0978956655

keo dán gạch 11 bài viết

Giá keo dán gạch Cá Sấu là bao nhiêu và tại sao nên sử dụng chúng? (03/02/2021)

 Giá keo dán gạch Cá Sấu là bao nhiêu và tại sao nên sử dụng chúng?


Chọn và mua giá keo dán gạch Cá Sấu tốt nhất cho công việc ốp lát là yếu tố quan trọng để thành công lâu dài. Sửa lại lớp vữa cũ bằng sản phẩm mới là một cách dễ dàng và hiệu quả để mang lại diện mạo tươi mới cho nhà bếp hoặc phòng tắm cũ.


Khi nói đến việc chọn keo dán gạch cho dự án mới của bạn, không phải lúc nào cũng thuận lợi như lúc đầu. Rốt cuộc, có vô số loại gạch, keo dán gạch và các vật liệu ốp lát khác trên thị trường. Chất lượng là quan trọng nhưng độ hoàn thiện và màu sắc của keo cũng vậy, bài viết dưới đây sẽ giải thích rõ hơn về vấn đề này.

 

MỤC LỤC BÀI VIẾT:
1. Tại sao nên sử dụng keo dán gạch Cá Sấu?
2. Nên chọn keo dán gạch như thế nào?
  2.1 Tôi đang lát gạch ở đâu?
  2.2 Tôi đang sử dụng loại gạch nào?
  2.3 Vật liệu nào được gạch dán lên?
3. Cách trộn, sử dụng keo dán gạch và tính lượng keo bạn cần như thế nào?
  3.1 Những gì bạn cần
  3.2 Cách trộn và thi công keo dán gạch
  3.3 Mẹo dán gạch tường như thế nào?
  3.4 Mẹo dán gạch lát nền là gì?
  3.5 Tôi sẽ cần bao nhiêu keo dán gạch?
4. Các câu hỏi thường gặp xung quanh keo dán gạch là gì?
  4.1 Keo dán gạch Cá Sấu có giá bao nhiêu?
  4.2 Tôi cần sử dụng bao nhiêu nước cho 5kg keo dán gạch Cá Sấu?
  4.3 Bạn có thể lát gạch mà không có đường vữa?
  4.4 Trám bít keo dán gạch có thực sự cần thiết?
  4.5 Keo dán gạch Cá Sấu nên dày bao nhiêu?
  4.6 Sự khác biệt giữa keo dán gạch và vữa không pha cát là gì?
  4.7 Keo dán gạch có chống thấm không?
  4.8 Tôi có thể mua gạch ở đâu?
  4.9 Làm cách nào để sửa các ô gạch?
  4.10 Làm cách nào để làm mới các mối nối gạch?
  4.11 Làm thế nào tôi có thể loại bỏ dư lượng keo dán gạch?
  4.12 Sau khi dán gạch có phải vệ sinh ron gạch không?
5. Tổng chi phí ốp lát dán gạch là bao nhiêu?
  5.1 Các chi phí chung
  5.2 Cân nhắc bổ sung và chi phí thay đổi màu vữa
6. Lời kết

 

1. Tại sao nên sử dụng keo dán gạch Cá Sấu?


Keo dán gạch Cá Sấu bao gồm các thành phần như xi măng, cát mịn và một số phụ gia để tạo độ kết dính nhiều hơn. Không chỉ được sử dụng trong các dự án mới, sản phẩm này còn có thể dùng trên các bề mặt gạch cũ, bề mặt gỗ hay các bề mặt đặt biệt khác.
Những ưu điểm của keo ốp lát gạch là:


- Tiết kiệm chi phí: giá keo dán gạch Cá Sấu một bao cân nặng 25kg có thể dùng để ốp lát cho khoảng 5-7 mét vuông.
- Dễ dàng sử dụng: Sản phẩm được đóng gói dạng bột nhưng không tạo ra nhiều bụi vì thế khi vận chuyển hay thi công ốp lát cũng đều thuận lợi. Sản phẩm keo dán gạch này chỉ cần trộn với nước sạch là có thể dùng ngay.
- Thi công nhanh chóng: Sử dụng bay có khía để thi công keo dán gạch, nó sẽ giúp điều chỉnh gạch xếp ngay ngắn và thẳng hàng mà không mất thời gian phải căn chỉnh nhiều như xi măng.
- Tính thẩm mỹ cao: Lớp keo Cá Sấu có độ bám dính tốt, độ bền cao và có tính thẩm mỹ.


