0978956655

tư vấn gạch lát sân , gạch lát sân thượng 18 bài viết

Tìm hiểu Gạch Cotto và thương hiệu gạch Cotto (01/03/2019)

Tìm hiểu Gạch Cotto và thương hiệu gạch Cotto


Gạch cotto một trong số sản phẩm bán chạy và có sức tiêu thụ lớn vào hoàn thiện cho không gian ngoài trời sân vườn, sân thượng . Tại sao gạch cotto lại được nhiều khách hàng đón nhận . Gạch cotto là gì?, ưu điểm gạch Cotto, Các thương hiệu gạch Cotto hiện nay. bài viết dưới đây của chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm, sự hiểu biết về sản phẩm đến tất cả các bạn đang quan tâm đến gạch Cotto.

xem thêm :  Bức Tranh toàn cảnh gạch lát sân tại Việt Nam | Tại sao gạch Cotto Viglacera Hạ Long là sản phẩm số 1 thị trường gạch lát sân và gạch lát sân thượng


Mục lục :


1. Gạch cotto là gì?
2. Ưu điểm gạch Cotto
    2.1. Gạch cotto có độ bền cao
    2.2. Gạch chống thấm, chống nóng tốt
    2.3. Chịu lực tác động lớn
    2.4. Màu sắc truyền thống

    2.5. Giá cả hợp lý
    2.6. Tính ứng dụng cao

3. Thương hiệu Gạch Cotto – định hình phong cách kiến trúc.
    3.1. Gạch Cotto Viglacera
    3.2. Gạch Cotto Prime

    3.3. Gạch Cotto Đất Việt

4. Kích thước gạch Cotto – kinh nghiệm lựa chọn gạch Cotto phù hợp không gian.
   4.1. Gạch cotto 300x300 
   4.2. Gạch Cotto 400X400
   4.3. Gạch Cotto 500x500
5. Gạch cotto và ứng dụng vào hoàn thiện cho không gian ngôi nhà.
   5.1. Gạch cotto hoàn thiện sân thượng:
   5.2. Gạch Cotto hoàn thiện sân ngoài trời sân trước nhà.
6. Mua gạch Cotto ở đâu giá tốt nhất thị trường


1. Gạch cotto là gì?


Gạch cotto là loại gạch được sản xuất trên công nghệ nung sống. Chất liệu chính để sản xuất loại gạch này là đất sét. Đất sét này được nghiền khô, đùn dẻo và sấy nung nhanh ở nhiệt độ cao khoảng 1160 ~ 1200 °C.


2. Ưu điểm gạch Cotto :


Gạch ốp lát trong những năm gần đây có sự phát triển vượt bậc về sản lượng gạch, chất lượng , chất liệu và thương hiệu sản xuất gạch ốp lát. Một trong những chất liệu được ứng dụng nhiều vào ốp lát cho các hạng mục mang phong cách truyền thống như nhà cổ, lát sân đình , chùa, đền, quán đó là gạch Cotto . Vậy gạch cotto có những ưu điểm nổi bật nào mà lại được sử dụng nhiều đến vậy.


2.1. Gạch cotto có độ bền cao:


Như đã trình bày ở trên gạch cotto là loại gạch được sản xuất từ chất liệu đất sét . đất sét trải qua quá trình nghiền khô, đùn dẻo và sấy nung ở nhiệt độ cao bởi vậy sản phẩm có độ cứng , độ bền , chống mài mòn tốt.


2.2. Gạch chống thấm, chống nóng tốt :


Gạch Cotto là loại gạch sản xuất từ đất sét, thành phần boxit sắt trong đất khi nung ở nhiệt độ cao , kết hợp cùng công nghệ dây truyền sản xuất máy ép thủy lực lớn 1500 N Và nung ở nhiệt độ 1160 ~ 1200 °C. Vì thế gạch có độ hút nước cự kỳ thấp và độ cứng > 220 kg / cm2 . Theo các chuyên gia thiết kế gạch Cotto rất phù hợp để lát sân thượng chống thấm cũng như chống nóng tốt.


