0978956655

Hỏi đáp về lát sân , sân thượng 6 bài viết

Sân thượng nên lát gạch gì bạn đã biết chưa? (02/06/2018)

Sân thượng nên lát gạch gì bạn đã biết chưa?

 
Sân thượng nên lát gạch gì là nỗi băn khoăn của nhiều khách hàng khi lựa chọn cho không gian ngoại thất ngôi nhà mình . lựa chọn sân thượng đúng cách đúng chức năng làm tôn lên vẻ đẹp cũng như tính tiện lợi tính thực dụng cho không gian đó cùng kingly việt nam tìm hiểu rõ hơn sân thượng nên lát gạch gì qua bài chia sẻ dưới đây .!.
 
xem nhanh
chuyên gia thiết kế kiến trúc về sân thượng | gạch lát sân thượng là gì | sân thượng không có mái che | sân thượng có mái che | tiêu chí lựa chọn gạch lát sân thượng | chất liệu gạch lát sân thượng | một số câu hỏi của khách hàng về lát sân thượng bằng gạch gì

1 Chuyên gia thiết kế kiến trúc về sân thượng.

 
Theo các chuyên gia kiến trúc sư :  sân thượng đóng vai trò vô cùng quan trọng cũng giống như các khu vực phòng khách, phòng ngủ ,phòng thờ sân thượng là khoảng không tiếp xúc trực tiếp với ngoại cảnh bên ngoài tiếp xúc với ánh nắng mặt trời , với mưa  nắng . sân thượng ngoài việc tô điểm cho không gian còn có một chức năng về mặt kỹ thuật kết cấu là bảo vệ mặt trần. Việc bị thấm do sử lý sân thượng không tốt ảnh hưởng đến vẻ đẹp và độ thẩm  mỹ chất lượng của ngôi nhà . chính vì điều đó mà nhiều chuyên gia lựa chọn những sản phẩm hoàn thiện và các loại phụ gia chống thấm vô cùng tỉ mỷ . sân thượng được làm tốt sẽ tránh được tối đa tình trạng bị thấm  vậy sân thượng nên lát gạch gì cùng chúng tôi và các chuyên gia kiến trúc sư  tìm hiểu kỹ hơn nhé .


2 Gạch lát sân thượng là gì 

 
gạch lát sân thượng là gì :  gạch lát sân thượng là chủng loại gạch đáp ứng được các tiêu chí ngoại thất ngôi nhà về mặt kỹ thuật,  gạch có độ chống trơn trượt, chất liệu gạch có độ hút nước thấp sản phẩm chống thấm tốt , có một phần chống nóng.  về mặt thẩm mỹ gạch lát sân thượng đẹp tô điểm không gian sống của mỗi gia đình. Sân thượng mỗi gia đình có một chức năng mục đích sử riêng nhiều gia chủ thiết kế sân thượng giống một nơi ngắm cảnh thư giãn qua những ngày làm việc mệt nhọc. Sân thượng còn có chức năng đối phơi quần áo , thiết kế sân thượng dùng để trồng rau và nhiều chức năng khác....
 
 mỗi chức năng mỗi thiết kế sân thượng  có một sự lựa chọn gạch sân thượng cũng có chút khác nhau , gạch lát sân thượng có mái che ,gạch lát sân thượng không có mái che đều có sự lựa chọn có đôi chút khác nhau khách hàng cần chú ý quan tâm tới những vấn đề sau


3. sân thượng không có mái che

 
Khoảng không gian sân thượng không có mái che việc sử dụng vật liệu hoàn thiện được các kiến trúc sư và khách hàng sử dụng các vật liệu với những tiêu chí sau
 
Sân thượng không có mái che cần lựa chọn vật liệu hoàn thiện sân thượng như gạch ốp lát có độ co ngót thấp độ hút nước thấp bởi sân thượng không có mái che chịu ánh nắng mưa gió trực tiếp từ bên ngoài . vậy chủng loại gạch lát sân thượng nào phù hợp cho không gian sân thượng không có mái che này. 
 
