0978956655

tư vấn gạch lát sân , gạch lát sân thượng 14 bài viết

BỨC TRANH TOÀN CẢNH GẠCH LÁT SÂN TẠI VIỆT NAM (04/06/2018)

BỨC TRANH TOÀN CẢNH GẠCH LÁT SÂN TẠI VIỆT NAM

 
Xã hội phát triển nhu cầu làm đẹp ngôi nhà của mỗi gia chủ cũng tăng lên,  khách hàng chi nhiều tiền hơn làm đẹp ngôi nhà  của mình bằng những sản phẩm chất lượng cũng như mẫu mã đẹp,  phù hợp cho nhiều không gian kiến trúc thiết kế. Theo một xu hướng của sự vận động có cung ắt sẽ có cầu . Nắm bắt những nhu cầu đó các nhà sản xuất gạch ốp lát không ngừng nghiên cứu cùng đội ngũ chuyên gia  thiết kế cảnh quan cho ra những dòng sản phẩm gạch lát sân rất đa dạng và nhiều chủng loại phù hợp cho nhiều không gian ngoại thất ngôi nhà .  Từ kiến trúc thiết kế mang phong cách truyền thống tới phong cách kiến trúc phương tây  . Cùng chúng tôi Kingly Việt Nam Tìm  hiểu rõ hơn về bức tranh toàn cảnh gạch lát sân hiện nay tại Việt Nam các bạn nhé.!
 
 
Mục lục :
1. gạch lát sân một phần không thể thiếu cho ngôi nhà ngôi biệt thự đẹp
2. chất liệu gạch lát sân hiện nay 
     - gạch men ceramic là gì 
     - chất liệu gạch lát sân vườn procelain 
     - chất liệu gạch cotto đất nung 
          + gạch cotto là gì 
          +gạch cotto tráng men 
          + gạch cotto bề mặt mộc 
          + gạch giếng đáy là gì 
          + màu sắc gạch giếng đáy hạ long 
          + gạch đỏ lát sân 30x30 
          +gạch đỏ lát sân 40x40 
          + gạch đỏ lát sân 50x50 
     - đá tự nhiên cho không gian sân vườn ngôi nhà 
3. gạch lát sân vườn - những thương nổi tiếng sản xuất gạch lát sân tại việt nam 
      - gạch lát sân viglacera 
      - gạch lát sân prime 
      - gạch lát sân cmc 
      - gạch lát sân taicera 
      - gạch lát sân mikado 
      - gạch lát sân vitto 
      - gạch lát sân đồng tâm 
      - gạch lát sân vĩnh thắng

4. Mách bạn cách chọn gạch lát sân ,gạch lát sân thượng đúng cách cho không gian ngôi nhà bạn.

   - Kinh nghiệm lựa chọn gạch lát sân

   -  Phong cách kiến trúc châu âu tân cổ điển.

   - KINH NGHIỆM LỰA CHỌN GẠCH LÁT SÂN THƯỢNG

   - Sân thượng có mái che

   - Sử lý bề mặt gạch lát sân khi dính xi măng.

5. Đâu là địa chỉ mua gạch lát sân uy tín chất lượng


1. Gạch lát sân- Một phần không thể thiếu cho ngôi nhà ,ngôi biệt thự đẹp.

 

 
Không gian ngoại thất ngoài trời ,không gian sân trước nhà  là khoảng không gian được đánh giá là đẹp và nhiều tiện ích cũng như công năng nhất trong một ngôi nhà. Nơi đón ánh nắng tự nhiên ,đón gió tự nhiên giúp điều hòa không khí , nơi con trẻ lô đùa mỗi khi chúng đi học về . Việc lựa chọn chủng loại gạch lát sân sao cho hợp lý với cảnh quan ngoài trời này là điều mà khách hàng mỗi khi hoàn thiện đều quan tâm và muốn tìm hiểu để lựa chọn vật liệu hoàn thiện một cách tốt nhất.
 
 
Không gian sân vườn này nhiều gia chủ thiết kế rất tỉ mỷ từ chậu cây cảnh đến cảnh quan tiểu cảnh sân vườn . Vậy nên,  lựa chọn chủng loại  gạch lát sân là vô cùng quan trọng.
 
Hiện nay ,trên thị trường gạch lát sân tại Việt Nam rất đa dạng  . Chọn gạch lát sân cũng như một mê cung , ma trận không biết đường nào mà lần, không biết nên chọn chủng loại gạch lát sân nào tốt cho không gian sân đó .Cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về chất liệu các bạn nhé.! 


2. CHẤT LIỆU GẠCH LÁT SÂN

 
Hiện nay , gạch lát sân cũng rất đa dạng về chất liệu cũng như mẫu mã .Chất liệu phổ biến và có giá thành rẻ là chủng loại gạch men ceramic
 
Chất liệu gạch men ceramic có những ưu điểm và những nhược điểm riêng đặc trưng của dòng gạch này .  Trước khi tìm hiểu về ưu điểm và nhược điểm của dòng gạch lát sân chất liệu gạch men ceramic ,cùng chúng tôi tìm hiểu gạch men ceramic là gì.
 
