Trang chủ >> Ý Tưởng và Tư vấn >> CHỢ GỖ HOÀNG SƠN HẢI AN, HẢI PHÒNG - ĐỊA CHỈ MUA GỖ CHẤT LƯỢNG SỐ MỘT HIỆN NAY

Hiện nay những cơ sở sản xuất đồ nội thất đang gặp phải một trong những vấn đề khó khăn chính là tìm được địa chỉ cung cấp những nguyên vật liệu gỗ thô sơ chất lượng chuẩn nhất. Bởi đầu vào có chuẩn thì sản phẩm đầu ra mới phục vụ được nhu cầu của người dùng. Vì vậy chúng tôi giới thiệu tới bạn đọc một trong những nhà cung cấp gỗ hàng đầu hiện nay chính là chợ gỗ Hoàng Sơn Hải An, Hải Phòng.

 
MỤC LỤC
    2.1.gỗ mun
    2.2.gỗ gõ
    2.3.gỗ mít
    2.4.gỗ gụ
    2.5.gỗ hương
    2.6.gỗ lim
 

1. Đôi nét về chợ gỗ Hoàng Sơn Hải An, Hải Phòng

 
Chợ gỗ Hoàng Sơn Hải An, Hải Phòng được biết đến là nơi cung cấp nguyên vật liệu gỗ đầu vào cho những cơ sở sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ. Hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng chất lượng gỗ có tốt thì các bên sản xuất mới cho ra được những mặt hàng chuẩn nhất. Vì vậy từ khi ra đời cho đến nay, chợ gỗ Hoàng Sơn luôn đặt ra mục tiêu “Chữ tín quý hơn vàng”.
 
Chợ gỗ Hoàng Sơn .Com được vận hành bởi Công ty TNHH KINGLY Việt Nam. Một trong những Công ty có uy tín số một trên thị trường hiện nay về việc cung ứng nhiều mặt hàng như đồ nội thất, gia dụng, vật liệu xây dựng...Được điều hành, dẫn dắt bởi một hệ thống chuẩn như vậy, chợ gỗ Hoàng Sơn Hải Phòng luôn có hướng phát triển đi lên trong những năm gần đây.
 

2. Những sản phẩm của chợ gỗ Hoàng Sơn Hải An, Hải Phòng

 
Chợ gỗ Hoàng Sơn Hải An, Hải Phòng chúng tôi nơi kinh doanh những mặt hàng gỗ tự nhiên, gỗ mỹ nghệ chất lượng nhất cung cấp tới khách hàng như sau:
 

2.1 Gỗ mun

 
Hiện nay chợ gỗ Hoàng Sơn mới nhập về lô gỗ mun tròn Nam Phi, mặt từ 60cm đến 100cm và dài từ 6m trở lên. Với kích thước như vậy rất phù hợp cho các bên lựa chọn để sản xuất những hàng mỹ nghệ tuyệt vời cho khách hàng.
Chất lượng gỗ mun của chợ gỗ Hoàng Sơn Hải An thì các bên không cần lo lắng, gỗ đẹp có nguồn gốc từ Châu Phi nên chất gỗ rất cứng chịu được lực cao, chống mối mọt. Với màu sắc đỏ thẫm thường dùng để sản xuất đồ mỹ nghệ trang trí nội thất của gia đình. 
Lô gỗ mun tròn đã có mặt tại cảng đình vũ - chợ gỗ hoàng sơn
 

 

2.2 Gỗ gõ

 
Gỗ gõ tại cơ sở chợ gỗ Hoàng Sơn Hải An, Hải Phòng đang được bán rất chạy bởi đây là loại gỗ được nhiều cơ sở sản xuất đồ mỹ nghệ ưa chuộng. 
Các cơ sở mua gỗ gõ đỏ Nam Phi nên “bỏ túi” những điều cần thiết này về mức giá gỗ bạn lựa chọn mua:
+ Đối với loại gỗ gõ đỏ Nam Phi có bề mặt đẹp, ít giác và hoàn toàn không bị sâu mọt thì sẽ được bán được với giá thành rất cao.
+ Đối với loại gỗ gõ đỏ Nam Phi có chất lượng kém hơn không bằng như trên thì sẽ được bán ra với giá bán thấp hơn một chút.
Đối với chợ gỗ Hoàng Sơn chúng tôi bạn hãy yên tâm về chất lượng gỗ gõ đỏ Nam Phi sẽ luôn đáp ứng được yêu cầu của các bên mua nhằm trong quá trình sản xuất ra được những sản phẩm chuẩn chỉnh. Hơn nữa mức giá của loại gỗ này bên kingly wood  không có giá bán cố định mà thay đổi theo thời gian và quy cách gỗ cũng như số lượng gỗ mà khách hàng mua.
 