Bạn đọc tới đây cũng đang băn khoăn không biết sân thượng không có mái che thì nên lát bằng gạch gì? . Theo kinh nghiệm thi công thực tế và từ lời khuyên từ các chuyên gia về xây dựng khoảng không gian sân thượng không có mái che này nên lựa chọn gạch đất nung chủng loại gạch đỏ lát sân là hợp lý nhất.  gạch đỏ lát sân chủng loại gạch nào tốt bạn đã biết chưa?  Gạch lát sân thương hiệu giếng đáy hạ long sản phẩm chủng loại gạch lát sân được khách hàng sử dụng nhiều nhất cho khoảng không gian sân thượng không có mái che này.
 

4. Sân thượng có mái che

 
Sân thượng có mái che việc lựa chọn không gian này cũng dễ dàng lựa chọn hơn có nhiều chủng loại gạch sân thượng phù hợp cho không gian sân thượng này từ gam màu truyền thống gam màu đỏ mộc mạc tới những sản phẩm gạch sân vườn nhiều màu sắc họa tiết tới sản phẩm giả cổ giả gỗ đều có thể ứng dụng cho không gian sân thượng có mái che.
 
Không gian sân thượng có mái che được khách hàng tận dụng tối đa khoảng không gian ngoài trời này làm không gian phơi quần áo không gian ngắm cảnh từ trên cao mỗi buổi chiều ...
 

 TIÊU CHÍ LỰA CHỌN GẠCH LÁT SÂN THƯỢNG

 
Tiêu chí về giá :
 
  giá thành yếu tố quyết định tới 50 % quyết định mua hàng . nhiều hộ gia đình đến khâu hoàn thiện giai đoạn ngốn tiền khi đã trả các chi phí đội thi công tới trả tiền nguyên vật liệu gạch xây cát đá xi măng . khâu hoàn thiện nội ngoại thất kinh phí đã hạn hẹp thì khách hàng có xu hướng lựa chọn những dòng sản phẩm giá thành rẻ một chút mà vẫn đảm bảo được mục đích sử dụng công năng và tính thực dụng.  Giá thành gạch sân thượng hiện nay cũng vô cùng đa dạng giá giao động từ 80 tới 150 .000  tùy từng ngân sách cũng như mục đích mà gia chủ có sự lựa chọn cho phù hợp nhất
 
  lựa chọn gạch lát sân thượng theo thiết kế sân thượng : 
 
 khoảng không gian sân thượng nơi không gian ngoài trời ngôi nhà nhiều gia chủ coi không gian ngoài trời này như một quán thu nhỏ trong gia đình , họ thiết kế tỉ mỉ như những không gian khác của ngôi nhà như phòng khách, phòng ngủ và các phòng. Lựa chọn gạch lát sân thượng theo tiêu chí thiết kế này họ lựa chọn theo màu sắc gạch sân thượng là phần nhiều những gam màu ghi gam màu đậm hay những màu gạch lát sân truyền thống được họ lựa chọn .
 
lát gạch  các khu vực nghỉ dưỡng
 
Lựa chọn gạch lát sân thượng chống thấm : 
 
gạch sân thượng dùng để chống thấm khách hàng co xu hướng lựa chọn những gam màu gạch đỏ truyền thống . gạch lát sân thượng công tác chống thấm này hầu như sân thượng là không có mái che việc lựa chọn vật liệu gạch lát sân thượng thường các chuyên gia và khách hàng sử dụng gạch đỏ cho không gian lát sân thượng.
 
Gạch đỏ lát sân giếng đáy hạ long được khách hàng sử dụng nhiều nhất và phổ biến nhất bởi chất lượng gạch đỏ giếng đáy nổi tiếng chống rêu mốc và độ hút nước độ co ngót do khi hậu thấp phù hợp cho khoảng không gian này.
 
