0978956655

tư vấn gạch lát sân , gạch lát sân thượng 18 bài viết

NHỮNG ỨNG DỤNG KHÔNG THỂ BỎ QUA CỦA GẠCH ĐỎ VIGLACERA (18/10/2023)

Mỗi mẫu mã gạch ốp lát được sản xuất của các thương hiệu đều phục vụ mục đích sử dụng khác nhau. Đối với gạch đỏ Viglacera cũng vậy, gạch đỏ được cho ra đời nhằm đáp ứng các mục tiêu thi công cho những khu vực ngoại thất là chủ yếu. Cùng tìm hiểu những thông tin liên quan đến sản phẩm sau đây.


MỤC LỤC BÀI VIẾT:
1. Đặc điểm của gạch đỏ Viglacera
2. Ứng dụng của gạch đỏ Viglacera
3. Những mẫu gạch đỏ Viglacera phổ biến
4. Nên mua gạch đỏ Viglacera ở đâu?

1. Đặc điểm của gạch đỏ Viglacera


Mỗi sản phẩm gạch đỏ Viglacera đều có những đặc điểm riêng để phù hợp với các không gian ốp lát. Tham khảo các thông tin liên quan đến gạch đỏ chính hãng sẽ cân nhắc được việc nên ưu tiên lựa chọn mẫu mã gạch ốp lát nào đồng thời đảm bảo khía cạnh giá thành gạch ốp lát tương ứng nhất.

1.1. Gạch đỏ Viglacera độ bền cao


Các sản phẩm gạch đỏ chính hãng thương hiệu Viglacera được làm từ nguyên vật liệu đất sét và trả qua quá trình nung ép ở nhiệt độ cao nên đảm bảo được độ bền rất tốt. Đối với bất kỳ sản phẩm gạch ốp lát nào thì độ cứng và sự chắc chắn là điều cần thiết để có thể đáp ứng được các yếu tố chất lượng công trình xây dựng.


Thương hiệu Viglacera hiện nay đều cố gắng ứng dụng công nghệ và dây chuyền sản xuất hiện đại và tối ưu nhất. Ví dụ như công nghệ lò sấy, nung ở nhiệt độ cao hay ép thủy lực. Đây đều là những công nghệ nhằm hỗ trợ việc nâng cao chất lượng cũng như độ bền của gạch ốp lát Viglacera tối ưu nhất.


Sự khác biệt của gạch ốp lát đỏ chính là nguyên vật liệu đất sét nên gạch rất cứng và chắc, không bị mài mòn. Từng viên gạch ốp lát đáp ứng được tiêu chuẩn về vấn đề tuổi thọ lâu bền cho từng không gian mặt sàn ốp lát nên có thể cân nhắc các mẫu mã khác nhau khi tiến hành thi công.


Hiện tượng gạch ốp bị nứt nẻ hoặc cong vênh khi sử dụng ngoài trời sẽ không bao giờ xuất hiện đối với lựa chọn những mẫu mã gạch đỏ. Đây cũng là lý do giải thích vì sao nói gạch đỏ thường được ứng dụng ốp lát tại những không gian ngoại thất nhiều hơn bởi độ bền của nó cũng như đảm bảo các tiêu chuẩn cần thiết.
Khả năng chịu nhiệt của gạch đỏ ốp lát Viglacera cũng rất tốt. Lựa chọn các viên gạch để tiến hành ốp lát sân vườn hay sân thượng là tối ưu khi nơi đây thường xuyên chịu tác động từ yếu tố ngoại thất như mưa nắng cũng không làm thay đổi được chất lượng của gạch ốp hỗ trợ giữ được vẻ đẹp lâu bền.


Độ bền về màu sắc cũng được đánh giá cao khi gam màu đỏ của gạch không bị phai dưới tác động từ yếu tố khách quan. Vừa đảm bảo được chất lượng công trình xây dựng cũng như hỗ trợ vấn đề màu gạch vẫn tươi đẹp tạo được vẻ đẹp cho không gian ốp lát ưng ý nhất có thể.

