0978956655

tư vấn gạch lát sân , gạch lát sân thượng 14 bài viết

Gạch đỏ lát sân giá rẻ - kinh nghiệm lựa chọn gạch đỏ lát sân giá rẻ. (19/09/2018)

Gạch đỏ lát sân giá rẻ -  kinh nghiệm lựa chọn gạch đỏ lát sân giá rẻ.

 

Gạch đỏ lát sân sản phẩm tối ưu cho nhiều không gian ngoài trời  như sân vườn và sân thượng của ngôi nhà . Bạn đang xây dựng ngôi nhà với mục đích làm nhà ở thương mại, nhà cho sinh viên, hộ gia đình có thu nhập thấp thuê hay bạn là nhà thầu muốn tìm địa chỉ mua gạch đỏ lát sân chất lượng mà giá thành rẻ. Chúng tôi Kingly việt Nam địa chỉ tin cậy mua gạch đỏ lát sân giá rẻ . Công ty chúng tôi bằng kinh nghiệm bán các sản phẩm gạch ốp lát và vật liệu xây dựng chia sẻ các bạn các sản phẩm gạch đỏ lát sân giá rẻ và kinh nghiệm lựa chọn gạch đỏ lát sân một cách đúng đắn nhất qua bài chia sẻ của chúng tôi dưới đây !.

xem thêm : Gạch đỏ lát sân giá bao nhiêu giá tốt chất lượng tại kingly việt nam | BỨC TRANH TOÀN CẢNH GẠCH LÁT SÂN TẠI VIỆT NAM

 

 

MỤC LỤC :

1. Gạch đỏ lát sân giá rẻ là gì - có những phẩm cấp nào ? .

2. Các thương hiệu gạch đỏ lát sân tại Kingly Việt Nam

   2.1.Thương hiệu gạch Cotto Viglacera Hạ Long

         + Nhà Máy Gạch Giếng Đáy Hạ Long :

         + Nhà Máy Gạch Clinker Đông Triều :

   2.2.THƯƠNG HIỆU GẠCH GỐM ĐẤT VIỆT

   2.3. Gạch gốm mỹ- gạch đất sét nung bề mặt mộc và tráng men

   2.4.Gạch đỏ prime – Gạch cotto bề mặt tráng men

   2.5.Gạch đỏ Mikado- gạch đỏ lát sân giá rẻ bề mặt mộc

3. BỀ MẶT GẠCH ĐỎ LÁT SÂN CÓ MẶT TRÊN THỊ TRƯỜNG

4. Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn gạch đỏ lát sân

    4.1.Gạch đỏ lát sân sử dụng hoàn thiện mặt sàn sân thượng.

          - Sân thượng không có mái che

           - Sân thượng có mái che:

5. Gạch đỏ lát sân giá rẻ - chia sẻ kinh nghiệm mua gạch đỏ lát sân giá rẻ.

6.Mua gạch đỏ lát sân giá rẻ tại Công Ty TNHH Kingly Việt Nam

 

 

1. Gạch đỏ lát sân giá rẻ là gì- có những phẩm cấp nào?.

 

-        Gạch đỏ lát sân giá rẻ là gì?.

Để cung cấp cho khách hàng hiểu chi tiết và chuyên sâu nhất về sản phẩm gạch đỏ lát sân giá rẻ trên thị trường hiên nay. Các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu gạch đỏ lát sân giá rẻ là gì nhé!.

 

Thứ nhất, gạch đỏ lát sân giá rẻ là dòng sản phẩm gạch lát sân bị lỗi trong quá trình sản xuất. Gạch đỏ lát sân giá rẻ bị lỗi này cũng có ưu điểm và nhược điểm , ưu điểm ai cũng lắm được đó là giá rẻ, còn nhược điểm sản phẩm bị lỗi nên không được đẹp và chuẩn xác như dòng sản phẩm A1.

 

Thứ hai , Gạch lát sân giá rẻ là các dòng sản phẩm A1 Của các thương hiệu có mặt trên thị trường . Các dòng sản phẩm gạch đỏ này đạt tiêu chuẩn chất lượng, CO,CQ.

