0978956655

những câu chuyện về gạch ốp lát 2 bài viết

Đâu Là Địa Chỉ Mua Gạch Giả Gỗ Giá Rẻ Nhất Thị Trường Hà Nội (31/12/2018)

Đâu Là Địa Chỉ Mua Gạch Giả Gỗ Giá Rẻ Nhất Thị Trường Hà Nội

Trong những năm gần đây khi nguồn tài nguyên gỗ tự nhiên đang dần khan hiếm , khách hàng yêu thích sự tự nhiên trong thiết kế mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và bảo vệ nguồn tài nguyên rừng. Để giải quyết vấn đề trên gạch giả gỗ là sự lựa chọn số một khi lựa chọn vật liệu hoàn thiện ốp lát mặt sàn. Bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua gạch giả gỗ nào uy tín chất lượng mà giá thành hợp lý hãy đừng bỏ qua bài viết chia sẻ dưới đây của chúng tôi !.

Trước khi đi tìm hiểu đâu là địa chỉ mua gạch giả gỗ chất lượng mà giá thành giá rẻ tại  Hà Nội các bạn cùng chúng tôi đi tìm hiểu gạch giả gỗ là gì chất lượng gạch giả gỗ có mặt trên thị trường ra sao các bạn nhé.

Mục Lục :

1 Gạch giả gỗ là gì?

2. Chất liệu gạch giả gỗ và giá trị thẩm mỹ của từng mẫu gạch yếu tố quyết định đến giá gạch giả vân gỗ

2.1.gạch giả gỗ men ceramic- thông dụng phổ biến giá thành hợp lý

2.2. gạch giả gỗ procelain- xu hướng của thế giới trong sản xuất gạch ốp lát

  2.2.1. gạch procelain là gì?

3. thương hiệu gạch giả gỗ giá trị và thương hiệu chiếm  lĩnh thị trường.

3.1. gạch giả gỗ prime- thương hiệu gạch ốp lát đa dạng mẫu mã , phân khúc từ giá rẻ đến cao cấp

3.1.1. gạch giả gỗ prime thanh gỗ - giải pháp thanh thế sàn gỗ tự nhiên

3.1.2. gạch giả gỗ thông dụng và phổ biến của tập đoàn prime

 

1. gạch giả gỗ là gì?.

Gạch giả gỗ là gạch được thiết kế dựa theo tôm gỗ , màu sắc của các loại gỗ tự nhiên như gỗ lim, gỗ hương gỗ gụ, gỗ xoan đào, gỗ dổi, gỗ óc chó, gỗ mun và nhiều loại vân gỗ khác. Hiện nay, công nghệ phát triển các hãng sản xuất gạch giả gỗ đều áp dụng công nghệ in kỹ thuật số giúp sản phẩm có màu sắc chân thực hơn và nhiều sự lựa chọn các loại vân gỗ cho không gian. qua đây , các bạn cũng hiểu sơ qua về gạch giả gỗ là gì rồi các bạn nhỉ.

2. Chất liệu gạch giả gỗ và giá trị thẩm mỹ của từng mẫu gạch yếu tố quyết định đến giá gạch giả vân gỗ

Nhất chất liệu nhì giá cả, chất liệu là cái gốc của sản phẩm, chất liệu có tốt , sản phẩm sản xuất ra mới có độ bền cao. Gạch giả gỗ trên thị trường cũng vậy có rất nhiều loại chất liệu từ chất liệu cao cấp đến chất liệu thông dụng phổ biến. Gía gạch giả vân gỗ cũng phụ thuộc vào chất liệu sản xuất ra sản phẩm . Ngày nay, công nghệ phát triển cùng sự cạnh tranh trên thương trường , gạch giả gỗ sản xuất ra cũng rất đa dạng về chất liệu nhưng có hai chất liệu phổ biến. Chất liệu thứ nhất chất liệu gạch men ceramic, chất liệu gạch men ceramic chất liệu phổ biến và giá thành tương đối phù hợp cho nhiều hộ gia đình , giá gạch giả gỗ men ceramic cũng vô cùng hợp lý. gạch giả gỗ thứ hai đang là xu hướng của thế giới trong sản xuất gạch đó là chất liệu gạch procelain, chất liệu gạch procelain có độ cứng vượt trội và độ phẳng cao , độ hút nước rất thấp, chất liệu tốt tương đương với giá gạch cũng cao hơn so với dòng sản phẩm men ceramic.