1.2. Gạch đỏ Viglacera chống ẩm mốc, trơn trượt


Tại sao các đơn vị xây dựng cũng như các hộ gia đình lại tin tưởng lựa chọn gạch đỏ Viglacera để lát sàn các khu vực thường xuyên đi lại cũng như thường xuyên tiếp xúc với mưa nắng? Đó là bởi chất liệu gạch ốp lát này đáp ứng được khả năng chống ẩm mốc cũng như chống trơn trượt một cách tối ưu nhất.


Những viên gạch cotto đỏ đều có khả năng kháng rêu mốc, bụi bẩn rất tốt nên dù có lựa chọn lát ở những khu vực như sân vườn hay sân thượng thời gian lâu bạn cũng thấy bề mặt gạch ốp không xuất hiện rêu mốc. Đây cũng là yếu tố nhằm đảm bảo được chất lượng viên gạch không bị ảnh hưởng bởi yếu tố bên ngoài.


Các chất liệu gạch ốp lát được lựa chọn để thi công ngoại cảnh luôn được thương hiệu Viglacera xử lý và chưa ý về vấn đề bề mặt gạch. Tất nhiên dòng gạch bề mặt bóng sẽ không được ứng dụng trong trường hợp này bởi nó dễ gây nguy hiểm trong quá trình đi lại nên chỉ được áp dụng phần lớn thì công nội thất.


Với gạch đỏ mà Viglacera đang sản xuất và phân phối người sử dụng sẽ yên tâm về vấn đề tránh gây trơn trượt té ngã, nhất là vào mùa mưa ẩm ướt. Bề mặt mộc của viên gạch đỏ lát sân còn có độ nhám sần nhằm giúp tăng độ bám cho bàn chân an toàn hơn khi đi chuyển hay chạy nhảy bên ngoài.


Hãy luôn tận dụng đặc điểm nổi bật của gạch đỏ mà Viglacera đã tạo ra để cuộc sống của chúng ta an toàn hơn. Một dòng gạch ốp lát đáp ứng được các tiêu chuẩn về khía cạnh chất lượng cũng như đảm bảo an toàn và vệ sinh nhanh chóng nhất khi tăng được khả năng bám bụi bẩn bên ngoài hiệu quả.

1.3. Gạch đỏ Viglacera thân thiện với môi trường


Việc lựa chọn sử dụng gạch ốp lát ngày nay không chỉ cần đảm bảo độ bền, màu sắc của gạch ốp lát mà vẫn cần đảm bảo cả yêu cầu về vấn đề gạch ốp an toàn hay thân thiện với môi trường hay không? Gạch ốp lát nếu chưa quá nhiều thành phần phụ gia trong nguyên vật liệu thì không đạt tiêu chuẩn cộng đồng.


Xu hướng mọi người lựa chọn sản phẩm hiện nay luôn cố gắng đảm bảo tốt nhất đến sức khỏe con người. Các mẫu gạch ốp lát càng chứa ít thành phần phụ gia tức là nguyên vật liệu sản xuất ban đầu đảm bảo chất lượng cũng như nguyên vật liệu sạch thì chất lượng gạch ốp lát đầu ra sẽ tối ưu hơn.


Hiện nay, thương hiệu sản xuất gạch ốp lát uy tín như Viglacera luôn cố gắng ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất. Trong các công nghệ mà hãng sản xuất gạch đỏ Viglacera sẽ có những công nghệ xanh để đảm bảo khả năng kháng khuẩn, kháng bụi bẩn của bề mặt gạch ốp lát là tối ưu nhất.


Về thành phần của gạch đỏ chủ yếu là đất sét tự nhiên nên sản phẩm vô cùng an toàn, thân thiện với môi trường và sức khỏe con người. Điều đó được thể hiện khi độ bền của gạch cotton thường cao nên gạch ốp còn được đem đi tái sử dụng được nhiều lần ở nhiều công trình ốp lát khác.


Ngay kể cả những không gian như quán cà phê hay các công trình tâm linh công cộng cũng lựa chọn ứng dụng gạch đỏ này. Điều đó đã minh chứng cho chất lượng cũng như độ an toàn mà gạch ốp lát mang lại như thế nào, người dùng hoàn toàn yên tâm hơn về chất lượng cũng như độ an toàn mà gạch cotto mang đến.