- Dùng được cho nhiều bề mặt: Từ bề mặt nhẵn bóng, thô ráp, nội thất hay ngoại thất đều được.


2. Nên chọn keo dán gạch như thế nào?


Hãy sử dụng hướng dẫn của chúng tôi để chọn keo dán gạch và keo chà ron tốt nhất cho dự án của bạn cho dù bạn đang sử dụng vòi hoa sen trong phòng tắm, sàn bếp hay khu vực khác trong nhà. Bạn có thể muốn tự hỏi mình những câu hỏi sau khi chọn các loại keo dán gạch Cá Sấu cho công trình ốp lát của mình:


2.1 Tôi đang lát gạch ở đâu?


Trong khi chất kết dính trộn sẵn sẽ đủ dùng cho tường bên trong nhà thì sàn bên trong có thể yêu cầu xi măng đông kết nhanh để tăng độ bền.

2.2 Tôi đang sử dụng loại gạch nào?


Các loại gạch men nhỏ được lắp đặt trong nhà thường có thể được cố định bằng chất kết dính ốp lát pha sẵn. Tuy nhiên, gạch men tráng men có kích thước lớn hơn 30cmx30cm và gạch sứ phải được lắp đặt bằng xi măng đông kết tiêu chuẩn. Nếu bạn đang sử dụng các loại gạch đá tự nhiên khác, bạn cần đảm bảo rằng bạn sử dụng chất kết dính tốt như đánh giá keo dán gạch Cá Sấu.


2.3 Vật liệu nào được gạch dán lên?


Mặc dù gạch men nhỏ hơn có thể được áp dụng cho các bức tường bên trong bằng chất kết dính trộn sẵn, bạn cũng cần phải xem xét chất liệu gạch đang được áp dụng. Ví dụ, tấm xi măng và tấm thạch cao hoạt động tốt với chất kết dính trộn sẵn và xi măng đông kết nhanh tiêu chuẩn. Tuy nhiên, vật liệu gỗ sẽ chỉ hoạt động với chất kết dính tốt.


Một lưu ý là luôn đọc nhãn của keo dán gạch vì có rất nhiều loại keo dán gạch, điều cần thiết là bạn phải đọc nhãn của loại keo dán gạch mà bạn đã chọn để đảm bảo rằng chất kết dính tương thích với gạch và bề mặt ốp lát của bạn.

3. Cách trộn, sử dụng keo dán gạch và tính lượng keo bạn cần như thế nào?


Nếu bạn đang lắp gạch của riêng mình, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách trộn và sử dụng keo dán gạch một cách chính xác để có lớp hoàn thiện sạch sẽ và chuyên nghiệp, cũng như hướng dẫn bạn cách tính lượng keo dán bạn cần.
Nếu bạn cảm thấy thoải mái với các công việc tự ốp lát, bạn có thể tự mình lát gạch phòng tắm hoặc tường bếp. Khi bạn đã chuẩn bị tường để lát gạch, bạn sẽ cần tính xem mình cần bao nhiêu cho độ dày keo dán gạch trước khi trộn và thi công đúng cách. Điều này sẽ đảm bảo gạch của bạn được dán một cách an toàn và chắc chắn vào tường của bạn.

3.1 Những gì bạn cần


- Gầu múc và bay.
- Keo dán gạch.
- Bộ đệm gạch.
- Cánh khuấy trộn (có thể mua ở hầu hết các cửa hàng).
- Thiết bị bảo hộ (kính mắt, khẩu trang, găng tay).
- Nước.


Nếu bạn đã chọn chất kết dính trộn sẵn, bạn sẽ không cần xô, cánh khuấy trộn hoặc nước. Thời gian hoàn thành thường là chờ khoảng 15–30 phút cho mỗi mét vuông. Trước khi bắt đầu trộn, hãy đảm bảo bề mặt của bạn đã sẵn sàng để lát gạch. Hướng dẫn của nhà sản xuất trên bao bì keo dán gạch sẽ nêu chi tiết giá keo dán gạch Cá Sấu, loại keo dán gạch đó có thể được sử dụng với loại gạch nào cũng như lượng nước bạn cần sử dụng khi trộn.