   2.1 Gạch giả gỗ men ceramic – thông dụng phổ biến giá thành hợp lý

Gạch giả vân gỗ men ceramic là dòng sản phẩm được sản xuất từ chất liệu men ceramic. Chất liệu men ceramic là chất liệu được sản xuất từ đất nung nghiền nhỏ kết hợp với phụ gia được hòa trộn và ép thủ lực , nung ở nhiệt độ cao , nhiệt độ từ 1150 tới 1200 độ C. công đoạn nghiền nhỏ và ép thủy lực xong, đến công đoạn đổ men tạo màu, công đoạn đổ men quyết định đến màu sắc sản phẩm. trong công đoạn đổ men này nhiều sản phẩm của nhiều thương hiệu lớn sản xuất bằng công nghệ in lưới kỹ thuật số tạo ra sản phẩm gạch giả gỗ có màu sắc sống động và giống với các sản phẩm gỗ tự nhiên hơn.

Gạch giả gỗ men ceramic đa dạng kích thước mẫu mã phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng.

 

2.2. Gạch giả gỗ chất liệu procelain – xu hướng của thế giới trong sản xuất gạch ốp lát.

Trong những năm gần đây thị trường gạch ốp lát có sự biến động và sự cạnh tranh nhiều ,việc nghiên cứu ra vật liệu mới có độ bền cao và giá thành phù hợp đối với tất cả các khách hàng được các nhà sản xuất gạch ốp lát trên thế giới và việt nam đều chú ý . Có một chất liệu gạch mới đáp ứng được các thông số kỹ thuật và tạo ra độ bền cao , độ phẳng của viên gạch được các thương hiệu gạch ốp lát sản xuất đó là chất liệu gạch procelain. Chất liệu gạch procelain chất liệu nghe có vẻ xa lạ . Vậy chất liệu gạch procelain là gì cùng chúng tôi tìm hiểu để hiểu rõ hơn về chủng loại gạch được sản xuất từ chất liệu này nhé.

2.2.1.Gạch procelain là gì?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều bài viết về chất liệu gạch này nhưng rất mơ hồ gạch procelain là gì ?, sản phẩm gạch procelain khác gì so với gạch men ceramic. Đánh giá , độ nhận biết gạch ốp lát procelain và men ceramic bằng mắt thường thế nào.

Gạch procelain là loại gạch được đánh giá trên tiêu chí chỉ số chất lượng tiêu chuẩn ISO 13006 Sản phẩm được đánh giá bằng độ hút nước và độ cứng của sản phẩm

Gạch procelain có độ hút nước thấp E <0,5 % , Độ cứng >350 kg/cm2

Gạch procelain chất liệu sản xuất từ đất sét nung, đất cao lanh , bột đá và phụ gia. Gạch procelain cũng trải qua các công đoạn trong quá trình sản xuất nghiền nhỏ, ép thủy lực đến tạo màu sắc bề mặt.

Gạch procelain bằng mắt thường rất rễ nhận biết so với dòng sản phẩm gạch men ceramic đó chính là xương gạch

Xương gạch procelain xương gạch màu trắng , xương gạch màu trắng hàm lượng bột đá và cao lanh nhiều nên tạo ra sản phẩm xương gạch màu trắng.

Sản phẩm có độ hút nước thấp E<0.5% , Gạch chịu lực cao

Để phân biệt gạch procelain và gạch men ceramic bằng mắt thường rất đơn giản xem mặt sau của sản phẩm . Gạch procelain xương gạch màu trắng, gạch men ceramic xương gạch màu đỏ . dùng nước nhỏ lên mặt sau sản phẩm . gạch procelain có độ hút nước rất thấp, còn gạch men ceramic có độ hút nước cao. Độ hút nước cao quyết định đến độ bền độ cứng của sản phẩm,

Gạch procelain và gạch men ceramic khi thi công cũng cần chú ý sau

Đối với dòng sản phẩm là gạch men ceramic cần nghâm nước trong thời gian nhất định thời gian từ 15 phút trước khi ốp lát . có nhiều công trình khiếu lại tại sao cùng một màu gạch mà khi ốp nên có hai màu rõ rệt đó là do tỉ lệ hút nước không đều thời gian để gạch chưa đạt đến độ hút nước cần thiết đối với dòng sản phẩm gạch men ceramic nên xảy ra hiện tượng đó.

