0978956655

tư vấn gạch lát sân , gạch lát sân thượng 14 bài viết

Mua gạch đỏ lát sân giá rẻ nhất ,tốt nhất thị trường Hà Nội (12/01/2019)

Mua gạch đỏ lát sân giá rẻ nhất ,tốt nhất thị trường Hà Nội


Gạch đỏ lát sân giá rẻ dòng sản phẩm phổ biến cho nhiều không gian từ sân thượng đến lát sân. Ngày nay, khi đồng tiền trở lên khó kiếm hơn. Việc tìm kiếm được địa chỉ mua gạch đỏ lát sân giá rẻ nhất để tiết kiệm chi phí khi xây dựng ngôi nhà phục vụ từ làm nhà ở đến nhà sinh viên hay nhà cấp 4 là rất cần thiết vậy Mua gạch đỏ lát sân giá rẻ nhất và tốt nhất thị trường hà nội ở đâu uy tín chất lượng mà giá thành rẻ cùng tìm hiểu bài viết dưới đây của chúng tôi.

xem thêm : Gạch đỏ lát sân giá rẻ- Kinh nghiệm lựa chọn gạch đỏ lát sân giá rẻ | Bức tranh toàn cảnh gạch lát sân tại việt nam

Mục lục:

1. gạch đỏ lát sân giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ tại Kingly Việt Nam

2.mua gạch đỏ lát sân giá rẻ - những tiêu chí lựa chọn gạch đỏ lát sân giá rẻ

   2.1. chất liệu gạch đỏ lát sân

   2.2.lựa chọn theo mục đích sử dụng

      2.2.1Lựa chọn gạch đỏ lát sân làm nhà biệt thự

   2.3.lựa chọn gạch đỏ lát sân cho ngôi biệt thự kích thước ra sao

   2.4.Gạch đỏ lát sân giá rẻ phục vụ nhu cầu làm nhà kinh doanh thương mại nhà cho sinh viên thuê

   2.5 lựa chọn theo hãng sản xuất

     2.5.1viglacera - còn mãi với thời gian

     2.5.2. PRIME-Gạch đỏ lát sân tráng men đa phong cách kiến trúc

     2.5.3. Đất việt- Gạch đất sét nung quảng ninh

     2.5.4. mikado- gạch đỏ lát sân giá rẻ chất liệu đất sét nung quảng ninh

3. mua gạch đỏ lát sân giá rẻ chất lượng tại kingly việt nam

    3.1 bán đúng hàng đúng chủng loại

    3.2 . giao hàng miễn phí

    3.3.chính sách thanh toán

   3.4một số dự án chúng tôi đã triển khai

 

1.Gạch Đỏ Lát Sân Giá Rẻ nhưng chất lượng Không Hề Rẻ Tại Kingly Việt Nam

 

Công Ty tnhh Kingly Việt Nam chúng tôi tự hào là đại lý cấp 1 các dòng sản phẩm gạch đỏ lát sân của các thương hiệu lớn có mặt trên thị trường tiêu biểu và nổi bật Viglacera hạ long, prime, gốm mỹ, đất việt, kinh bắc..... Gạch đỏ lát sân giá rẻ tại kingly việt nam là những dòng sản phẩm gạch A1 Tiêu chuẩn được chúng tôi nhập hàng về với số lượng lớn mỗi khi nhà máy có chương trình khuyến mại nên giá thành giá rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị khác cùng kinh doanh.

 

Bên cạnh dòng sản phẩm gạch đỏ lát sân A1 Chúng tôi còn nhập các sản phẩm gạch đỏ lát sân bị lỗi A2, A3 giá thành rẻ gấp nhiều lần so với hàng chính phẩm. Sản phẩm gạch bị lỗi này được chúng tôi chắt lọc những đơn vị sản xuất có uy tín có thương hiệu lâu năm trên thị trường và đặc biệt tỉ lệ lỗi không đáng kể mà vẫn đảm bảo chất lượng của công trình được chúng tôi đưa ra quyết định nhập hàng.

 

Các dòng sản phẩm gạch đỏ bị lỗi A2,A3 Này chúng tôi tư vấn cho các hạng mục công trình nhà thương mại, nhà thu nhập thấp và nhà kinh doanh cho sinh viên thuê. Tùy từng mục đích xây dựng hoàn thiện mà chúng tôi đưa ra tư vấn lựa chọn gạch đỏ lát sân một cách hợp lý nhất cho không gian và mục đích đó.

2.Mua gạch đỏ lát sân giá rẻ - Những tiêu chí lựa chọn gạch đỏ lát sân giá rẻ.