3.2 Cách trộn và thi công keo dán gạch


Nếu bạn đã chọn sử dụng keo trộn sẵn, vui lòng bỏ qua các bước từ 1 đến 4.
- Đổ lượng nước cần thiết vào xô của bạn trước để tránh bột không trộn lẫn.
- Đảm bảo bạn đang mặc quần áo bảo hộ thích hợp bao gồm găng tay, kính đeo mắt và khẩu trang. Bột xi măng có thể gây kích ứng.
- Khuấy đều chất kết dính, đảm bảo bạn chạm vào thành và đáy của xô. Cánh khuấy trộn (có thể tìm thấy ở hầu hết các cửa hàng) là điều cần thiết cho bước này.
- Tiếp tục trộn cho đến khi bạn có một hỗn hợp mịn không còn bột hoặc vón cục. Bây giờ bạn đã có thể áp dụng chất kết dính cho các bức tường của bạn.
- Keo có thể đông kết nhanh chóng khi trải lên tường vì vậy hãy bắt đầu dán ở một khu vực nhỏ đầu tiên. Bằng cách này, bạn sẽ không lãng phí quá nhiều hỗn hợp của mình.
- Dùng bay có khía để tạo rãnh vì chúng tạo ra kết cấu có độ bám hơn.


- Đẩy viên gạch của bạn vào keo dán gạch và vặn nhẹ. Điều này sẽ đặt nó một cách chắc chắn vào tường và giảm không khí có thể lọt vào giữa bề mặt gạch và tường.
- Lặp lại điều này với ô tiếp theo, sử dụng các miếng đệm để tách các ô khi bạn tiếp tục.


- Khi bạn đã lát gạch tường và để keo đông kết (xem hướng dẫn của nhà sản xuất về thời gian khô) đã đến lúc áp dụng vữa. Bạn có thể tìm hiểu cách thêm vữa và tính lượng vữa sẽ cần.
- Xin chúc mừng, bạn đã trộn và sử dụng keo dán gạch của mình thành công.


3.3 Mẹo dán gạch tường như thế nào?


Đối với gạch ốp tường phòng tắm thì cần lưu ý chất liệu làm từ gì. Đối với gạch men có kích thước lên đến 30cm x 30cm hoặc gạch sứ có kích thước lên đến 10cm x 10cm, bạn chỉ cần một loại keo dán gạch có độ bám thấp.
Đối với gạch lớn hơn làm bằng gốm hoặc sứ, điều quan trọng là phải có được chất kết dính hiệu quả nhất trên thị trường. Hãy chú ý đến loại keo kết dính nhanh chóng, nó có thể giúp bạn lắp dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.


3.4 Mẹo dán gạch lát nền là gì?


Khi tìm kiếm chất kết dính cho gạch lát sàn như giá keo dán gạch Cá Sấu, hãy luôn nói chuyện với một chuyên gia, đó có thể là tại cửa hàng nơi bạn mua gạch hoặc một chuyên gia được thuê. Có rất nhiều loại chất nền khác nhau, bạn nên tìm tư vấn chuyên môn cho dự án cụ thể của mình để có kết quả tốt nhất.


Gạch lát sàn chịu nhiều mài mòn, chịu nhiệt dưới sàn và chuyển động trong sàn phụ. Chất kết dính càng dẻo thì gạch càng ít có khả năng bị bong ra.
Chất kết dính đông kết nhanh sẽ đông kết nhanh hơn nhiều so với chất kết dính tiêu chuẩn thường trong 30 phút thay vì ba giờ. Trong hầu hết các trường hợp, việc thực hiện công việc ốp lát nhanh chóng là điều hợp lý nhưng nếu bạn đang lát gạch theo kiểu đặc biệt khó, bạn có thể đánh giá cao việc có nhiều thời gian làm việc với gạch hơn.


3.5 Tôi sẽ cần bao nhiêu keo dán gạch?


Ở bước này, bạn nên biết tổng diện tích được lát gạch (tính bằng mét vuông), điều này sẽ giúp bạn tính được lượng keo dán gạch bạn cần. Bạn sẽ tìm thấy độ phủ gần đúng của chất kết dính trên trang sản phẩm.
Ví dụ, giá một bao keo dán gạch 20kg dán tường và lát sàn (dạng bột) sẽ bao phủ khoảng 4 đến 5 mét vuông gạch, với độ dày lớp keo là 3mm (đây là độ dày của lớp keo này) và lớp nền có thể lên đến 12mm nếu cần. Một xô 10 lít keo dán tường trộn sẵn sẽ phủ được khoảng 6 mét vuông gạch ốp tường. Bạn luôn luôn nên thêm khoảng 10% vào tổng số chất kết dính cho bất kỳ sự cố tràn hoặc rủi ro nào.