2.3. Chịu lực tác động lớn :


Không giống như gạch ceramic hay procelain gạch Cotto chịu tác động ngoại lực khá tốt. Bởi vậy , sản phẩm này được khách hàng sử dụng vào lát sân để xe, lát sân thượng không có mái che hay có mái che. Một sản phẩm giá khác hợp lý.


2.4. Màu sắc truyền thống :


Màu đỏ, màu sắc truyền thống Của Việt Nam, gạch cotto đỏ đi sâu vào tâm trí người dân Việt Nam sản phẩm phổ biến bạn đi đâu cũng thấy, nhà hàng phong cách truyền thống, khu vực di tích lịch sử đình chùa , khu công cộng hay nhiều không gian truyền thống khác.

2.5. Giá cả hợp lý :


Giá thành một trong những yếu tố cốt lõi để đưa ra quyết định mua hàng. Giá gạch Cotto tương đối rẻ. Bởi vậy, phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng. Từ làm nhà cao cấp , nhà cấp 4 hay nhà tạm đều có thể sử dụng gạch Cotto để hoàn thiện. Giá gạch cotto có mức giá từ 65.000 đồng đến 180.000 đồng tùy từng hãng sản xuất và kích thước.

2.6. Tính ứng dụng cao :


Để là sản phẩm được đón nhận và có mức tiêu thụ cao, thì sản phẩm đó phải có tính ứng dụng vào thực tế cho nhiều hạng mục. Gạch Cotto một trong những sản phẩm gạch có tính ứng dụng phổ biến lát sân, lát nhà cổ lát sân thượng, lát khu vực vui chơi giải trí hay các khu vực công cộng.

3. Thương hiệu Gạch Cotto – định hình phong cách kiến trúc.


Gạch Cotto là sản phẩm có tính thực dụng cao ,vì vậy các thương hiệu sản xuất gạch ốp lát cũng tận dụng tối đa những lợi thế , thế mạnh mình có để chiếm lĩnh thị trường gạch Cotto rất sôi động. Các thương hiệu nổi tiếng sản xuất gạch Cotto tiêu biểu Viglacera, Prime, Đất Việt, Kinh Bắc, Cotto Gốm Mỹ, Cotto Mikado . Mỗi một thương hiệu có những lợi thế riêng để tạo nên sự khác biệt. Mộc mạc truyền thống cùng các sản phẩm gạch Cotto bề mặt mộc, năng động trẻ trung đầy sáng tạo nổi bật nhiều phong cách họa tiết định hình là gạch cotto tráng men.

3.1. Gạch Cotto Viglacera :


Gạch Cotto Viglacera thương hiệu chiếm lĩnh thị phần gạch lát sân sản phẩm đi sâu vào tâm trí khách hàng bởi chất lượng cũng như giá cả hợp lý. Thương hiệu gạch Cotto thương hiệu tiên phong trong ngành công nghiệp sản xuất gạch ốp lát . Khởi đầu từ những năm đầu đổi mới đất nước năm 1974 , trải qua 45 năm Viglacera chinh phục những khách hàng khó tính cũng như chiếm lĩnh thị phần trong nước và xuất khẩu ra thế giới. Gạch Cotto Viglacera rất đa dạng trong phong cách thiết kế từ sản phẩm bề mặt mộc truyền thống đến sản phẩm gạch bề mặt định hình tráng men nhiều phong cách.


- Gạch Cotto Viglacera Hạ Long – Gạch Cotto đặc trưng bề mặt mộc


Thương hiệu gạch Cotto Hạ Long Thương hiệu trực thuộc Công Ty Cổ Phần Viglacera Hạ Long Tại Phường Hà Khẩu , Thành Phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh. Tại đây sản phẩm gạch Cotto nổi tiếng làm nên thương hiệu gạch Cotto Viglacera.


Công Ty Cổ Phần Viglacera Hạ Long có hai nhà máy chính sản xuất gạch Cotto viglacera Hạ Long
Nhà máy 1: nhà máy gạch Cotto Giếng Đáy Hạ Long Quảng Ninh nhà máy đầu tiên và có sản lượng tiêu thụ lớn nhất. Nhà máy gạch Giếng Đáy là máy gạch chất lượng , và truyền thống lâu đời nhất hiện nay của công ty cổ phần Viglacera Hạ Long.