 

Khi đã xác định được đơn vị mua gạch đỏ lát sân giá rẻ mà uy tín việc lựa chọn gạch đỏ lát sân phù hợp cho không gian kiến trúc là cần thiết hơn cả. lựa chọn đúng mục đích công năng của từng khu vực đó là tiết kiệm một cách hợp lý cho không gian . Những tiêu chí lựa chọn gạch đỏ lát sân giá rẻ là gì ? gạch đỏ lát sân loại nào tốt .Cùng chúng tôi chia sẻ một số tiêu chí lựa chọn gạch đỏ lát sân giá rẻ.

 

2.1.Chất liệu gạch đỏ lát sân :

 


Chất liệu đóng vai trò quyết định đến độ bền của gạch đỏ lát sân . chất liệu tốt là nền tảng , cái gốc của sản phẩm tốt. gạch đỏ lát sân chủng loại nào tốt bạn đã biết chưa , tôi tin chắc rằng có rất nhiều khách hàng cũng chưa biết rõ chất liệu gạch đỏ nào tốt đâu nhỉ, cái vấn đề đó cũng không khó qua tư vấn chia sẻ của chúng tôi ngay sau đây về tất tần tật chất liệu gạch đỏ lát sân.

 


Chất liệu đất sét nung quảng ninh

Chất liệu đất sét nung quảng ninh là chất liệu đất sét tốt nhất. không phải ngẫu nhiên mà chúng tôi lại khẳng định chất liệu đất sét nung quảng ninh là tốt nhất bởi trong thành phần đất sét nung quảng ninh có hàm lượng boxit sắt cao giúp sản phẩm chống rêu mốc chống trượt. ngày nay, khi nền kinh tế thị trường phát triển có rất nhiều hãng sản xuất gạch đỏ lát sân bằng chất liệu đất sét nung quảng ninh tiêu biểu như viglacera hạ long, đất việt, gốm mỹ, mikado... sản phẩm gạch đất sét nung được khách hàng đón nhận nhiều nhất là chủng loại gạch đỏ lát sân của thương hiệu viglacera hạ long thương hiệu tiên phong trong nền công nghiệp sản xuất gạch lát sân của nước nhà. sản phẩm chiếm lĩnh thị trường việt nam và xuất khẩu đi nhiều quốc gia khó tính .

 


Các sản phẩm gạch đỏ lát sân viglacera hạ long cũng rất đa dạng kích thước từ kích thước nhỏ đến kích thước lớn. 30x30, 40x40 , 50x50 tùy từng hạng mục , diện tích mà có sự lựa chọn phù hợp cho không gian đó.

 


Thương hiệu gạch cotto viglacera hạ long thương hiệu nổi tiếng được khách hàng biết đến bởi chất lượng. thương hiệu viglacera hạ long sở hữu hai nhà máy chính ; nhà máy gạch giếng đáy quảng ninh , nhà máy đầu tiên nhà máy làm nên thương hiệu viglacera hạ long . các sản phẩm của nhà máy này được khách hàng gọi với cái tên gắn liền cùng tên nhà máy . Gạch giếng đáy 300x300, gạch giếng đáy 400x400, gạch giếng đáy 500x500. Sản phẩm gạch giếng đáy có hai màu cơ bản : màu đỏ đậm và màu đỏ tươi ( màu đỏ cam ) hai chủng loại màu này chất liệu thành phần bô xít sắt nhiều ít khác nhau nên giá có phần chênh lệch nhau đáng kể. Gạch giếng đáy đỏ đậm giá giao động từ 130.000 đồng đến 190.000 đồng tùy thuộc kích thước.

 

 

Nhà máy thứ hai của thương hiệu viglacera hạ long đó là nhà máy gạch clinker đồng triều, nhà máy chuyển giao công nghệ sản phẩm tại nhà máy này có các kích thước 40x40, 50x50 ,

 


2.2.Lựa chọn theo mục đích sử dụng:

 


Xác định đúng mục đích sử dụng là rất cần thiết. xác định đúng sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí một cách hiệu quả nhất. Mục đích lựa chọn làm nhà ở biệt thự hay làm nhà thương mại cho thuê kinh doanh sẽ có phương án kế hoạch lựa chọn gạch đỏ phù hợp. Bên cạnh đó mục đích sử dụng hoàn thiện lát sân hay lát sân thượng cũng là một yếu tố cần quan tâm .

