0978956655

keo dán gạch 11 bài viết

Mua keo dán gạch ở đâu tốt? Lời khuyên chân thành dành cho bạn! (30/09/2020)

Mua keo dán gạch ở đâu tốt? Lời khuyên chân thành dành cho bạn!


Keo dán gạch trong những năm qua nhờ ưu điểm vượt trội của mình đang dần chiếm được thiện cảm của người tiêu dùng và thay thế dần các vật liệu truyền thống. bạn đang có nhu cầu mua keo dán gạch để thi công công trình nhà mình nhưng lại băn khoăn không biết nên mua keo dán gạch ở đâu? Vậy thì hãy đừng chần chừ tìm hiểu ngay bài viết sau đây của chúng tôi nhé. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành am hiểu thị hiếu người dùng chúng tôi sẽ giúp bạn có được một điểm đến tuyệt vời nhất!

xem thêm: Keo dán gạch ốp tường loại nào tốt nhất? Chọn đúng để tiết kiệm chi phí xây dựng! | KEO DÁN GẠCH LOẠI NÀO TỐT NHẤT? ĐI TÌM LOẠI KEO TỐT CÙNG CHUYÊN GIA!


MỤC LỤC BÀI VIẾT:
1. Khái niệm keo dán gạch là gì?
2. Thành phần cấu tạo nên keo dán gạch gồm những gì?
3. Tại sao nên mua keo dán gạch?
4. Tại sao bạn nên lựa chọn kĩ đơn vị bán keo dán gạch?
5. Những lưu ý khi chọn địa chỉ bán keo dán gạch bạn không nên bỏ qua
6. Mua keo dán gạch ở đâu tốt?

1. Khái niệm keo dán gạch là gì?


Có lẽ với rất nhiều người dân Việt Nam thì hiện tại khái niệm keo dán gạch còn khá mù mờ. Vì họ không biết keo dán gạch có đặc tính gì mà tại sao lại không dùng vữa xi măng mà lại phải dùng sản phẩm này.


Để giúp khách hàng có được cái nhìn tổng quan nhất về sản phẩm chúng tôi xin được giới thiệu keo dán gạch được hiểu là một trong những chất liệu được sử dụng để thi công kết dính bề mặt gạch ốp lát với mặt phẳng thay thế dần cho những loại chất liệu truyền thống khác. Do đó, bạn có thể mua về để ứng dụng thi công các mặt phẳng ốp lát từ lát nền đến ốp tường.


Trước đây thường thì mọi gia đình Việt có thể sử dụng chất liệu vữa hồ truyền thống để kết dính giữa gạch ốp và mặt phẳng ốp lát. Tuy nhiên, theo xu hướng hiện đại ngày nay thì những chất liệu như keo dán sẽ được ra đời dần nhằm thay thế cho những chọn lựa đã cũ.


Thực tế nếu hỏi mua keo dán gạch ở đâu để làm gì thì đọc đến tên của sản phẩm chúng ta cũng đã tự phân tích được. Keo dán ở đây tất nhiên là để hình dung về một loại chất liệu cần thiết để bạn có thể tin tưởng chọn mua thay thế cho những sản phẩm truyền thống.


Khái niệm về keo dán càng trở lên đơn giản hơn khi bạn hiểu rõ được việc ứng dụng của nó trong quá trình thi công những công trình xây dựng hiện nay. Như vậy sẽ góp phần để các gia đình biết được hiện tại thị trường có những loại chất liệu keo dán nào có thể sử dụng được.


Vậy là khái niệm của keo dán gạch ốp rất dễ hiểu cho tất cả những ai đang quan tâm và muốn lựa chọn mua chất liệu này về thi công đúng hay không? Dĩ nhiên bạn nên chọn lựa sản phẩm sao cho đúng là chất liệu kết dí b khi thi công gạch ốp lát của gia đình bạn.


2. Thành phần cấu tạo nên keo dán gạch gồm những gì?


Việc tìm hiểu thành phần cấu tạo nên keo dán gạch sẽ giúp bạn có được cái nhìn khách quan nhất về sản phẩm. Đồng thời giúp bạn hiểu được tính chất cũng như công năng của nó. Vậy thành phần cấu tạo keo dán gạch gồm những gì?