4. Các câu hỏi thường gặp xung quanh keo dán gạch là gì?


Chúng tôi có nhiều loại keo dán Cá Sấu và vữa chất lượng cao, những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực ốp lát. Với cả loại keo bột trộn sẵn và keo gốc xi măng, bạn có thể dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp cho công trình ốp lát của mình. Một số câu hỏi về keo dán gạch được chúng tôi đưa ra dưới đây để bạn có thể tham khảo:


4.1 Keo dán gạch Cá Sấu có giá bao nhiêu?


Chi phí bạn có thể chi cho một bao vữa hay keo dán gạch khô nặng 25kg là không cao. Các loại vữa trộn sẵn có thể sử dụng sẵn và không cần trộn nhưng giá keo dán gạch Cá Sấu các loại có thể rất khác nhau. Keo dán gạch là một hỗn hợp gốc xi măng có dạng cát và không pha cát.

Bảng báo giá keo dán gạch Cá sấu

 

 Keo dán gạch cá sấu Gator Crocodile

keo xám

1bao= 20kg

màu sắc: keo xám

giá niêm yết 17.143.000 đồng

giá bán 12.000 đồng / kg

 

 Keo dán gạch Cá sâu Red Crocodile

màu sắc : keo xám

trọng lượng 1 bao/ 20kg

giá niêm yết : 25.714 đồng / kg

giá bán: 18.000 đồng / kg

mục đích sử dụng: keo dán gạch hồ bơi và kích thước gạch 80x80

 

 Keo dán gạch cá sấu đỏ keo trắng

chủng loại keo: keo trắng

giá niêm yết: 32.857 đồng/ kg

giá khuyến mãi: 23.000 đồng

xuất xứ: nhập khẩu thái lan

 

 

 Keo dán gạch Cá sấu Sliver Crocodile

màu sắc keo: keo xám

ứng dụng; keo dán gạch ngoại thất, keo dán gạch hồ bơi, sử dụng dán gạch chồng gạch

giá niêm yết: 40.000 đồng / kg

giá khuyến mãi: 28.000 đồng/ kg

 

 

 Keo dán gạch Cá sấu Sliver Crocodile ( cá sấu bạc) 

màu sắc: keo trắng

mã sản phẩm: keo cá sấu bạc

1 bao/ 20kg

giá niêm yết: 51.428 đồng/kg

giá khuyến mãi: 36.000 đồng/ kg

sử dụng hồ bơi, ngoại thất, gạch chồng gạch

 

   

 


4.2 Tôi cần sử dụng bao nhiêu nước cho 5kg keo dán gạch Cá Sấu?


Hướng dẫn sử dụng thường theo tỉ lệ nước:keo là 1:3 đến 1:1. Tuy nhiên hãy xem hướng dẫn của nhà sản xuất trên bao bì keo dán gạch để biết chi tiết loại gạch đó có thể được sử dụng với lượng nước bao nhiêu khi bạn cần sử dụng.

4.3 Bạn có thể lát gạch mà không có đường vữa?


Đừng bao giờ lát gạch mà không có vữa, gạch sẽ sớm nứt và các gạch cọ xát vào nhau. Nó có thể cọ xát với nhau nếu được đặt trên sàn gỗ hoặc sàn phụ vì có thể di chuyển được.

4.4 Trám bít keo dán gạch có thực sự cần thiết?


Kết quả là nếu bạn không trám bít keo dán gạch Cá Sấu của mình, nó sẽ ngấm nước, vi khuẩn và các vết bẩn. Thêm một lượng vữa lót bảo vệ keo giúp nó không thấm nước và sẽ đẩy lùi độ ẩm và vi trùng. Niêm phong các keo giúp kéo dài thời gian, kết cấu, tính nhất quán của keo và nó cũng ngăn ngừa nấm mốc.


4.5 Keo dán gạch Cá Sấu nên dày bao nhiêu?


Keo dán gạch thường có một vài độ dày tiêu chuẩn từ 1,5 đến khoảng 5mm.

