0978956655

Hỏi đáp về lát sân , sân thượng 6 bài viết

Gạch đỏ lát sân loại nào tốt? nên chọn gạch đỏ lát sân hãng nào. (16/06/2019)

Gạch đỏ lát sân loại nào tốt? nên chọn gạch đỏ lát sân hãng nào.


Trên thị trường gạch ốp lát và gạch đỏ lát sân rất nhiều hãng sản xuất bởi vậy có sự cạnh tranh cho từng mục đích sử dụng riêng . bạn đang làm nhà đến khâu hoàn thiện và bạn đang tìm kiếm các sản phẩm gạch đỏ lát sân để hoàn thiện cho không gian sân vườn , sân thượng . khi trên thị trường gạch đỏ lát sân có rất nhiều hãng sản xuất . lựa chọn gạch đỏ lát sân loại nào tốt là câu hỏi bạn đang quan tâm lúc này, bài viết của chúng tôi dưới đây sẽ là câu trả lời chính xác nhất cho tất cả các khách hàng, các bạn đang quan tâm đến sản phẩm gạch đỏ lát sân và nên lựa chọn gạch đỏ loại nào.


Mục lục :

1. Gạch đỏ lát sân là loại gạch gì

2. Chất liệu đất sét quyết định đến độ bền của sản phẩm

3. Những hạng mục nào cần đến gạch đỏ lát sân

   3.1 Sân thượng :

   3.2 Gạch lát sân ngoài trời :

   3.3. Các hãng gạch đỏ lát sân phù hợp cho từng mục đích sử dụng

     3.3.1. Các thương hiệu nổi bật sản xuất gạch đỏ lát sân bề mặt mộc

      - Thương hiệu gạch Cotto Viglacera Hạ Long

      - Thương hiệu gạch cotto đất Việt :

     - Thương hiệu gạch gốm mỹ.

     - Thương hiệu gạch Mikado ;

4. Nên mua gạch đỏ lát sân bề mặt mộc hay bề mặt tráng men

  4.1. Gạch đỏ lát sân bề mặt mộc :

  4.2. Gạch đỏ lát sân tráng men:

5. Mua gạch đỏ lát sân ở đâu chất lượng


1. Gạch đỏ lát sân là loại gạch gì


Gạch đỏ lát sân là loại gạch được làm từ chất liệu đất sét ,sản phẩm trải qua các công đoạn lựa chọn đất sét, nghiền khô ,đùn dẻo, ép thủy lực lực ép 1500 N Và nung ở nhiệt độ cao. Nhiệt độ từ 1160 đến 1200 độ C.


Khi đất sét được nung ở nhiệt độ cao tạo ra sản phẩm gạch đỏ lát sân màu sắc tự nhiên và gạch có độ cứng cao, độ hút nước cực thấp. chính những đặc tính độ cứng cao, độ hút nước thấp mà gạch đỏ lát sân đang được ứng dụng và sử dụng phổ biến cho nhiều không gian ngoài trời chịu ảnh hưởng trực tiếp , khắc nghiệt từ khí hậu.
Hiện nay, không gian sân thượng và sân ngoài trời được đông đảo, đại đa số khách hàng sử dụng cho không gian này.


2. Chất liệu đất sét quyết định đến độ bền của sản phẩm


Nhất chất liệu , nhì giá thành. Gạch đỏ lát sân làm từ chất liệu tốt sẽ cho ra sản phẩm gạch tốt. Trong sản xuất gạch đỏ lát sân chất liệu đất sét quyết định đến độ bền ,độ chống rêu mốc của sản phẩm . đất sét ở đâu là tốt nhất câu hỏi tôi biết rằng rất nhiều người muốn có câu trả lời chính xác nhất . Gạch đỏ lát sân làm từ chất liệu đất sét nung quảng ninh tạo ra sản phẩm gạch đỏ lát sân tốt nhất, tại sao đất sét nung quảng ninh tạo ra sản phẩm gạch chất lượng tốt.