 

Thứ Ba, Gạch đỏ lát sân giá rẻ là dòng sản phẩm gạch đỏ lát sân của các thương hiệu lớn trên thị trường được chúng tôi công ty TNHH KINGLY Việt Nam nhập hàng trong thời gian nhà máy có chương trình khuyến mãi .Chúng tôi nhập về kho với số lượng lớn nên giá thành rẻ hơn nhiều so với Các cơ sở khác và đến thời điểm chúng tôi bán trên thị trường có giá thành rẻ.

 

-        Phẩm cấp các dòng sản phẩm gạch đỏ lát sân

 

Hiện nay ,trên thị trường có rất nhiều thương hiệu mỗi thương hiệu có một quy cách đóng bao bì vỏ hộp khác nhau ,tương ứng với từng phẩm cấp gạch tiêu chuẩn  nhưng nhìn chung có các cách đóng gói vỏ bao bì sau:

 

Gạch tiêu chuẩn A1 : gạch tiêu chuẩn A1 Bao bì A1

 

Gạch lát sân bị lỗi phẩm cấp A2,A3 sản phẩm bị lỗi nhiều hãng đóng bao bì một chữ A là A2.

 

Trên đây là những chia sẻ để khách hàng khi mua hàng biết được phẩm cấp và sản phẩm nào là loại A1 , A2  để mua hàng với giá đúng nhất với ngân sách mình bỏ ra.

2. Các thương hiệu gạch đỏ lát sân tại Kingly Việt Nam

 

Thương hiệu sản phẩm quyết định đến giá thành gạch lát sân. Hiện nay ,phân khúc gạch đỏ lát sân cạnh tranh cũng rất khốc liệt ,càng cạnh tranh thì khách hàng là người được lợi nhiều nhất về dịch vụ cũng như chất lượng.

 

Các thương hiệu lớn sản xuất gạch đỏ lát sân được chúng tôi công ty TNHH Kingly Việt Nam nhập và phân phối bán trên thị trường như:

-         2.1.Thương hiệu gạch Cotto Viglacera Hạ Long


Gạch cotto Viglacera Hạ Long sản phẩm gạch đỏ lát sân quen thuộc và thương hiệu nhất  trong phân khúc gạch đỏ lát sân . Gạch được khách hàng biết đến với tên gọi gắn liền nhà máy gạch Giếng Đáy Hạ Long là Gạch Giếng Đáy.

 

Sản phẩm gạch Giếng Đáy là sản phẩm có bề mặt mộc được sản xuất từ chất liệu đất sét nung Quảng Ninh .Nguồn đất sét nung Quảng Ninh chống rêu mốc và chống trơn trượt.

 

Hiện nay, thương hiệu gạch Cotto Viglacera Hạ Long có hai nhà máy chính :

Nhà máy 1 : nhà máy gạch Giếng Đáy Hạ Long

Nhà máy 2 : nhà máy gạch chuyển giao công nghệ Clinker Đông triều

 

Bảng báo giá gạch COTTO Giếng đáy Hạ Long
Gạch giếng đáy 300x300 A1 Đỏ tươi giá niêm yết 95.000 giá khuyễn mãi : 85.000

Gạch giếng đáy 300x300 đỏ đậm A1 GIÁ NIÊM YẾT : 150.000 giá khuyến mãi 130.000 đồng
Gạch giếng đáy 400x400 đỏ đậm A1 giá niêm yết: 170.000 GIÁ KHUYẾN MÃI : 145.000 đồng

+ Nhà Máy Gạch Giếng Đáy Hạ Long :

 

Nhà máy gạch giếng đáy Hạ Long nhà máy gạch truyền thống làm nên thương hiệu gạch Cotto viglacera Hạ Long.