Gạch men ceramic là gì?: 
 
gạch men ceramic sân vườn dòng sản phẩm được sản xuất từ đất nung .Sản phẩm được nung ở nhiệt độ cao 1200 ° C và được ép thủy lực 1500 N . Sản phẩm chất liệu từ đất và được ép thủy lực nên có độ cứng tương đối tốt . Chủng loại gạch lát sân men ceramic này sau khi song công đoạn  ép và  nung .Sản phẩm được tráng một lớp men lên trên bề mặt tạo màu sắc .
 
Hiện nay, gạch lát sân vườn chủng loại gạch men ceramic được làm trên ba chất liệu
 
- chất liệu men bóng
- chất liệu men khô (men matt )
- chất liệu men sugar ( chất liệu men sugar chất liệu được làm sần và nhám chống trơn trượt tốt ) .
 
Gạch lát sân vườn chất liệu men ceramic  giá thành tương đối rẻ và màu sắc đa dạng nhiều sắc thái. Bởi gạch được tráng men tạo Họa tiết trang trí trên bề mặt sản phẩm . 
 
gạch lát sân vườn men ceramic thường được khách hàng gọi với cái tên gạch lát sân vườn giá rẻ.
 
 Bề mặt sản phẩm gạch lát sân vườn giá rẻ này có rất nhiều chủng loại bề mặt từ bề mặt bóng định hình chống trơn trượt tới bề mặt men matt và bề mặt chống trơn cao cấp công nghệ anti-slip. 
 
Gạch lát sân vườn men bóng định hình: khi dùng tay cảm nhận  có độ lồi lõm nhất định giúp chống trơn trượt tốt . Công nghệ gạch lát sân vườn định hình thường được sản xuất trên nền công nghệ in kỹ thuật số tạo màu sắc sống động . Công nghệ in lưới tạo ra sản phẩm có độ chuẩn xác  màu sắc vân đá, vân gỗ ,vân giả sỏi kiểu cách đa dạng .
 
Gạch lát sân vườn chất liệu men ceramic bề mặt antislip
 
Nhằm đáp ứng cái đẹp trong từng thiết kế cũng như theo phong cách kiến trúc, mà vẫn đảm bảo độ chống trơn trượt cho không gian ngoài trời sân vườn ,sân thượng . Sản phẩm gạch lát sân bề mặt chống trơn trượt anti-slip ra đời đáp ứng được các tiêu chí cần thiết cho không gian sân thượng ,sân vườn mang phong cách hiện đại ,phong cách châu âu mà vẫn đảm bảo độ chống trợ trượt cần thiết. 
 
Sản phẩm gạch sân vườn công nghệ  cao cấp này, khi dùng tay cảm nhận trên bề mặt có độ giáp giáp một cảm giác mòn da tay.
 
Gạch sân vườn công nghệ antislip được khách hàng sử dụng rất đa dạng sử dụng lát sân ngoài trời , lát lối đi lại  trong khuôn viên , lát khu vực bể bơi.
 
Chất liệu gạch lát sân vườn procelain
 
Gạch lát sân vườn được làm từ chất liệu gạch procelain: bên cạnh dòng sản phẩm gạch lát sân giá rẻ chủng loại gạch lát sân ceramic . hiện nay tại việt nam và trên thế giới đã sản xuất ra chất liệu gạch procelain chất liệu có độ cứng gấp nhiều lần so với sản phẩm gạch men .
 
chất liệu gạch procelain chất liệu thành phần đá thạch anh được ép và trộn nhiều phụ gia tạo độ cứng giúp sản phẩm có độ cứng độ bền màu rất cao.
 
Gạch lát sân vườn cao cấp chất liệu procelain các hãng thương hiệu lớn tại việt nam đang sản xuất như tập đoàn prime , gạch taicera ..... 
 
Gạch lát sân vườn này được sử dụng phổ biến cho các khu vực không gian lát sân vườn và không gian lát sân thượng.

Chất liệu gạch lát sân cotto đất nung 
 
Bên cạnh những dòng sản phẩm chất liệu men ceramic và chất liệu gạch pocelain
Chất liệu gạch COTTO , ĐẤT NUNG Những mẫu gạch lát sân chất liệu gạch cotto và đất nung này mang phong cách truyền thống gam màu đỏ mộc mạc hay nhân tạo tráng men ( tráng một lớp dầu đỏ  trên bề  mặt) .
 
- Gạch cotto là gì gạch đất nung là gì bạn đã biết chưa? : 
 
Gạch cotto là gạch được sản xuất từ chất liệu đất sét nung , chất liệu đất sét chống rêu mốc . Chủng loại gạch Cotto đặc điểm có độ cứng cao, màu sắc màu đỏ một cách tự nhiên . Để sản xuất ra sản phẩm gạch Cotto cũng trải qua nhiều công đoạn từ khâu lựa chọn đất tới khâu ép thủy lực và nung ở nhiệt độ từ 1160 °C đến 1200 °C.
 
Gạch cotto hiện nay tại Việt Nam có hai chủng loại cơ bản:
 
 gạch Cotto tráng men và gạch Cotto bề mặt mộc , hai dòng sản phẩm này tùy từng mục đích mà có sự lựa chọn khác nhau .
 