Đất sét nung quảng ninh nguồn đất sét được thiên nhiên ban tặng . Đất sét quảng Ninh thành phần đất xét có hàm lượng bô xít sắt cao. Hàm lượng bô xít sắt trong đất là thành phần chính tạo ra sản phẩm gạch đỏ lát sân có độ cứng và điều đặc biệt nữa ở sản phẩm gạch đỏ lát sân làm từ chất liệu đất sét nung quảng Ninh đó là độ chống rêu mốc của sản phẩm.


3. Những hạng mục nào cần đến gạch đỏ lát sân


Gạch đỏ lát sân sản phẩm gạch chịu được thời tiết, khí hậu khắc nhiệt . Vì vậy, gạch đỏ lát sân được ứng dụng nhiều cho các không gian sân vườn và sân thượng , các không gian ngoài trời cho ngôi nhà.

3.1 Sân thượng :


Sân thượng không gian sân ngoài trời không gian nơi này chịu ảnh hưởng trực tiếp từ khí hậu nắng mưa. Lựa chọn gạch lát sân thượng cần đảm bảo về chất lượng , chịu được thời tiết khắc nghiệt. gạch lát sân khu vực này cần đáp ứng các thông số kỹ thuật cần thiết như độ hút nước thấp, gạch chống trơn trượt, độ giãn nở thấp. gạch đỏ lát sân 90% khách hàng lựa chọn cho không gian này. Gạch đáp ứng tốt về mặt kỹ thuật. Sản phẩm có độ cứng độ bền và tuổi thọ cao.
Gạch đỏ lát sân rất phù hợp cho không gian sân thượng không có mái che bảo vệ.

3.2 Gạch lát sân ngoài trời :


gạch đỏ sản phẩm phổ biến cho không gian ngoài trời . gạch đỏ sản phẩm có độ bền sản phẩm mang phong cách đặc trưng truyền thống Việt Nam.
- các không gian khu vực di tích đình chùa miếu quán

Không gian di tích đình chùa nơi tôn nghiêm sản phẩm gạch đỏ lát sân sản phẩm mang phong cách truyền thống là sự lựa chọn số 1 cho không gian này.

3.3. Các hãng gạch đỏ lát sân phù hợp cho từng mục đích sử dụng


Sử dụng đúng mục đích là đã tiết kiệm chi phí trong xây dựng ngôi nhà. Trên thị trường gạch đỏ lát sân hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất và mỗi hãng có một thế mạnh riêng .Lựa chọn hãng sản xuất phù hợp với không gian cần thi công là rất cần thiết.
Gạch đỏ lát sân hiện nay có hai bề mặt cơ bản . Bề mặt Mộc và bề mặt tráng men mỗi bề mặt có những ưu điểm riêng
Bề mặt Mộc . đặc trưng bề mặt mộc là những sản phẩm được làm từ chất liệu đất sét nung, sản phẩm là nguyên một khối vì vậy sản phẩm rất bề qua thời gian. Gạch bề mặt mộc gạch chống trơn trượt tốt nên rất thích hợp lát sân thượng không có mái che và lát sân ngoài trời. Gạch đỏ lát sân bề mặt mộc khi dùng tay cảm nhận có cảm giác ráp ráp nhất định.

3.3.1. Các thương hiệu nổi bật sản xuất gạch đỏ lát sân bề mặt mộc


  - Thương hiệu gạch Cotto Viglacera Hạ Long


Gạch cotto Viglacera Hạ Long gạch nổi tiếng chiếm lĩnh thị trường gạch đỏ lát sân. Các sản phẩm gạch Cotto Viglacera Hạ Long được sản xuất từ chất liệu đất sét nung Nguồn đất sét có thành phần bô xít sắt chống rêu mốc và chống trơn trượt.
Gạch Cotto Viglacera Hạ Long sản phẩm xuất xuất tại Nhà máy gạch Giếng đáy hạ long có chất lượng tốt nhất. gạch rất đa dạng kích thước 30x30, 40x40, 50x50 và có hai màu cơ bản ; đỏ đậm và đỏ tươi giá của hai loại này có giá chênh lệch nhau đáng kể.