1.4. Gạch đỏ Viglacera đa dạng kích thước


Nếu về màu sắc thì gạch đỏ lát sân Viglacera thường chỉ có gam màu đỏ gạch nhưng nếu bạn chọn lựa kích thước thì cần xem xét cẩn trọng bởi mẫu gạch này có nhiều kích cỡ khác nhau. Hiện nay thị trường gạch ốp mà Viglacera đang phân phối thông dụng với 3 loại kích thước chính: 30×30, 40×40, 50×50.

+ Gạch đỏ Viglacera 30×30:

Gạch Đỏ lát sân 30x30 giếng Đáy đỏ đậm A1- Kingly Việt Nam


Những quán cà phê hay khu vực sân thượng, ban công có diện tích nhỏ hẹp thì nên ưu tiên chọn mua gạch đỏ với kích thước 30x30. Đây được đánh giá là kích cỡ loại nhỏ của bộ sưu tập gạch ốp nên sẽ phù hợp ở những nơi có diện tích nhỏ nhưng chất liệu gạch ốp vẫn sở hữu đầy đủ những tính năng cần thiết tối ưu.


Chất liệu sản xuất gạch ốp đỏ 30x30 là đất sét nung giúp độ cứng gạch đạt đến mức cao, chịu được lực tốt dù có tiến hành ốp lát ở bất kỳ vị trí nào trong và ngoài nhà. Hơn nữa mẫu gạch này còn sở hữu độ nhám bề mặt nên tăng cường độ bám cho bàn chân, hạn chế trơn trượt khi đi lại.

+ Gạch đỏ Viglacera 40×40:

Gạch đỏ lát sân Viglacera Hạ long 40x40 tráng men loại A1- KINGLY VIỆT NAM


Bạn có biết sản phẩm gạch đỏ Viglacera 40x40 thường được ứng dụng thi công ở những khu vực nào không? Thường các mẫu gạch này với khả năng chống nóng cũng như chống trơn trượt tốt nên sử dụng nhiều ở các không gian sân thượng, sân vườn, sân đình… để đảm bảo hiệu quả khi sử dụng.
Trong bộ sưu tập gạch đỏ chính hãng của Viglacera có thể khẳng định gạch ốp lát 40x40 được biết đến là kích thước được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Với những mặt phẳng có diện tích vừa và trung bình tầm 30 – 40m2 sẽ lựa chọn gạch ốp lát kích cỡ này để tạo được sự cân đối và hài hoà.

+ Gạch đỏ Viglacera 50×50:

Gạch đỏ lát sân Viglacera Giếng Đáy Hạ Long 500x500 đỏ tươi A1 - KINGLY VIỆT NAM

So với hai loại gạch đỏ Viglacera trên thì gạch ốp lát kích thước 50x50 được biết đến là gạch ốp có kích thước lớn. Chính vì vậy lựa chọn mẫu gạch này sẽ phù hợp để ốp lát tại những không gian rộng rãi là thích hợp nhất. Tuỳ vào từng công trình kiến trúc và diện tích như thế nào để đưa ra lựa chọn tương ứng.
Thông thường những sản phẩm gạch đỏ sở hữu bề mặt mộc sẽ mang hiệu quả chống trượt, chống thấm nhiều hơn. Đối với những mẫu gạch lát sân tráng men dầu đỏ, màu sắc đẹp mắt nhưng độ chống thấm kém hơn nên tuỳ vào mục đích sử dụng của từng công trình để đưa ra quyết định phù hợp nhất.

1.5. Giá trị thẩm mỹ gạch đỏ Viglacera cao

Đừng nghĩ rằng gạch ốp lát không gian ngoại thất thì không cần xét đến giá trị thẩm mỹ nhé. Không gian ngoại thất cần lựa chọn được mẫu gạch ốp lát làm sao bị mất cân đối với kiến trúc tổng thể của ngôi nhà. Chính vì vậy khi được ra quyết định nên lựa chọn mẫu gạch ốp lát nào cần xem nó mang lại vẻ đẹp ra sao.


Với gạch đỏ Viglacera 2023 được hãng sản xuất và phân phối hiện nay sở hữu gam màu đỏ gạch nên luôn làm nổi bật được không gian sân vườn. Nếu để ý chúng ta sẽ thấy hầu hết các mặt sân vườn khu vực quê hay lựa chọn chất liệu gạch cotto đỏ này để thi công nhằm tạo được sự nổi bật cho không gian.


