0978956655

Tư vấn mua gạch trang trí 3 bài viết

Lựa chọn gạch ốp tường ban công chung cư phù hợp với cảnh quan (04/12/2017)

Lựa chọn gạch ốp tường ban công chung cư phù hợp với cảnh quan

Khu vực ban công chung cư một khoảng không nhỏ nhưng đầy tiện ích . Nơi nhiều gia chủ trang trí cho căn chung cư thêm sự tươi mới bằng những chậu cây cảnh nhỏ bằng những chiếc ghế , những mảng tường ban công phù hợp với không gian ngoài trời để chiều đến rảnh rỗi ra ngắm cảnh từ trên cao.

 

Để có được một ban công lô gia chung cư đẹp nhiều gia chủ cũng đầu tư tỉ mỉ bằng việc lựa chọn gạch ốp tường ban công sao cho phù hợp nhất với không gian cảnh quan kiến trúc.

Theo bạn lựa chọn gạch ốp tường ban công có khó không? Cần lựa chọn những mẫu màu sắc ra sao để phù hợp với không gian đó.  Những việc đó thật là đơn giản khi bạn đến với kingly việt nam. Chúng tôi với kinh nghiệm bán sản phẩm gạch ốp lát nói chung và gạch ốp ban công nói riêng sẽ tư vấn cho bạn sử dụng gạch trang trí ban công phù hợp nhất với cảnh gian ngoài trời này.

 

Gạch ốp tường ban công và những lưu ý khi lựa chọn. gạch ban công nên chọn những gam màu kiểu cách giả cổ và gam màu tối một chút . tại sao tôi lại khuyên các bạn như vậy. Bởi đặc tính khu vực ban công nơi đón ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu vào. Những gam màu tối màu trầm sẽ làm dịu bớt cái nắng nóng của mùa hè. Những gam màu tối tạo cảm giác sang trọng hơn dễ phối hợp với nhiều đồ vật trang trí ban công như chậu hoa nhỏ và những chiếc ghế.

 

Gạch ốp khu vực ban công chúng tôi có các sản phẩm gạch phù hợp với không gian đó phù hợp cho nhiều sở thích cũng như phong cách kiến trúc. Sản phẩm từ gạch ốp 3D tới những gam màu giả cổ đầy kích thước từ 30x45 ,30x60, 20x40 , 10x30 và nhiều kích thước trang trí khác.  

 

Gạch ốp ban công cũng rất đa dạng về màu sắc cho các bạn lựa chọn từ những gam màu nâu, màu xanh , màu vàng và nhiều màu sắc khác.

Màu sắc được lựa chọn nhiều nhất cho không gian này các kiến trúc sư và khách hàng sử dụng nhiều là gam màu xanh đậm và gam màu nâu ghi giả cổ và 3D.

Một số gạch ốp tường ban công khách hàng sử dụng nhiều xin giới thiệu tới bạn đọc và khách hàng tham khảo

Mẫu gạch ốp tường ban công chúng tôi giới thiệu tới các bạn mẫu gạch đang bán chạy nhất sử dụng phổ biến cho khu vực ban công hiện nay


Gạch ban công ốp tường mã DM3402

Gạch được thiết kế 3D Màu giá xah kiểu giả cổ

Gạch có kích thước 30x45 cm

Bề mặt nhẵn bóng dễ dàng lau chùi vệ sinh

Yếu tố giá thành cũng hợp lý chỉ có 120 ngàn đồng.


 

Mẫu gạch ốp ban công 30x45 mã GM3408

Sản phẩm ốp ban công cho những gia chủ thích những gam màu sắc trắng kiểu cách karo tạo không giản rộng hơn cho khu vực này.

Bên cạnh những dòng sản phẩm gạch thông dụng cho ban công chúng tôi cũng có những dòng sản phẩm cao cấp màu sắc giả cổ kích thước 10x30


 

Gạch ốp ban công prime 10x30 mã 2711

Sản phẩm bề mặt nhám chất liệu bề mặt hạt đường có độ cứng độ bền màu cao.

Gạch có kích thước 10x30 cm

 

 

Gạch ốp ban công cao cấp 2713 mẫu gạch được các kiến trúc sư và khách hàng sử dụng nhiều.

Quý khách có nhu cầu mua hàng liên hệ công ty chúng tôi để được tư vấn và bán sản phẩm

Công ty phân phối bán gạch ban công

Công ty TNHH Kingly việt nam

Tổ dân phố thành công phường dương nội quận hà dông hà nội

0978956655, 0946862099

nguồn : kingly việt nam