Lô hàng gỗ gõ hộp  châu phi tại bãi hoàng sơn.
 
 
 

2.3 Gỗ mít

 
Gỗ mít là một trong những loại gỗ khá phổ biến nhưng không phải cơ sở nào cũng cung cấp đúng gỗ chuẩn chất lượng. Tại chợ gỗ Hoàng Sơn Hải Phòng chúng tôi đảm bảo có những loại gỗ mít đáp ứng được nhu cầu của các bên sản xuất.
 
Là một trong những loại gỗ có tính chất cơ lý ổn định, không bị cong vênh và ít bị mối mọt, gỗ mít được sử dụng rộng rãi trong đời sống hơn. Không những vậy gỗ có màu vàng sáng nếu để lâu có thể ngả thành màu đỏ sẫm đẹp mắt. Với mùi thơm nhẹ, mềm và dẻo gỗ mít không những dùng để làm tượng Phật mà còn làm những đồ thủ công mỹ nghệ, đồ nội thất khác trong gia đình. 
 
Gỗ mít là một loại gỗ từ cây mít. Với khả năng chống mối mọt cao cũng như chịu được tác động của nước nên thường được sử dụng rộng rãi trong việc tạc tượng Phật nói riêng và tượng thờ nói chung. Hiện nay ở https://kingly.vn/wood/ đang có ngay khối lượng gỗ mít để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0978956655, 0946862099 để đăng ký thành viên hưởng nhiều ưu đãi từ chúng tôi.
 
gỗ mít tròn nam phi đã về kho bãi công ty
lô gỗ mít tròn nam phi 
 

2.4 Gỗ gụ

 
Gỗ gụ là một trong những loại gỗ khá quý tại Việt Nam, vì vậy để thu mua được khối lượng gỗ gụ tự nhiên không phải dễ. Nhưng tại chợ gỗ Hoàng Sơn chúng tôi vẫn đang cung cấp cho các cơ sở những khối gỗ gụ đảm bảo yêu cầu.
 
Với màu vàng nhạt , vàng trắng tự nhiên khi mới khai thác, sau khi để một thời gian gỗ gụ sẽ ngả sang màu nâu thẫm rất đẹp mắt. Gỗ gụ có thớ thẳng, vân mịn và đẹp, vân gỗ gụ có hình dáng như hoa, đa dạng nên có thể sản xuất được nhiều loại đồ nội thất khác nhau. 
 
Một trong những đặc điểm nổi bật giúp các bên đi mua gỗ gụ có thể phân biệt được gỗ kém chất lượng với gỗ gụ chất lượng tại chợ gỗ Hoàng Sơn Hải An, Hải Phòng chính là ở mùi gỗ. Khi bạn đưa gỗ gụ lên mũi sẽ thấy mùi mùi chua nhưng không hăng đó chính là gỗ gụ chuẩn nhé!
 

2.5 Gỗ hương

Theo như sự đánh giá của chợ gỗ Hoàng Sơn Hải Phòng thì gỗ hương là một trong những loại gỗ quý và có giá trị hiện nay.
Có thể nói rằng những đồ nội thất được chế tạo từ gỗ hương luôn mang vẻ đẹp sang trọng và thể hiện được đẳng cấp của người dùng. Gỗ hương rất thích hợp đóng nội thất, chủ yếu là được sử dụng làm bàn ghế, tạc tượng, các đồ thủ công mỹ nghệ. Nhiều nhất vẫn là đóng bàn ghế, do đó rất nhiều bên cơ sở sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ đã liên lạc với chợ gỗ Hoàng Sơn Hải An, Hải Phòng để đặt khối lượng gỗ hương trong thời gian tới.
 
 Với sự khan hiếm của thị trường gỗ Hương như hiện nay, nếu bạn không liên hệ trước thì rất khó để thu mua. Có rất nhiều khách hàng vẫn mua được một lượng lớn gỗ Hương thì phải đảm bảo rằng đó có phải là gỗ hương chuẩn chất lượng không nhé!. Đến với chợ gỗ Hoàng Sơn bạn chắc chắn không cần phải lo lắng về điều đó.
 

2.6 Gỗ Lim

 
Gỗ lim là loại gỗ quý hiếm của Việt Nam được rất nhiều khách hàng đặt tại Chợ gỗ Hoàng Sơn Hải An, Hải Phòng. 
Cây lim là loại cây gỗ cứng, chắc, nặng và không bị mối mọt tấn công, với đặc điểm này có rất thích hợp để dùng trong kiến trúc như: cột, kèo, xà và các kiến trúc trong xây dựng theo lối cổ. Ngoài ra được ứng dụng trong công trình thủy lợi như: cầu cống, đóng tàu thuyền, làm ván sàn, tà vẹt, đóng các đồ trang trí trong gia đình.
 