Hoặc với những không gian quán cà phê việc lựa chọn mẫu gạch để tạo được vẻ đẹp kiến trúc không gian cổ kính hoặc mộc mạc thì rất ưu tiên gạch cotto. Gam màu đỏ gạch luôn mang đến dấu ấn đặc biệt cũng như nổi bật hơn nên có thể tạo cảm giác dễ chịu và thân quen cho mọi người khi nhìn vào.


Các sản phẩm gạch ốp lát này đều có khả năng chống trầy xước nên dù có lựa chọn thi công ốp lát ở bất kể khu vực nào cũng yên tâm rằng bề mặt luôn sạch đẹp. Lựa chọn bất kể những không gian từ nội thất cho đến ngoại thất sẽ đáp ứng các vấn đề về tính thẩm mỹ tối ưu nhất cho lựa chọn thi công.


Những đặc điểm của gạch đỏ Viglacera như trên sẽ giúp người mua có thể nhanh chóng lựa chọn được những mẫu mã gạch ốp lát ưng ý nhất. Yên tâm rằng dòng gạch này được thương hiệu Viglacera lựa chọn ứng dụng cho rất nhiều không gian bởi chất lượng đáp ứng được các tiêu chuẩn đi kèm.

2. Ứng dụng của gạch đỏ Viglacera


Sở hữu ưu điểm trên thì gạch đỏ Viglacera sẽ được ứng dụng để thi công tại nhiều không gian khác nhau. Lựa chọn được đúng chất liệu gạch ốp lát phù hợp với không gian ốp lát sẽ hỗ trợ tạo được vẻ đẹp cho tổng thể cũng như nâng cao được chất lượng của công trình xây dựng theo thời gian.

2.1. Gạch đỏ Viglacera lát nền nội thất


Một số gia chủ yêu thích phong cách cổ điển truyền thống thì chọn gạch đỏ cotto lát nền là hợp lý nhất. Gạch ốp có gam màu đặc trưng đỏ thẫm hoài cổ nên tạo được vẻ đẹp vừa mộc mạc giản dị, vừa mang nét đẹp xưa của người Việt vô cùng gần gũi nên có thể ứng dụng ở không gian phòng khách hoặc lát nền nhà bếp, gạch lát sân hè.


Thực tế hiện nay các không gian phòng khách của nhiều gia đình đã không còn quá ưa chuộng sử dụng gạch ốp lát đỏ Viglacera nữa bởi gam màu gạch ốp khá khó kết hợp với nội thất trong phòng. Tuy nhiên bạn có thể cân nhắc chọn mua gạch ốp theo nhiều phong cách mới lạ nhằm tạo được nét ấn tượng cho căn phòng.


Đối với việc ứng dụng gạch đỏ để trang trí không gian nội thất cũng có nhiều người hướng đến việc trang trí quán cà phê nhiều hơn. Những quán cà phê hướng đến đối tượng khách hàng trung niên hoặc người yêu thích sự mộc mạc, đơn giản thì chủ quán nên ưu tiên ngay các mẫu gạch ốp cotto đỏ này.


Hãy tưởng tượng với không gian quán cà phê được kiến trúc đơn giản với những bộ bàn ghế gam màu trắng xám hay trung tính cùng với gạch đỏ Viglacera được lát nền sẽ mang đến dấu ấn đặc biệt hơn rất nhiều. Chắc chắn khi khách hàng bước vào trong quán sẽ cảm nhận được sự dễ chịu và gần gũi.


Với đặc tính chống trầy xước tối ưu nên khi quyết định chọn lựa gạch đỏ để lát nền quán cà phê là tận dụng được ưu điểm của gạch ốp lát. Không gian thường xuyên đi lại và đặc biệt cần tạo cảm giác đẹp mắt thì nên chọn lựa thi công bằng những chất liệu có khả năng thi công tốt nhất có thể.