Gạch Cotto Viglacera Hạ Long có các kích thước 30x30, 40x40, 50x50

Sản phẩm có hai màu chủ đạo và cơ bản đó là ; gạch đỏ đậm và gạch đỏ tươi

Gạch giếng đáy đỏ đậm và gạch giếng đáy đỏ tươi hai sản phẩm có giá thành chênh lệch nhau khá lớn.

 

Các bạn đọc tới đây thế nào cũng đặt ra câu hỏi sao hai màu đỏ đậm và đỏ tươi lại có sự chênh lệch nhiều đến vậy . Yếu tố nào mà quyết định đến giá chênh lệch đó.

Sản phẩm gạch giếng đáy đỏ đậm và gạch giếng đáy đỏ tươi có giá cao thấp bởi yếu tố chất liệu bên trong đất sét các bạn ạ

 

Sản phẩm gạch giếng đáy đỏ đậm được sản xuất từ chất liệu đất sét nung và hàm lượng bô xít sắt cao hơn gấp nhiều lần so với đỏ tươi nên có giá thành cao hơn. Thành phần bô xít sắt quyết định đến độ cứng, độ chống hút nước và độ bền qua thời gian.

 

+ Nhà Máy Gạch Clinker Đông Triều :

 

Thương hiệu gạch COTTO Viglacera Hạ Long hiện nay có nhà máy thứ hai , nhà máy được chuyển giao công nghệ từ nhà máy gạch giếng đáy đó là gạch clinker đông triều.

 

Sản phẩm clinker đông triều được sản xuất từ chất liệu đất sét nung quảng ninh nguồn đất sét chống rêu mốc và chống trơn trượt. Gạch lát sân hạ long đông triều cũng được khách hàng sử dụng phổ biến cho nhiều không gian ngôi nhà. từ lát sân thượng tới lát sân vườn.

 

Gạch hạ long đông triều sản phẩm có các kích thước 40x40 giá thành rẻ hơn nhiều so với dòng sản phẩm gạch lát sân giếng đáy hạ long.

 

-       2.2.THƯƠNG HIỆU GẠCH GỐM ĐẤT VIỆT

 

Gạch Gốm Đất Việt sản phẩm bề mặt đặc trưng là bề mặt mộc. Gạch có ưu điểm vượt trội là chống rêu mốc và chống trơn trượt. Gạch Gốm Đất Việt thành phần được sản xuất từ chất liệu đất sét nung Quảng Ninh nguồn đất sét chống trơn trượt và chống rêu mốc. Gạch Gốm Đất Việt cũng có hai màu cơ bản để cho khách hàng lựa chọn từ dòng cao cấp chất lượng đến sản phẩm bình dân thông dụng .

 

Hai màu cơ bản đó là đỏ đậm và đỏ tươi .

Giá gạch Gốm Đất Việt Đỏ đậm giá có phần nhỉnh hơn so với đỏ tươi  giá gạch đỏ Đất Việt từ 75 tới 190.000 đồng tùy theo kích thước và màu sắc sản phẩm.

Ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm gạch đỏ lát sân Gốm Đất Việt. Gạch Gốm Đất Việt hiện nay được sản xuất từ chất liệu đất sét nung Quảng Ninh , nguồn đất sét chống rêu mốc qua thời gian sử dụng.

 

Sản phẩm gạch gốm Đất Việt có các kích thước 30x30, 40x40, 50x50 mỗi kích thước có độ dày khác nhau.

Gạch gốm đất việt 30x30 có độ dày 1,2 cm

Gạch gốm Đất Việt kích thước 40x40, 50x50 có độ dày 1,4 cm

Hiện nay, gạch Gốm Đất Việt được khách hàng sử dụng phổ biến cho nhiều không gian ngoài trời như lát không gian sân thượng, lát sân , lát nhà cổ, lát các khu vực di tích lịch sử ....