Gạch procelain thì không cần ngâm nước cứ thế mà ốp lát luôn. Gạch giả gỗ chất liệu procelain đang là xu hướng của thế giới và Việt Nam. Các hãng sản xuất gạch ốp lát tại việt nam hầu hết các sản phẩm đều sử dụng chất liệu procelain vào sản phẩm.

3.Thương hiệu gạch giả gỗ - Giá trị và chất lượng chiếm lĩnh thị trường

Nhìn lại một hành trình phát triển nền công nghiệp sản xuất gạch ốp lát trong những năm vừa qua thì thị trường và giá trị , mẫu mã đang không ngừng thay đổi . các hãng gạch sử dụng những công nghệ mới nhất , chất liệu tốt vào sản xuất gạch giả gỗ. Hiện nay gạch giả gỗ được các nhà sản xuất gạch ốp lát khai thác để đáp ứng những nhu cầu hoàn thiện. Một con số 40 nhà sản xuất gạch ốp lát với số lượng nhà sản xuất lớn như vậy cuộc cạnh tranh về giá và khách hàng rất sôi động. cùng chúng tôi điểm danh các thương hiệu gạch giả gỗ có mặt tại việt nam từ phân  khúc cao cấp tới  giá rẻ.

3.1.Gạch giả gỗ prime - Thương hiệu gạch ốp lát prime đa dạng mẫu mã , phân khúc từ cao cấp tới giá rẻ

 

 

Prime hình thành và phát triển năm 1999 trải qua 19 năm phát triển Prime được đánh giá là thương hiệu uy tín , sản phẩm nhiều phân khúc khách hàng, từ cao cấp, trung cấp, và giá rẻ.

Gạch ốp lát prime ngày nay là tập đoàn sản xuấtgạch ốp lát lớn, lượng gạch chiếm 1/3 sản lượng gạch tại việt nam và mẫu mã gạch ốp lát.

Gạch giả gỗ prime một trong những dòng sản phẩm có mức giá phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng và mục đích sử dụng. Những dòng sản phẩm gạch giả gỗ cao cấp của prime được sản xuất từ chất liệu procelain có độ cứng cao. Về mẫu mã dòng sản phẩm gạch giả gỗ prime không ngừng nghiên cứu về công nghệ và mẫu mã. Sản phẩm gạch giả gỗ prime có màu sắc rất giống với các loại gỗ tự  nhiên bởi gạch được sản xuất trên nền tảng công nghệ in phun kỹ thuật số tạo màu sắc vân gạch sống động. Kỹ thuật công nghệ in lưới HD đang là xu hướng mới nhất của thế giới trong sản xuất gạch ốp lát .

Gạch giả gỗ prime đáp ứng nhiều mục đích sử dụng từ lát nền, ốp tường, và nhiều không gian khác , cũng như diện tích các phòng. Bởi vậy prime sản phẩm prime rất đa dạng kích thước từ kích thước nhỏ tới bản gạch lớn. các kích thước 40x40, 50x50, 60x60 , 30x60, 30x45, 15x60, 15x80, 15x90...

Tùy từng kích thước mà giá gạch vân gỗ prime cũng khác nhau.

3.1.1.Gạch giả gỗ prime thanh gỗ - giải pháp thay thế sàn gỗ tự nhiên

Gỗ tự  nhiên ngày một khan hiếm và giá thành cao, khi nguồn tài nguyên dần cạn kiệt thì những sáng tạo đổi mới được đánh thức . gạch thanh gỗ là giải pháp , nghiên cứu, sáng tạo tốt nhất thay cho sàn gỗ tự nhiên mà vẫn đảm bảo độ thẩm mỹ cho các công trình.