 


2.2.1.Mục đích lựa chọn gạch đỏ lát sân làm nhà biệt thự

 


Một ngôi biệt thự đẹp góp phần cuộc sống thú vị và nhiều giá trị hơn .khách hàng lựa chọn các sản phẩm vật liệu xây dựng hoàn thiện cho ngôi biệt thự cũng rất tỉ mỉ và lựa chọn những dòng sản phẩm tốt nhất cho căn biệt thự của mình, gạch đỏ lát sân một dòng sản phẩm mang phong cách truyền thống thuần việt cũng được rất nhiều khách hàng lựa chọn cho không gian sân ngoài trời này. gạch đỏ lát sân sản phẩm thể hiện tính truyền thống và có độ bền cao ,Gạch chống rêu mốc chống trơn trượt.

 

Khoảng không gian ngoài trời diện tích rộng của những căn biệt thự được thiết kế là nơi để xe, tiểu cảnh bày biện không gian xanh cây cảnh cho ngôi biệt thự. Không gian này khi lựa chọn gạch đỏ lát sân cần lưu ý một số tiêu chí : gạch màu sắc đẹp, độ bền cao, bề mặt chống trơn trượt. Có một sản phẩm gạch đỏ lát sân được rất nhiều khách hàng khó tính sử dụng hoàn thiện lát sân và sân thượng cho ngôi nhà ngôi biệt thự đó là dòng sản phẩm gạch đỏ đậm giếng đáy hạ long. Sản phẩm gam màu đỏ đậm màu mận chín gạch có bề mặt đặc trưng bề mặt mộc khi dùng tay cảm nhận có cảm giác ráp ráp nhất định rất phù hợp cho lát sân và lát sân thượng.

 


2.3.Lựa chọn gạch đỏ lát sân cho ngôi biệt thự kích thước ra sao?.

 


Diện tích rộng hẹp của ngôi nhà mỗi khách hàng là khác nhau tùy từng diện tích mà sử dụng gạch kích thước sao cho hợp lý
Ngày nay, không gian sân ngoài trời cũng có diện tích tương đối nhỏ thế nên dòng sản phẩm gạch đỏ lát sân 30x30 , gạch đỏ lát sân 40x40 được khách hàng ưu tiên sử dụng hơn.

 


Diện tích sân từ 25 tới 30 m2 chiều dài nhiều và chiều rộng hép sử dụng gạch kích thước 30x30 là hợp lý.
Những không gian diện tích sân ngoài trời rộng và vuông sự lựa chọn kích thước gạch đỏ lát sân 40x40 hoặc gạch đỏ lát sân 50x50.

 

2.4.Gạch đỏ lát sân giá rẻ phục vụ nhu cầu làm nhà kinh doanh thương mại, nhà cho sinh viên thuê.

 

Trong những năm gần đây khi dân số ngày một đông các gia đình có đất diện tích rộng xây dựng ngôi nhà để kinh doanh thương mại làm nhà cho các hộ gia đình, cho sinh viên thuê là rất nhiều. việc lựa chọn vật liệu hoàn thiện gạch ốp lát trong đó có gạch đỏ lát sân và gạch lát sân thượng cho mục đích kinh doanh này, khách hàng có tiêu chí lựa chọn gạch đỏ lát sân giá rẻ hoặc các dòng sản phẩm gạch đỏ lát sân bị lỗi, gạch loại để hoàn thiện không gian trên những tiêu chí cho không gian lát sân và lát sân thượng nhà kinh doanh có ba tiêu chí ngon bổ rẻ . quý khách đang làm nhà cho thuê nhà kinh doanh thương mại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn gạch lát sân và gạch lát sân thượng một cách chính xác và tiết kiệm nhất.

 


2.5.Lựa chọn theo hãng sản xuất

 


Lựa chọn theo hãng sản xuất là một trong những tiêu chí khi chọn gạch lát sân và lát sân thượng.
Một số hãng sản xuất gạch đỏ lát sân tiêu biểu được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn.

 


2.5.1.Viglacera Hạ Long- Còn mãi với thời gian


Thương hiệu viglacera Hạ long thương hiệu nổi tiếng trên bản đồ gạch đỏ lát sân tại Việt Nam. Sản phẩm đặc trưng bề mặt mộc chất liệu đất sét nung quảng ninh nguồn đất sét nung chống rêu mốc, chống trơn trượt tốt qua thời gian.

