0978956655

hỏi đáp gạch trang trí 3 bài viết

Gạch ốp tường trang trí hàng rào nên chọn gạch gì? (05/12/2017)

Gạch ốp tường trang trí hàng rào nên chọn gạch gì?

Cảnh quan ngôi nhà ngôi biệt thự đẹp được tạo nên bởi nhiều yếu tố từ cửa cổng , đồ vật trang trí tới khu vực hàng rào cho ngôi nhà. khu vực hàng rào hiện nay được nhiều gia chủ chọn phương án dùng gạch ốp tường cho khu vực hàng rào này .

Vậy lựa chọn gạch ốp hàng rào này có khó không Nên chọn những màu sắc thế nào cho phù hợp nhất với không gian ngoài trời này. những câu hỏi là những băn khoăn của khách hàng cần được tư vấn lựa chọn gạch ốp tường hàng rào sao cho hợp lý.

 

Bác hòa ở hà đông có hỏi: Tôi đang hoàn thiện căn biệt thự liền kề tại khu đô thị nam cường  đang có ý định dùng gạch để ốp khu vực hàng rào cần kingly việt nam tư vấn lựa chọn sao cho phù hợp với tiêu chí ngon bổ rẻ.

Đó là những câu hỏi khi khách hàng đang muốn trang trí khu vực hàng rào cho ngôi nhà.

Kingly việt nam xin tư vấn bác và bạn đọc một số kinh nghiệm nho nhỏ về hoàn thiện khu vực hàng rào.

Khu vực hàng rào khu  vực cảnh quan ngoài trời ánh sáng mặt trời nhiều việc lựa chọn những dòng sản phẩm gạch sao cho có độ dung hoà giữa ánh sáng và độ thẩm mỹ là điều cần quan tâm.

Phương án lựa chọn trang trí cho khu vực tường hàng rào có rất nhiều phương án . sử dụng vật liệu trang trí như dùng đá trang trí tạo tiểu cảnh dùng gạch ốp kiểu cách giả cổ cho khu vực ngoài trời này.

Phương án dùng đá trang trí rất tốn chi phí và có nhược điểm sau một thời gian đi vào sử dụng tường hàng rào bám bụi bẩn khó vệ sinh. Phương án dùng đá là ít được khách hàng sử dụng.

Phương án thứ hai được các kiến trúc sư cũng như khách hàng sử dụng nhiều đó là sử dụng các sản phẩm gạch ốp trang trí  chuyên dụng cho khu vực ngoại thất này.

Hiện nay gạch ngoại thất sử dụng cho khu vực ốp tường hàng rào được các hãng gạch nghiên cứu cho ra những sản phẩm có tính ứng dụng mục đích sử dụng cao . và nhiều màu sắc cũng như kích thước trang trí từ kích thước bản to 30x60, 30x45, tới những gạch kích thước nhỏ như 20x40 10x30, 15x30 7,5x20 và nhiều kích thước khác.

Kích thước gạch cho khu vực hàng rào này nên chọn kích thước ra sao. Kích thước gạch ốp khu vực này được khách hàng sử dụng nhiều và phổ biến là các sản phẩm có kích thước 30x60 và 30x45

Màu sắc gạch ốp cho khu vực tường hàng rào nên chọn màu gạch như nào? .

Gạch ốp  khu vực ngoại thất này các nhà thiết kế và khách hàng thường sử dụng sản phẩm có gam màu tối và những gam màu nâu đá giả cổ để thi công.

Gam màu giả cổ có tính chất cổ kính tôn vẻ đẹp cho ngôi nhà , ngôi biệt thự.

Đó là những ý kiến những lựa chọn phổ thông.  Bên cạnh những gam màu nâu màu tối gạch ốp tường hàng rào các gia chủ còn lựa chọn gam màu sáng như những gam màu sữa định hình để thi công.

Bác liên vinhome thăng long có hỏi: tôi muốn tìm dòng sản phẩm gạch ốp trang trí hàng rào có độ bền cao tư vấn tôi mua gạch loại tốt nhất.

 

Gạch ốp chất lượng cao hiện nay là những dòng sản phẩm gạch men sứ ( procelain ) sản phẩm chất liệu men sứ có độ cứng cao nhất hiện nay và được ứng dụng nhiều vào hoàn thiện cho các ngôi nhà ngôi biệt thự.

Bác công  có hỏi Gạch ốp cho hàng rào nên chọn gạch bề mặt bóng hay bề mặt nhám men matt ?. câu hỏi rất thực tế khi hoàn thiện

theo kinh nghiệm bán cũng như tiếp xúc với nhiều chuyên gia kiến trúc thiết kế  các chuyên gia có đưa ra lời khuyên nên chọn sản phẩm khu vực ngoại thất có bề mặt men matt . tại sao lại vậy bởi gạch men matt khi ánh sáng chiếu vào không gây cảm giác chói lóa. Gạch men matt cho ngoại thất  tạo không gian trừu tượng hơn.

 

Những hãng gạch thương hiệu lớn tại việt nam sản xuất gạch ốp trang trí hàng rào. Prime catalan , cmc, viglacera , và nhiều hãng gạch khác. Mỗi thương hiệu có một phong cách kiến trúc thiết kế rất riêng

Hãng gạch catalan mang phong cách đặc trưng thiết kế châu âu đến từ tây ban nha.

Gạch prime thết kế mang phong cách kiến trúc italy

Phong cách thiết kế mang âm hưởng việt viglacera, cmc

Giá thành sản phẩm gạch  ốp hàng rào cũng khác nhau từ giá rẻ tới cao cấp những dòng sản phẩm gạch giá rẻ là những sản phẩm gạch chất liệu men ceramic

 giới thiệu bạn đọc một số mẫu gạch và phối cảnh cho không gian hàng rào cho ngôi nhà.

sản phẩm gạch ốp 30x60 catalan được các chuyên gia sử dụng nhiều vào hoàn thiện cho khu vực ốp tường hàng rào cho ngôi nhà.

gạch có chất liệu gạch procelain được mài cạnh tạo độ cứng độ bền màu cao qua thời gian

Nguồn: Kingly việt nam