2.1. Hỗn hợp xi măng, cát


Một trong những thành phần đầu tiên trong chất liệu keo dán gạch là thành phẩm được tạo ra từ hỗn hợp xi măng, cát sạch đã được qua xử lý, sử dụng công nghệ dây chuyền hiện đại. Đây là sự khác biệt đầu tiên so với các sản phẩm vữa xi măng hay hồ dầu.


Nếu sử dụng hồ dầu hay vữa xi măng thì ban đầu người công nhân sẽ phải tiến hành một trong những thao tác rất quan trọng đó là làm sạch cát và xi măng. Từ đó mới có thể trộn với nhau và kèm nước để thành một tỷ lệ hỗn hợp đúng theo tiêu chuẩn.


Đối với việc mua keo dán gạch ở đâu trong đó đã có sẵn hai thành phần cát và xi măng để tạo nên loại keo dán gạch đá có hỗn hợp keo đồng nhất ở dạng khô và đóng bao hoặc thùng cho khách hàng mua về sử dụng. Điều này tạo nên tính tiện lợi và hữu dụng hơn rất nhiều.


Hiện tại keo dán gạch luôn tồn tại dưới hình thức là dạng bột cũng như dạng trộn sẵn với các thành phần như cát, xi măng để đảm bảo chất liệu có độ mịn và sự sạch sẽ để mang lại chất liệu keo dán tuyệt vời nhất.


Thực tế rất nhiều đơn vị chủ đầu tư xây dựng họ đã có ý định muốn thay thế vữa xi măng bằng keo dán từ rất lâu. Bởi cùng từ một thành phần nhưng sử dụng keo dán gạch sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian cũng như công sức lao động mang đến một không gian sống tuyệt vời nhất.


Vậy nên trong quá trình đi mua loại keo dán này nếu bạn đọc trên phần bao bì có in thông tin thành phần chính của keo dán gồm cát, xi măng thì cũng đừng ngạc nhiên hay băn khoăn. Bởi đây chính là hai thành phần cơ bản để tạo được chất liệu keo dính tuyệt vời như vậy.


2.2. Thành phần Polymer trong keo dán gạch


Nếu như trong keo dán gạch đá và cả vữa hồ truyền thống đều có hai thành phần cơ bản là cát và xi măng thì sự khác biệt của chất liệu keo dán chính là ở thành phần Polymer. Đây được coi là một trong những thành phần qua trọng để tạo nên được sự vượt trội của mỗi loại keo dán khác nhau.


Tính năng chính của thành phần polymer là giúp kết dính hoàn hảo với xi măng khi trộn với nước giúp cho việc thi công các công trình dễ dàng và tiện lợi hơn. Bởi vậy khi bạn sử dụng keo dán gạch bạn luôn thấy hỗn hợp được tạo nên đơn giản nhưng vẫn đảm bảo đạt tiêu chuẩn cần thiết.


Ngày trước khi chúng ta sử dụng vữa hồ thật sự mỗi lần tiến hành trộn các chất liệu gồm cát, xi măng và nước với nhau luôn mất rất nhiều thời gian bởi nó không hề đơn giản. Nếu không để ý tỷ lệ các thành phần khi trộn dễ dẫn đến trường hợp hỗn hợp vữa hồ bị nhão quá hoặc khô quá. Gây ảnh hưởng đến chất lượng công trình thi công.


Đối với việc mua keo dán gạch ở đâu bạn nên để ý thông tin sản phẩm keo dán này có chứa Polymer hay không? Bởi vì Polymer trong keo dán gạch có tác dụng rất lớn trong việc tạo ra liên kết rắn giúp gạch và nền không bị co giãn hay rạn nứt, đồng thời nó sẽ giúp sản phẩm không bị bong rộp.


Dĩ nhiên khi thành phần này có trong chất liệu keo dán sẽ hỗ trợ đảm bảo chắc chắn cho các công trình sự bền vững và tính thẩm mỹ. Vậy nên loại keo dán này dần có thể thay thế những chất liệu vữa hồ xi măng thông thường từ trước đến nay trên thị trường vật liệu xây dựng.
Hầu hết người té sẽ sử dụng keo dán gạch, đá tại các công trình như hồ bơi, phòng tắm do khi Polymer được kết dính cùng xi măng sẽ giúp nền, tường tại công trình có khả năng chống thấm tuyệt đối đảm bảo an toàn và vẻ đẹp chắc chắn cho mọi công trình.

