Dự án thành viên khác 

Tượng Phật Di Lặc Nhị Phúc nhị phúc kéo bao tiền ngồi gốc cây Tùng được làm từ chất liệu Gỗ Cẩm nguyên khối có tuổi thọ hơn 100 năm, đường vân vô cùng đẹp. Tác phẩm có kich thước cao 55 ngang 50 rộng 30 cm. Sản phẩm được Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Gia An đục tỉ mỉ, kỹ lưỡng, những đường nét vô cùng sắc sảo. Đảm bảo mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm chất lượng nhất. Trưng bày tượng Phật Di Lặc sẽ đem đến cho gia chủ sự may mắn, tài lộc, gia định vui vẻ, hạnh phúc. Hình ảnh chi tiết sản phẩm

Không phải ngẫu nhiên mà tượng Phật Di Lặc nhị phúc ngồi gốc cây Tùng của Đồ gỗ Gia An được nhiều người yêu thích và săn đón. Vì đây là sản phẩm được chế tác từ chất liệu gỗ Cẩm nguyên khối với tuổi thọ trên 100 năm nên đường vân rất đẹp, được đánh giá cao về giá trị. Đồng thời, tượng còn có thiết kế tinh tế, sắc xảo trong từng đường nét, và mang đến nhiều ý nghĩa tích cực theo quan niệm phong thủy như thu hút tài lộc, may mắn.

Thiết kế ấn tượng, hài hòa

Sự kết hợp độc đáo mà không phải bất kỳ cơ sở chế tác tượng gỗ mỹ nghệ nào cũng có thể làm được, đó chính là sáng tạo trong thiết kế tượng Phật Di Lặc nhị phúc kéo bao tiền. Nếu như hình ảnh Phật ngồi dưới gốc tùng, hay Phật kéo bao tiền hoặc Phật cười hiền lành bên 5, 6 đứa bé là những tượng bạn thường thấy, thì khi đến với Gia An, bạn sẽ có được sự kết hợp tổng thể và hài hòa giữa hình ảnh Phật Di Lặc, gốc tùng, bao tiền và các em bé đang nô đùa.

Tuy mang đến nhiều chi tiết nhưng tổng thể bố cục không làm rối mắt người xem mà thậm chí còn đem đến sự thích thú với từng đường nét được thể hiện tinh xảo, sắc nét. Bạn sẽ thấy rõ từng gốc cây, tán lá, hình ảnh bao tiền, thỏi vàng hay những điểm nhấn lòi lõm mô phỏng như một cây thực. Và ngay đến bước chân đang nhấc lên khỏi mặt đất cũng diễn tả cho người xem thấy được sự khoan thai và “chuyển động” của tượng.

Bên cạnh đó, nụ cười tươi vui cùng gương mặt phúc hậu đặc trưng của Phật Di Lặc được thể hiện rõ nét, tạo điểm nhấn đặc biệt cho tổng thể thiết kế.

Có thể nói, đến với Đồ gỗ Gia An, khách hàng sẽ nhận được tượng Phật có chất lượng tốt và tinh tế nhất.

Ý nghĩa tượng Phật Di Lặc nhị phúc kéo bao tiền

Tượng Phật Di Lặc mang đến nhiều ý nghĩa tốt trong phong thủy. Vốn dĩ, bản thân tượng Phật đã là đại diện cho sự thiện lành, bình an, kết hợp cùng các chi tiết thiết kế khác càng củng cố thêm sự may mắn, tài lộc trường tồn. Cụ thể:

Nụ cười hiền lành của Phật Di Lặc: mang ý nghĩa bình an, thư thái và an nhàn, sức khỏe tốt, đồng thời, đây cũng là biểu tượng của hạnh phúc và may mắn tràn đầy.
Thỏi vàng và bao tiền: vàng và tiền là 2 biểu tượng đặc trưng nhất của tiền tài. Theo quan niệm dân gian, túi của Phật thường không có đáy. Điều này có nghĩa, gia chủ khi trưng tượng Phật Di Lặc nhị phúc kéo bao tiền sẽ luôn thu hút tài lộc vào đầy nhà, tiền tài, sự nghiệp đều rộng mở và thăng tiến không ngừng.
Hình ảnh 2 em bé: đây là biểu tượng của con đàn cháu đống và sức khỏe dồi dào cho thế hệ con cháu. Vì thế, tượng Phật kết hợp thêm hình ảnh trẻ em sẽ mang ý nghĩa là cầu chúc gia đình có đông con cháu và các bé luôn thông minh, mạnh khỏe, ngoan ngoãn.
Hình ảnh cây tùng: cây tùng chính là loại cây quý, được đánh giá cao về khả năng chống chọi với mọi điều kiện khắc nghiệt của thời tiết. Dù ở trong hoàn cảnh sống khó khăn nhất, cây tùng vẫn tồn tại và sừng sững phát triển. Do đó, hình ảnh cây tùng trong thiết kế tượng Phật Di Lặc nhị phúc kéo bao tiền mang hàm ý các thành viên trong gia đình có sức khỏe tốt, sự kiên trì cao để đương đầu với những thử thách và gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp.

Như vậy, tượng Phật Di Lặc nhị phúc kéo bao tiền của Đồ gỗ Gia An mang ý nghĩa khá sâu sắc, đó chính là thu hút nhiều tài lộc, vận may và đem đến sự bình an, sức khỏe dẻo dai cho tất cả các thành viên sinh sống trong gia đình cùng lời chúc con cháu đông đúc, ngoan ngoãn.

Sản phẩm liên quan

Ý kiến đánh giá

Đánh giá độ chuyên nghiệp

*