Gạch giả vân gỗ prime kiểu thanh gỗ đang được nhiều khách hàng lựa chọn cùng chúng tôi tìm hiểu rõ các loại vân gỗ thanh gỗ prime .

 

-         Gạch giả gỗ prime 15x60 – Gạch thanh gỗ xu hướng mới lạ

 

 

Gạch thanh gỗ 15x60 đang là xu hướng thay thế cho sàn gỗ tự nhiên . Prime nắm bắt nhu cầu và xu hướng đó sản xuất ra gạch 15x60 có độ bền và độ thẩm mỹ cao . sản phẩm ngày nay có tính ứng dụng cho nhiều không gian từ phòng ngủ, phòng -khách , phòng bếp , phòng thờ và nhiều không gian kiến trúc khác trong ngôi nhà.

Gạch giả gỗ prime 15x60 tại sao lại được khách hàng đó nhận và sử dụng nhiều

Thứ nhất : Chất lượng gạch giả gỗ prime 15x60. Gạch prime 15x60 sản phẩm được sản xuất từ chất liệu procelain chất liệu men sứ này có độ cứng và độ phẳng cũng như độ bền màu cao.

Thứ hai: màu sắc đa dạng nhiều chủng loại .  Màu sắc  yếu tố lựa chọn theo thiết kế tổng quan một ngôi nhà. gạch giả gỗ prime đa dạng màu sắc từ những gam màu giả gỗ hương, gỗ mun, gỗ lim , gỗ xoan đào và nhiều màu sắc gỗ khác.

Thứ ba; giá gạch giả vân gỗ prime 15x60 cũng vô cùng hợp lý .Gía giao động từ 170.000 đồng tới 240.000 đồng tùy từng màu sắc và chất liệu

Ba yếu tố trên tạo nên độ hót của sản phẩm gạch giả vân gỗ prime 15x60. Gạch thanh gỗ prime 15x60 được sử dụng nhiều cho lát nền phòng khách, phòng bếp và phòng ngủ

Gạch giả gỗ prime 15x60 hiện có các bề mặt từ nhám đến bề mặt bóng kính.

Gạch giả gỗ thanh gỗ prime 15x80 – gạch thanh gỗ cao cấp

 

Gạch thanh gỗ prime 15x80 sản phẩm kích thước 80 cần kỹ thuật công nghệ sản xuất cao để tạo độ phẳng thế nên giá gạch giả gỗ prime 15x80 có nhỉnh hơn so với sản phẩm thông dụng. giá gạch vân gỗ 15x80 prime giá giao động từ 260.000 đồng tới 280.000 đồng tùy từng  màu sắc và nhãn hiệu sản phẩm.

3.1.2.Gạch giả gỗ thông dụng và phổ biến của tập đoàn prime

So với các dòng sản phẩm gạch giả gỗ thanh gỗ cũng kén người sử dụng thì dòng sản phẩm gạch giả gỗ thông dụng phổ biến của prime là các kích thước 40x40, 50x50, 60x60 được đông đảo khách hàng sử dụng vào hoàn thiện. Gạch giả gỗ này được nhà sản xuất sử dụng nhiều nhiều chất liệu từ chất liệu men ceramic đến chất liệu procelain.

Gạch giả gỗ prime 40x40- gạch giả gỗ men ceramic giá rẻ

Gạch 40x40 giả gỗ chủng loại gạch phù hợp cho không gian kiến trúc diện tích nhỏ. Ngày nay , dòng sản phẩm này được sử dụng lát nền nhà  xưởng, lát  nền nhà kinh doanh và thương mại. Sự chuyển dịch sang xu hướng kích thước rộng bởi thế nên gạch 40x40 có giá rất rẻ và phù hợp ngân sách các hộ gia đình có thu nhập thấp.

Gạch giả gỗ prime 40x40 sản phẩm cũng rất đa dạng về màu sắc  từ màu giả gỗ đậm tới giả gỗ nhạt... bề mặt bóng và bề mặt  nhám men matt.

Gạch giả gỗ prime 50x50- gạch vân gỗ mài cạnh thông dụng cho nhiều không gian.