2.3. Thành phần phụ gia trong keo dán gạch


Ngoài các thành phần cơ bản như cát, xi măng, polymer thì bạn có thể thấy được trong keo dán gạch sẽ còn gồm một số chất liệu phụ gia đi kèm. Đây đều là những thành phần phụ nhưng không thể thiếu bởi vì nó có tác dụng chính để liên kết các chất với nhau và tạo nên tính năng cần thiết.


Những thành phần phụ gia hầu hết các sản phẩm nào cũng sẽ có bởi nó luôn đóng vai trò quan trọng mang lại chất lượng chất liệu. Ví dụ như đối với keo dán gạch khi mua bạn sẽ thấy bên ngoài bao bì ghi thành phần kèm một số phụ gia như: chất chống ẩm, chất chống nước, chất chống bong tróc…


Tất cả những thành phần phụ gia này đều hỗ trợ để quá trình mua keo dán gạch ở đâu bạn sẽ thấy được vai trò của nó quan trọng như thế nào. Đặc biệt từng loại keo dán lại có chứa những thành phần khác nhau nên tất nhiên bạn hãy biết cách xem xét và đọc thông tin chọn lọc được loại keo dán phù hợp.


Nên biết rằng keo dán cần thiết phải chọn lựa đúng các loại thành phần phụ gia kèm theo để đáp ứng được điều kiện thi công của bạn. Vậy nên việc xem xét các thành phần cấu tạo nên keo dán gạch thật sự là một trong những công đoạn cần thiết để bạn có thể lựa chọn được đúng chất lượng keo.


Đối với thành phần phụ gia được ứng dụng trong keo dán ốp lát gạch bạn cần xem xét đến chất lượng của keo dán sẽ có đầy đủ những thành phần khác nhau. Đó là lý do xem xét sự khác biệt giữa keo dán và chất liệu vữa hồ xi măng nên tất nhiên cần có các chất liệu phụ gia đi kèm.


Nói chung bạn cần biết rằng thành phần phụ gia là thiết yếu trong việc sản xuất nên từng chất liệu keo dán khác nhau. Vậy nên hãy biết cách linh hoạt khi kiếm tìm thông tin liên quan đến chất liệu keo dán này để tạo được một chất liệu thật sự đảm bảo yếu tố chất lượng hàng đầu.
Với những thông tin trên về khái niệm cũng như thành phần của keo dán gạch giá rẻ bạn nên xem xét và tham khảo để có thể đảm bảo được chất liệu tuyệt vời nhất. Vậy nên các gia đình có thể yên tâm chọn mua đúng loại keo dán phù hợp nhất cho không gian ốp lát của gia đình bạn.


3. Tại sao nên mua keo dán gạch?


Không phải ngẫu nhiên keo dán gạch lại được tin dùng đến thế. NÓ đang dần thay thế các sản phẩm vật liệu truyền thống như vữa xi măng hồ dầu là bởi những nguyên nhân chính sau đây:

3.1. Keo dán gạch có độ bám dính tốt


Độ bám dính chính là một yếu tố hàng đầu quyết định đến chất lượng của keo dán gạch. Hiện tại trên thị trường dòng sản phẩm keo dán gạch được xem là một sự lựa chọn tốt nhất cho mọi công trình.
Khả năng bám dính siêu tốt nhờ thành phần polymer trong keo. Chính vì thế nên hiện tại dòng sản phẩm này được ứng dụng rất nhiều trong các không gian sống như nhà ở chung cư, trung tâm thương mại hay các công trình công cộng. Các khu vực sân thượng, bể bơi…

3.2. Keo dán gạch có khả năng chống thấm cực tốt


Khả năng chống thấm cũng là một yếu tố cực kì quan trọng khi quyết định có nên dùng keo dán gạch hay không. Bởi khi sử dụng hồ dầu hay vữa xi măng chỉ sau một thời gian sẽ có hiện tượng gạch bị nứt vỡ hay ngấm nước… Gây ảnh hưởng đến tuổi thọ công trình cũng như giá trị thẩm mỹ ngôi nhà. Đặc biệt tại các khu vực như sàn bể bơi sân thượng thường xuyên tiếp xúc với nước nên rất dễ hư hỏng.
Chính vì thế việc chọn keo dán gạch chính là một giải pháp thông minh dành cho người tiêu dùng. Bởi nó có khả năng chống thấm cực tốt, gạch không bị xô lệch nên khít và không dễ bị nước thấm vào.