Nhà máy 2: nhà máy gạch Clinker Đông Triều nhà máy gạch chuyển giao công nghệ từ Công Ty Cổ Phần Viglacera Hạ Long. Mẫu mã tại nhà máy này cũng rất phong phú 30x30, 40x40, 50x50.


+ Gạch Cotto Viglacera Hạ Long : sản phẩm đặc trưng bề mặt mộc chống trơn trượt khi dùng tay cảm nhận có cảm giác ráp ráp nhất định . Gạch Cotto Viglacera Hạ Long sản xuất từ chất liệu đất sét nung Quảng Ninh nguồn đất sét chống rêu mốc và chống trơn trượt. Thành phần quyết định đến độ chống rêu mốc là thành phần boxit sắt có trong đất sét. Và đất sét nung Quảng Ninh được đất mẹ ban tặng những giá trị để tạo ra những sản phẩm gạch đỏ Cotto chất lượng nhất.

3.2. Gạch Cotto Prime :


Prime thương hiệu lớn trên bản đồ gạch ốp lát Việt Nam và đứng thứ 5 nhà sản xuất gạch ốp lát trên thế giới. Gạch Cotto Prime một trong những sản phẩm có sản lượng tiêu thụ lớn trên thị trường. Gạch Cotto Prime với sự đa dạng trong thiết kế, tạo sự thu hút giới trẻ khi chọn mua gạch Cotto để hoàn thiện. Các sản phẩm gạch Cotto Prime đặc trưng bề mặt tráng men, và gạch được tạo định hình trên nền tảng công nghệ in kỹ thuật số.


Sản phẩm rất đa dạng về kích thước cũng như kiểu dáng họa tiết hình khối
Kích thước cơ bản và được sử dụng nhiều vào hoàn thiện cho các hạng mục kích thước 40x40 bên cạnh đó những không gian diện tích nhỏ không gian diện tích lớn cũng có các sản phẩm phù hợp 30x30, và 50x50.


Gạch Cotto prime tráng men kích thước 40x40 mã 105 sản phẩm thông dụng được sử dụng nhiều nhất.

3.3. Gạch Cotto Đất Việt :


Gạch gốm Đất Việt gạch được sản xuất từ chất liệu đất sét nung Quảng Ninh. Nguồn đất sét nổi tiếng chống rêu mốc và chống trơn trượt. Gạch Cotto Gốm Đất Việt cũng đa dạng về kích thước 30x30, 40x40, 50x50. Giá gạch gốm Đất Việt Cũng vô cùng hợp lý giá giao động từ 70.000 đồng đến 160 .000 đồng tùy theo kích thước . Gạch Cotto Đất Việt Sản phẩm có hai bề mặt, bề mặt mộc truyền thống , bề mặt tráng men cho nhiều không gian thiết kế hiện đại.

4. Kích thước gạch Cotto – kinh nghiệm lựa chọn gạch Cotto phù hợp không gian.


Diện tích không gian cần hoàn thiện mỗi công trình là không giống nhau. Có không gian diện tích nhỏ cần loại gạch có kích thước nhỏ , nhiều không gian có diện tích thi công lớn cần các loại gạch có bản rộng để tạo cảm giác thu nhỏ hơn, tạo chiều sâu cho không gian. Những nhu cầu thiết thực đó mà hiện nay các hãng gạch sản xuất gạch Cotto cũng sản xuất ra gạch Cotto có các loại kích thước từ nhỏ đến lớn để phù hợp cho nhiều không gian diện tích thi công.

4.1. Gạch cotto 300x300 :


Gạch Cotto 300x300 dòng sản phẩm gạch kích thước nhỏ. Ngày nay khi quỹ đất xây dựng một ngôi nhà ngày càng hẹp bởi vậy, không gian sân cũng như sân vườn cũng thu hẹp theo. Diện tích sân nhỏ để giải quyết vấn đề không gian nhỏ hẹp này gạch kích thước 300x300 là sự lựa chọn thích hợp nhất.
Gạch Cotto 300x300 sản phẩm có độ dày 1,2 cm , bề mặt gạch phụ thuộc vào hãng sản xuất , nhưng nhìn chung có hai bề mặt. Bề mặt bóng tráng men và bề mặt mộc chống rêu mốc , chống trơn trượt.


