0978956655

Hỏi đáp tư vấn Thiết bị vệ sinh ,thiết bị phòng tắm 9 bài viết

Có nên dùng thiết bị vệ sinh viglacera hay không? (14/07/2019)

Có nên dùng thiết bị vệ sinh viglacera hay không?


Nếu bạn đang nghĩ đến việc có nên dùng thiết bị vệ sinh viglacera để cải tạo phòng tắm của mình hay hiện đang tìm kiếm các thiết bị và phụ kiện tốt nhất cho phòng tắm thì bài viết này là dành cho bạn! Những câu hỏi như thiết bị vệ sinh là gì? Thiết bị vệ sinh có những tính năng hữu ích nào? Cách chọn thiết bị vệ sinh tốt nhất cho phòng tắm của bạn đều sẽ được giải đáp.


MỤC LỤC BÀI VIẾT:


1. Thiết bị vệ sinh là gì?
2. Thiết bị vệ sinh chất lượng tốt có những tính năng nào?
   2.1 Tiết kiệm nước
   2.2 Khả năng ổn nhiệt
   2.3 Dễ lau chùi
   2.4 Bề mặt được bảo vệ
3. phụ kiện phòng tắm giúp cho các thiết bị vệ sinh thân thiện hơn
   3.1 Hộp đựng khăn giấy vệ sinh
   3.2 Hộp đựng xà phòng tự động
   3.3 Vòi cảm biến
   3.4 Máy sấy tay tự động
4. Làm thế nào để chọn thiết bị vệ sinh tốt nhất cho phòng tắm?
   4.1 Màu sắc
   4.2 Sự thoải mái
   4.3 Dễ dàng vệ sinh
   4.4 Kích thước
   4.5 Độ chắc chắn
5. Lời kết

1. Thiết bị vệ sinh là gì?


Trước khi tìm hiểu có nên dùng thiết bị vệ sinh viglacera không thì đầu tiên thuật ngữ thiết bị vệ sinh là một từ hơi mơ hồ mà theo thuật ngữ rất chung chung đề cập đến các thiết bị được tìm thấy trong các cài đặt nhà vệ sinh, phòng tắm.
Theo nghĩa hẹp nhất của nó, có thể nói đến bồn cầu, bể chứa nước, chậu vệ sinh, bồn tiểu và chậu rửa (và đôi khi là ống thoát nước) theo truyền thống được sản xuất từ sứ (một vật liệu gốm làm từ đất sét có thể được tráng men). Điều này có thể được gọi là thiết bị vệ sinh gốm, sứ và thường có màu trắng.


Tuy nhiên, các thiết bị hiện nay được làm từ một loạt các vật liệu mới bao gồm cả kim loại, acrylics, kính. Như vậy thiết bị vệ sinh giờ đây việc giải thích có thể bao gồm một phạm vi rộng lớn hơn của các thiết bị có thể được tìm thấy trong cài đặt phòng tắm.

2. Thiết bị vệ sinh chất lượng tốt có những tính năng nào?


Có phải là thiết kế, nhãn hiệu và giá bán làm cho các thiết bị vệ sinh tốt nhất? Thì thực ra nếu bạn cố gắng tự đi mua sắm chúng, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng những điều đó hầu như không quan trọng so với các tính năng sau đây. Chắc chắn những cái mà bạn sớm thấy phù hợp với các tiêu chí này thường có thể đến từ các thương hiệu phổ biến và có giá cao hơn. Những điều sau đây là để nhấn mạnh các sản phẩm chất lượng chứ không phải nhà sản xuất hay giá cả.

2.1 Tiết kiệm nước


Thiếu nước là thách thức lớn nhất mà loài người phải đối mặt ở nhiều nơi trên thế giới. Tốt nhất là tiết kiệm nước nhiều nhất có thể trước khi quá muộn. Kiểm tra vòi mà bạn dự định mua để xem lượng nước sẽ sử dụng bao nhiêu trong một phút. Có các thiết bị vệ sinh inax như vòi sen trên không giúp thúc đẩy trải nghiệm tắm thoải mái và thú vị trong khi giảm lượng nước tiêu thụ. Chọn một trong những cái phù hợp nhất cho nhu cầu của bạn cũng như sức hấp dẫn của chúng tạo ra trong phòng tắm mà bạn muốn đạt được.