3.3. Keo dán gạch có khả năng mang đến giá trị thẩm mỹ cao


Bên cạnh các yếu tố như độ kết dính, chống thấm tốt thì việc sử dụng keo dán gạch còn mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho không gian gạch ốp lát. Không bị dây vữa ra ngoài, không mất công lau chùi còn giúp công trình có được tuổi thọ lâu bền.
Chính vì những lí do trên nên hiện tại sử dụng keo dán gạch chính là một cách giúp bạn có được một không gian sống tuyệt hảo nhất cho mình.

3.4. Keo dán gạch được sử dụng cho nhiều bề mặt


Mỗi loại keo khác nhau sẽ được ứng dụng cho một loại bề mặt khác nhau. Bởi nếu không lựa chọn kĩ càng nó sẽ khiến không gian bị ảnh hưởng nặng nề. Ví dụ keo dán loại nào dùng cho bể bơi, keo dán loại nào dùng cho sàn cũ….


Tuy nhiên hiện tại dòng sản phẩm keo dán gạch đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm với tính năng công dụng đa dạng. Ví dụ keo dán gạch dùng cho nội thất, keo dán gạch dùng cho ngoại thất. hay thậm chí keo dán gạch dùng cho không gian bể bơi, nhà tắm….


Tùy theo nhu cầu thực tế cũng như điều kiện mà bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với mình.

3.5. Keo dán gạch không làm ảnh hưởng đến chất liệu gạch

 

keo dán gạch viễn đông màu trắng - keo kingly


Nếu sử dụng hồ dầu hay vữa thì bạn hãy cân nhắc đến trường hợp gạch bị mủn vữa do tác động mưa gió, thời tiết khí hậu…. Vừa mất thời gian cạy lên thi công lại lại làm mất mỹ quan ảnh hưởng đến kết cấu công trình.
Tuy nhiên đối với dòng sản phẩm keo dán gạch bạn hoàn toàn không cần lo lắng điều ấy. Bởi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nghiên cứu kĩ càng nên sản phẩm keo dán trên bề mặt gạch không gây bong tróc, chịu được tác động ngoại lực cao.

3.6. Tiết kiệm kinh phí và giảm thiểu thời gian thi công


Ngoài yếu tố chất lượng, mẫu mã đa dạng lại không gây ảnh hưởng đến chất liệu gạch thì một vai trò quan trọng không kém của keo dán gạch đó chính là tiết kiệm chi phí cũng như giảm thiểu tối đa thời gian thi công cho gia chủ.
Thứ nhất, việc dùng keo dán gạch đồng nghĩa với việc bạn không cần mất thời gian ngâm gạch. Gạch có thể sử dụng ngay sau khi bạn quét một lớp keo lên. Trong một thời gian bạn có thể thi công một khối lượng diện tích lớn mà không lo mất thời gian.
Thứ hai, keo dán gạch dễ sử dụng. Thay vì phải trộn vữa xi măng với nước theo một tỉ lệ nhất định vừa tốn công sức vừa tốn thời gian thì sử dụng keo dán gạch chỉ cần mở ra trộn nước theo tỉ lệ nhất định là sử dụng được rồi. Tiết kiệm tối đa công sức cũng như chi phí nhân công.
Thứ ba, việc sử dụng keo dán gạch nhanh gọn tiện lợi không làm xô gạch. Không mất thời gian căn chỉnh như hồ vữa xi măng vì bị lệch. Không kén thợ thi công mang đến sự nhanh chóng cho công trình.


Nói tóm lại việc sử dụng keo dán gạch chính là một trong những cách thông minh nhất để bạn có thể tiết kiệm chi phí nhân công cũng như công sức thời gian. Đảm bảo đúng tiến độ công trình cũng như chất lượng mang đến cho gia chủ.

4. Tại sao bạn nên lựa chọn kĩ đơn vị bán keo dán gạch?

keo dán gạch Viễn đông màu xám - KEO VIỄN ĐÔNG KINGLY VIỆT NAM


Do có những ưu điểm tốt về chất lượng nên hiện tại dòng sản phẩm keo dán gạch được rất nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn. Đây cũng là lúc có rất nhiều đơn vị bán keo dán gạch ra đời. Vậy làm sao để mua được keo dán gạch tốt và giá thành phải chăng?
Tất nhiên là việc quan trọng hàng đầu là bạn phải tìm được một địa chỉ kinh doanh hàng uy tín rồi. Đơn vị uy tín cung ứng hàng chuẩn sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian cũng như công sức để tìm hiểu nguồn gốc sản phẩm. Bởi bản thân các mặt hàng đã có chứng nhận rõ ràng rồi. Điều bạn cần chỉ là yêu cầu kiểm tra giấy xuất hàng mà thôi.