4.6 Sự khác biệt giữa keo dán gạch và vữa không pha cát là gì?


Vữa chưa trộn nên được sử dụng cho các mối nối có chiều rộng dưới 3mm. Nó có kết cấu mịn và bám tốt trên bề mặt thẳng đứng nên rất hữu ích cho việc dán gạch men ốp tường. Keo dán gạch nên được sử dụng cho các mối nối gạch lát nền và tường rộng hơn 3mm vì nó chống co ngót và nứt.


4.7 Keo dán gạch có chống thấm không?


Trái ngược với suy nghĩ của nhiều người, bản thân gạch men và keo dán gạch không chống thấm nước. Nước có thể thấm qua keo gốc xi măng và thấm qua bề mặt. Để chống thấm nước, bạn phải lắp màng chống thấm ngay dưới lớp vữa liên kết gạch, càng sát gạch càng tốt.

4.8 Tôi có thể mua gạch ở đâu?


Trong cửa hàng, các nhà bán lẻ chuyên biệt hoặc trong cửa hàng trực tuyến như tại kingly.vn chẳng hạn. Trong triển lãm gạch, bạn có thể trải nghiệm trực tiếp thiết kế nội thất của các không gian sống khác nhau và lên kế hoạch cải tạo hoặc xây dựng mới của riêng bạn. Trong giao dịch trực tuyến, bạn nhận được mọi thứ từ nhiều lựa chọn, giá keo dán gạch Cá Sấu tốt nhất và cả những lời khuyên hữu ích. Cửa hàng của chúng tôi có các sản phẩm phù hợp cho mọi sở thích.

4.9 Làm cách nào để sửa các ô gạch?


Điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào loại thiệt hại. Nếu một viên gạch bị sứt mẻ hoặc nứt vỡ, bạn nên thay thế nó miễn là vẫn còn những viên gạch thay thế. Để làm điều này, cẩn thận loại bỏ vữa xung quanh gạch. Sau đó, làm nóng gạch bị hư hỏng rất mạnh bằng máy sấy tóc không khí nóng. Gạch bây giờ có thể được loại bỏ rất dễ dàng. Gỡ keo dán gạch khỏi lớp nền và lắp gạch mới vào.


Trong trường hợp có một vết nứt liên tục trên nhiều viên gạch, nguyên nhân thường là do căng lớp phủ hoặc các vết nứt trên nền. Việc trao đổi đơn giản các tấm gạch bị lỗi thường không hữu ích trong trường hợp này mà trước hết phải loại bỏ nguyên nhân.

4.10 Làm cách nào để làm mới các mối nối gạch?


Nếu đường keo vừa bẩn vừa khó coi, phương pháp đơn giản nhất là xử lý bằng keo dán gạch mới. Trước tiên, các mối nối được làm sạch kỹ lưỡng bằng miếng bọt biển và sau đó chải sạch mối nối. Sau 60 phút, lớp vữa thừa sẽ được rửa sạch và keo của bạn sẽ trông như mới. Nếu vữa đã lỏng, rất xốp hoặc bị vỡ ra, điều duy nhất sẽ giúp ích là loại bỏ lớp vữa cũ và keo cũ.

4.11 Làm thế nào tôi có thể loại bỏ dư lượng keo dán gạch?


Đôi khi có thể xảy ra trường hợp bạn bất cẩn khi thực hiện các cách thi công keo dán gạch làm dính vào bề mặt gạch và đông cứng ở đó. Cách tốt nhất để loại bỏ lớp keo này là dùng một miếng gỗ. Gỗ mềm nên sẽ không làm xước bề mặt gạch nhưng đủ cứng để cạo sạch lớp keo. Nếu điều này không thành công hoặc nếu vẫn còn ít cặn thì việc sử dụng chất tẩy màng xi măng có tác dụng phân hủy hóa học keo dán gạch là một giải pháp thay thế. Để làm điều này, hãy bôi chất tẩy màng xi măng chuyên dụng và không pha loãng vào khu vực đó. Một giải pháp thay thế cho điều này nữa là sử dụng tinh chất giấm.


4.12 Sau khi dán gạch có phải vệ sinh ron gạch không?


Trong vòng 12 đến 24 giờ sau khi loại bỏ gần hết cặn vữa bằng tấm bọt biển, toàn bộ lớp phủ gạch phải được làm sạch bằng axit. Cách tốt nhất để làm điều này là sử dụng chất tẩy màng xi măng và nước lạnh, trong. Chất tẩy rửa có tính axit sẽ phân hủy cặn còn lại của vữa trước khi chúng kết dính và hóa học hoàn toàn với bề mặt gạch. Việc tẩy rửa bằng axit này không nên được thực hiện sớm hơn 12 giờ và không muộn hơn 24 giờ sau khi chà ron.
Mẹo: Nếu bạn làm ướt các khớp một chút, chúng sẽ không bị chất tẩy rửa có tính axit tấn công mạnh.


