0978956655

Phương pháp đào tạoCấu trúc phương pháp đào tạo tại Amslink được ví như một toà nhà vững chắc với hệ thống kiến trúc móng và cột được thiết kế hợp lý, bền vững – mang đến cho học viên một nền tảng cơ bản vững chắc tạo tiền đề giúp các bạn yêu thích và học tốt Tiếng Anh
 
Hệ thống nền tảng là quy trình đào tạo 3 bước lặp đi lặp lại trong quá trình giảng dạy và học tập: Bước 1 - KIỂM TRA, Bước 2 - GIẢNG DẠY, Bước 3 - ĐÁNH GIÁ. 

  • Bước 1: Bài kiểm tra đầu kỳ của Amslink là bắt buộc đối với mọi học viên đăng ký theo học. Kết quả tổng hợp của bài kiểm tra sẽ được phân tích để xác định chương trình và giáo trình học phù hợp cho mỗi cá nhân riêng biệt.
  • Bước 2: Giảng dạy dựa theo 4 phương thức cốt lõi nhằm giúp học đạt kết quả tốt trong học tập và xây dựng lòng tự tin cũng như niềm yêu thích đối với Tiếng Anh.
  • Bước 3: Đánh giá định kỳ: Phương pháp kiểm tra định kỳ thường xuyên tại tất cả các lớp học của Amslink nhằm giúp các học sinh học từ những lỗi sai của mình. Các bài kiểm tra trong các buổi học và định kỳ thông qua kiểm tra chéo nhằm giúp học sinh nhanh chóng nhận biết được lỗi ngữ pháp và từ vựng của mình. Nhờ vậy, học sinh sẽ kịp thời sửa chữa những lỗi gặp phải và đồng thời giúp bản thân nâng cao kỹ năng làm bài kiểm tra.

"...Điều con ấn tượng nhất ở Amslink là lớp của con vì các bạn của con rất thân thiện, cô giáo rất vui vẻ và con dễ dàng hòa đồng với các bạn, và các bạn cũng rất quý mến con. Cô giáo thường hay tổ chức các trò chơi để lớp đỡ căng thẳng sau khi làm bài tập, ví dụ như trò chơi tìm từ và tìm ô số… Con cảm thấy những trò chơi này không những giúp cả lớp học tốt mà còn còn giúp con dễ nhớ bài giảng của cô giáo hơn. Cô giáo ở lớp của con thường giao các dạng bài tập rất đa dạng và xoay quanh rất nhiều chủ đề giúp các bạn luyện tập nhiều dạng đề kiểm tra." .... 

Các trụ cột là 4 phương thức giảng dạy bao gồm:

  1. HỌC SINH LÀ TRUNG TÂM CỦA LỚP HỌC: Các giáo viên của Amslink luôn áp dụng phương pháp giảng dạy lấy học sinh là trung tâm của lớp học. Do đó, các hoạt động trong lớp học được đảm bảo sự tham gia tối đa của học sinh và khuyến khích học sinh học tập tích cực chủ động trong lớp. Học sinh được gắn kết vào các hoạt động trong lớp nhằm tạo ra sự hứng thú và yêu thích môn học tiếng Anh.
  2. PHƯƠNG PHÁP GIAO TIẾP TƯƠNG TÁC (Communicative Method) VÀ HOẠT ĐỘNG THÚ VỊ (Activity - based): Các học sinh của Amslink luôn được tiếp cận với phương pháp giảng dạy giao tiếp mang tính tương tác nhằm đảm bảo sự thích thú đối với lớp học. Thông qua các hoạt động tương tác hấp dẫn và thú vị, học sinh được thể hiện khả năng của bản thân một cách tự tin, đồng thời phát triển các kỹ năng nghe nói tiếng Anh của mình.
  3. TIẾP CẬN SÁNG TẠO: Luôn hướng đến sự sáng tạo và mới mẻ trong các hoạt động giảng dạy, các giáo viên của Amslink luôn tiếp cận học sinh thông qua nhiều hoạt động hấp dẫn như thuyết trình, thảo luận nhóm, chơi trò chơi, vẽ tranh… Kiến thức luôn được truyền đạt cho học sinh một cách tự nhiên, dể hiểu giúp học sinh dễ dàng nắm được nội dung bài học, đồng thời luôn cảm thấy yêu thích học tập.
  4. HÌNH ẢNH HỖ TRỢ TRỰC QUAN SINH ĐỘNG: Các lớp học tại Amslink đều được trang bị các phương tiện trực quan sinh động nhằm giúp hỗ trợ giáo viên trong việc tổ chức các hoạt động. Do đó, học sinh sẽ luôn cảm thấy hứng thú trong các giờ học nhằm đảm bảo học sinh tiếp thu bài học một cách hiệu quả nhất.