0978956655

keo dán gạch 11 bài viết

Giá keo dán gạch Đồng Tâm bao nhiêu một bao? (06/02/2021)

Giá keo dán gạch Đồng Tâm bao nhiêu một bao?


Giá keo dán gạch Đồng Tâm được trộn sẵn, pha chế đặc biệt từ cát mịn chọn lọc và các chất phụ gia để cải thiện các đặc tính cần thiết cho việc lát gạch. Vậy ưu nhược điểm của keo dán gạch có này là gì? Giá keo dán gạch một bao là bao nhiêu? Mua keo dán gạch Đồng Tâm ở đâu? Chúng có những loại nào và các đặc tính ra sao thì bài viết dưới đây là lời giải đáp!


MỤC LỤC BÀI VIẾT:
1. Tại sao nên sử dụng keo dán gạch Đồng Tâm?
1.1 Dễ sử dụng
1.2 Nhanh
1.3 Chất lượng ốp lát lâu bền
1.4 Ứng dụng ốp lát đa dạng
1.5 Lý do kinh tế
2. So sánh keo dán gạch với vữa cát xi măng?
3. Có các loại keo dán gạch nào?
4. Các tính năng cần xem xét khi mua chất kết dính cho gạch là gì?
4.1 Các tiêu chí chính để lựa chọn keo dán gạch
4.2 Các tính năng đặc biệt
5. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá keo Đồng Tâm là gì?
6. Lời kết

1. Tại sao nên sử dụng keo dán gạch Đồng Tâm?


Keo dán gạch là một hỗn hợp khô dựa trên cát và xi măng, tùy thuộc vào mục đích sử dụng và chất lượng yêu cầu nhất định, các hóa chất khác nhau được thêm vào. Mục đích chính của việc mua keo dán gạch ở đâu là ốp trong nhà và cho các bề mặt tòa nhà. Keo dán gạch hiệu suất cao có thể được sử dụng để lát gạch trên nền gạch hiện có, trên xi măng, trên nền gỗ (có sử dụng sơn lót) hoặc trên các chất nền đặc biệt khác.


1.1 Dễ sử dụng


Keo dán gạch rất dễ sử dụng, chỉ cần trộn với nước là có thể sử dụng ngay. Sản phẩm đóng bao giúp thuận tiện cho quá trình vận chuyển, ít bụi và không gian làm việc sạch sẽ.

1.2 Nhanh


Sử dụng bay khía thông thường để thi công hỗn hợp keo dán gạch trên diện tích sàn. Sau đó, gạch liên tục được đặt trên keo và nhanh chóng điều chỉnh vào các đường gạch.

1.3 Chất lượng ốp lát lâu bền


Thời gian đông kết tối ưu được đánh Giá keo dán gạch Đồng Tâm cho phép dễ dàng điều chỉnh gạch trong một khoảng thời gian nhất định. Nó làm cho gạch được lát thẳng hàng và mang lại vẻ thẩm mỹ cuối cùng. Việc thi công keo dán gạch bằng bay có khía giúp trải đều mặt sau của gạch và sẽ giảm thiểu nhiều vấn đề như gạch bị vỡ ở góc, nước rỉ ra và có vết ố hoặc sủi bọt. Sự tiếp xúc hoàn toàn của keo trên mặt sau và bề mặt của gạch mang lại độ bền liên kết chắc chắn và công việc ốp lát lâu dài.

1.4 Ứng dụng ốp lát đa dạng


Keo dán gạch được pha chế theo các ứng dụng cụ thể như để ốp gạch, ghép gạch kích thước lớn (từ 60 x 60 cm), dán gạch trên nền bóng, trên tường khô, trên gạch có sẵn mà không cần tháo ra, trên khu vực bên ngoài, khu vực đậu xe, khu công nghiệp, trong hồ bơi và nhiều khu vực khác.