 

Bảng báo giá gạch đất Việt
 Gạch đất Việt 500x500 A1  giá niêm yết  : 135.000 đồng  giá khuyễn mãi : 98.000 đồng  
 Gạch Đất Việt 400x400 A1  GIÁ NIÊM YẾT: 110.000 Đồng  giá khuyến mãi : 85.000đồng  
 Gạch đất Việt 30x30 A1  giá niêm yết : 95000  giá khuyến mãi: 75.000 đồng   

2.3. Gạch Gốm Mỹ- Gạch đất sét nung bề mặt mộc và tráng men

 

Gạch cotto Gốm Mỹ tại Kingly Việt Nam đa dạng mẫu mã cũng như kích thước. Hiện nay ,dòng sản phẩm gạch Gốm Mỹ không ngừng thay đổi để đáp ứng nhu cầu hoàn thiện ngôi nhà .Gạch có hai chủng loại bề mặt  đó là bề mặt mộc và bề mặt tráng men.

 

Gạch đỏ lát sân Gốm Mỹ sản phẩm được sản xuất từ chất liệu đất sét nung Quảng Ninh nguồn đất sét chống rêu mốc gạch có các kích thước 30x30, 40x40, 50x50 .

 

+ Gạch Gốm Mỹ 30x30 : sản phẩm gạch Gốm Mỹ bề mặt mộc có độ dày 1,2 cm sản phẩm bao bì được đóng 11 viên = 0,99 m2

 Hiện nay , gạch Gốm Mỹ kích thước 30x30 dòng sản phẩm gạch đỏ lát sân giá rẻ được khách hàng ứng dụng và sử dụng nhiều cho lát sân thượng và lát sân.

 

+ Gạch gốm Mỹ 40x40 : gạch gốm mỹ bề mặt mộc kích thước 40x40 sản phẩm chất liệu đất sét nung quảng ninh gạch có độ dày 1,4 cm khi dùng tay cảm nhận có cảm giác giáp giáp bởi bề mặt gạch là bề mặt mộc.

Gạch Gốm Mỹ 40x40 được khách hàng và giới chuyên gia thiết kế sử dụng cho không gian sân có diện tích rộng từ 40 tới 50 m2

 

+ Gạch Gố Mỹ 50x50: dòng sản phẩm gạch đỏ bản rộng nhất hiện nay trong sản xuất gạch lát sân. Gạch có độ dày 1,4 cm bề mặt nhám ( bề mặt mộc ) gạch Gốm Mỹ 50x50 sử dụng phổ biến cho lát sân , lát nhà cổ , và nhiều không gian có diện tích rộng.

Giá gạch Gốm Mỹ tùy từng kích thước mà có giá thành khác nhau nhìn chung gạch gốm mỹ giao động từ 68.000 đồng tới 120.000 đồng

 

 

2.4.Gạch đỏ prime – Gạch cotto bề mặt tráng men

 

 

 

Thương hiệu gạch ốp lát Prime , thương hiệu lớn trên thị trường . Gạch được biết đến với khẩu hiệu thịnh vượng là Prime. Gạch Prime đa dạng mẫu mã và chủng loại từ gạch lát nền phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm, phòng thờ, và gạch ngoài trời. Gạch đỏ Prime dòng sản phẩm đặc trưng bề mặt tráng men . sản phẩm được khách hàng ứng dụng và sử dụng cao cho nhiều không gian ngoài trời ngôi nhà như lát gạch sân thượng, lát gạch sân vườn ....

 

Gạch có ưu điểm gam màu đỏ đẹp bởi được sản xuất từ chất liệu đất nung và được tráng một lớp men dầu đỏ , men dầu đỏ cao cấp có độ bền cao qua thời gian sử dụng.

 

Bảng báo giá gạch đỏ lát sân prime
Gạch đỏ lát sân Prime 40x40 tráng men a1 giá niêm yết 98.000 giá khuyến mãi giá 84.000
Gạch đỏ lát sân 50x50 prime tráng men a1 giá niêm yết : 140.0000 giá khuyễn mãi : 120.0000 đồng  
       
       

Gạch đỏ cotto Prime cũng rất đa dạng mẫu mã và kích thước từ kích thước bản nhỏ tới kích thước bản lớn.