Lựa chọn gạch lát sân thượng chống nóng
 
Gạch chống nóng cần đáp ứng được về mặt kỹ thuật cần có như độ  bức xạ nhiệt thấp  gạch có độ dày và nhẹ tại sao cần những dòng sản phẩm gạch nhẹ bởi sân thượng mình cũng không nên sử dụng những vật liệu gạch quá dày sẽ làm lựa chịu đựng tăng lên  . Gạch lát sân thượng chống nóng hiện nay thường là gạch 3 lỗ hoặc những dòng gạch 6 lỗ. Các chuyên gia thường chọn gạch 3 lỗ hoặc 6 lỗ này rồi lát gạch đỏ 400x400 hoặc 500x500 lên trên cách chống nóng hiệu quả nhất hiện nay.
 
Lựa chọn gạch lát sân thượng theo hãng sản xuất
 
Thương hiệu gạch lát sân đóng vai trò quan trọng trong lựa chọn sản phẩm gạch lát sân thượng . hiện nay gạch lát sân thượng trên thị trường vô cùng đa dạng và phong phú các thương hiệu lớn hiện nay sản xuất gạch lát sân như prime, cmc, taicera, viglacera hạ long ...... mỗi hãng có những kiểu dáng khác nhau màu sắc đa dạng nhiều chủng loại.
 
Lựa chọn gạch lát sân thượng theo chất lượng: 
 
chất lượng gạch sân thượng đóng vai trò quyết định đưa ra quyết định mua hàng chất lượng sản phẩm có tốt thì sân thượng mới đảm bảo chất lượng.


CHẤT LIỆU GẠCH LÁT SÂN THƯỢNG 

 
Chất liệu gạch men ceramic : 
 
Chất liệu gạch men ceramic sản phẩm thường là dòng gạch sân vườn với nhiều họa tiết hoa văn trang trí sản phẩm gạch men ceramic bản chất là gạch đất được nung và được ép và tạo màu sắc trên bề mặt gạch men ceramic thường có độ dày 0,6 cm
Gạch phù hợp cho không gian lát sân thượng có mái che  
 
Gạch lát sân thượng chất liệu men ceramic ưu điểm sản phẩm đa dạng về màu sắc kiểu cách từ gam màu giả cỏ kết hợp tới giả sỏi tới những gam màu bông cổ điển mang phong cách kiến trúc phương tây.
 
Bên cạnh những ưu điểm gạch chất liệu ceramic cũng có một số nhược điểm như sản phẩm có độ bền màu không cao bằng các chất liệu gạch khác.
 
Một số sản phẩm gạch lát sân thượng chất liệu men ceramic các bạn tham khảo
 
gạch lát sân vườn sân thượng prime 40x40 mã 9239 gam màu giả cỏ kết hợp giả sỏi được làm định hình giúp chống trơn trượt
 
gạch sân vườn sân thượng prime 500x500 bề mặt sugar bề mặt chống trơn trượt - kingly việt nam
 
 
Chất liệu gạch procelain
 
Gạch  lát sân thượng chất liệu procelain  chất liệu procelain chất liệu gạch cao cấp tiên tiến nhất hiện nay trong sản xuất gạch ốp lát gạch ốp lát nói chung và gạch lát sân thượng nói riêng khi được sản xuất bằng chất liệu gạch procelain có độ cứng độ hút nước thấp gạch chất liệu procelain sản phẩm sản xuất ra những dòng gạch cao cấp. các hãng gạch thương hiệu lớn tại việt nam đang sản xuất như tập đoàn prime , taicera bạch mã và nhiều hãng gạch nổi tiếng khác.
 