1.5 Lý do kinh tế


Dán gạch bằng cách sử dụng keo dán gạch với bay khía cần ít vật liệu hơn. Lớp kết dính mỏng hơn rất nhiều so với hỗn hợp cát-xi măng và điều này dẫn đến tải trọng nhẹ hơn cho kết cấu công trình. Một bao keo dán gạch 20 kg có thể dùng để ốp gạch trên diện tích trung bình từ 4 - 5 m2. Một bao keo dán gạch Đồng Tâm 25 kg có thể dùng để lát gạch trên diện tích trung bình từ 6 - 7 m2. Độ che phủ của khu vực phụ thuộc vào độ mịn của bề mặt nền, dụng cụ làm việc và kỹ năng của người thợ lát.

2. So sánh keo dán gạch với vữa cát xi măng?


So với vữa cát xi măng thì keo dán gạch có những đặc điểm sau:
Keo dán gạch:
- Nhanh chóng và hiệu quả.
- Dễ sử dụng, chỉ pha với nước.
- Sức mạnh liên kết tốt hơn.
- Có thể bôi vữa trong vòng 24 giờ mà không cần đợi độ ẩm bay hơi.
- Áp dụng trên các loại gạch hiện có, nhiều loại nền đặc biệt như xi măng đánh bóng, hệ thống tường khô, v.v.
- Lớp mỏng hơn.
- Chi phí Giá keo dán gạch Đồng Tâm không quá cao.
Vữa cát xi măng:
- Độ ẩm có thể được tích tụ bên dưới gạch.
- Gạch dễ dàng khử liên kết.
- Không áp dụng cho các loại gạch có độ thấm hút thấp hoặc bất kỳ kích thước lớn hơn nào.
- Không áp dụng cho việc lát gạch trên nền xi măng đã đánh bóng.
- Không áp dụng cho tranh ghép thủy tinh.

3. Có các loại keo dán gạch nào?


Các đặc tính hoạt động của khối keo phụ thuộc trực tiếp vào thành phần của nó và chính theo nguyên tắc này mà keo dán gạch khác nhau ở các loại sau:
- Keo dán gạch gốc xi măng. Loại phổ biến nhất trên thị trường, nó được chia theo mức độ co giãn. Chỉ cần pha loãng hỗn hợp khô như vậy với nước theo tỷ lệ nhất định là đủ và keo đã sẵn sàng cho việc ốp lát. Nhưng các loại keo dán gạch này có một nhược điểm đáng kể là nó đông cứng nhanh chóng.
- Hỗn hợp gốc xi măng có chứa chất làm dẻo. Chất phụ gia này cho phép bạn làm việc với keo dán gạch trong thời gian dài hơn.


- Keo một thành phần. Nó được sản xuất dưới dạng bột nhão bán sẵn, cho phép người mua không sợ sai sót về tỷ lệ của các thành phần hỗn hợp. Keo dán gạch này đàn hồi và không bị khô trong thời gian dài.
- Keo dán gạch hai thành phần. Nó được thực hiện trong một thành phần riêng biệt, phải được trộn lẫn cho công việc xây dựng. Nó là loại keo dán gạch dẻo nhất và cũng có thể được sử dụng như một loại vữa.

4. Các tính năng cần xem xét khi mua chất kết dính cho gạch là gì?


Vật liệu ốp lát được sử dụng rộng rãi trong việc trang trí các khu dân cư, công nghiệp và văn phòng. Keo dán gạch đóng một vai trò quan trọng trong độ bền của lớp phủ. Cần phải chọn hỗn hợp chất kết dính trước hết là dựa trên loại và kích thước của gạch. Tốt hơn là chọn chất kết dính cho gạch men trên nền khô, đàn hồi, chịu nhiệt. Nếu bạn cần keo cho một bức tranh khảm thì màu sắc cũng rất quan trọng, nghĩa là nó phải có màu trắng. Keo được sử dụng tốt nhất khi ốp lát với các bề mặt bằng đồ đá bằng sứ và các vật liệu nặng khác chẳng hạn như đá.


Tốt hơn hết bạn nên chọn loại keo dán cho gạch như Giá keo dán gạch Đồng Tâm ở mức trung bình. Cửa hàng của chúng tôi có rất nhiều loại keo dán gạch, các chuyên gia tư vấn có chuyên môn sẽ luôn giúp bạn chọn được loại keo dán gạch phù hợp, từ đó bạn sẽ không còn khó khăn khi mua.