Diện tích lý tưởng sử dụng gạch cotto 300x300 là từ 15 tới 25 m2 , không gian nhỏ cần sử dụng gạch có kích thước nhỏ tạo mạch nhiều hơn giúp thị giác cảm tưởng rộng hơn.


4.2. Gạch Cotto 400X400 :


Kích thước 40x40 kích thước có thể khẳng định là phổ biến cũng như được ứng dụng nhiều nhất. Gạch phù hợp cho nhiều không gian từ diện tích nhỏ và trung bình đến diện tích lớn. Gạch Cotto 400400 diện tích lý tưởng từ 50 m2 hoặc tương đương.


4.3. Gạch Cotto 500x500 :


Kích thước gạch 50x50 sản phẩm kén không gian và người sử dụng. Sản phẩm phù hợp cho không gian diện tích rộng. Gạch kích thước rộng 50x50 phù hợp cho không gian diện tích lớn 100 đến 150 m2 hoặc các khu vực cơ quan công sở có diện tích rộng.


5. Gạch cotto và ứng dụng vào hoàn thiện cho không gian ngôi nhà.


Gạch Cotto gạch phổ biến và có độ bền cao cũng như chịu được các tác động của khí hậu , chịu nhiệt, chống thấm tốt, chống nóng tốt. Vì vậy, gạch Cotto được sử dụng rất nhiều vào hoàn thiện cho các không gian chịu ảnh hưởng của khi Hậu như không gian sân trước nhà, và sân thượng.


5.1. Gạch cotto hoàn thiện sân thượng:


Sân thượng không gian sân chịu ảnh hưởng trực tiếp nắng mưa . Gạch Cotto là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian này bởi những đặc tính mà chỉ có dòng sản phẩm gạch Cotto có như độ cứng cao, độ hút nước thấp, độ chống thấm, chịu nhiệt độ tốt. Những đặc tính trên là những tiêu chí khi lựa chọn sản phẩm gạch lát hoàn thiện cho sân thượng. Bên cạnh độ bền cũng như các ưu điểm phù hợp cho sân thượng. Gạch Cotto còn mang đến các không gian những giá trị truyền thống cùng các loại gạch đỏ gạch mộc mạc.


Hiện đại nhiều phong cách kiến trúc là những sản phẩm gạch Cotto tráng men định hình họa tiết hình khối.


5.2. Gạch Cotto hoàn thiện sân ngoài trời sân trước nhà.


Sân trước nhà dòng sản phẩm gạch cotto là sự lựa chọn cho không gian mang phong cách kiến trúc nhà việt cho ngôi nhà và ngôi biệt thự. Sản phẩm gạch Cotto gam màu đỏ đặc trưng . không gian sân trước nhà là nơi đẹp và được các gia chủ và kiến trúc thiết kế cũng rất quan tâm tới. Một cái sân đẹp cùng cây cảnh đẹp tôn vẻ đẹp tổng thể của ngôi nhà, đồng thời tạo sự thông thoáng , đón ánh nắng, đón gió điều hòa không khí giúp ngôi nhà luôn luôn mát mẻ và có sự thoải mái cho gia chủ nhất.

6. Mua gạch Cotto ở đâu giá tốt nhất thị trường


Gạch Cotto một trong những sản phẩm được dùng phổ biến cho nhiều không gian. Bạn đang có ý định hoàn thiện không gian lát sân thượng hay lát sân bằng gạch cotto đỏ liên hệ ngay với công ty chúng tôi Công Ty TNHH Kingly Việt Nam để được tư vấn cũng như mua chính hãng và đặc biệt mua đúng chủng loại phù hợp cho không gian mục đích sử dụng cụ thể.


Các chính sách khi mua gạch Cotto tại Kingly Việt Nam
Chính sách giao hàng: giao hàng miễn phí cho các đơn hàng trong nội thành Hà Nội
Chính sách thanh toán : thanh toán khi nhạn hàng


Nguồn : kingly.vn/