- Gạch cotto tráng men : 
 
 
Gạch cotto tráng men tiêu biển là sản phẩm gạch Cotto tráng men Prime . Gạch Cotto tráng men Prime này giá thành hợp lý tính ứng dụng ,sử dụng cao cho nhiều không gian và chất lượng khá tốt. gạch đỏ tráng men được sử dụng nhiều lát sân và lát sân thượng. Không gian phù hợp nhất là các không gian sân thượng có mai che hay sân ngoài trời có mái che.
 
- Gạch Cotto bề mặt mộc: 
 
Phong cách truyền thống mộc mạc sản phẩm gạch lát sân cotto bề  mặt mộc nổi tiếng tại Việt Nam và thế giới là dòng sản phẩm gạch đỏ lát sân Giếng Đáy Hạ Long.  Sản phẩm có độ bền cao , chất liệu là chất liệu đất sét nung chống rêu mốc rất và  bền qua thời gian.  bề mặt mộc đặc trưng khi dùng tay có cảm giác ráp ráp nhất định.
 
Hiện nay, Gạch cotto bề mặt mộc cũng rất đa dạng và nhiều hãng sản xuất như gạch cotto Đất Việt ( gạch gốm Đất Việt ) ,  gạch Cotto Kinh Bắc  Gạch Cotto Mikado ( gạch đỏ Mikado ) , gạch Gốm Mỹ 
 
Những hãng gạch kể trên đều sản xuất từ chất liệu gạch đất sét nung chống rêu mốc và bề mặt mộc.
 
 
Trong các thương hiệu gạch lát sân chống trơn bề mặt mộc .Dòng sản phẩm gạch lát sân Giếng Đáy Hạ Llà dòng sản phẩm gạch cotto tốt nhất . Dòng sản phẩm gạch đỏ bề mặt mộc  này chiếm lĩnh 70 % thị phần gạch đỏ lát sân truyền thống tại Việt  Nam . 
 
Tại sao nó lại tốt , nó tốt ở điểm nào mà nhiều khách hàng lại lựa chọn đến vậy ? .Bạn có tò mò muốn biết rõ những ưu điểm vượt trội của dòng gạch lát sân Giếng Đáy Hạ Long này không , cùng Kingly Việt Nam phân tích ,đánh giá chất lượng sản phẩm gạch đỏ lát sân Giếng Đáy các bạn nhé.
 
Gạch Giếng Đáy là gì ?.
 
Câu hỏi đơn giản và mỗi khi khách quan tâm cũng đều hỏi . Gạch Giếng Đáy là sản phẩm được sản xuất từ chất liệu đất sét nung Quảng Ninh. Gạch giếng Đáy là tên một phân xưởng nhà máy trực thuộc Công Ty Cổ Phần Viglacera Hạ Long.
 
Dòng gạch Giếng Đáy Có đặc điểm nên màu một cách tự nhiên bởi trong thành phần đất sét đã có chất tạo màu đỏ và chất chống rêu mốc. Thành phần sắt trong đất quyết định đến màu đỏ đậm hay màu đỏ tươi của sản phẩm.
 
Màu Sắc Gạch Giếng Đáy Hạ Long :
 
Thương hiệu gạch lát sân Giếng  Đáy Hạ Long nổi tiếng và tiêu biểu có hai màu cơ bản đó là đỏ đậm và đỏ tươi .Không phải tự nhiên mà lại có màu đỏ đậm và đỏ tươi . Có nhiều khách hàng có hỏi tại sao có sự khác nhau về màu sắc , cùng sản xuất từ một nhà máy mà gạch đó lại có giá chênh lệch nhau đến vậy. Gạch Giếng Đáy đỏ đậm và gạch giếng đáy đỏ tươi sản phẩm khác nhau ở chất liệu làm gạch cũng như thành phần tạo nên viên gạch. 
 
Gạch đỏ đậm : Chủng loại gạch đỏ đậm thành phần trong đất sét nhiều boxit sắt hơn đỏ tươi.  Thành phần boxit sắt quyết định đến độ cứng ,độ chống rêu mốc.
 
Gạch đỏ tươi: Dòng sản phẩm gạch đỏ tươi Hạ Long gạch đạt tiêu chuẩn A1 thành phần đất sét nung ít sắt hơn nên có màu đỏ cam hay đỏ lợt. Các bạn đọc tới đây đừng hiểu lầm là đỏ tươi là kém chất lượng , bởi gạch đỏ tươi sản phẩm sản xuất cũng trải qua nhiều khâu được quản lý nghiêm ngặt từ lựa chọn đất , lựa chọn phụ gia và công đoạn nén thủy lực  tạo độ chắc chắn. 
 
Kích thước gạch Giếng Đáy Hạ Long có mặt trên thị trường hiện nay
Thương hiệu gạch đỏ lát sân Giếng Đáy Hạ Long có các kích thước 40x40 , 30x30 , 50x50 sản phẩm phù hợp cho nhiều không gian kiến trúc và diện tích
 
Gạch đỏ lát sân 30x30: 
 
Gạch đỏ lát sân 30x30 gạch có độ dày 1,2 cm gạch được đóng thùng 11 viên một thùng sản phẩm gạch đỏ lát sân 30x30 giá cực kỳ rẻ hiện nay giá gạch đỏ lát sân 30x30 giao động từ 70 tới 130.000 đồng tùy từng chủng loại đỏ đậm hay đỏ tươi.
 