Gạch vân gỗ prime 50x50 sản phẩm thông dụng và được mài cạnh tạo mạch nhỏ và đều hơn khi thi công. Gạch vân giả gỗ prime 50x50 được sản xuất trên dây truyền công nghệ in kỹ thuật số cũng như chất lượng gạch men cao cấp và men giá rẻ, chủng loại gạch cao cấp chất liệu procelain, chủng loại men giá rẻ men ceramic.

Giá gạch giả gỗ 50x50 giá giao động từ 88.000 đồng tới 150.000 đồng tùy từng màu sắc và chất liệu.

Gạch giả gỗ 50x50 prime được ứng dụng và dùng nhiều cho các không gian lát nền nhà khách, lát nền phòng ngủ, lát các không gian trong ngôi nhà.

Gạch giả gỗ prime 60x60- gạch giả gỗ cao cấp cho mọi công trình

Gạch giả gỗ 60x60 gạch thông dụng cho nhiều không gian được sử dụng nhiều nhất . gạch giả gỗ prime 60x60 được nhà sản xuất từ hai chất liệu đó là chất liệu men ceramic và chất liệu procelain. Phòng khách lát nền giả gỗ, phòng ngủ bởi những ưu điểm của gạch giả gỗ kích thước 60x60 mang lại

Thứ nhất tạo không gian rộng hơn

Thứ hai phù hợp với nhiều diện tích phòng

Thứ ba: giá gạch giả gỗ 600x600 cũng vô cùng hợp lý

Gạch giả gỗ prime 80x80- gạch giả gỗ bản rộng

Xu hướng lát gạch kích thước lớn cho không gian ngôi nhà ngày nay là rất nhiều . Gạch kích thước lớn đòi hỏi độ chính xác, độ chuẩn xác cao. Thi công gạch 80x80 cũng cần có kỹ thuật để tạo nên vẻ đẹp cho ngôi nhà. Prime nhà sản xuất gạch ốp lát và gạch giả gỗ 80x80. Sản phẩm bản rộng chất liệu procelain.  Gạch phù hợp cho không gian diện tích rộng và không gian kiến trúc từ hiện đại đến phong cách kiến trúc thuần việt.

3.2.Gạch giả gỗ Catalan - Nghệ thuật kiến trúc đương đại phong cách Tây Ban Nha

 

Gạch catalan thương hiệu gạch ốp lát phân khúc trung và cao cấp. thương hiệu gạch  được thành lập 2007 sau 11 năm phát triển catalan chinh phục khách hàng khó tính bởi chất lượng và phong cách kiến trúc.

Gạch ốp lát catalan trong những năm vừa qua cùng bước tiến vượt bậc trong sản xuất . sản phẩm định hình kiến trúc hiện đại kiến trúc châu âu đặc trưng tây ban nha . Màu sắc hiện đại những gam màu ghi, cùng thiết kế vân đá marble và vân đá tự , gạch vân gỗ tạo không gian ngôi nhà đầy sức sống và năng lượng.

Gạch giả gỗ catalan- sự đa dạng trong phong cách cùng kích thước.

Catalan định hình cho mình một phong cách kiến trúc và phân khúc thị trường. catalan định hướng phân khúc trung và cao cấp các sản phẩm gạch giả gỗ catalan cũng đa dạng kích thước từ kích thước 50x50, 60x60 và 80x80 cùng chúng tôi khám phá qua các sản phẩm gạch giả gỗ Catalan

Gạch giả gỗ catalan 50x50 – gạch phân khúc giá rẻ và tầm trung

Sản phẩm gạch vân gỗ 50x50 catalan sản phẩm chất liệu men ceramic có giá thành hợp lý giá rẻ phù hợp cho nhiều hộ gia đình có thu nhập thấp và trung bình. Gạch catalan vân gỗ được mài cạnh tạo mạch nhỏ . các chủng loại gạch kích thước 50x50 catalan khi thi công nên sử dụng ke góc để tạo mạch đều hơn.