Thứ hai, việc tìm được một đơn vị uy tín chuyên cung cấp keo dán gạch tốt sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa kinh phí khi mua hàng. Trên thực tế tuy keo dán gạch có mức giá ổn định và 1 bao keo có thể sử dụng cho diện tích lớn song số lượng keo cần dùng để hoàn thiện một ngôi nhà là rất lớn. Chính vì thế bạn nên cân nhắc tìm một địa chỉ uy tín đại lý cấp 1 của nhà sản xuất là tốt nhất vì như thế bạn sẽ được đảm bảo mức giá phải chăng. Tiết kiệm được một khoản kinh phí kha khá cho mình rồi đấy.
Cuối cùng, việc lựa chọn một địa chỉ uy tín chuyên kinh doanh keo dán gạch các loại thì bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Keo dán có tính năng ưu việt giúp không gian ốp lát được đẹp và thẩm mỹ. ngoài ra, nó còn giúp cho ngôi nhà của bạn có tuổi thọ lâu bền chống chịu tốt các yếu tố ngoại lực tác động đến như thời tiết, mưa gió, bão bùng…


Nhìn chung để mua được những sản phẩm keo dán gạch tốt thì bạn nên lựa chọn thật kĩ địa chỉ mua hàng. Và để có được những điểm đến uy tín thì bạn có thể tham khảo ý kiến của người đi trước họ có kinh nghiệm về sản phẩm hoặc có thể tìm hiểu trên mạng và đến tận nơi để tìm hiểu nhé.


5. Những lưu ý khi chọn địa chỉ bán keo dán gạch bạn không nên bỏ qua


Để mua được keo dán gạch tốt bạn nên tìm đến một địa chỉ uy tín. Bởi trên thị trường hiện có quá nhiều các đơn vị kinh doanh cung ứng keo dán gạch các loại. Vậy làm cách nào để tìm được địa chỉ bán hàng tốt thì bạn nên để ý một số điều sau đây:

5.1. Chọn địa chỉ có giấy phép kinh doanh rõ ràng


Giấy phép kinh doanh là một trong những loại giấy tờ quan trọng nhất của một đơn vị kinh doanh. Bởi nó sẽ giúp bạn khẳng định xem cơ sở này đã được cấp phép kinh doanh chưa hay chỉ kinh doanh chui trên thị trường. Nếu như chưa có giấy phép kinh doanh đồng nghĩa với việc cơ sở hoạt động không dưới sự kiểm soát của đội kiểm định chất lượng.


Điều này cũng có nghĩa là sản phẩm không được kiểm chứng không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chất lượng sản phẩm trở thành dấu hỏi chấm lớn đối với người tiêu dùng. Không may nếu mua phải hàng kém chất lượng sẽ khiến không gian sống nhà bạn bị ảnh hưởng nặng nề. Chính vì thế bạn nên theo dõi thật kỹ để xác định đúng điều mình cần là gì nhé.

5.2. Chọn địa chỉ có kinh nghiệm về lĩnh vực này


Không phải ai thích và có tiền mà muốn mở một đại lý cung ứng gạch, vật liệu xây dựng hay keo dán gạch đều được. Bởi nếu như thế thì khách hàng chỉ đến với bạn một lúc nào đó thôi còn sau đó để duy trì nguồn khách hàng quen thuộc và tương lai hướng tới các công trình xây dựng có quy mô lớn thì không thể.


Chính vì thế đơn vị phải xây dựng cho mình được một nền tảng bền vững. Khách hàng khi đến mua hàng sẽ có được sự tin tưởng nhất định. Bạn có thể kiểm tra thông qua giấy phép kinh doanh của đơn vị đồng thời qua một số nguồn như kỉ niệm chương hay tri ân của khách hàng… Những đơn vị có kinh nghiệm buôn bán lâu năm vừa có chất lượng tốt, vừa lại đảm bảo giá thành sản phẩm cũng như ưu đãi cho người mua hàng. Nhìn chung đây là một tiêu chí mà bạn nên tìm hiểu thật kĩ để có lợi cho mình sau này.
Hoặc bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của người có kinh nghiệm. Họ sẽ cho bạn có được những lời tư vấn chính xác và bổ ích nhất có thể.


