0978956655

Hỏi đáp về lát sân , sân thượng 6 bài viết

Gạch đỏ lát sân giá bao nhiêu giá tốt chất lượng tại kingly việt nam (07/06/2018)

Gạch đỏ lát sân giá bao nhiêu giá tốt chất lượng tại kingly Việt Nam

 
Gạch đỏ lát sân một dòng sản phẩm gạch phổ biến và thông dụng tại Việt Nam .Gạch được sử dụng nhiều vào thi công ốp lát cho khoảng không gian ngoài trời ngôi nhà. Có thể nói ,gạch đỏ chiếm tỉ lệ sử dụng cao lên đến 80% thị phần gạch lát sân và gạch lát sân thượng hiện nay .Bởi tính phổ biến ,phổ cập của dòng gạch đỏ lát sân này mỗi khi khách hàng làm nhà đều quan tâm và muốn tìm hiểu  gạch đỏ lát sân giá bao nhiêu , mua gạch đỏ lát sân ở đâu chất lượng. Bài viết dưới đây của chúng tôi cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan nhất về giá gạch đỏ lát sân .!
 
Xem thêm : Gạch đỏ lát sân giá rẻ- Kinh nghiệm lựa chọn gạch đỏ lát sân giá rẻ |  Tìm hiểu gạch cotto và thương hiệu gạch cotto
 

 

Tại sao gạch đỏ lát sân lại chiếm tỉ lệ sử dụng cao đến vậy cho nhiều không gian.

 

 
gạch đỏ lát sân sử dụng cho khu vực nghỉ dưỡng.
 
Gạch gam màu đỏ, gạch gam màu thể hiện tính truyền thống của Việt Nam .Sản phẩm đi sâu vào tâm trí khách hàng bởi tính tiện lợi cũng như tính thẩm mỹ của gạch đỏ lát sân .Gạch  được khách hàng và chuyên gia sử dụng  nhiều  bởi chất lượng dòng gạch đỏ cũng như gạch có độ bền cao . Các hạng mục  sử dụng gạch đỏ nhiều nhất như lát khu vực di tích , lát sân nhà ,lát sân thượng.
 
Yếu tố nào giúp gạch đỏ lát sân lại được sử dụng cao đến vậy ? ,yếu tố chất lượng và giá  gạch đỏ lát sân quyết định đến ý định mua sản phẩm.
Giá gạch đỏ lát sân vô cùng hợp lý khách hàng bỏ ra một số tiền từ 75 tới 150.000 đồng là đã có cho mình một không gian sân đẹp và đầy tính truyền thống.
 
Yếu tố thứ hai giúp gạch đỏ lát sân chiếm tỉ lệ  khách hàng sử dụng cao  đó là chất lượng dòng gạch đỏ lát sân, chất lượng điều tiên quyết của khách hàng khi lựa chọn.
 
Gạch đỏ lát sân được sản xuất từ chất liệu đất sét nung trải qua các khâu và quy trình nghiêm ngặt trong sản xuất gạch đỏ.
 
Các khâu chính trong sản xuất  gạch đỏ lát sân. Ép thủy lực – nung gạch ở nhiệt độ cao ,thông thường nhiệt độ từ 1160 độ c tới 1200 độ C .sản phẩm được nung ở nhiệt độ cao  đến 1200 độ c giúp sản phẩm có độ chống hút nước tốt tỉ lệ hút nước thấp quyết định đến chất lượng gạch đỏ. Hút nước càng thấp thì bề mặt gạch mới đồng đều khi thi công xong.
 
Gạch đỏ lát sân giá bao nhiêu –giá thành các sản phẩm gạch đỏ có mặt trên thị trường Việt Nam đang bán chạy và có độ bền cao.
 
Gạch đỏ lát sân sản phẩm phổ biến được khách hàng sử dụng cao cho nhiều không gian. Bởi vậy, các hãng gạch ốp lát cũng cạnh tranh khốc liệt ,có nhiều thương hiệu gạch đỏ lát sân tại thị trường Việt Nam và giá gạch đỏ lát sân cũng có chút khác nhau nhất định cùng tìm hiểu giá các sản phẩm gạch đỏ lát sân các bạn nhé
 

- Giá Gạch Cotto Viglacera  Hạ Long – Chủng loại gạch đỏ lát sân tốt nhất hiện nay.