Gạch giả gỗ catalan 60x60- gạch giả gỗ phù hợp cho mọi gia đình việt

 

Gạch vân gỗ catalan 60x60 sản phẩm gạch chất liệu men ceramic và chất liệu gạch procelain có độ cứng độ bền cao qua thời gian.Hiện nay, catalan sản xuất trên dây truyền công nghệ in lưới kỹ thuật số tạo màu sắc sống động. gạch bề mặt nhám sugar chống trơn, chống xước tốt qua thời gian.

Gạch giả gỗ catalan sản phẩm đa dạng màu sắc được khách hàng sử dụng nhiều vào lát nền phòng khách, lát nền phòng ngủ, lát các hạng mục mang phong cách kiến trúc hiện đại và kiến trúc việt.

Giá gạch giả gỗ catalan  60x60 cũng vô cùng hợp lý giá giao động từ 140.000 đồng đến 190.000 đồng tùy từng chất liệu màu sắc.

Gạch giả gỗ catalan 80x80- gạch cao cấp chất liệu procelain

Catalan 80x80 sản phẩm gạch cao cấp chất liệu gạch catalan để sản xuất gạch 80x80 là chất liệu procelain chất liệu đá nhân tạo có độ bền độ phẳng cao. Gạch giả gỗ catalan 80x80 phù hợp cho không gian có diện tích rộng. gạch bề mặt nano bóng kính dễ dàng vệ sinh và lau chùi.

Giá gạch catalan vân gỗ 800x800 giá giao động từ 280.000 đồng đến 320.000 đồng.

Gạch vân gỗ đồng tâm- phân khúc cao cấp cho ngôi nhà Việt

Thương hiệu gạch đồng tâm thương hiệu lớn trên thị trường gạch ốp lát tại việt nam. Thương hiệu được khách hàng sử dụng nhiều bởi tính thực dụng cũng như những thiết kế đầy tính sáng tạo.

Gạch giả gỗ đồng tâm được thiết kế với nhiều bộ sưu tập mang phong cách kiến trúc việt đặc trưng. Sản phẩm đa dạng kích thước và chủng loại từ kích thước 50x50, 40x40, 60x60 đến 40x80, 15x60, 15x90...

Giá gạch vân gỗ đồng tâm phân khúc cao cấp giá thành từ 280.000 đến 340.000 tùy từng kích thước và màu sắc sản phẩm

Gạch giả gỗ Hoàn Mỹ - gạch vân gỗ ceramic- procelain

Gạch ốp lát hoàn mỹ perfetto tiles thương hiệu gạch ốp lát được hình thành năm 2002 tại vĩnh phúc việt nam.  Tên công ty : công ty tnhh  hoàn mỹ , số lượng công nhân 100 công nhân  công suất 2 triệu m2 gạch mỗi năm. Tính đến đầu năm  2019 thương hiệu gạch ốp lát hoàn mỹ chinh phục khách hàng khó tính và xuất khẩu đi các nước trên thế giới như hà quốc, nhật bản, malaysia và nhiều quốc gia khác. Sản lượng ước tính 20 triệu m2  1 năm . một con số mà nhiều hãng sản xuất gạch ốp lát đang muốn cán mốc .

Gạch ốp lát hoàn mỹ sản phẩm rất đa dạng và nhiều chủng loại. gạch hoàn mỹ kích thước 30x45, 30x60, 40x80, 60x60, 30x30, 80x80, 60x120,80x12 phù hợp cho nhiều mục đích cũng như phong cách kiến trúc.

Gạch giả gỗ hoàn mỹ cũng rất đa dạng. gạch giả gỗ hoàn mỹ sản xuất các dòng sản phẩm kích thước 60x60, 80x80 mẫu mã đa dạng chất liệu sản xuất chủ yếu từ chất liệu gạch procelain.

 

 

Gạch giả gỗ VITTO- thương hiệu gạch kế thừa những công nghệ sản xuất mới

VITTO Thương hiệu gạch ra đời năm 2015 thương hiệu gạch kế thừa những công nghệ mới trong sản xuất gạch ốp lát. Công nghệ in kỹ thuật số và sử dụng chất liệu gạch procelain tạo sản phẩm có độ bền cao và độ phẳng .