Dù sử dụng gạch đỏ ốp lát bất kể khu vực nội thất của ngôi nhà hay quán cũng đều đảm bảo đáp ứng được các điều kiện thi công tối ưu nhất có thể. Hoặc nhiều gia đình cũng chọn lựa gạch đỏ để tiến hành trang trí các không gian hiện sảnh hoặc ban công nhằm mang đến sự gần gũi với thiên nhiên hơn.

2.2. Gạch đỏ Viglacera lát sân vườn


Một trong những ứng dụng phổ biến nhất của dòng gạch đỏ đất nung là ốp lát khu vực sân vườn và lối đi của gia đình. Trước tiên cũng bởi đặc tính của gạch đỏ Viglacera chịu được yếu tố khắc nghiệt của thời tiết như nắng, gió, mưa cùng độ chịu lực bền vững nên hoàn toàn đủ điều kiện thi công khu vực thường xuyên đi lại này.


Tiêu chí lựa chọn gạch ốp lát sân vườn tất nhiên phải đảm bảo sự ưu việt trong hiệu quả sử dụng dài lâu, đồng thời mang vẻ đẹp nổi bật độc đáo. Khu vực sân vườn là khoảng không gian ngoại thất quan trọng góp phần tạo nên không khí cũng như là nơi mà khách đến chơi nhà sẽ nhìn thấy đầu tiên.


Việc tạo dấu ấn ở mặt tiền của ngôi nhà vô cùng quan trọng đồng thời cũng cần xét đến khía cạnh chất lượng viên gạch có đủ độ cứng, sự chắc chắn hay không? Tìm hiểu về gạch cotto chúng ta hoàn toàn thấy được giá trị mà viên gạch mang lại cũng như độ bền khi được lựa chọn để ốp lát ra sao.


Điểm nhấn của viên gạch là gam màu đỏ trầm rất phù hợp để ốp lát không gian ngoại thất nhằm tạo được sự chú ý. Với những gia đình hướng đến kiến trúc ngôi nhà hướng cổ điển sẽ chọn lựa phương pháp ốp lát gạch đỏ toàn bộ khoảng sân vườn tạo nên sự đồng điệu nên khá hợp mắt cho những khoảng không sân vườn.


Với sân vườn thường sẽ trồng cây xanh nhiều nên khi chọn gạch cotto Viglacera để thi công phối hợp cùng gam màu đỏ của gạch sẽ mang đến sự trung hoà các tông màu với nhau. Yên tâm rằng thương hiệu Viglacera luôn cố gắng sản xuất gạch ốp lát có khả năng giữ màu tối ưu để đảm bảo vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

2.3. Gạch đỏ Viglacera lát sân thượng


Một không gian được ứng dụng gạch đỏ Viglacera khác mà bạn có thể cân nhắc đó chính là không gian sân thượng. Với đặc tính chống nóng tốt nên khá nhiều gia đình đã ưu tiên lựa chọn gạch cotto với chất liệu đất sét để đảm bảo có được không gian sống thoáng mát vào mùa hè và muốn tạo cảm giác dễ chịu nhất cho ngôi nhà.


Ngoài ra đặc điểm về khả năng chống thấm khá tốt nên các gia đình đã tận dụng lựa chọn để tiến hành ốp lát sân thượng, nơi cũng thường xuyên chịu tác động từ các yếu tố mưa gió trực tiếp nhất. Vậy nên với đặc điểm này của gạch ốp sẽ giúp bề mặt sân thượng không có hiện tượng rêu mốc hay nấm mốc.


Chính vì tính năng kháng lại các tác nhân gây rong rêu, nấm mốc nên an toàn cho người sử dụng. Việc di chuyển hay đi lại của mọi người trên khu vực sân thượng cũng được diễn ra an toàn hơn với lựa chọn chất liệu gạch ốp lát đảm bảo đáp ứng được yếu tố chống trơn trượt và trầy xước hiệu quả.


Không gian sân thượng của nhiều gia đình là nơi mà mọi người muốn thuê giãn ngắm nhìn xung quanh. Vậy nên có thể kết hợp trang trí hoặc trồng cây cảnh, trồng rau trên sân thượng cũng rất tiện lợi hoặc biến sân thượng thành một quán cà phê thu nhỏ với bộ bàn ghế xinh xắn trên nền gạch đỏ Viglacera.


