử dụng sao cho phù hợp nhất với không gian cũng như từng vị trí khách hàng hoàn thiện.


lô hàng gạch a1 lát nền giá rẻ


gạch A3 giá rẻ ốp tường kích thước 30x60


gạch ốp tasa A3 30X60 


Gạch lát nền loại C hộp giá rẻ 40x40

Các sản phẩm gạch ốp lát giá rẻ phục vụ từng mục đích sử dụng cho ngôi nhà như ốp tường cho phòng tắm , lát nền cho phòng khách và lát sân thượng, gạch đỏ lát sân giá rẻ và nhiều sản phẩm giá rẻ khác


gạch lát sân vườn mikado giá rẻ loại B khách hàng sử dụng và thi công.

Về kích thước gạch ốp lát giá rẻ :

Gạch lát giá rẻ  có kích thước 40x40, 50x50, 60x60, 80x80 .

gạch ốp giá rẻ có các kích thước 30x60, 30x45, 25x40,....

màu sắc gạch ốp lát giá rẻ :

màu sắc đa dạng từ màu giả gỗ, giả đá, màu vàng, và nhiều màu thông dụng như màu trắng....

Hãng sản xuất : Các hãng sản xuất chúng tôi phân phối và bán như prime, mikado, catalan, cmc, viglacera, tasa ....

Theo kinh nghiệm thực tế của chúng tôi khi sử dụng và tư vấn khách hàng mua các sản phẩm gạch ốp lát giá rẻ cho hoàn thiện ngôi nhà.

Xin giới thiệu và chia sẻ một số kinh nghiệm chọn mua gạch giá rẻ để ốp lát. Quý khách muốn tiết kiệm chi phí thì nên tiết kiệm đối với những sản phẩm gạch ốp tường . bởi khu vực ốp tường nhà vệ sinh không gian không quan trọng bằng gạch lát sàn.

Lựa chọn lát sàn : Hoàn thiện mặt sàn nên chọn gạch lát nền giá rẻ chủng loại A1 Có kích thước 40x40 hiện nay giá rất rẻ và hợp lý.

 ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA GẠCH ỐP LÁT GIÁ RẺ

Sản phẩm gạch ốp lát giá rẻ giảm thiểu tối đa chi phí cho các hạng mục công trình nhà ở xã hội nhà cấp 4 và nhà thu nhập thấp..

đa dạng về màu sắc cũng như chủng loại lựa chọn

giá thành hợp lý

Nguồn: gạch ốp lát kingly

Sản phẩm kinh doanh