- Thương hiệu gạch cotto đất Việt :


Một trong những thương hiệu sản xuất từ chất liệu đất sét nung quảng Ninh. Gạch đất việt cũng được đa số khách hàng sử dụng sản phẩm đa dạng về kích thước và bề mặt. hiện nay gạch đất việt đã sản xuất các loại gạch có bề mặt mộc và bề mặt tráng men.
giá gạch đất việt cũng vô cùng hợp lý giá giao động từ 75.00 đồng đến 150 nghìn đồng tùy theo kích thước

- Thương hiệu gạch gốm mỹ.


gạch gốm mỹ một trong những thương hiệu mới trong ngành công nghiệp sản xuất gạch đỏ lát sân. Sản phẩm sản xuất từ nguồn nguyên liệu đất sét nung quảng ninh gạch gốm mỹ có bề mặt mộc và bề mặt tráng men giá gạch gốm đất mỹ cũng vô cùng hợp lý.

- Thương hiệu gạch Mikado ;


Gạch đỏ Mikado gạch đỏ lát sân giá rẻ . Sản phẩm gạch đỏ bề mặt mộc và bề mặt tráng men gạch được sản xuất từ chất liệu đất sét nung quảng Ninh nên có độ bền tương đối tốt.
Giá gạch đỏ lát sân Mikado giá cũng rất rẻ giá giao động từ 70.000 đồng đến 120 nghìn đồng tùy theo kích thước.

Bề mặt tráng men:


Sản phẩm gạch đỏ bề mặt tráng men bề mặt được đánh giá khá cao về mặt thẩm mỹ . Sản phẩm phù hợp lát sân đã có mái che bảo vệ không tiếp xúc với nắng mưa một cách trực tiếp. gạch đỏ tráng men rất đa dạng mẫu mã phù hợp lát không gian nhà cổ, các khu vực di tích ….
Gạch đỏ lát sân tráng men sản phẩm gạch đỏ được phủ một lớp men dầu đỏ nên trên bề mặt . gạch đỏ tráng men có những ưu điểm về màu sắc gam màu đỏ đẹp nhân tạo và nhiều kiểu dáng thiết kế với các hình khối hoa văn ghép định hình chống trơn trượt.
Gạch đỏ lát sân nổi bật là thương hiệu Prime . Sản phẩm rất đa dạng về kích thước 30x30, 40x40, 50x50 sản phẩm gạch đỏ tráng men Prime được ứng dụng và sử dụng phổ biến cho các không gian như lát sân vườn, lát sân thượng, lát nhà cổ , lát các không gian di tích …

Giá gạch đỏ lát sân prime cũng vô cùng hợp lý


Giá gạch đỏ lát sân Prime 50x50 giá 120.000 đồng
Gạch đỏ lát sân Prime 40x40 giá 84.000 đồng
Gạch đỏ lát sân Prime 30x30 giá 98.000 đồng


4. Nên mua gạch đỏ lát sân bề mặt mộc hay bề mặt tráng men


Khi công nghệ phát triển sản phẩm tạo ra rất sáng tạo gạch đỏ lát sân sản phẩm có hai bề mặt : bề mặt mộc và bề mặt tráng men . sử dụng bề mặt nào hợp lý nhất là điều mà ai đang tìm hiểu cũng muốn biết chính xác . để sử dụng vào hoàn thiện cho không gian ngôi nhà.

4.1. Gạch đỏ lát sân bề mặt mộc :


gạch đỏ lát sân mang phong cách mộc mạc đậm phong cách kiến trúc Nhà Việt. Gạch có bề mặt nhám chống trơn trượt sản phẩm rất phù hợp cho không gian sân thượng không có mái che. Và sân ngoài trời.

4.2. Gạch đỏ lát sân tráng men:


gạch đỏ phong cách kiến trúc hiện đại. sản phẩm bề mặt tráng men sản phẩm có ưu điểm vượt trội nhiều phong cách kiến trúc đương đại hay thuần Việt. Gạch đỏ tráng men gạch được tráng một lớp dầu đỏ vì vậy màu sắc rất bắt mắt và thu hút khách hàng.
Gạch đỏ tráng men hiện nay được ứng dụng và sử dụng nhiều cho không gian sân vườn, sân thượng có mái che , lát nền nhà cổ và các không gian di tích trong nhà.