Chợ gỗ Hoàng Sơn sở hữu những khối lượng gỗ lim có màu hơi nâu đến nâu thẫm rất đẹp mắt. Vì không bị cong vênh và, nứt nẻ và biến dạng do thời tiết nên gỗ lim rất được ưa chuộng trong làm cửa, lát sàn nhà, lát cầu thanh và đồ gia dụng đem lại gía trị sử dụng cao lên tới vài chục năm, tuy nhiên gỗ lim lại không chịu được ẩm chính vì vậy, khi được sử dụng trong môi trường ẩm thường phải xử lý chống ẩm trước.
 
3. Tại sao bạn nên lựa chọn chợ gỗ Hoàng Sơn Hải An, Hải Phòng?
 
Giữa thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp gỗ tự nhiên chưa qua sơ chế cho các nhà sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ, bạn nên lựa chọn địa chỉ nào? Đây là một trong những vấn đề khó khăn cho nhiều cơ sở bởi nếu lựa chọn chất lượng gỗ kém sẽ cho ra những sản phẩm không theo ý muốn. Do đó chọn được cơ sở cung cấp gỗ là điều quan trọng đầu tiên.
 
Vì vậy từ lúc ra đời cho đến thời điểm phát triển như hiện nay, chợ gỗ Hoàng Sơn đang luôn cố gắng mang đến cho bạn những điều tốt nhất từ chất lượng gỗ hiện nay của cơ sở. Chợ gỗ Hoàng Sơn Hải An, Hải Phòng tự tin cam kết mang đến cho bạn những điều tuyệt vời nhất sau đây:
 
+ Chợ gỗ Hoàng Sơn là điểm bán gỗ tự nhiên uy tín với chất lượng các loại gỗ chính gốc từ Nam Phi luôn đạt chuẩn đã qua kiểm định.
+ Tất cả những loại gỗ tự nhiên của chợ gỗ Hoàng Sơn Hải Phòng luôn nhập những mặt hàng gỗ có chứng từ hồ sơ nguồn gốc hợp pháp, Kiểm lâm, kiểm dịch đầy đủ theo từng đơn hàng. 
+ Chúng tôi cung cấp đa dạng những sản phẩm gỗ tự nhiên như: gỗ mít, gỗ lim, gỗ hương...Nhiều loại gỗ khác nhau phù hợp với từng yêu cầu đơn hàng khác nhau của khách hàng.
+ Khối lượng gỗ của chợ gỗ Hoàng Sơn luôn đủ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Cho nên bạn hoàn toàn yên tâm về đơn hàng khi liên hệ với chúng tôi.
+ Chợ gỗ Hoàng Sơn Hải An, Hải Phòng có đội ngũ vận chuyển hàng đến tận nơi cho bạn. Cho dù số lượng bạn đặt mua là nhiều hay ít chúng tôi chắc chắn vẫn vận chuyển cho bạn theo đúng đơn hàng đã đặt.
+ Đội ngũ nhân viên của chợ gỗ Hoàng Sơn Hải An rất chuyên nghiệp và nhiệt tình hỗ trợ cho khách hàng. 
+ Bên cạnh đó, chúng tôi còn có các chuyên viên giàu kinh nghiệm về các loại gỗ, giám định gỗ. Nếu bạn cần được tư vấn, muốn hiểu thêm về các loại gỗ, bạn có thể trao đổi với chúng tôi để nhận được những thông tin cần thiết.
 
+ Giá thành sản phẩm gỗ của chợ gỗ Hoàng Sơn luôn có tính cạnh tranh cao nhất so với thị trường hiện tại. Tùy vào từng loại gỗ cũng như số lượng gỗ mà khách hàng đặt chúng tôi sẽ đưa ra mức giá phù hợp cho khách hàng. Nếu đơn đặt hàng có số lượng lớn và là thành viên của chợ gỗ Hoàng Sơn thì sẽ có những ưu đãi lớn.
 
Với tất cả những thông tin chi tiết trên về chợ gỗ Hoàng Sơn Hải An, Hải Phòng mong rằng giúp bạn lựa chọn được địa chỉ mua gỗ tự nhiên chất lượng. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm những loại gỗ quý, gỗ đạt chuẩn chất lượng hãy nhấc máy lên gọi cho chúng tôi qua hotline 0978956655 hoặc 0946862099 để nhận được mọi tư vấn của chúng tôi.
Chúc bạn nhiều sức khỏe, may mắn và thành công!
 
 
 

 

Ý kiến đánh giá

Đánh giá tin

*