2.2 Khả năng ổn nhiệt


Còn điều gì tồi tệ hơn là hết nước giữa lúc tắm chứ! Nguyên nhân có thể do thiết bị bị bỏng bởi một dòng nước nóng bất ngờ! Điều này có thể xảy ra khi một người khác trong nhà xả nước vào bồn cầu hoặc sử dụng vòi, nước lạnh được chuyển hướng đến đó.
Với câu hỏi là có nên dùng thiết bị vệ sinh viglacera không thì đây chính là một cách ngăn chặn điều trên xảy ra lần nữa. Bằng cách lắp đặt bồn cầu hiệu quả cao sẽ giúp giảm bớt vấn đề đó vì đã giảm lượng nước cần thiết để xả. Một cách khắc phục khác là liên quan đến việc lắp đặt van trộn tĩnh nhiệt trong vòi hoa sen của bạn. Thiết bị này sẽ điều chỉnh dòng nước nóng và nước lạnh, thế nên cho dù có sử dụng các thiết bị khác thì nhiệt độ của vòi sen luôn an toàn cũng như thoải mái.

2.3 Dễ lau chùi


Ban đầu, bạn có thể không nghĩ rằng đây sẽ là một vấn đề nhưng hãy đợi cho đến khi bạn đặt các thiết bị xuống sàn với tất cả bốn chân thì việc cọ rửa bề mặt trong nhiều giờ với bạn sẽ khác! Nhưng sẽ thuận tiện nếu tất cả các vật dụng vệ sinh của bạn, đặc biệt là bồn cầu trong phòng tắm có tính năng tự làm sạch. Thiết kế không có nắp của bồn cầu giúp đảm bảo rằng bụi bẩn và vi khuẩn không thể tích tụ ở trên. Chưa kể rằng trước câu hỏi sứ viglacera có tốt không thì loại men được áp dụng cho tất cả các sản phẩm chất liệu gốm. Bao gồm cả bồn cầu được phủ một lớp hoàn thiện lâu dài, ngăn ngừa sự tích tụ của nấm mốc, vôi và chất thải.


2.4 Bề mặt được bảo vệ


Trước đây, nhiều phụ kiện phòng tắm đã được hoàn thiện bằng chrome. Vấn đề với chrome là mặc dù nó mang lại tính thẩm mỹ cao nhưng có khả năng nó sẽ trầy xước và bong tróc. Ngày nay, vật liệu được lựa chọn là thép không gỉ vì nó không bị gỉ, trầy xước, bong tróc hay xỉn màu mà nó còn rất cứng, dễ bảo trì cũng như làm sạch.


Phụ kiện phòng tắm bằng thép không gỉ có hai lớp hoàn thiện chính - đánh bóng (sáng bóng) và chải (mờ). Một lợi ích lớn khác của thép không gỉ là nó là vật liệu tốt nhất nếu bạn đang cố gắng sống xanh trong phòng tắm của mình. Nhiều chủ nhà có ý thức về môi trường nhưng họ cũng không muốn hy sinh phong cách hoặc chức năng. Những thiết bị vệ sinh nency bằng thép không gỉ cung cấp cho bạn cách lý tưởng để làm điều này vì nó có thể tái chế 100%. Không giống như thủy tinh và giấy, miễn là bạn không thêm bất kỳ sản phẩm nào khác vào hỗn hợp thép không gỉ.


3. phụ kiện phòng tắm giúp cho các thiết bị vệ sinh thân thiện hơn


Các tổ chức, luật pháp và các công ty đang cố gắng sáng tạo các cơ sở vệ sinh với phạm vi người dùng rộng nhất. Họ có xu hướng tập trung vào các thiết bị cơ sở cho người dùng khuyết tật. Tuy nhiên, có những lựa chọn đơn giản tại bất kỳ nhà vệ sinh thương mại nào có thể giúp trải nghiệm vệ sinh dễ chịu hơn cho những người không bị khuyết tật hoặc trẻ em hay những người vẫn chưa biết có nên dùng thiết bị vệ sinh viglacera. Khi mua phụ kiện phòng tắm, một trong những sản phẩm thân thiện thường được người dùng lựa chọn nhiều là:

3.1 Hộp đựng khăn giấy vệ sinh


Nó nhỏ hơn so với việc mọi người cứ giữ cuộn giấy vệ sinh vì chúng được dành cho nhà vệ sinh sử dụng trung bình. Dụng cụ nhả giấy vệ sinh cho phép bạn lấy từng tấm mà không cần dùng nhiều sức chỉ cần sẵn sàng lấy là cắt. Hơn nữa, chúng thường tiết kiệm giấy hơn so với cuộn.