Gạch giả gỗ vitto cũng rất đa dạng kích thước từ gạch thanh giả gỗ 15x60, 15x80 đến gạch kích thước 50x50, 60x60, 80x80 cùng chúng tôi khám phá một số mẫu gạch giả gỗ vitto đang bán chạy nhất hiện nay.

Gạch giả gỗ TASA- Gạch vân gỗ đa dạng phong cách

Thương hiệu gạch ốp lát TASA thương hiệu gạch với đa dạng phong cách kiến trúc và chất liệu.  Gạch tasa giả gỗ cũng rất đa dạng từ gạch giả gỗ kích thước nhỏ tới gạch giả gỗ kích thước lớn. gạch giả gỗ tasa có các kích thước 15x60, 15x80, 50x50, 60x60, 80x80 sản phẩm được sản xuất từ hai chất liệu cơ bản đó là chất liệu men ceramic và chất liệu procelain.

 

Gạch giả gỗ vĩnh thắng-  tinh hoa nghệ thuật kỹ thuật số

Gạch ốp lát vĩnh thắng nhà máy gạch tại đông triều quảng ninh. Nhà máy gạch vĩnh thắng sản xuất rất ra nhiều dòng sản phẩm gạch ốp  lát, gạch lát sân vườn, gạch ốp tường, gạch giả gỗ cũng rất đa dạng mẫu mã. Sản phẩm gạch giả gỗ vĩnh thắng được sản xuất trên dây truyền công nghệ in kỹ thuật số tạo màu sắc sống động. gạch được mài cạnh nên tạo mạch nhỏ và đều hơn khi công.

Mua gạch giả gỗ giá rẻ nhất thị trường hà nội cần lưu ý những vấn đề nào?

Để tìm được địa chỉ mua gạch giả gỗ giá rẻ tại thị trường hà nội các bạn cần chú ý các vấn đề sau.

Chất lượng sản phẩm: chất lượng sản phẩm là yếu tố tiên quyết khi lựa chọn vật liệu hoàn thiện. Nên sử dụng gạch chất liệu A1 để thi công cho đều.

Thứ hai : đơn vị phân phối gạch giả gỗ trên thị trường hà nội . đơn vị uy tín cung cấp các sản phẩm đến tay khách hàng đúng chủng loại hàng hóa đúng các thông số kỹ thuật của nhà  máy. Công ty chúng tôi Công ty TNHH KINGLY Việt Nam đơn vị phân phối các sản phẩm gạch ốp lát thiết bị vệ sinh trên thị trường hà nội. quý khách khi mua hàng tại công ty chúng tôi được hưởng các chính sách như hãng sản xuất, đúng nguồn gốc xuất xứ. chính sách thanh toán linh động thanh toán khi nhận hàng

Thứ ba: giá thành sản phẩm: giá gạch cũng đóng vai trò trong lựa chọn để tìm mua . mua sản phẩm giá hợp lý giúp bạn tiết kiệm chi phí hiệu quả trong làm nhà.

Thứ tư: mua gạch giả gỗ cần lưu ý vào mục đích sử dụng. Việc xác định mục đích sử dụng là rất cần thiết, nếu bạn thuê các đơn vị thiết kế thì bạn nên tham khảo và hoạch định  những tông màu sao cho phù hợp nhất với bản thiết kế đã lên kế hoạch từ trước. Sử dụng gạch ốp lát giả gỗ vào mục đích phòng ngủ nên chọn loại gì, phòng khách, phòng ăn, phòng tắm, phòng thờ ... Các mục đích sử dụng cho từng phòng đó có sự lựa chọn sao cho tiện ích nhất cho không gian đó. Giúp các thành viên trong gia đình có sự thoải mái khi sinh hoạt trong ngôi nhà.