Dù lựa chọn ứng dụng gạch cotto đỏ tại bất kỳ khu vực nào thì luôn biết tạo điểm nổi bật của khu vực đó. Mỗi chọn lựa phù hợp về kích thước cũng như cách phối hợp gạch ốp với nội thất hay phòng cảnh xung quanh sẽ tạo được điểm nhấn thu hút của không gian đó nên hãy tham khảo những thông tin trên nhé.

2.4. Gạch Đỏ Viglacera lát quán cà phê

2.5. Gạch đỏ lát sân để ô tô

2.6. Gạch Đỏ viglacera lát sân bể bơi đẹp

2.7. Gạch đỏ viglacera lát khu du lịch

2.8. Gạch đỏ lát sân khu giải trí

2.9. Gạch đỏ Viglacera lát đường đi đẹp

2.10. Gạch Đỏ Viglacera lát khu vực vui chơi trẻ em

 

3. Những mẫu gạch đỏ Viglacera phổ biến


Bộ sưu tập gạch đỏ Viglacera hiện nay có nhiều mẫu mã để người mua lựa chọn sử dụng hơn. Chúng ta cùng điểm qua một vài sản phẩm gạch đỏ được Viglacera phân phối trên thị trường nhận được nhiều đánh giá tốt cũng như ứng dụng phổ biến cho các công trình xây dựng khác nhau.

3.1. Gạch đỏ Viglacera D407 40×40


Sở hữu họa tiết hình vòm nổi bật nên sản phẩm gạch đỏ Viglacera D407 sở hữu kích thước 40x40 được đông đảo các gia đình lựa chọn để trang trí không gian sân vườn hoặc sân thượng. Gạch ốp lát với gam màu đỏ đậm đà, bền bỉ trong thời gian dài sử dụng nên càng dùng thì mẫu gạch này có màu sắc càng đẹp.


Khi so sánh với các mẫu gạch ngoại thất khác trên thị trường, mẫu gạch này có khả năng chống thấm cực tốt đồng thời không có hiện tượng bị biến dạng hay nứt vỡ, đảm bảo kiến tạo tính bền vững cho công trình sử dụng. Vậy nên tính ứng dụng linh hoạt một cách tối ưu cho nhiều không gian khác nhau.


Đừng lo lắng nếu như bạn lựa chọn gạch đỏ này để lát nền các khu vực sân thượng hay lát nền sân vườn. Gạch ốp có khả năng chống ố mốc bề mặt, ngăn ngừa rêu mốc phát triển, chống trơn trượt tuyệt đối nên đáp ứng được các yêu cầu về giá trị thẩm Mỹ cao nhất cho mọi khu vực thi công.

3.2. Gạch đỏ Viglacera D404


Trong bộ sưu tập gạch đỏ Viglacera mẫu gạch D404 được đánh giá cao về kiểu dáng thiết kế hoa văn sắc nét. Vậy nên đây là sự lựa chọn không thể bỏ qua của nhiều công trình khi hoàn thiện đảm bảo chất lượng tối ưu đồng thời mức giá thành phải chăng nên đáp ứng các yếu tố phù hợp với điều kiện tài chính.


Một sản phẩm với kích thước 40x40 phù hợp để ưu tiên lựa chọn thi công tại các diện tích mặt sàn một cách linh hoạt nhất. Vậy nên đây là một mẫu gạch đỏ lát sân Viglacera được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiến tiến từ Italy nên đáp ứng các yếu tố chất lượng phù hợp nhất khi sử dụng.


Những mẫu gạch này là gạch đỏ không tráng men nên sở hữu bề mặt nhám giúp chống trơn hiệu quả cho người sử dụng. Họa tiết gạch mấp mô nhìn đơn giản nhưng khi ốp lát c mặt sàn sẽ tạo được hiệu ứng thẩm mỹ tối ưu hơn đảm bảo các yêu cầu về tính logic cũng như ấn tượng cả không gian.