5.3. Chọn địa chỉ bán hàng đa dạng về thương hiệu sản phẩm


Hiện tại, có rất nhiều đơn vị kinh doanh keo dán gạch song không được đa dạng về mẫu mã sản phẩm. nên dẫn đến tình trạng nhiều khách hàng muốn tham khảo tham nhiều sản phẩm để có sự lựa chọn mà không được.
Vì thế tốt nhất bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín chuyên phân phối keo dán gạch các loại để được tham khảo thêm tính năng cũng như cân nhắc về giá thành sản phẩm.


Hiện tại trên thị trường keo dán gạch có rất nhiều loại có thể kể đến như: keo dán gạch kingkong, keo dán gạch weber, keo dán gạch asia, keo dán gạch viễn đông, keo dán gạch sika, keo dán gạch mova, keo dán gạch đồng tâm….
Mỗi loại sản phẩm sẽ có một tính năng cũng như một mức giá thành khác nhau. Việc tham khảo nhiều nguồn sản phẩm sẽ giúp người tiêu dùng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất cũng như vừa với túi tiền nhất.

5.4. Lựa chọn đơn vị cung cấp hàng có giá thành phù hợp


Bên cạnh các yếu tố trên thì yếu tố giá keo dán gạch cũng là điều vô cùng quan trọng. Bởi lẽ hiện tại giá thành sản phẩm ở các đơn vị đại lí là không giống nhau. Điều này phụ thuộc bởi nguồn hàng nhập của họ khác nhau.
Chính vì thế nếu là người tiêu dùng thông minh bạn nên chọn 1-2 địa chỉ cung cấp keo dán gạch rồi mang ra so sánh dựa trên các tiêu chí như chất lượng, chăm sóc khách hàng, giá thành sau đó hãy quyết định.
Một đơn vị uy tín có nhiều năm trong nghề lại cung cấp đến khách hàng những mặt hàng keo dán gạch giá rẻ thì tức là họ là đơn vị phân phối số 1 của nhà sản xuất. Họ không cần phải trả bất kì một khoản phí trung gian nào chính vì thế nên họ sẽ cung cấp đến người dùng những mặt hàng keo dán gạch giá tốt nhất có thể.


5.5. Lựa chọn đơn vị bán keo tư vấn nhiệt tình


Bên cạnh việc cung cấp đến người dùng những sản phẩm keo có chất lượng tốt, giá thành rẻ thì việc thái độ chăm sóc khách hàng của đội ngũ nhân viên cũng quyết định 50% yếu tố mua hàng rồi.
Yếu tố chăm sóc khách hàng cứ nói không quan trọng song nó lại gián tiếp khẳng định được sự chuyên nghiệp của đơn vị kinh doanh. Sẽ chẳng có khách hàng nào mong muốn sự đón tiếp thiếu nhiệt thành của nhân viên kinh doanh cả. Nó không chỉ mang đến sự thiếu tôn trọng mà còn khiến khách hàng mất hảo cảm về đơn vị. Họ chỉ đến mua 1 lần rồi không bao giờ quay trở lại. Thế đồng nghĩa với việc doanh nghiệp đã mất đi một nguồn thu lớn rồi.


Chính vì thế nên bạn nên chọn lựa đơn vị có thái độ tư vấn chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Họ sẽ cho bạn có được những lời tư vấn nhiệt tình và chính xác nhất. Đồng thời, bên cạnh đó bạn cũng nên tìm hiểu một số chính sách hậu mãi đi kèm của cơ sở kinh doanh. Ví dụ chính sách chiết khấu dành cho khách hàng mua số lượng lớn, chính sách ưu đãi cho khách hàng mua hàng lần 2, chính sách ưu đãi vận chuyển hay không….


Trên đây chúng tôi vừa đưa ra một số tiêu chí để bạn xem xét khi quyết định chọn một đơn vị bán keo dán gạch. Hi vọng nó sẽ giúp các khách hàng có được những bí quyết tốt nhất để chọn được đơn vị kinh doanh uy tín nhất cho mình nhé.