 

 
Gạch đỏ Hạ Long- Kingly Việt Nam
 
Thương hiệu gạch đỏ lát sân Cotto Viglacera Hạ Long và giá gạch đỏ lát sân Hạ Long
 
Gạch Cotto Viglacera Hạ Long thương hiệu nổi tiếng với dòng gạch đỏ bề mặt mộc, sản phẩm chất liệu là đất sét nung nguồn đất nổi tiếng chống rêu mốc qua thời gian sử dụng.
 
Gạch Cotto Viglacera Hạ Long sản phẩm đặc trưng bề mặt mộc có hai màu cơ bản và bán chạy nhất đó là gạch đỏ đậm và gạch đỏ tươi.Giá gạch đỏ lát sân Cotto Giếng Đáy Hạ Long hai chủng loại gạch này cũng chênh lệch nhau đáng kể.
 
Giá gạch Hạ Long đỏ đậm giá giao động từ 140 tới 190.000 đồng tùy từng kích thước và số lượng hàng hóa khi khách hàng mua .Bên cạnh dòng sản phẩm gạch đỏ đậm gạch Cotto Viglacera Hạ Long còn có dòng gạch cotto đỏ tươi.
 
 
gạch giếng đáy 300x300 đỏ tươi - Kingly Việt Nam
 
gạch đỏ tươi hạ long giá giao động từ 75000 đồng tới 125000 tùy từng kích thước và số lượng nhiều hay ít mà chúng tôi có mức giá cho khách hàng.
 
Những yếu tố ưu điểm nào mà hai màu đỏ đậm và đỏ tươi Của gạch Hạ Long lại có giá chênh lệch nhau đến vậy .
 
 Phải có gì đó đặc biệt bởi chất lượng mới tạo ra giá đỏ đậm và đỏ tươi khác nhau . Đúng vậy, gạch đỏ đậm có giá thành cao hơn đỏ tươi bởi chất lượng đỏ đậm khác đỏ tươi , khác nhau về điều gì bạn và chúng tôi Kingly Việt Nam cùng tìm hiểu đoạn phân tích sau nhé.!
 
Trước hết cảm ơn các bạn đã đọc tới đây ,cảm ơn các bạn đã quan tâm tới sản phẩm gạch ốp lát của công ty chúng tôi. Bảng phân tích chất lượng cũng như thành phần gạch đỏ đậm và đỏ tươi sẽ trả lời câu hỏi tại sao giá gạch đỏ đậm và giá gạch đỏ tươi hạ long lại có giá chênh lệch nhau
 
Thứ nhất : gạch đỏ đậm về màu sắc sản phẩm có màu mận chín ,gam màu đỏ mận chín gam màu được ưa chuộng nhất 
Gam màu đỏ tươi  ( đỏ nhạt ) có gam màu đỏ cam . 
 
phân biệt đỏ đậm và đỏ tươi Gạch Giếng Đáy Hạ Long - Kingly Việt Nam
 
Điều gì làm nên hai gam màu này, thành phần gì quyết định đến màu sắc đỏ đậm và đỏ tươi bạn đã biết chưa.  Yếu tố thành phần boxit sắt quyết định đến màu sắc cũng như độ chống rêu mốc, độ cứng ,độ hút nước của gạch đỏ lát sân đó các bạn ạ.
 
Thành phần bô xít sắt quyết định đến giá gạch đỏ lát sân ,gạch đỏ đậm nhiều  bô xít sắt có độ cứng cao hơn nhiều so với gạch đỏ tươi Và độ chống rêu mốc tốt hơn. Gạch đỏ đậm độ cứng cao khi thi công cắt gạch sẽ cảm nhận được điều đó bởi nhiều bô xít sắt khi cắt gạch tạo ra nhiều tia lửa do tiếp xúc với lưỡi cắt hơn so với đỏ tươi.
 
Chỉ những ưu điểm và phân tích ở trên, bạn đã biết nên lựa chọn cho mình những dòng sản phẩm gạch lát sân nào cho ngôi nhà của mình rồi .  các bạn đọc tới đây  cũng đừng đưa ra suy nghĩ gạch đỏ tươi Hạ Long là không chất lượng nhé . Bởi gạch đỏ tươi cũng rất là chất lượng ,sản phẩm gạch đỏ tươi ít thành phần boxit sắt hơn một chút  nên có giá thành rẻ hơn so với đỏ đậm .Giá rẻ nhưng chất lượng không rẻ một chút nào các bạn ạ  . Gạch đỏ tươi được sản xuất tại nhà máy gạch giếng đáy là sản phẩm chất lượng. Gạch đỏ tươi được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến trải qua các công đoạn nghiền ép thủy lực và nung ở nhiệt độ cao và  đặc biệt hơn là chất liệu gạch cotto hạ long gam màu đỏ tươi được làm từ chất liệu đất sét nung quảng ninh nên  gạch đã chống rêu mốc rồi các bạn nhé. 
 