 
Chất liệu đá tự nhiên
 
Đá tự nhiên cho không gian sân thượng dòng sản phẩm đá tự nhiên rất ít khách hàng sử dụng cho không gian sân thượng bởi dòng sản phẩm đá có giá thành cao gấp nhiều lần so với dòng sản phẩm gạch men ceramic và gạch procelain .  đá tự nhiên lát sân chỉ phù hợp cho không gian lát sân vườn hay lát sân nhà . Tại sao tôi lại góp ý như vậy bởi khi hoàn thiện sân thượng các chuyên gia cũng tính tới chuyện kết cấu chịu lực giảm gánh nặng nên bề mặt trần. mà đá tự nhiên thì có trọng lượng rất lớn.
 

Một số câu hỏi  của khách hàng về lát sân thượng bằng gạch gì

 
Bác  hoàn ở cầu giấy hà nội 
Cần  công ty tư vấn giúp mặt sàn sân thượng 50 m2  sân thượng nhà tôi có mái che bảo vệ mặt trần rồi. tôi không tích gạch đỏ truyền thống cần công ty tư vấn sản phẩm gạch lát sân thượng bằng những dòng sản phẩm sân vườn có kiểu họa tiết hoa văn bông cổ hay những loại sân vườn . tiêu chí tôi đưa ra là  chất liệu gạch tốt bề mặt sần chống trơn trượt cảm ơn.!
 
Trả lời tư vấn bác về vấn đề lát sân thượng bằng gạch gì khi sận thượng ngôi nhà đang xây nhà bác đã có mái che.
Sân thượng có mái che việc lựa chọn vật liệu xây dựng gạch lát sân thượng cũng vô  cùng phong phú. Công ty tư vấn cho bác dòng sản phẩm gạch lát sân vườn chất liệu procelain và chất liệu ceramic có độ cứng cao bề mặt chống trơn trượt dòng sản phẩm bề mặt anti slip bề mặt làm sần khi dùng tay cảm nhận có độ giáp cảm giác mòn da tay
 Một số mẫu gạch lát sân thượng  bác tham khảo
 
 
Mẫu gạch lát sân thượng 9613
Gạch chất liệu procelain chất liệu đá nhân tạo có độ cứng độ bền màu cao qua thời gian. Gạch bề mặt nhám chống trơn trượt dùng tay cảm nhận gạch  bề mặt men matt phù hợp không gian sân thượng rộng
 
Mẫu gạch lát sân thượng 9270  
 
Gam màu nâu gam màu ấm kết hợp họa tiết hoa văn bông cổ điển là điểm nhấn cho không gian  sân thượng . gạch lát sân vườn prime này mang phong cách kiến trúc châu phong cách tây ban nha.
 
Bác thắng  hoàng mai hà nội
 
Tôi biết đến thương hiệu gạch giếng đáy hạ long và thích gam màu đỏ đậm bề mặt mộc cần kích thước 40x40  đang cần mua để hoàn thiện sân thượng cần công ty báo giá cho tôi và cách thức mua sản phẩm  
 
gạch giếng đáy 400x400 đỏ đậm 
Chào bác gạch COTTO Giếng đáy hạ long dòng sản phẩm gạch đỏ truyền thống đặc trưng là bề mặt mộc dùng tay trà lên sản phẩm có bề mặt nhám chống trơn trượt sản phẩm gạch màu đỏ đậm giá cả bây giờ là 150.000 đồng bác nhé giao hàng miễn phí hà nội
 

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm về lát sân thượng bằng gạch gì khách hàng có nhu cầu mua hàng và cần tư vấn thêm về sản phẩm gạch lát sân thượng và gạch lát sân vườn liên hệ công ty TNHH KINGLY VIỆT NAM Để được tư vấn lựa chọn đúng mục đích sử dụng. 
xem thêm : gạch đỏ lát sân giá rẻ - kinh nghiệm lựa chọn gạch đỏ lát sân giá rẻ
gạch đỏ lát sân giá bao nhiêu- giá tốt chất lượng tại kingly việt nam