Diện tích sân và sân thượng nhỏ lát sân hay sân thượng bằng gạch đỏ 300x300 này là hợp lý nhất.

Gạch đỏ lát sân 40x40 : 
 
 
gạch kích thước 400x400 được đóng 6 viên / 1 thùng và độ dày là 1,4cm sản phẩm gạch kích thước 40x40 đang thông dụng và phổ biến nhất hiện nay bởi tính thực dụng phù hợp cho nhiều diện tích không gian. Diện tích từ 40 tới 100 m2 sử dụng gạch đỏ lát sân 40x40 là hợp lý nhất. giá gạch đỏ lát sân 40x40 dòng sản phẩm gạch đỏ giếng đáy này cực kỳ hấp dẫn và giá thành phải chăng giá trên thị trường hiện nay giao động từ 85.000 tới 98.000 tùy từng thời điểm thị trường.
 
Gạch đỏ lát sân 50x50 : 
 
gạch đỏ lát sân 500x500
 
Gạch đỏ lát sân 500x500 sản phẩm phù hợp cho nhiều khoảng không có diện tích rộng diện tích rộng . gạch kích thước 50x50 có độ dày 1,4 cm 1 thùng gạch đỏ 50x50 được đóng 4 viên. Giá gạch đỏ lát sân 50x50 giá giao động từ 115.000 tới 190.000 tùy từng thời điểm và màu sắc.
Chủng loại gạch cotto  bề mặt mộc này khi dùng tay cảm nhận có cảm giác giáp giáp bởi gạch bề mặt mộc tự nhiên .
Gạch bề mặt mộc mang phong cách đặc trưng kiến trúc nhà việt.
 

 ĐÁ TỰ NHIÊN CHO KHÔNG GIAN SÂN VƯỜN NGÔI NHÀ

 
 
Chất liệu đá tự nhiên chất liệu có tính tự nhiên màu sắc không đồng đều . Sản phẩm đá tự nhiên lát sân cũng rất đa dạng về kích thước . Đá tự nhiên sử dụng lát sân phù hợp ngôi nhà  biệt thự và phù hợp cho nhiều gia chủ có kinh tế mạnh bởi để lát hoàn thiện một không gian sân ngoài trời sử dụng đá tự nhiên  ngân sách bỏ ra cũng khá lớn.
 
Đá tự nhiên trong những năm gần đây có sự đa dạng về kích thước cũng như  thiết kế , từ đá tự nhiên đồng tiền , tới đá tự nhiên băm toàn phần , Băm trơn .
 
Kích thước đá tự nhiên cho lát sân hiện nay.
 
Đá tự nhiên kích thước 30x60 dòng sản phẩm dùng lát sân phổ biến khi lát thường được lát chữ công. Thi công lát sân bằng đá cũng cần để ý một số lưu ý
Nên để mạch to bởi đá tự nhiên này là cắt bằng công đoạn cắt xẻ đá thủ công nên độ chính xác không được cao như bằng chất liệu khác.
 
Giá sản phẩm đá tư nhiên 30x60 cũng rất đa dạng bởi đá tự nhiên có các màu sắc khác nhau cũng như kiểu dáng khác nhau.
Đá tự nhiên 30x60 có các màu cơ bản như  đá lát sân 30x60 xanh rêu , đá tự nhiên 30x60 đá đen  dòng sản phẩm đá có màu xanh rêu có giá trị hơn dòng sản phẩm đá đen. Giá sản phẩm đá xanh rêu 30x60 từ 370 tới 420 .000 đồng tùy từng số lượng.
 
Kích thước đá tự nhiên 40x40 
 
Đá tự nhiên 40x40 sản phẩm đá hình vuông tiêu biểu là những dòng đá được thiết kế chữ thọ hay đồng tiên ( đá đồng tiền 40x40 ) giá đá tự nhiên 40x40 này giá từ 290 tới 350 ngàn đồng tùy từng chủng loại màu sắc đá và từng thời điểm mua hàng.
 
Kích thước đá tự nhiên 30x30  đá tự nhiên kích thước 30x30 phù hợp cho không gian diện tích sân vườn có diện tích trung bình và nhỏ cũng giống như dòng sản phẩm đá tự nhiên kích thước 40x40 và kích thước 30x60 đá tự nhiên 30x30 cũng có các sản phẩm như kiểu bề mặt hoa văn đồng tiền, kiểu bề mặt băm trơn loại đá tự nhiên trơn màu sắc màu đá đen và đá xanh rêu.
 
Đá tự nhiên giá trị mang tính tự nhiên sản phẩm đá chủng loại đá xanh rêu có giá trị về mặt thẩm mỹ cao hơn so với dòng sản phẩm đá đen. Về mặt ưu điểm của đá thì lát sân bằng chất liệu đá có độ bền cao nhất so với các sản phẩm khác. Sản phẩm đá tự nhiên cũng rất kén không gian cũng như cách thiết kế kiến trúc. Đá tự nhiên phù hợp cho cảnh quan ngoại thất sân vườn biệt thự. 
 