6. Mua keo dán gạch ở đâu tốt?


Hiện tại trên thị trường không khó để có thể tìm được một điểm chuyên cung cấp keo dán gạch các loại. Song làm sao để tìm được điểm đến uy tín có chất lượng tốt, chế độ hậu mãi cao thì không hề dễ dàng gì.
Để không làm mất thời gian của quý khách chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một đơn vị cung cấp keo dán gạch uy tín được nhiều người tin tưởng đó chính là Kingly Việt Nam.
Hiện tại, kingly Việt Nam đang là một trong những điểm chuyên cung ứng vật liệu xây dựng lớn và uy tín nhất trên cả nước. Đã trở thành nguồn cung cấp vật liệu cho nhiều công trình xây dựng lớn nhất trên cả nước. Khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều điều đặc biệt.


6.1. Chất lượng keo dán gạch tốt xuất xứ gạch rõ ràng


Cho đến thời điểm hiện tại, Kingly Việt Nam được khách hàng tin tưởng và lựa chọn đồng thời đây cũng là đầu mối chuyên về gạch và các sản phẩm liên quan đến xây dựng lớn nhất cả nước. Hầu hết các sản phẩm keo dán gạch tại đây đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đảm bảo.


Khách hàng sẽ được kiểm tra kĩ về chất lượng gạch trước khi xuất xưởng, yêu cầu. cả các loại giấy xuất kho nếu cần. Chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất có thể khi rời khỏi Kingly Việt Nam.

6.2. Đa dạng về thương hiệu tính năng keo dán gạch


Tại Kingly Việt Nam bạn có thể tìm mua bất cứ loại keo dán gạch nào từ gạch nội địa, gạch nhập ngoại.... Có thể kể đến như. Keo dán gạch nội địa: keo dán gạch viễn đông, keo dán gạch asia, keo dán gạch đồng tâm… Ngoài ra còn các loại keo nhập ngoại như: keo dán gạch kingkong, weber,….


Tùy theo nhu cầu cũng như điều kiện thực tế mà bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm tốt nhất.

6.3. Giá cả niêm yết và công khai đến khách hàng


Đây có lẽ là điều mà ngoài Kingly Việt Nam thì hiện tại khó lòng có một địa chỉ nào có được điều này. Bởi chúng tôi có rất nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực này hầu hết các thương hiệu đều chọn chúng tôi là đại lí ủy quyền cấp 1 nên các sản phẩm keo dán gạch tại đây đều có mức giá phải chăng nhât. Đã được niêm yết công khai đến mọi người


6.4. Chính sách bán hàng tốt


Có thể nói ngoài việc cố gắng mang đến khách hàng những sản phẩm tốt thì Kingly Việt Nam còn cố gắng cung cấp đến người dùng chế độ chăm sóc khách hàng tuyệt vời nhất. Điều này tạo nên một nét riêng không thể nhầm lẫn tại Kingly Việt Nam. Khi bạn có nhu cầu mua hàng với số lượng lớn chúng tôi sẽ có chương trình chiết khấu cho bạn.


Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên tư vấn của Kingly Việt Nam là những người có kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp bạn tìm được những loại gạch chất lượng, giá tốt phù hợp với nhu cầu của mình.

6.5. Cách thức liên hệ


Khi bạn có nhu cầu muốn biết giá keo dán gạch thì hãy truy cập vào website kingly.vn. Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến số điện thoại nóng 0978 956 655 để được tư vấn và giúp đỡ.
Vậy là bạn đã vừa được giải đáp thắc mắc mua keo dán gạch ở đâu tốt rồi phải không nào? Hi vọng những thông tin trên bài viết này sẽ giúp bạn có được một điểm đến tin cậy và uy tín nhất cho mình. Hãy ghé Kingly Việt Nam ngay hôm nay để được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn cho mình nhé!


--------------
TỔNG KHO THIẾT BỊ VỆ SINH - CÔNG TY TNHH KINGLY VIỆT NAM
Trụ Sở Chính: Tổ Dân Phố Thành Công - P Dương Nội - Q Hà Đông - TP Hà Nội
Tel: 0946862099 - 0978956655

Xem thêm: PHƯƠNG PHÁP SỬ DỤNG KEO DÁN GẠCH KHỔ LỚN NHƯ THẾ NÀO? | TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG KEO DÁN GẠCH GIÁ RẺ? GẠCH GIÁ RẺ CÓ KÉM CHẤT LƯỢNG KHÔNG?

 Tag: Keo dán gạch kingly . KEO ỐP LÁT KINGLY