Gạch đỏ lát sân đỏ tươi giếng đáy hạ long giá cũng vô cùng rẻ chỉ từ 75.000 đồng tới 125.000 tùy từng kích thước cũng như thời điểm. Thời điểm xây dựng nhiều tất nhiên giá sẽ không rẻ khi xây dựng ít.
 
Bên cạnh những dòng sản phẩm gạch đỏ lát sân bề mặt mộc gạch đỏ lát sân hiện nay còn có dòng sản phẩm gạch đỏ tráng men . Dòng sản phẩm gạch cotto đỏ tráng men có một ưu điểm là màu sắc màu gạch đỏ đẹp hơn bởi được tạo màu một cách nhân tạo là tráng một lớp men dầu đỏ lên bề mặt.  Vậy giá gạch đỏ lát sân tráng men là bao nhiêu, thương hiệu nào đang bán gạch đỏ tráng men nhiều nhất,  cùng đọc những chia sẻ của chúng tôi  dưới đây về dòng sản phẩm gạch đỏ tráng men
 

Giá gạch đỏ lát sân tráng men bao nhiêu – thương hiệu sản xuất gạch cotto đỏ tráng men bán chạy nhất thị trường.

 
Trước khi khám phá chi tiết giá gạch đỏ lát sân là bao nhiêu khi sản phẩm gạch đỏ là gạch cotto đỏ tráng men, thì bạn cùng chúng tôi tìm hiểu rõ gạch đỏ tráng men là gì.
 
Gạch đỏ tráng men là gì?.
 
Gạch đỏ tráng men là chủng loại gạch lát sân bề mặt sản phẩm được tráng một lớp dầu đỏ chống trơn.  Gạch cotto đỏ tráng men thành phần xương gạch là chủng loại đất sét được nung ở nhiệt độ cao nhiệt độ từ 1160 tới 1200 độ C .Gạch được ép thủy lực với lực ép lớn  lên đến 1500 N giúp gạch có độ cứng cao , độ Chống hút nước tối đa. 
 
Gạch cotto đỏ tráng men bề mặt được tráng một lớp men đỏ ,loại men này khác so với loại men thông thường của gạch lát nền. Nước men bề mặt sản phẩm gạch đỏ là một lớp dầu đỏ có độ bền rất cao , độ chống xước tốt.
 
Bạn đọc tới đây, bạn cũng hiểu sơ qua về gạch đỏ tráng men là thế nào  rồi nhỉ và chúng tôi Kingly Việt Nam xin giới thiệu tới các bạn một số thương hiệu gạch cotto đỏ tráng men đang bán chạy nhất .
 
Sản phẩm gạch đỏ tráng men đầu tiên tôi giới thiệu tới các bạn đó là mẫu gạch cotto đỏ tráng men prime
 
Gạch đỏ tráng men prime -  giá gạch đỏ tráng men Prime  có thể bạn quan tâm
 
 
gạch đỏ tráng men prime - kingly việt nam
 
Thương hiệu gạch ốp lát Prime thương hiệu lớn trên thị trường việt nam và vươn ra tầm thế giới .Gạch Prime bên cạnh dòng sản phẩm gạch ốp lát hoàn thiện  cho các khu vực phòng tắm , khu vực phòng khách và ngoại thất ... gạch Prime lát sân cũng được khách hàng và giới chuyên gia sử dụng nhiều.
Gạch cotto đỏ prime tráng men có những ưu điểm mà nhiều khách hàng khi lựa chọn cho không gian sân thượng và không gian sân vườn  các ưu điểm đó là:
 
Ưu điểm đầu tiên phải kể đến đó là giá gạch đỏ lát sân prime cũng vô cùng hợp lý với mức giá từ 84.000 đồng / 1 hộp một mức giá hợp lý cho không gian lát sân và lát sân thượng. mức giá đó phù hợp cho nhiều không gian kiến trúc và túi tiền người tiêu dùng. Hoàn thiện xong không gian sân hoặc sân thượng chi phí cũng chỉ tầm 8 tới 10 triệu đối với điện tích 100 m2  ,một mức giá hợp lý cho không gian lát sân.
 