 

+ Gạch đỏ lát sân Prime 30x30 : Sản phẩm gạch đỏ lát sân 30x30 prime bề mặt tráng men đa dạng mẫu mã từ bề mặt định hình tới bề mặt trơn . Hiện nay , Gạch kích thước 30x30 rất phù hợp cho nhiều không gian có diện tích nhỏ và vừa

 

+ Gạch cotto Prime 40x40: gạch đỏ tráng men thông dụng và phổ biến nhất hiện nay . gạch đỏ Prime 40x40 được ứng dụng từ lát sân thượng tới lát sân . gạch có độ dày 1,2 cm quy cách đóng thùng ; 1 thùng 6 viên = 0,96 m2. 

 

Giá gạch đỏ Prime 40x40 cũng vô cùng hợp lý từ 85.00 đồng tới 120.000 tùy từng mã sản phẩm.

 

+ Gạch cotto Prime 50x50: gạch đỏ lát sân 50x50 Prime sản phẩm phù hơp cho không gian diện tích rộng. diện tích rộng từ 70  m2 lát gạch 50x50 hợp lý nhất.

 

2.5.Gạch đỏ Mikado- gạch đỏ lát sân giá rẻ bề mặt mộc

 

Gạch cotto đỏ Mikado sản phẩm đặc trưng bề mặt mộc gạch được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại. Gạch đỏ Mikado bề mặt mộc sản phẩm được sản xuất từ chất liệu đất sét nung Quảng Ninh nguồn đất sét chống rêu mốc chống trơn trượt.

 

Gạch đỏ Mikado cũng rất đa dạng về kích thước từ kích thước 30x30, tới kích thước 40x40

 

Sản phẩm gạch đỏ Mikado 30x30 có độ dày 1,2 cm

 

Gạch đỏ lát sân Mikado có độ dày 1,4 cm

 

Gạch được ứng dụng phổ biến chi nhiều không gian ngoài trời như lát sân thượng, lát sân vườn nhà nhiều không gian ngoài trời khác.

 

3. BỀ MẶT GẠCH ĐỎ LÁT SÂN CÓ MẶT TRÊN THỊ TRƯỜNG 

 

Các bạn đã biết đến các thương hiệu có mặt trên thị trường gạch đỏ lát sân .Bề mặt gạch đỏ lát sân cũng có hai loại bề mặt cơ bản đó là bề mặt mộc và bề mặt tráng men. Vậy sử dụng gạch đỏ bề mặt tráng men hay bề mặt mộc hơn là điều tôi tin bạn và nhiều khách hàng đang làm nhà sẽ phân vân và muốn tìm hiểu và đưa ra câu hỏi nên lát gạch đỏ bề mặt gì cho phù hợp với không gian.

 

4. Chia sẻ tới bạn đọc kinh nghiệm lựa chọn gạch đỏ lát sân bề mặt mộc hay bề mặt tráng men cho không gian một cách hợp lý nhất.

 

Theo kinh nghiệm 10 năm  bán gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh trên thị trường. chúng tôi chia sẻ tới các bạn kinh nghiệm lựa chọn gạch đỏ lát sân đúng mục đích, tối ưu cho không gian . Hiện nay , gạch đỏ lát sân có hai chủng loại bề mặt đó là bề mặt mộc và bề mặt tráng men . Mỗi bề mặt có những ưu điểm và có điểm hạn chế riêng, tùy từng không gian mà có sự lựa chọn đúng nhất. Một ngôi nhà khi xây dựng đều có các không gian cần sử dụng  đến dòng sản phẩm gạch đỏ như : lát sân thượng, lát sân.  Việc lựa chọn sao cho tối ưu là điều mà khách hàng muốn hướng tới. cùng chúng tôi kingly việt nam chia sẻ tới bạn đọc kinh nghiệm lựa chọn gạch đỏ cho không gian đó qua chia sẻ dưới đây!.

 

     4.1.Gạch đỏ lát sân sử dụng hoàn thiện mặt sàn sân thượng.