Trên đây là những chất liệu gạch lát sân phổ biến cho không gian ngoại thất lát sân và lát sân thượng quý khách hàng có nhu cầu mua hàng và cần tư vấn thêm về gạch lát sân liên hệ với chúng tôi công ty tnhh kingly việt nam để được tư vấn và chia sẻ những kinh nghiệm về vật liệu hoàn thiện mặt sàn ngoài trời lát sân và lát sân thượng.
Hotline: 0978956655 MR Thọ


3. GẠCH LÁT SÂN VƯỜN – NHỮNG THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG SẢN XUẤT GẠCH LÁT SÂN TẠI VIỆT NAM

 
 
Ngày nay ,nhu cầu xây dựng tăng cao  các hãng sản xuất gạch ốp lát trên thị trường Việt Nam không ngừng thiết kế tạo ra những sản phẩm gạch lát sân vườn , gạch lát sân .
 
Việc lựa chọn dòng sản phẩm gạch lát sân có nhiều sự lựa chọn trong  thiết kế cho nhiều không gian từ lát sân phong cách truyền thống và phong cách kiến trúc tân cổ điển nhà việt . Các hãng nổi tiếng gạch lát sân tại Việt Nam mỗi thương hiệu có một lợi thế cũng như điểm và mục đích sử dụng phù hợp khác nhau ,  bạn cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết dưới nhé.!
 
Gạch lát sân Viglacera : 
 
Gạch lát sân Viglacera thương hiệu tiên phong trong sản xuất gạch ốp lát nói chung và gạch lát sân nói riêng .Thương hiệu gạch lát sân Viglacera thương hiệu đi sâu vào tâm trí khách hàng bởi những sản phẩm có tính ứng dụng thực dụng cao cho nhiều không gian. từ gạch lát sân đỏ mộc mạc truyền thống tới dòng sản phẩm gạch lát sân vườn tráng men chất liệu men ceramic.
 
Gạch lát sân viglacera hai dòng gạch cơ bản  
 
Gạch lát sân bề mặt mộc ( chủng loại đất sét nung ) 
 
Sản phẩm gạch này được sản xuất tại quảng ninh do công ty cổ phần viglacera hạ long sản xuất. gạch bề mặt mộc chống rêu mốc trống trơn trượt tối đa hiệu quả . những sản phẩm gạch đỏ lát sân này có giá thành tương đối rẻ và được khách hàng và các chuyên gia thiết kế sử dụng nhiều vào hoàn thiện cho các không gian mang phong cách truyền thống nhà việt
 
Gạch đỏ lát sân bề mặt mộc sử dụng hoàn thiện cho hạng mục lát sân nhà ,lát khu vực di tích lịch sử như đình chùa khu vực nhà văn hóa.  Gạch đỏ lát sân còn được nhiều khách hàng sử dụng cho lát sân thượng  .

Gạch lát sân vườn Viglacera
 
 
Những dòng gạch lát sân vườn Viglacera được sản xuất tại Công Ty Cổ Phần Gạch Ốp Lát Viglacera Thăng Long gạch sân vườn Viglacera này có nhiều gam màu sắc thái màu sắc từ màu giả cỏ giả sỏi tới những mẫu gạch đơn sắc và những gam màu đỏ cotto tráng men.
 
Gạch lát sân prime: 
 
 
 
Prime thương hiệu gạch ốp lát được truyền thông một cách bài bản nhất trong các số thương hiệu gạch ốp lát. Bên cạnh công tác truyền thông chất liệu gạch cũng đóng vai trò quyết định vào yếu tố lựa chọn sản phẩm của khách hàng. Gạch lát sân vườn prime đa dạng về kích thước cũng như chủng loại chất liệu sản phẩm . gạch lát sân vườn prime đa dạng cho khách hàng lựa chọn từ lựa chọn về giá tới lựa chọn về chất liệu gạch
 
Giá gạch lát sân vườn prime phù hợp cho nhiều không gian cũng như mục đích sử dụng sân vườn prime có hai chất liệu chất liệu gạch procerlain chất liệu gạch cao cấp và chất liệu gạch men ceramic .
 
Dòng gạch sân vườn prime bề mặt sản phẩm có độ chống trơn trượt khi sử dụng. Gạch bề mặt sugar bề mặt chống trơn trượt anti-slip đang thịnh hành và được khách hàng sử dụng nhiều nhất hiện nay
 
Gạch lát sân prime được khách hàng sử dụng nhiều vào hoàn thiện ngoài trời ngôi nhà như lát sân , lát sân thượng  .tại sao gạch prime lát sân thượng lại được nhiều khách hàng sử dụng đến vậy  . bởi chất lượng sản phẩm cũng như mẫu mã thiết kế  gạch prime sân vườn gạch công nghệ in phun HD in lưới kỹ thuật số tạo màu sắc sống động rất bắt mắt cũng như tính thực dụng cho không gian cao.
 