Mua gạch giả gỗ sử dụng lát nền phòng khách

Phòng khách nơi sinh hoạt chung của các thành viên trong gia đình, nơi trẻ nhỏ vui đùa, nơi cả nhà xem những bộ phim, xem tivi. Phòng khách nơi  tiếp khách . Bạn sở hữu phòng khách đẹp ấn tượng , ấm cúng là điều mã tất cả các bạn đều muốn hướng tới. gỗ một vật liệu tạo nên vẻ sang trọng ấm cúng cho ngôi nhà  . ngày nay gỗ dần khan khiếm và đắt đỏ những vật liệu thanh thế gỗ hình thành. Gạch giả gỗ là một trong những vật liệu gỗ hữu hiệu , hiệu quả nhất. gạch giả gỗ ngày nay được khách hàng sử dụng hoàn thiện cho phòng khách nhiều bởi tính thực dụng cũng như phong cách kiến trúc mang đậm kiến trúc nhà việt Mang lại. gạch giả gỗ phòng khách cũng rất đa dạng từ gạch  giả gỗ  bề mặt nhám đến gạch giả gỗ bề mặt bóng và đủ loại chất liệu từ men ceramic tới chất liệu procelain

Gạch giả gỗ phòng khách nên  chọn bề mặt nhám hay bề mặt bóng ?

Bạn có đang băng khoăn về vấn đề lựa chọn bề mặt bóng hay bề mặt nhám chủ đề này chủ đề tranh luận nhiều nhất hiện nay khi lựa chọn gạch giả gỗ cho không gian các phòng. Mỗi loại đều có  ưu và nhược điểm riêng nhưng nhìn chung còn tùy thuộc và thiết kế cũng như sở thích của mỗi gia chủ.

Gạch giả gỗ bề mặt bóng có ưu điểm sản phẩm tạo cảm giác sáng bóng dễ dàng vệ sinh lau chùi. Gạch giả gỗ bề mặt bóng phù hợp cho không gian có diện tích rộng và nơi ít ánh sáng.

Gạch giả gỗ bề mặt nhám : bề mặt nhám được khách hàng sử dụng nhiều vào hoàn thiện các ưu điểm của gạch giả gỗ bề mặt nhám mang lại như tạo không gian giống gỗ tự nhiên hơn. Chống trơn trượt rất phù hợp cho gia đình có người già và trẻ nhỏ.

Gạch giả gỗ bề mặt nhám giúp không gian có được chiều sâu hơn. Gạch nhám tạo cảm giác ấm chân khi đi lại hơn so với gạch bề mặt bóng kính.

Gạch giả gỗ phòng ngủ - một cảm giác ấm chân khi bước xuống sàn

Khi thức dậy sau một đêm ,bước chân xuống sàn gạch giả gỗ với cảm giác ấm áp , cảm giác ấm chân giúp tạo cho con người ngủ thấy cân bằng khi thức giậy đó chnhs là một ưu điểm vượt trội của gạch giả gỗ mang lại các bạn ạ. Một cảm giác ấm áp khi mùa đông và mát mẻ khi  mùa hè. Gạch giả gỗ cho phòng ngủ cũng rất đa dạng từ hình dáng, màu sắc đến bề mặt. để cảm giác ấm chân , mát mẻ các bạn nên sử dụng các sản phẩm gạch giả gỗ có bề mặt  men nhám,men matt . men matt tạo cảm giác ấm áp hơn so với loại  men bóng thông thường.

Gạch giả gỗ phòng thờ- Nơi lý tưởng nhất khi lựa chọn gạch giả gỗ hoàn thiện

Xây dựng một ngôi nhà , phòng thờ một không gian không thể thiếu từ nhà cấp 4 đơn giản đến nhà lầu. phòng thờ có đôi chút khác so với phòng ngủ và các phòng khác. Phòng thờ cần tôn lên vẻ tôn nghiêm . gạch giả gỗ là sự lựa chọn tốt  nhất và lý tưởng nhất cho không gian này.

Gạch giả gỗ ốp tường nhà tắm- làm mới không gian đầy sáng tạo

Gạch giả gỗ cho phòng tắm một ý tưởng tuyệt vời cho các khách hàng thích sự tự nhiên. Gạch giả gỗ phòng tắm  sản phẩm cũng kén người sử dụng nhưng đã lựa chọn và sử dụng thì sự khác biệt và  tính tự nhiên là ưu điểm của gạch giả gỗ phòng tắm. một không gian như spa, gạch giả gỗ phòng tắm một phong cách kiến trúc hiện đại kiến trúc nhật bản.