 


Viglacera Hạ long thương hiệu tín nhiệm quốc gia dòng sản phẩm có tính cạnh tranh bởi chất lượng lẫn giá thành gạch đỏ lát sân
Hiện nay, gạch cotto viglacera hạ long đang chiếm lĩnh thị trường gạch đỏ lát sân truyền thống sản phẩm sản xuất tại nhà máy gạch giếng đáy nhà máy gạch có sản lượng tiêu thụ tốt nhất trong công ty cổ phần viglacera Hạ long

 


2.5.2.Prime- gạch đỏ lát sân tráng men đa phong cách kiến trúc


Thương hiệu prime thương hiệu lớn các sản phẩm mang nhiều phong cách kiến trúc kể cả sản phẩm gạch đỏ lát sân truyền thống cũng rất đa dạng mẫu mã, sản phẩm gạch đỏ lát sân prime có sức cạnh tranh nhiều sự lựa chọn về mẫu mã từ bề mặt trơn đến bề mặt trang trí định hình tạo hình khối.
Đơn giản có tính ứng dụng cao là dòng sản phẩm gạch đỏ tráng men prime mã 105 dòng sản phẩm gạch đỏ không họa tiết
Hình khối định hình những dòng sản phẩm gạch đỏ mã 109 ... tạo kiểu cách sáng tạo cho không gian sân và sân thượng

 


2.5.3.Đất việt- gạch đất sét nung quảng ninh.


Gạch gốm đất việt sản phẩm thương hiệu đến từ quảng ninh . gạch sử dụng chất liệu đất sét nung quảng ninh nổi tiếng chống rêu mốc chống trơn trượt. gạch giá thành cũng vô cùng hợp lý. sản phẩm chống rêu mốc và chống trơn trượt hiệu quả qua thời gian. gạch gốm đất việt sản phẩm mang tinh hoa nghệ thuật kiến trúc việt

 


2.5.4.Mikado- gạch đỏ lát sân giá rẻ chất liệu đất sét nung quảng ninh


Trong thời gian mới đây mikado có cho ra những dòng sản phẩm gạch đỏ lát sân bề mặt mộc và bề mặt tráng men có sức hút và sức cạnh tranh cao cho nhiều đối tượng khách hàng.

 


Gạch đỏ mikado được sản xuất từ chất liệu đất sét nung quảng ninh nguồn đất sét cũng chống rêu mốc và chống trơn trượt. Gạch đỏ mikado dòng sản phẩm có giá hợp lý kích thước 30x30, 40x40 phù hợp nhiều cho không gian.

 


3.Mua Gạch Đỏ Lát Sân Giá Rẻ Chất Lượng Tại Kingly Việt Nam

 

Ngày nay với kinh tế thị trường không khó để mua được dòng sản phẩm gạch đỏ lát sân nhưng điều quan trọng là mua ở đâu chất lượng và giá thành hợp lý là quan trọng hơn cả.

nền kinh tế thị trường cạnh tranh nhiều dẫn tới giá thành sản phẩm hạ mà giá thành sản phẩm hạ bắt buộc các nhà sản xuất phải cắt giảm nguyên liệu đầu vào sản xuất dẫn đến tình trạng có sản phẩm chất lượng không được đảm bảo tiêu thụ vậy nên việc lựa chọn được đơn vị uy tín có nhiều năm kinh nghiệm là điêu rất cần thiết. Chúng tôi Công ty TNHH KINGLY Việt Nam đơn vị có 10 năm kinh doanh vật liệu gạch ốp lát thiết bị vệ sinh khởi điểm từ năm 2008 khi thị trường vật liệu xây dựng đang trong quá trình phát triển với kinh nghiệm cùng với sự hợp tác chiến lược giữa các đối tác sản xuất cung cấp ra thị trường các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng.

hiện tại, công ty chúng tôi đang là đại lý cấp 1 , cấp 2 phân phối các sản phẩm gạch ốp lát, gạch đỏ lát sân của các thương hiệu lớn có mặt trên thị trường như viglacera, prime, cmc, gốm mỹ, đất việt và nhiều hãng gạch đỏ lát sân khác.

 


Quý khách khi mua gạch tại công ty chúng tôi được hưởng các chính sách.


3.1.Bán đúng hàng đúng chủng loại :


Hàng hóa chúng tôi tôi bán ra thị trường đúng chủng loại đúng xuất xứ nhà máy sản xuất cũng như thương hiệu.


3.2.GIAO HÀNG MIỄN PHÍ


Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho hoạt động mua bán chúng tôi có các chính sách, giao hàng linh động giao hàng miễn phí cho các đơn hàng trong nội thành hà nội


3.3.Chính sách thanh toán : Thanh toán khi nhận hàng


3.4.Một số dự án chúng tôi đã triển khai