Gạch lát sân cmc : 
 
 
 Thương hiệu gạch lát sân vườn cmc thương hiệu có bước đột phá trong thiết kế kiến trúc. Gạch lát sân vườn cmc tiên phong trong dùng hiệu ứng 3D Và 5D trong sản xuất gạch sân vườn. các mẫu gạch sân vườn cmc có độ tinh xảo cùng độ chống trơn trượt tốt . gạch sân vườn cmc chủ yếu được làm từ chất liệu men ceramic và bề mặt được làm sần hay tráng lớp men sugar chống trơn trượt.
 
Gạch cmc sân vườn giá thành cũng vô cùng hợp lý kích thước đa dạng từ kích thước 40x40 tới kích thước 50x50
Gạch chất liệu men ceramic được mài cạnh tạo mạch nhỏ hơn khi ốp lát.

Gạch lát sân Taicera :
 
Gạch ốp lát taicera gạch mang phong cách kiến trúc châu âu sản phẩm gạch cao cấp taicera màu sắc những tông màu ghi tông màu tối màu . Gạch có bề mặt chống trơn trượt chất liệu là chất liệu procelain chất liệu đá có độ cứng độ bền màu rất cao
Gạch taicera được sử dụng phổ biến như lát sàn không gian nhà để xe lát sân thượng bằng những dòng sản phẩm gạch cao cấp có kích thước 30x60 hoặc những dòng sản phẩm 30x30 
 
Không gian sân thiết kế hiện đại thiết kế kiến trúc tân cổ điển khách hàng và các kiến trúc sư đều ưu tiên sử dụng gạch taicera bề mặt chống trơn cho lát sân và lát sân thượng.
 
Gạch lát sân mikado : 
 
Mikado thương hiệu gạch đến từ thái bình việt nam gạch lát sân mikado tiêu biểu nổi bật là những sản phẩm gạch lát sân vườn men ceramic có nhiều gam màu hoa văn họa tiết từ họa tiết giả cỏ , đến họa tiết hoa văn giả cổ , giả bông
Bên cạnh những dòng sản phẩm gạch lát sân vườn ceramic
 
Gạch ốp lát mikado mới sản xuất ra dòng gạch đỏ mikado ( gạch cotto mikado ) giá thành cực hấp dẫn  chất liệu đất sét chống rêu mốc. 
Gạch lát sân vườn mikado chủng loại hàng hóa có giá thành  rẻ được nhiều khách hàng phân khúc hạng trung sử dụng .
 
Gạch lát sân vitto :
 
Thương hiệu gạch vitto thương hiệu kế thừa của các thương hiệu lớn  gạch vitto sử dụng công nghệ in cao cấp và chất liệu men cao cấp tạo ra gạch sân vườn có những sắc thái họa tiết kiến trúc hiện đại. phù hợp cho không gian ngoại thất ngoài trời rộng . 
Gạch lát sân vitto chất liệu là chất liệu men ceramic có độ cứng độ bền cũng tương đối tốt.
 
Gạch lát sân đồng tâm :
 
  Thương hiệu gạch đồng tâm thương hiệu nổi tiếng tại việt nam gạch ốp lát đồng tâm được khách hàng phân khúc cao cấp sử dụng nhiều  bởi các yếu tố như chất liệu làm ra sản phẩm đều là chất liệu granite có độ cứng độ bền màu cao.
 
 Gạch lát sân đồng tâm cũng vô cùng đa dạng nhiều kiểu cách. gạch sân vườn đồng tâm có các mẫu gạch giả sỏi, gạch giả cỏ gạch giả sỏi cỏ kết hợp rất phù hợp cho cảnh quan sân vườn sân thượng thiết kế có cây cối .
 

Gạch lát sân vườn vĩnh thắng :
 
gạch lát sân vĩnh thắng sản phẩm đặc trưng bán chạy nhất là những dòng sản phẩm gạch  sân vườn kiểu lồi lõm định hình. Gạch chất liệu men ceramic được làm định hình khi dùng tay cảm nhận có cảm giác lồi lõm giúp chống trơn trượt. Gạch sân vườn vĩnh thắng phù hợp cho không gian lát sân thượng , lát sân không đi lại nhiều bằng các phương tiện xe cộ.
 

4. Mách bạn cách chọn gạch lát sân  ,gạch lát sân thượng đúng cách cho không gian ngôi nhà bạn.

 
Những điều tôi chỉ sẻ dưới đây là những kinh nghiệm bán hàng  và kinh nghiệm trải nghiệm thi công thực tế của không gian lát sân và không gian lát sân thượng . các bạn cùng góp ý đóng góp thêm cho ngôi nhà trở lên hoàn hảo nhất.

- Kinh nghiệm lựa chọn gạch lát sân 
 
Yếu tố đầu tiên khi đưa ra quyết định lựa chọn gạch lát sân hay gạch lát sân thượng cần chú ý các điểm sau đây.
Yếu tố thứ nhất :  Cần xác định phong cách kiến trúc thiết kế không gian ngoại thất ngoài trời này nên sử dụng gạch gì cho hợp lý
Phong cách kiến trúc truyền thống nên sử dụng gạch lát sân nào cho hợp lý
 
Phong cách truyền thống khách hàng và các chuyên gia thiết kế sử dụng gạch đỏ lát sân là phần nhiều bởi gạch đỏ lát sân gam màu đỏ tự nhiên truyền thống tạo cảm giác ấm cúng cũng như phong cách đậm chất Việt  Nam.