Yếu tố thứ hai : chất lượng gạch cotto đỏ tráng men prime ;chất liệu đóng vai trò quyết định đến lựa chọn sản phẩm hay không lựa chọn sản phẩm
 
Chất liệu gạch đỏ tráng men prime có độ bền màu cao qua thời gian sử dụng. sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến qua các khâu từ lựa chọn đất làm gạch tới tráng men. Gạch đỏ prime tráng men có màu sắc sang trọng màu đỏ đẹp bắt mắt.
 
Hai yếu tố kể trên khi bạn đang tìm kiếm dòng sản phẩm gạch đỏ tráng men để hoàn thiện cho không gian lát sân và  lát sân thượng  bạn nên lựa chọn dòng sản phẩm gạch đỏ này.
 
Bên cạnh những ưu điểm mà dòng gạch đỏ tráng men kể trên tôi nghĩ bạn và nhiều khách hàng khác cũng có suy nghĩ sản phẩm gạch đỏ tráng men kể trên phù hợp cho không gian nào nhất . Tôi viết những dòng chữ này có đúng tâm lý  không ạ. Tôi nghĩ cũng có một phần đúng . Qua đây chúng tôi Kingly việt nam xin tư vấn bằng những kinh nghiệm 10 năm trong ngành bán vật liệu xây dựng gạch ốp lát thiết bị vệ sinh.
 
Theo chúng tôi ,gạch cotto đỏ tráng men phù hợp cho không gian lát sân thượng , không gian lát sân vườn mà đã lợp mái che. 
Không phải tự nhiên chúng tôi tư vấn bạn như vậy bởi những yếu tố sau 
Những ngày nắng khô giáo thì không có vấn đề gì 
 
Những ngày mưa gió gạch đỏ tráng men sẽ trơn hơn gạch đỏ có bề mặt mộc .
 
Gạch đỏ tráng men cảm giác trơn hơn so với gạch đỏ mộc đối với trẻ nhỏ và người già thì chúng tôi cho là sẽ không hợp cho lắm.
Gạch đỏ cotto tráng men còn được khách hàng sử dụng vào lát nhà cổ lát các khu vực di tích. Tính thẩm mỹ và màu sắc đẹp .


Gạch đỏ lát sân giá bao nhiêu- mua gạch đỏ lát sân ở đâu uy tín chất lượng

 
Bên cạnh giá thành sản phẩm giá rẻ để tiết kiệm chi phí khi xây dựng  thì địa chỉ cung cấp uy tín gạch đỏ lát sân là điều mà bạn và tất cả các khách sẽ đọc bài viết đều muốn quan tâm.
 
Chúng tôi Công ty TNHH Kingly Việt Nam địa chỉ tin cậy mua các dòng sản phẩm gạch đỏ lát sân với giá thành hợp lý nhất rẻ nhất đến người tiêu dùng mỗi khi lựa chọn gạch đỏ lát sân.
Với những tiêu chí chất lượng sản phẩm – chất lượng sản phẩm – tính chuyên nghiệp trong các khâu bán hàng đến giao hàng
Một số dự án hồ sơ năng lực chúng tôi đã triển khai
 
 
 
dự án chúng tôi đã triển khai - Công Ty TNHH KINGLY VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH KINGLY VIỆT NAM - GIẢI PHÁP VẬT LIỆU XÂY DỰNG VIỆT NAM

VĂN PHÒNG CÔNG TY: Tổ dân phố thành công phường dương nội quận hà đông thành phố hà nội

giải pháp vật liệu xây dựng gạch ốp lát thiết bị vệ sinh. 

gạch lát sân tại kingly việt nam đa dạng mẫu mã chủng loại từ gạch đỏ truyền thống tới dòng sản phẩm gạch lát sân vườn ....

CÔNG TY TNHH KINGLY VIỆT NAM Đang là đối tác là đại lý cấp 1 của các hãng gạch lớn trên thị trường gạch ốp lát và gạch lát sân nói riêng như  tập đoàn prime , viglacera hạ long , viglacera hà nội , catalan ...

quý khách nhu cầu mua gạch lát sân liên hệ số hotline 0978956655 để được tư vấn

 

Nguồn: kingly.vn