4.1 Các tiêu chí chính để lựa chọn keo dán gạch


Đầu tiên, điều quan trọng là phải xác định điều kiện hoạt động của mặt bằng lát gạch. Chỉ những chế phẩm có khả năng chống ẩm cao mới được sử dụng trong bồn tắm, vòi hoa sen, phòng xông hơi khô hoặc bể bơi. Khả năng chống chịu với nhiệt độ thấp cũng được yêu cầu trên sân thượng, ban công và mặt tiền. Ngược lại, khi thi công sàn ấm thì chất kết dính phải chịu được nhiệt độ cao. Tạo giải pháp công việc là một yếu tố quan trọng.


Hầu hết các công thức keo dán gạch Đồng Tâm là trộn đều với nước và một số sản phẩm hiện đại được sản xuất bằng công nghệ đặc biệt không có bụi. Việc thiếu bụi có ảnh hưởng tích cực không chỉ đến sự sạch sẽ của các phòng bên cạnh mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của người lao động. Được đánh giá cao về độ bám dính tốt với nền, dẻo, không bị trượt gạch và co ngót sau khi khô. Điều mong muốn là khả năng tồn tại của hỗn hợp không dưới 2-3 giờ và sau đó không cần làm sạch thùng chứa khỏi lớp keo đông cứng sau khi tiêu thụ.

4.2 Các tính năng đặc biệt


Hiện nay, rất nhiều loại keo dán gạch khác nhau đang được trưng bày tại các cửa hàng. Mỗi thứ có lợi thế và bất lợi riêng của nó. Cần nhắc lại rằng việc lựa chọn phải tính đến các điều kiện bên ngoài mà gạch có thể được đặt. Mặt ngoài của một căn hộ thường chịu sự thay đổi của nhiệt độ mạnh. Để gạch không bị xẹp và giữ nguyên hình dạng ban đầu, khi lát nên sử dụng keo chống đông đặc biệt. Ngoài ra, một lớp nền tương tự phải không thấm nước để tránh tác động xấu của tuyết và các lượng mưa khác lên cấu trúc trong mùa đông.

5. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá keo Đồng Tâm là gì?


Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp Giá keo dán gạch Đồng Tâm với các mức giá tương tự nhau. Vậy yếu tố nào ảnh hưởng đến giá keo dán gạch?
- Hiện nay trên thị trường có nhiều loại keo Đồng Tâm và mỗi loại keo thì lại có một mức giá khác nhau dựa vào những tính năng ưu việt của chúng.
- Các cửa hàng cung cấp keo dán gạch cũng có sự khác biệt về giá tuy nhiên sự chênh lệch là không nhiều. Nhưng để đảm bảo tính kinh tế, bạn có thể tham khảo đơn vị của chúng tôi để mua được sản phẩm với giá cả tốt nhất.
- Số lượng hàng: Giá bán sỉ và lẻ cũng có sự chênh lệch ít nhiều.


Tuy nhiên, giá keo dán gạch Đồng Tâm trên thị trường luôn ở mức tương đối. Nếu bạn muốn biết keo dán gạch Đồng Tâm bao nhiêu tiền một bao nhanh chóng và chính xác nhất nhất thì bạn hoàn toàn có thể biết được thông qua trang web của chúng tôi.

6. Lời kết


Với lớp phủ này bạn không chỉ hoàn thiện mặt trước của căn hộ mà còn cả các lối đi, trang trí đường phố, các khu vực vỉa hè. Khi đặt gạch ở những nơi này, không chỉ có khả năng chống sương giá, chống ẩm mà còn phải chọn chất kết dính bền, đáng tin cậy. Tại trang web tongkhogachoplat.com của chúng tôi có bán với Giá keo dán gạch Đồng Tâm hợp lý mà bạn có thể sẽ cần!
--------------
TỔNG KHO THIẾT BỊ VỆ SINH - CÔNG TY TNHH KINGLY VIỆT NAM
Trụ Sở Chính: Tổ Dân Phố Thành Công - P Dương Nội - Q Hà Đông - TP Hà Nội
Tel: 0946862099 - 0978956655