- Phong cách kiến trúc châu âu tân cổ điển.
 
Ngôi nhà thiết kế theo phong cách kiến trúc châu âu tân cổ điển . thiết kế mang phong cách hiện đại các chuyên gia thường sử dụng chất liệu đá hay chất liệu gạch procelain để đưa vào hoàn thiện. 
 
Phong cách kiến trúc tân cổ điển gạch lát sân theo khuyến nghị và các hạng mục đã thi công thực tế nên sử dụng gạch taicera bề mặt nhám để lát sân hay sử dụng đá tự nhiên cho không gian sân này.
 
Yếu tố thứ hai : sử dụng chất liệu gạch nào cho phù hợp nhất với không gian gạch có độ  ra sao khi lựa chọn . sử dụng chất liệu đá hay chất liệu procelain hay chất liệu men ceramic cho không gian đó.
 
Yếu tố thứ ba : giá thành gạch lát sân tùy từng tài chính của gia đình mà có sự lựa chọn sao cho phù hợp nhất . tài chính thấp lựa chọn gạch giá thành hợp lý.
 
Kinh nghiệm lựa chọn gạch lát sân nhà nên chọn dòng sản phẩm có độ chống trơn trượt tốt và có độ bền màu cao.

- KINH NGHIỆM LỰA CHỌN GẠCH LÁT SÂN THƯỢNG 
 
Không gian sân thượng có thể nói là khoảng không gian có nhiều chức năng nhất . khoảng không gian sân thượng dùng để phơi quần áo , nơi thư giãn của các  thành viên trong gia đình mỗi buổi chiều.
Lựa chọn gạch lát sân thượng cũng cần chú ý một số lưu ý sau
 
Cần lựa chọn gạch bề mặt chống trơn trượt hút nước thấp và sao cho phù hợp nhất với thiết kế tổng thể cảnh quan.
Lựa chọn gạch lát sân thượng chống nóng
 
Sân thượng không có mái che việc cần làm mỗi khi đến giai đoạn hoàn thiện là lựa chọn Gạch lát sân thượng chống nóng  và gạch lát sân thượng chống thấm . gạch lát sân thượng chống nóng và chống thấm cần đáp ứng được các tiêu chí sau
Sản phẩm có độ bức xạ nhiệt thấp , gạch có độ hút nước thấp  hai tiêu chí đo được đặt nên hàng đầu.
 
Gạch lát sân thượng phù hợp cho không gian sân thượng không có mái che này khách hàng thường sử dụng dòng sản phẩm gạch cotto viglacera hạ long chủng loại gạch đất  sét nung để hoàn thiện.

- Sân thượng có mái che
 
Sân thượng của ngôi nhà thiết kế có mái che khách hàng có nhiều sự lựa chọn từ lựa chọn gạch đỏ truyền thống tới những dòng sản phẩm gạch men ceramic với nhiều họa tiết hoa văn giả cỏ hoa văn giả sỏi để trang trí cho không gian này.
 
- Sử lý bề mặt gạch lát sân khi dính xi măng
 
Công đoạn thi công mặt sàn lát sân và mặt sàn lát sân thượng trong quá trình thi công không thể tránh khỏi tình trạng vữa xi măng , hồ dầu bám vào viên gạch để sử lý bề mặt cho sạch nên sử dụng chủng loại nước rửa gạch đá chuyên dụng để rửa .
Cách tốt nhất khi thi công các loại gạch lát sân trước khi thi công nên quét một lớp dầu ăn mỏng lên bề mặt để chống bám xi vào bề mặt viên gạch.


5. Đâu là địa chỉ mua gạch lát sân uy tín chất lượng

 
Bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua gạch lát sân uy tín và chất lượng hoàn thiện ngôi nhà khi mà trên thị trường có rất nhiều cửa hàng và nhiều chủng loại gạch lát sân hiện nay điều đó không còn khó khăn gì khi bạn đến với chúng tôi Công Ty TNHH Kingly việt nam địa chỉ mua gạch lát sân uy tín chất lượng trên thị trường hà nội . 
Chúng tôi với tiêu chí chất lượng – niềm tin – chuyên nghiệp
Chất lượng gạch lát sân thượng khi đến tay khách hàng
Niềm tin khách hàng gửi gắm công ty
 
Tính chuyên nghiệp trong khâu bán hàng và giao hàng.
Quý khách có nhu cầu mua hàng liên hệ số hotline 0978956655, 0946862099 để được biết thêm chi tiết và tư vấn tổng thể gạch lát sân và gạch lát sân thượng
Công ty TNHH KINGLY VIỆT NAM
Tổ Dân Phố Thành Công Phường Dương Nội Quận Hà Đông Thành Phố Hà Nội
 
xem thêm : gạch đỏ lát sân giá rẻ - kinh nghiệm lựa chọn gạch đỏ lát sân giá rẻ
gạch đỏ lát sân giá bao nhiêu giá tốt chất lượng tại kingly việt nam

 