3.3. Gạch đỏ Viglacera L400DD


Một ứng dụng khá phổ biến cho nhiều không gian sân vườn phải kể đến mẫu gạch đỏ Viglacera mã L400DD. Dòng gạch này với bề mặt trơn không họa tiết nên linh hoạt cho nhiều công trình xây dựng khác nhau có thể kể đến như: lát sân vườn, sân thượng, thi công các công trình tâm linh như Đền, chùa…


Sở hữu kích thước 40x40 nên có thể ốp lát cho nhiều không gian khác nhau cùng với tông màu đỏ đậm bắt mắt nên hiện nay mẫu gạch này được rất nhiều khách hàng lựa chọn nhằm tạo được vẻ đẹp sang trọng cho không gian. Chắc chắn không gian sẽ có được sự chân thật và tự nhiên khi ốp lát mã L400DD.


Gạch ốp với gam màu đỏ đậm nên ưu tiên chọn lựa những bột chà ron màu sáng như màu trắng sẽ tạo dấu ấn mạnh hơn. Khả năng chịu lực tác động của gạch L400DD đã được minh chứng nên yên tâm khi sử dụng cho những không gian sân vườn hoặc sân thượng để đáp ứng các yếu tố thẩm mỹ tối ưu.
3.4. Gạch đỏ Viglacera L300DL


Nếu bạn không yêu thích tông màu đỏ đậm thì có thể lựa chọn gạch đỏ Viglacera mã sản phẩm L300DL bởi gạch ốp có màu đỏ nhạt nhã nhặn, giúp không gian sử dụng thêm phần mát mẻ hơn. Gam màu đỏ nhạt sẽ tạo hiệu ứng nhẹ nhàng hơn nên thích hợp để lựa chọn cho không gian hiện đại hơn.


Mã gạch L300DL thuộc gạch đỏ Viglacera sở hữu kích thước 30×30 nên gạch được ứng dụng lát sân vườn có diện tích khá vừa, nhỏ mang lại sự hài hòa cho không gian. Hiện nay các không gian sân vườn đang lựa chọn ứng dụng mã gạch này khá phổ biến bởi kích thước và gam màu khá linh hoạt.


Bề mặt gạch ốp lát nên thôi nhưng yên tâm không bị bám bụi bẩn cũng như dễ dàng vệ sinh nhanh chóng nhất. Mỗi lựa chọn gạch ốp được ứng dụng đều phải đáp ứng những mục đích khác nhau nên tất nhiên với gạch ốp ngoại cảnh này sẽ sở hữu đầy đủ những đặc điểm cần thiết để trang trí ốp lát.

3.5. Gạch đỏ Viglacera L500DL


Nằm trong bộ sưu tập gạch ốp chất lượng cao cấp hoặc gọi là hàng A1 thì không thể bỏ qua gạch Viglacera lát sân mã L500DL. Gạch ốp sở hữu gam màu đỏ cam nên khi tiến hành ốp lát sân vườn luôn tạo được nét đẹp sang trọng và vô cùng hiện đại nhằm đáp ứng các yêu cầu thi công và ốp lát.


L500DL có kích thước 50x50cm nên được sử dụng chủ yếu cho các không gian sân vườn có diện tích lớn. Gạch ốp thuộc dòng gạch đỏ tráng men nên lớp men đẹp mắt và yên tâm rằng gạch dù được lựa chọn để ốp lát sân vườn nhưng không ảnh hưởng đến vấn đề lớp men sẽ bị bong tróc hay rạn nứt cả.


Đã được xếp loại vào gạch lát sân vườn top 1 chính hãng thương hiệu Viglacera nên mọi người yên tâm các vấn đề chất lượng gạch ốp như: độ bền cao, chống nóng tốt, chống trầy xước và trơn trượt hiệu quả. Không gian sân vườn sẽ có được vẻ đẹp tươi mới, đặc biệt nếu có thêm hiệu ứng ánh sáng tự nhiên.


Với những mẫu gạch đỏ Viglacera đang được đông đảo các gia đình Việt chọn lựa như trên sẽ giúp bạn có thể cân nhắc và tham khảo đâu sẽ là mẫu mã gạch ốp lát phù hợp với vị trí không gian dự định thi công. Tuỳ vào kiến trúc cũng như sở thích của gia chủ để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

4. Nên mua gạch đỏ Viglacera ở đâu?


Cho dù lựa chọn mua gạch đỏ Viglacera hay bất kể mẫu gạch nào thì việc mua tại đúng đơn vị kinh doanh uy tín cũng đóng vai trò quan trọng. Vậy chúng ta nên mua gạch cotto chính hãng Viglacera tại cơ sở nào để đảm bảo được yếu tố chất lượng cũng như giá thành phù hợp nhất hiện nay?