 

Sân thượng là khoảng không gian ngoài trời tiếp xúc trực tiếp với ngoại cảnh bên ngoài ,tiếp xúc với ánh nắng mặt trời mưa gió, Vậy nên việc lựa chọn  gạch lát sân thượng cũng vô cùng cần thiết.

 

Gạch lát sân thượng cần đáp ứng các tiêu chuẩn về mặt kỹ thuật như bề mặt cần chống trơn, độ co rãn do nhiệt độ thấp , gạch có độ cứng chống hút nước tốt.

 

Không gian sân thượng trong thiết kế có hai kiểu sân thượng thường thấy đó là sân thượng không có mái che và sân thượng đã có mái che việc lựa chọn hai không gian này cũng có chút khác nhau.

 

           - Sân thượng không có mái che

 

khoảng không gian này tiếp xúc trực tiếp với thời tiết khí hậu . theo kinh nghiệm của chúng tôi về sử dụng vật liệu gạch lát sân  khu vực này , thì nên sử dụng gạch đỏ lát sân có bề mặt mộc .

 

Những yếu tố về mặt kỹ thuật của gạch đỏ bề mặt mộc đáp ứng được các thông số kỹ thuật về độ chịu nắng mưa chống trơn trượt và độ hút nước thấp. Hiện nay, gạch lát sân thượng bề mặt mộc khi sân thượng không có mái che , sản phẩm gạch cotto giếng đáy hạ long được khách hàng sử dụng nhiều nhất . Gạch giếng đáy hạ long sản phẩm chống rêu mốc , chống trơn trượt và có độ dãn nở thấp .

 

          - Sân thượng có mái che:

 

 

Sân thượng có mái che đặc điểm không gian này là đã được lợp mái tôn bảo vệ ,việc lựa chọn gạch lát sân thượng cũng có nhiều sự lựa chọn hơn so với không có mái che. Sân thượng có mái che khách hàng sử dụng rất đa dạng từ dòng sản phẩm gạch đỏ bề mặt mộc tới bề mặt tráng men và các dòng sản phẩm gạch lát sân kiểu cách sân vườn giả sỏi , giả cỏ.

 

Gạch đỏ lát sân tráng men được sử dụng nhiều nhất cho không gian sân thượng có mái che bởi màu sắc sản phẩm gạch đỏ tráng men màu đỏ nhân tạo rất bắt mắt.

 xem thêm: Sân thượng nên lát gạch gì bạn đã biết chưa

 

5. Gạch đỏ lát sân giá rẻ - chia sẻ kinh nghiệm mua gạch đỏ lát sân giá rẻ.

 

Một ngôi nhà xây dựng với mỗi người có một mục đích khác nhau , có khách hàng lựa chọn gạch đỏ lát sân hoàn thiện cho ngôi nhà mình, có khách hàng tìm kiếm lựa chọn gạch đỏ lát sân giá rẻ để hoàn thiện vào hạng mục công trình làm nhà thương mại, kinh doanh ,nhà thu nhập thấp cho các hộ gia đình , sinh viên thuê.

 

Chia sẻ tới bạn đọc kinh nghiệm mua gạch đỏ lát sân giá rẻ tới khách hàng bằng kinh nghiệm thực tế của chúng tôi.

 

Thứ nhất ,Điều đầu tiên muốn góp ý tới khách hàng là Các bạn cần xác định mua gạch đỏ  hoàn thiện cho khu vực nào, lựa chọn ra sao cho hợp lý , sử dụng bề mặt gì, giá thành là bao nhiêu?.

 

Thứ hai, đối với khách hàng làm nhà ở để hoàn thiện cần lựa chọn dòng sản phẩm gạch tiêu chuẩn A1 của các thương hiệu lớn trên thị trường.

 

Thứ ba, khách hàng làm nhà để kinh doanh thương mại lựa chọn sản phẩm có giá rẻ mà vẫn đảm bảo được chất lượng công trình.