3.2 Hộp đựng xà phòng tự động


Khi có đủ không gian trên mặt bàn gần chậu rửa, hãy đặt một hộp đựng xà phòng ở đó để đơn giản hóa việc pha chế, thậm chí tốt hơn nếu nó tự động hóa. Để có giá thiết bị vệ sinh tiết kiệm hơn, hãy kiểm tra các mô hình hỗ trợ xà phòng tạo bọt, tạo ra khối lượng lớn mà không thực sự tiêu tốn nhiều xà phòng.


3.3 Vòi cảm biến


Ưu điểm chính của vòi cảm biến khá là thuyết phục: dễ vận hành và tiết kiệm nước, nhưng vẫn bền, chống phá hoại và cũng có sẵn trong các lớp hoàn thiện tốt nhất.

3.4 Máy sấy tay tự động


Trong trường hợp mức độ tiếng ồn không liên quan và thiết bị có thể nhận được nguồn điện, máy sấy tay là một giải pháp tiết kiệm năng lượng, vệ sinh hơn hoặc chỉ đơn giản là dễ dàng hơn so với khăn giấy.

4. Làm thế nào để chọn thiết bị vệ sinh tốt nhất cho phòng tắm?


Mặc dù bạn có thể không coi phòng tắm là một phần quan trọng trong ngôi nhà của mình, tại sao không biến đổi nó trong một không gian đẹp và tiện dụng? Hay có nên dùng thiết bị vệ sinh viglacera? Đối với điều này, một khi bạn cải tạo, bạn cần chọn thiết bị vệ sinh tốt nhất. Tất cả các vật dụng bạn thường tìm thấy trong phòng tắm là bồn tắm, vòi hoa sen, bồn rửa và bồn cầu có một số tính năng cần được xem xét khi quyết định mua là:

4.1 Màu sắc


Nếu bạn chọn một thiết kế phòng tắm cổ điển, hãy chọn màu trắng. Nếu bạn không sáng tạo và bạn không chắc chắn cách kết hợp màu sắc thì màu trắng là lựa chọn an toàn.

4.2 Sự thoải mái


Đầu tư vào một bồn tắm cao cấp hoặc vòi hoa sen nếu bạn có đủ khả năng. Một bồn tắm thoải mái dễ chịu có thể là điều tốt nhất bạn ao ước có được sau một ngày làm việc vất vả và tắm với áp lực nước tốt là một cách tuyệt vời để bắt đầu một ngày mới.

4.3 Dễ dàng vệ sinh


Một khi bạn có tất cả các thiết bị vệ sinh Kramer bạn cần, bạn muốn giữ chúng sạch sẽ thì hãy chắc chắn những gì bạn mua và lắp đặt trong phòng tắm là thứ dễ lau chùi. Cũng suy nghĩ về điều này khi bạn đang chọn gạch ốp tường và gạch lát sàn.

4.4 Kích thước


Nếu bạn có một phòng tắm rộng rãi, hãy tận dụng nó và mua một bồn tắm lớn, thoải mái nhưng đừng cố đặt một cái lớn trong phòng tắm nhỏ, nó sẽ khiến bạn không còn chỗ để di chuyển.

4.5 Độ chắc chắn


Cho dù thiết bị vệ sinh đẹp như thế nào, nó cũng cần phải có khả năng kháng cự, tức là điều này đề cập đến sức mạnh và độ dẻo dai của sản phẩm. Nghiên cứu điều này trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch nào để bạn không phải thấy bồn rửa hoặc bồn cầu mới bị sứt mẻ hoặc nứt chỉ sau vài tháng.


Chọn và nên mua thiết bị vệ sinh hãng nào mà bạn cảm thấy phù hợp với tủ phòng tắm và sàn gạch của bạn, đó sẽ là một cách tốt để tạo ra một không gian phòng tắm đẹp cũng như thiết thực.

5. Lời kết


Ngoài các sản phẩm được liệt kê trong bài viết này, chúng tôi cũng cung cấp bình nóng lạnh, gạch sàn và các sản phẩm khác. Danh mục các thiết bị vệ sinh vẫn đang phát triển, vì vậy đừng băn khoăn có nên dùng thiết bị vệ sinh viglacera hay không mà hãy liên hệ với chúng tôi tại kingly.vn cho bất kỳ truy vấn nào.


--------------
TỔNG KHO THIẾT BỊ VỆ SINH - CÔNG TY TNHH KINGLY VIỆT NAM
Trụ Sở Chính: Tổ Dân Phố Thành Công - P Dương Nội - Q Hà Đông - TP Hà Nội
Tel: 0946862099 - 0978956655