 • vân anh1
  Thành viên
  Bài viết: 6
  Làm thành viên: 23/02/2019
Câu hỏi
chào Bạn. nhờ tư vấn giúp mình gạch gốm đỏ 30*30 để lát nhà cổ
vân anh (23/02/2019)
Câu hỏi
vâng , gạch đỏ lát sân để lát nhà cổ loại tốt nhất là gạch đỏ đậm 30x30 bạn ở đâu
trần văn thọ (23/02/2019)
 • vân anh1
  Thành viên
  Bài viết: 6
  Làm thành viên: 23/02/2019
Trả lời: trần văn thọ
vâng , gạch đỏ lát sân để lát nhà cổ loại tốt nhất là gạch đỏ đậm 30x30 bạn ở đâu
Câu hỏi
có loại nào có men bóng không bạn
mình ở thạch thất hà nội
vân anh (23/02/2019)
Trả lời: vân anh
có loại nào có men bóng không bạn
mình ở thạch thất hà nội
Câu hỏi
À cũng gần chỗ mình, gạch men bóng là chủng loại gạch đỏ tráng men , có đó bạn ạ của hãng Prime 
trần văn thọ (23/02/2019)
 • vân anh1
  Thành viên
  Bài viết: 6
  Làm thành viên: 23/02/2019
Trả lời: trần văn thọ
À cũng gần chỗ mình, gạch men bóng là chủng loại gạch đỏ tráng men , có đó bạn ạ của hãng Prime 
Câu hỏi
có 3030 không bạn
vân anh (23/02/2019)
Trả lời: vân anh
có 3030 không bạn
Câu hỏi
có bạn ạ

mình vừa gửi bạn mẫu gạch 40x40 gạch 300x300 cũng có tráng men bạn nhé

trần văn thọ (23/02/2019)
 • vân anh1
  Thành viên
  Bài viết: 6
  Làm thành viên: 23/02/2019
Trả lời: trần văn thọ
có bạn ạ

mình vừa gửi bạn mẫu gạch 40x40 gạch 300x300 cũng có tráng men bạn nhé

Câu hỏi
men đó không bóng đúng không bạn
vân anh (23/02/2019)
Trả lời: vân anh
men đó không bóng đúng không bạn
Câu hỏi
sản phẩm có độ bóng nhất định bạn à. 
gạch đỏ tráng men có độ đổ bóng nhất định khi đứng trước viên gạch. Bạn lát nhà cổ rất phù hợp vừa sạch mà màu sắc đỏ đẹp
Kho mình ở khu vực đường lê trọng tấn hà đông nối 72 cũ la dương Bạn bớt chút thời gian ra chỗ công ty xem để được tư vấn
trần văn thọ (23/02/2019)
Trả lời: trần văn thọ
sản phẩm có độ bóng nhất định bạn à. 
gạch đỏ tráng men có độ đổ bóng nhất định khi đứng trước viên gạch. Bạn lát nhà cổ rất phù hợp vừa sạch mà màu sắc đỏ đẹp
Kho mình ở khu vực đường lê trọng tấn hà đông nối 72 cũ la dương Bạn bớt chút thời gian ra chỗ công ty xem để được tư vấn
Câu hỏi
cho mình hỏi gạch gốm đỏ 3030 có men bóng không bạn
trần văn thọ (23/02/2019)
 • vân anh1
  Thành viên
  Bài viết: 6
  Làm thành viên: 23/02/2019
Trả lời: trần văn thọ
cho mình hỏi gạch gốm đỏ 3030 có men bóng không bạn
Câu hỏi
cho mình hỏi gạch gốm đỏ 3030 có men bóng không bạn
vân anh (23/02/2019)
Trả lời: vân anh
cho mình hỏi gạch gốm đỏ 3030 có men bóng không bạn
Câu hỏi
gạch gốm là gạch đặc trưng bề mặt mộc bạn nhé
còn gạch đỏ tráng men là loại gạch sau khi đất được ép nung ở nhiệt độ cao tiếp đó sẽ tráng một lớp dầu đỏ lên trên bề mặt
trần văn thọ (23/02/2019)
 • vân anh1
  Thành viên
  Bài viết: 6
  Làm thành viên: 23/02/2019
Trả lời: trần văn thọ
gạch gốm là gạch đặc trưng bề mặt mộc bạn nhé
còn gạch đỏ tráng men là loại gạch sau khi đất được ép nung ở nhiệt độ cao tiếp đó sẽ tráng một lớp dầu đỏ lên trên bề mặt
Câu hỏi
cảm ơn!
vân anh (23/02/2019)
Câu hỏi
Tôi muốn mua gạch hạ long đỏ để xây nhà nhưng không chát. Mua ở đâu? Giá ntn?
nguyễn hữu hùng (25/02/2019)
Trả lời: nguyễn hữu hùng
Tôi muốn mua gạch hạ long đỏ để xây nhà nhưng không chát. Mua ở đâu? Giá ntn?
Câu hỏi
anh qua kho hàng của công ty chỗ ngã tư lê trọng tấn hà đông nối 72 cũ la dương để được tham khảo và tư vấn mua gạch Hạ Long
trần văn thọ (25/02/2019)
Câu hỏi
xin chào bạn
nguyen van an (26/02/2019)
Câu hỏi
abc
nguyen van an (26/02/2019)