 

Tìm kiếm địa chỉ cung cấp nhập hàng với số lượng lớn khi nhà máy có chương trình khuyến mại bởi khi nhà máy có chương trình khuyến mãi họ nhập với số lượng lớn khi đến thời điểm họ bán với giá rất rẻ. Bên cạnh dòng sản phẩm gạch tiêu chuẩn  thì khách hàng làm nhà cho thuê cũng nên xem qua các sản phẩm gạch bị lỗi giá rẻ. Sản phẩm bị lỗi giá rẻ cần tìm địa chỉ uy tín và chuyên sâu về dòng sản phẩm gạch giá rẻ này để được tư vấn một cách tối ưu nhất.

 

6.Mua gạch đỏ lát sân giá rẻ tại Công Ty TNHH Kingly Việt Nam

 

 

Công ty chúng tôi Công Ty TNHH Kingly Việt Nam địa chỉ mua gạch ốp lát và gạch đỏ lát sân giá rẻ nhất thị trường.

 

Chúng tôi bằng kinh nghiệm thực tế và là đại lý cấp 1 đại lý phân phối các sản phẩm gạch đỏ lát sân của các thương hiệu như Prime, Viglacera, Catalan, CMC, Thạch Bàn, Bạch Mã ....

 

Mỗi khi  nhà máy có chương trình khuyến mãi chúng tôi nhập về kho với số lượng lớn đến thời điểm chúng tôi bán ra với giá thành giá rẻ và chất lượng thì không hề rẻ.

 

Bên cạnh những dòng sản phẩm gạch tiêu chuẩn A1 , Công ty chúng tôi còn nhập các sản phẩm bị lỗi trong quá trình sản xuất. Các sản phẩm gạch bị lỗi được chúng tôi kiểm định cũng như bằng kinh nghiệm nhập hàng thực tế giúp tối ưu nhất.

 

Quý khách khi mua hàng tại Công Ty Kingly Việt Nam được hưởng các chính sách bán hàng vào giao hàng tối ưu như giao hàng miễn phí cho các đơn hàng trong nội thành Hà Nội

 

Chính sách thanh toán : thanh toán khi nhận hàng

Câu hỏi
Em đang có khoảng sân rộng 200m2 , Lát hêt 200 m2 thi rơi tâm bnhieu viên gạch ạh
ma em mua nhiều có giảm giá không ạh
Nguyễn Tuấn (01/03/2019)
Trả lời: Nguyễn Tuấn
Em đang có khoảng sân rộng 200m2 , Lát hêt 200 m2 thi rơi tâm bnhieu viên gạch ạh
ma em mua nhiều có giảm giá không ạh
Câu hỏi
cảm ơn bạn đã quan tâm sản phẩm của công ty, diện tích 200 m2 nếu bạn lấy gạch 40x40 thì lấy 200 hộp hoặc 202 hộp đơn giá 80k 1 hộp
bạn ở đâu
trần văn thọ (01/03/2019)
Trả lời: trần văn thọ
cảm ơn bạn đã quan tâm sản phẩm của công ty, diện tích 200 m2 nếu bạn lấy gạch 40x40 thì lấy 200 hộp hoặc 202 hộp đơn giá 80k 1 hộp
bạn ở đâu
Câu hỏi
e ở hoa bình
Nguyễn Tuấn (01/03/2019)
Trả lời: Nguyễn Tuấn
e ở hoa bình
Câu hỏi
vậy à, sản phẩm gạch đỏ lát sân giếng đáy hạ long 400x400 A1 GIÁ 80K 1 HỘP GIAO HÀNG MIỄN PHÍ BẠN NHÉ
trần văn thọ (01/03/2019)
Trả lời: trần văn thọ
vậy à, sản phẩm gạch đỏ lát sân giếng đáy hạ long 400x400 A1 GIÁ 80K 1 HỘP GIAO HÀNG MIỄN PHÍ BẠN NHÉ
Câu hỏi
1 hộp có bnhieu viên ạh
Nguyễn Tuấn (01/03/2019)
Trả lời: Nguyễn Tuấn
1 hộp có bnhieu viên ạh
Câu hỏi
1 Hộp 6 viên bạn nhé
trần văn thọ (01/03/2019)