4.1. Chọn đơn vị bán gạch đỏ Viglacera chính hãng


Yếu tố vô cùng quan trọng trong việc lựa chọn đơn vị kinh doanh gạch ốp lát có chất lượng hay không chính là nguồn gốc hàng hóa ra sao. Phải đảm bảo rằng khối lượng gạch ốp lát bạn mua về lát sân vườn, sân thượng hay trang trí nhà ở phải rõ ràng xuất xứ để đạt các tiêu chuẩn mà hãng đã đặt ra ban đầu.


Về khía cạnh nguồn gốc gạch đỏ tại Kingly Việt Nam bạn có thể yên tâm bởi chúng tôi luôn cố gắng kiểm tra thật đầy đủ những thông tin liên quan đến gạch ốp lát về xuất xứ trước khi phân phối cho khách hàng. Vậy nên lựa chọn mua gạch cotto thương hiệu Viglacera tại cơ sở chúng tôi sẽ đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng.


Người mua nên tìm hiểu những thông tin liên quan đến thương hiệu gạch ốp lát mình sẽ lựa chọn về màu sắc logo, thông tin sản phẩm sẽ mua để biết chất liệu, thành phần ra sao. Sau đó khi mua có thể tận dụng để xem các thông tin trên bao bì có đầy đủ hay không để đánh giá độ tin cậy của cơ sở kinh doanh.

4.2. Chọn cơ sở bán gạch đỏ Viglacera giá cả phù hợp


Có thể khẳng định rằng yếu tố quyết định đến hành vi mua sản phẩm của đa số khách hàng sẽ là giá thành. Vậy nên việc tìm kiếm đơn vị kinh doanh nên cân nhắc xem giá gạch đỏ Viglacera mà cơ sở đó phân phối hiện nay so với giá của thị trường có sự chênh lệch nhiều hay không để chọn lựa.


Hầu hết các cơ sở kinh doanh đều có sự định giá sản phẩm khác nhau bởi tùy vào từng mẫu gạch bán cũng như tập khách hàng họ hướng đến, phân khúc thị trường ra sao. Chính vì vậy nên tìm hiểu và chọn mua gạch ốp tại Công ty TNHH Kingly Việt Nam bởi mức giá vô cùng ưu đãi của mỗi bộ sưu tập gạch ốp lát.


Hiện nay những thông tin liên quan đến sản phẩm gạch đỏ chính hãng thương hiệu Viglacera mà Kingly Việt Nam bán đều có thông tin mức giá chi tiết trên trang web kingly.vn. Với trường hợp mua số lượng lớn gạch ốp lát sẽ được hưởng những mức ưu đãi cũng như chiết khấu mà hai bên thỏa thuận ban đầu.

4.3. Chọn cơ sở tư vấn rõ sản phẩm gạch đỏ Viglacera


Ngoài chất lượng, mẫu mã và giá thành của gạch đỏ Viglacera thì cần phải xem đơn vị kinh doanh đó có tư vấn chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm hay không. Một cơ sở uy tín và chuyên nghiệp luôn thể hiện việc chăm sóc khách hàng thông qua quá trình mua bán.


Đến với Kingly Việt Nam người mua có thể thoải mái trao đổi những thắc mắc về sản phẩm gạch ốp, quy trình mua hàng cũng như các chính sách bảo hành sản phẩm ra sao. Với sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên tại cửa hàng chắc chắn sẽ làm bạn thấy hài lòng.


Gạch đỏ Viglacera từ trước đến nay chưa bao giờ hết hot, với xu hướng kiến trúc đa dạng như hiện nay thì việc lựa chọn được mẫu gạch cotto đỏ sẽ giúp không gian sống của gia đình bạn trở nên tươi đẹp và ấn tượng hơn. Đồng hành cùng Kingly Việt Nam sẽ giúp bạn chọn lựa được những mẫu gạch chất lượng tối ưu nhất!