5. Mua gạch đỏ lát sân ở đâu chất lượng


Bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua gạch đỏ lát sân uy tín chất lượng trên thị trường chúng tôi Công ty TNHH Kingly Việt Nam đơn vị bán các sản phẩm gạch đỏ lát sân . quý khách khi mua sản phẩm gạch ốp lát tại kingly việt Nam được hưởng các chính sách sau
Chính sách giao hàng: giao hàng miễn phí cho các đơn hàng tại hà nội
Đối với những đơn hàng số lượng ít khách hàng hỗ trợ ít tiền ship
Chính sách thanh toán: thanh toán khi nhận hàng

Công ty bán sản phẩm gạch đỏ lát sân : Công ty TNHH KINGLY Việt Nam

Địa chỉ: Tổ dân phố thành công phường dương nội quận hà đông hà nội

tel : 0978956655, 0946862099

Gạch đỏ lát sân loại nào tốt nên chọn gạch đỏ lát sân của hãng nào? . 

tùy từng vào mục đích sử dụng mà lựa chọn gạch đỏ lát sân bề mặt mộc hay bề  mặt tráng men sao cho hợp lý . Nhưng nhìn chung gạch đỏ lát sân sử dụng cho lát sân thượng không có mái che khách hàng nên lựa chọn loại gạch có bề mặt mộc sản phẩm bề mặt mộc chống rêu mốc, chống trơn trượt .

gạch đỏ tráng men phù hợp với không gian lát sân có mái che, lát nhà cổ và nhiều không gian trong nhà khác.

 


Nguồn : Kingly .vn
 

  • văn Tuấn1
    Thành viên
    Bài viết: 1
    Làm thành viên: 30/04/2020
Câu hỏi
cho tôi hỏi về gạch lát trên mái
văn Tuấn (30/04/2020)
Trả lời: văn Tuấn
cho tôi hỏi về gạch lát trên mái
Câu hỏi
bạn lên dùng gạch đỏ đất nung
trần văn thọ (30/04/2020)
Câu hỏi
Bên bạn có gach đỏ 40x40 lỗi k ạ? Và giá cả như thế nào ạ
Nguyễn Tiến (18/06/2020)
Trả lời: Nguyễn Tiến
Bên bạn có gach đỏ 40x40 lỗi k ạ? Và giá cả như thế nào ạ
Câu hỏi
Gạch đỏ không có loại lỗi bạn nhé. có 2 dòng đỏ đậm và đỏ tươi bạn cần số lượng bao nhiêu ? bạn ở đâu
trần văn thọ (18/06/2020)
Trả lời: trần văn thọ
Gạch đỏ không có loại lỗi bạn nhé. có 2 dòng đỏ đậm và đỏ tươi bạn cần số lượng bao nhiêu ? bạn ở đâu
Câu hỏi
Mình ở từ sơn bắc ninh, Mình lấy mấy trăm m2 300 m2 , 
Nguyễn Tiến (18/06/2020)
Trả lời: Nguyễn Tiến
Mình ở từ sơn bắc ninh, Mình lấy mấy trăm m2 300 m2 , 
Câu hỏi
giá gạch đỏ tươi hạ long về đến chân công trình là 80k / hộp kích thước 40x40 , 
trần văn thọ (18/06/2020)
Trả lời: trần văn thọ
giá gạch đỏ tươi hạ long về đến chân công trình là 80k / hộp kích thước 40x40 , 
Câu hỏi
Có loại nao giá rẻ hợ k b
Nguyễn Tiến (18/06/2020)
Trả lời: Nguyễn Tiến
Có loại nao giá rẻ hợ k b
Câu hỏi
loại rẻ thì có kích thước 30x30 hàng gạch nem tách vigalcera hữu hưng thôi bạn
trần văn thọ (18/06/2020)