5. Tổng chi phí ốp lát dán gạch là bao nhiêu?


Có biến động về giá keo dán gạch Cá Sấu ở mỗi khu vực do đó rất khó để đưa ra một câu trả lời chung cho câu hỏi này. Hãy để ít nhất hai thợ thủ công đưa ra lời đề nghị cho bạn, lý tưởng nhất là từ một công ty uy tín. Cho dù gạch phòng tắm, gạch đá tự nhiên, gạch gỗ thì người lát gạch của bạn thường có những ý tưởng hữu ích để hiện thực hóa không gian. Hãy hỏi chính xác những gì được bao gồm trong giá lắp đặt.

5.1 Các chi phí chung


Thanh toán thường dựa trên mét vuông. Giá phải bao gồm:
- Hiệu suất đặt gạch bao gồm tất cả các vết cắt và lỗ
- Keo dán gạch
- Vữa
- Làm sạch lần cuối (axit hóa gạch)


Chú ý với định dạng gạch! Nếu kích thước vẫn chưa được xác định, ưu đãi tiêu chuẩn thường được thực hiện với chiều dài cạnh là 60 cm. Phụ phí thường là do các tấm lớn hơn. Nói chuyện trước với chủ thầu về nó để tránh những khác biệt sau này.

5.2 Cân nhắc bổ sung và chi phí thay đổi màu vữa


Các phương pháp phổ biến nhất để thay đổi màu vữa là dặm lại hoặc trám màu. Tuy nhiên, nếu đó là một khu vực rất nhỏ, hãy sử dụng sơn để thay đổi màu sắc. Được áp dụng bằng cọ vẽ của nghệ sĩ, những loại sơn này rất tươi sáng, đầy màu sắc và thậm chí một số còn có cả lấp lánh. Hãy nhớ rằng sẽ có nhiều lớp bong tróc theo thời gian đặc biệt là khi được sử dụng trong nhà tắm. Sơn vữa có giá tính theo chai.


Keo dán gạch tốt nhất sẽ bền lâu nếu bạn chăm sóc đúng cách. Giữ vệ sinh sạch sẽ và thường xuyên sử dụng chất bịt kín để ngăn vết ố. Xử lý sự đổi màu khi nó xảy ra trước khi nó có cơ hội đông lại.
Quá trình làm việc với bất kỳ vật liệu nào như vữa có chứa xi măng và silica có thể gây ra các vấn đề sức khỏe nếu hít phải. Luôn đeo khẩu trang và kính bảo vệ mắt khi trộn hoặc cắt vữa cũ.
Có nhiều cách để thay đổi màu sắc của keo. Nhuộm màu là một trong những phương pháp hấp thụ màu vào keo. Nó chỉ có thể được áp dụng cho vữa chưa đóng kín. Sau khi keo của bạn được phủ kín, các lựa chọn thay đổi màu ron của bạn sẽ trở nên hạn chế hơn.

6. Lời kết


Sau khi đầu tư một lượng lớn thời gian và tiền bạc vào việc lựa chọn gạch của bạn, điều cần thiết là chọn một loại keo dán gạch phù hợp để đảm bảo chúng trông đẹp và bền lâu. Vì vậy, nghiên cứu một chút về loại và giá keo dán gạch Cá Sấu để sử dụng có thể đảm bảo dự án ốp lát của bạn có một kết thúc tuyệt vời, đáp ứng công sức, thời gian và công sức của bạn. Bạn vẫn còn thắc mắc về chủ đề này mà chưa được giải đáp ở đây? Hãy gửi cho chúng tôi câu hỏi của bạn tại kingly.vn và chúng tôi sẽ sẵn lòng trả lời!


--------------
TỔNG KHO THIẾT BỊ VỆ SINH - CÔNG TY TNHH KINGLY VIỆT NAM
Trụ Sở Chính: Tổ Dân Phố Thành Công - P Dương Nội - Q Hà Đông - TP Hà Nội
Tel: 0946862099 - 0978956655